Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được lựa chọn nhất

Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được lựa chọn nhất

Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhất như Elsu, Zuka, Ignis, Nakroth, Quillen, Ngộ Không, Richter, Fennik, Sephera và Murad. Liên Quân Mobile hiện đang là một trong những tựa game MOBA đang nắm giữ kỉ lục về số lượng người yêu thích và tham gia. Đặc biệt khi bạn có trong tay những vị tướng đầy dũng mạnh này, kết hợp cùng với kĩ năng bá đạo, linh hoạt và đẹp mắt thì chắc chắn sẽ nắm trọn cơ hội hạ gục nhanh tất cả mọi đối thủ đáng gờm. Trong số những vị tướng được nêu tên, bạn thật sự ấn tượng với tướng nào nhất và muốn biết thêm gì về cách chơi, cách sử dụng điều khiển nhân vật?

Nào hãy cùng theheso.vn update nhanh TOP 10 vị tướng mạnh nhất trong game Liên Quân Mobile được chúng tôi gợi ý sau đây nhé !

Top 10 vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile được nhiều game thủ lựa chọn

1. Elsu

Elsu là vị tướng thứ 74 của Liên Quân Mobile và đây là một vị tướng có vai trò xạ thủ. Có thể nói Elsu là một xạ thủ bắn tỉa cực mạnh và các kỹ năng của vị tướng này mô tả chính xác điều đó. Nói đến xạ thủ bắn tỉa thì điều chúng ta nghĩ đến đó là khả năng ẩn lấp và khoảng cách bắn cực xa và đúng là như vậy. Nội tại của Elsu cho phép hẳn có thể tàng hình khi đứng cạnh tường hay công trình, điều này giúp Elsu có thể lẩn trốn khiến kẻ địch hiện ra.

Ngoài ra Elsu có 1 chiêu thức tên là Viễn trình kích được cho phép Elsu triển khai 1 pha bắn cực kỳ xa và cực kỳ đau, khi gồng kỹ năng và kiến thức này đủ lâu thì viên đạn hoàn toàn có thể xuyên mọi tiềm năng cho tới khi chạm vào một tướng địch. Kỹ năng Ưng trạm thì được cho phép hắn đặt một thiết bị hoạt động giải trí như một con mắt để phát hiện đối thủ cạnh tranh trong bóng tối ngoài những khi Elsu đứng trong khoanh vùng phạm vi của Ưng trạm thì sẽ được tăng thêm sức mạnh cũng như năng lực xuyên giáp. Vì vậy nếu Elsu đứng trong Ưng trạm và gồng hết cỡ kiến thức và kỹ năng Viễn trình kích thì bảo vệ chỉ trúng 1 phát đạn thôi thì đến cả tướng tank cũng phải về nhà hồi máu .Chiêu cuối của Elsu có tên là Giật bắn, kỹ năng và kiến thức này được cho phép Elsu lộn về đằng sau và sau đó bắn trả lại 1 viên đạn. Đây là kiến thức và kỹ năng vừa hoàn toàn có thể tiến công và vừa hoàn toàn có thể chạy trốn, khiến cho Elsu tăng thêm tính cơ động. Có thể nói Elsu là một con tướng cực kỳ tổng lực khí nó có năng lực ẩn lấp, cơ động, phát hiện tầm nhìn và sát thương cực kỳ cao .Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhất

2. Ignis

Ignis là một pháp sư cũng mới Open trong Liên Quân không lâu nhưng nó đã dành được rất nhiều sự yêu dấu của game thủ. Đây là một vị tướng có năng lực dồn sát thương tốt do hoàn toàn có thể cường hoá kỹ năng và kiến thức ngoài những có có năng lực làm choáng và tạo đột biến trong những pha combat. Nội tại Hoả hồn giúp Ignis ghi lại lên tiềm năng sau khi bị trúng chiêu, sau đó kỹ năng và kiến thức của Ignis sẽ được cường hó khi sử dụng lên những kẻ địch bị ghi lại. Đây chính thứ khiến Ignis hoàn toàn có thể tạo cải tiến vượt bậc và độc lạ với những vị tướng khác .Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhấtChiêu thức Hoả cầu là chiêu thức tiên phong và cũng là chiêu gây sát thương chính của Ignis vì nó có thời hạn hồi chỉ 3 giây và sát thương cao. Ignis tung cầu lửa vào tiềm năng tiên phong sau đó nó sẽ sẽ phát nổ và gây sát thương ra phía sau theo hình nón. Chiêu thức này giúp Igins hoàn toàn có thể dọn lính rất nhanh để đẩy đường và khi sử dụng lên địch bị ghi lại nó sẽ cho Ignis một lớp giáp và tăng cường vận động và di chuyển khiến Ignis chống chịu tốt hơn và cơ động hơn .Chiêu 2 đó là Hoả hoạn, Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa chút xuống 1 vùng gây sát thương liên tục trong 3 giây, nếu kẻ địch bị lưu lại hảo hồn thì Hoả hoàn còn có năng lực gây choáng. Chiêu thức này khiến năng lực dọn lính của Ignis nhanh hơn ngoài những còn giúp giữ chân địch nhở năng lực làm choáng. Chiêu cuối Hoả trận giúp Ignis gây sát thương trên diện rộng, ngoài những nó sẽ gây sát thương chuẩn cực lớn lên kẻ địch bị ghi lại Hoả hồn .

3. Quillen

Quillen là một trinh sát cực mạnh trong Liên Quân Mobile và hắn hoàn toàn có thể tiễn lên bảng bất kể một vị tướng mỏng dính nào lên bảng đếm số nhờ năng lực ám sát của mình. Nội tại của Quillen đó là Đâm nén, đây là 1 nội tại khá đặc biệt quan trọng và làm lên tên thương hiệu của Quille đó là khi hắn tiến công kẻ địch từ sau sống lưng thì đòn đánh của hắn sẽ chắc như đinh trí mạng đó là nguyên do khiến hắn trở thành 1 tên trinh sát cực máu lạnh trong game. Tuy nhiên để bù lại thì khi tiến công trước mặt đối thủ cạnh tranh hắn sẽ không thể nào trí mạng được mặc dầu người chơi có lên đồ trí mạng đi nữa nếu không thì hắn sẽ quá bá đạo .Chiêu 1 của Quillen đó là Chém đôi, đây là chiêu thức chỉ định tiềm năng khi sử dụng Quillen sẽ chém thường 2 phát lên kẻ địch và nó sẽ vận dụng mọi hiệu ứng đòn đánh. Có nghĩa là khi sử dụng chiêu thức này sau sống lưng đối thủ cạnh tranh thì bạn sẽ có 2 phát trí mạng cực đau. Trong khi đó chiêu 2 Đoản mệnh là 1 chiêu dạng lướt, tuy nhiên không chỉ đơn thuần là giúp Quillen lướt đi mà trong quy trình lướt nếu gặp một tướng địch gần nhất Quillen sẽ đâm kẻ đó 1 nhát và khắc dấu ấn lên kẻ đó. Khi Quillen tiến công lên kẻ địch bị khắc dấu ấn thì Đoản mệnh sẽ được hồi chiêu và làm chậm kẻ địch 30 Xác Suất, ngoài những nếu lướt ra sau sống lưng thì nhát đâm đó cũng sẽ trí mạng .Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhấtChiêu cuối Ẩn sát sẽ giúp Quillen lộn một vòng sau đó tàng hình trong 3 giây và trong 3 giây đó Quillen sẽ được hôi máu liên tục. Tuy nhiên cứ mỗi giây thì dưới chân Quillen sẽ loé sáng giúp kẻ địch phát hiện vị trí của Quillen. Chiêu cuối này sẽ giúp Quillen hoàn toàn có thể áp sát kẻ địch giật mình và kết liễu chúng trong 1 nốt nhạc .

4. Richter

Richter là một vị tướng có nội tại và bộ skill khá phức tạp và phong phú khiến Richter trở thành một vị tướng không thuận tiện để chơi nhưng cũng vì vậy mà nó khá mạnh. Đầu tiên phải kể đến nội tại Thanh gươm biến ảo, mỗi khi đứng tại một địa hình nào đó khoảng chừng 1.5 giây thì thanh gươm của Richter sẽ đổi màu và mỗi màu anh ta sẽ nhận một hiệu ứng khác nhau và hiệu ứng này sẽ ảnh hưởng tác động đến cả những kỹ năng và kiến thức khác của Richter. Cụ thể, khi đứng trên đất bằng, Richter sẽ đổi màu gươm sang màu vàng, và nhận 10 % miễn thương. Khi đứng trên sông, Richter đổi thanh gươm sang màu lam, và nhận 15 % vận tốc chạy. Còn khi nấp trong bụi, thanh kiếm trong tay Richter sẽ đỏ rực lên, giúp Richter nhận 15 + ( 3 % mỗi cấp tốc ) đánh .Chiêu 1 Chặt và Chém, chiêu này được cho phép Richter lướt một đoạn và gây sát thương nhỏ, khi kết thúc quãng đường lướt hắn cũng sẽ gây sát thương 1 lần nữa nhưng gấp đôi so với khi lướt. Đặc biệt nếu gươm màu đỏ thì chiêu thức sẽ hất tung kẻ địch, gươm màu xanh thì bạn sẽ lướt đi xa hơn và làm chậm kẻ địch đi 60 % còn gươm màu vàng sẽ không có hiệu ứng gì. Đây là chiêu gây sát thương chính của Richter và bạn phải lựa chọn hiệu ứng màu kiếm thích hợp để lao vào đối thủ cạnh tranh .Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhấtChiêu 2 Công thủ tổng lực là một chiêu dạng vận sức, trong quy trình vận sức Richter sẽ miễn nhiễm mọi loại sát thương và sau khi vận sức xong hắn gây rất nhiều sát thương ra kẻ địch xung quanh. Ngoài ra nếu gươm đang màu vàng thì sẽ nhận hiệu ứng làm chóng kẻ địch xung quanh 1 giây. Cuối cùng là chiêu cuối Vùng diệt quỷ, Richter sẽ biến thành trạng thái siêu diệt quỷ thiêu đốt những khu vực xung quanh Richter và khắc ấn lên những kẻ địch. Nếu kẻ địch trong vùng diệt quỷ và chịu 5 đợt sát thương thì chúng sẽ chịu sát thương chuẩn và câm lặng trong 1 giây. Có thể nói khi tích hợp hàng loạt những chiêu thức với những hiệu ứng màu kiếm thích hợp Richter trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi những pha 1 chấp 2 đơn thuần .

5. Sephera

Sephera là một tướng thuộc dạng dễ chơi nhất trong Liên Quân và nó là một tướng tương hỗ cực mạnh giúp đồng đổi tiến đến thắng lợi trong những trận đấu. Nói Sephera dễ chơi là bởi những kỹ năng và kiến thức của cô nàng này không phải kỹ năng và kiến thức khuynh hướng những bạn chỉ cần bấm là sẽ có hiệu suất cao. Nội của Sephera là Suối nguồn, mỗi khi cô tung chiêu nếu có kẻ địch và liên minh gần đó thì kẻ địch thấp máu nhất sẽ chịu sát thương và liên minh thấp máu nhất sẽ được hồi máu. Đây là 1 nội tại mạnh bởi nó vừa gây sát thương lại vừa hồi máu cho liên minh, rất có lợi trong giao tranh nhiều người .Chiêu 1 đó là Thuỷ âm, đây là 1 chiêu thức tự chọn tiềm năng khi kích hoạt nó sẽ bắt ra 3 tia nguồn năng lượng tiến công ngẫu nhiên vào 3 kẻ địch trong khoanh vùng phạm vi gây sát thương và làm chậm. Đặc biệt sau khi tung chiêu, đòn đánh của Sephera sẽ được cường hoá tăng tầm đánh đúng bằng tầm của chiêu Thuỷ âm. Như vậy mỗi lần tung chiêu Sephera hoàn toàn có thể đánh thường vào địch thêm 1 lần nữa từ khoảng cách xa .Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhấtChiêu 2 của Sephera là Ao tù, kiến thức và kỹ năng này sẽ tạo ra 1 vùng nước xung quanh Sephera, tăng vận tốc chuyển dời cho Sephera. Sau đó 1 thời hạn vong nước sẽ phát nổ gây sát thương và làm choáng kẻ địch nhưng tầm ảnh hưởng tác động chỉ trong vùng rìa của kiến thức và kỹ năng nên những bạn cần phải canh chỉnh chuẩn xác .

6. Zuka

Không tốn nguồn năng lượng, nhiều hiệu ứng khống chế, độ cơ động cao, sức chống chịu tốt và đặc biệt quan trọng là năng lực dồn sát thương cực kỳ mạnh đó chính là Zuka. Không phải ngẫu nhiên mà mọi game thủ đều nhìn nhận cao Zuka như vậy vì đây là một vị tướng công thủ tổng lực thực sự. Nội tại của Zuka được cho phép tăng sát thương đòn đánh thường sau mỗi lần tung chiêu, đây là thứ giúp Zuka dồn sát thương cực mạnh hoàn toàn có thể hạ gục những vị tướng mỏng mảnh chỉ trong 1 nốt nhạc .Chiêu thức Loạn đả bổng được cho phép Zuka lướt lên theo hướng chỉ đinh và gây sát thương sau đó Zuka hoàn toàn có thể lướt thêm 1 lần nữa trong vong 5 giây. Đây chính là kiến thức và kỹ năng khiến Zuka trở lên cực kỳ cơ động, nó hiệu suất cao cả trong trường hợp truy đuổi kẻ địch và chạy trốn. Ngoài ra sau mỗi lần lướt thì đòn đánh của Zuka được cường hoá giúp Zuka dồn sát thương cực mạnh .Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhấtChiêu thức thứ 2 đó là Phi thân kích, được cho phép Zuka lăn mình về phía trước gây sát thương và tạo giáp nếu phi thân trúng kẻ địch. Kỹ năng này vừa tăng độ cơ động cho Zuka lại vừa tạo giáp giúp Zuka chống chịu và có lợi trong những pha trao đổi chiêu thức. Chiêu cuối Trầm trọng lực liên tục là một chiêu thức giúp Zuka ngày càng tăng năng lực dồn sát thương và áp sát kẻ địch khi nó được cho phép Zuka phi lên cao và sau đó nên xuống mặt đất gây sát thương và gây cả choáng. Và tất yếu sau đó là 1 pha cường hoá đòn đánh thường .

7. Nakroth

Nakroth được gọi là vị tướng trinh sát cơ động bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Thật vậy, nếu bạn từng chơi qua vị tướng này sẽ thấy nhận định và đánh giá đó là trọn vẹn đúng chuẩn. Nội tại của Nakroth hất tung kẻ địch sau mỗi 4 đòn đánh thường sau đó Nakroth sẽ được tăng 50 % vận tốc đánh khi nạn nhân chạm đất. Nội tại này giúp Nakroth khống chế kẻ địch khi bạn áp sát chúng và không cho chúng thời cơ chạy thoát ngoài những tăng cường đánh sẽ giúp kết liễu kẻ địch nhanh hơn .Chiêu 1 Bồi thẩm đoàn là chiêu làm lên tên thương hiệu của Nakroth, chiêu này giúp Nakroth lao về phía trước và hất tung kẻ địch, sau đó hắn hoàn toàn có thể liên tục kích hoạt lần nữa để lao đi và gây sát thương. Đây là kiến thức và kỹ năng gây sát thương chính là giúp Nakroth có độ cơ động cực kỳ cao, điều này khiến Nakroth rất thích hợp để đi rừng vì hoàn toàn có thể gank một cách rất thuận tiện .Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhấtChiêu 2 Nguồn cơn rắc rối lại là 1 chiêu dạng lướt, những người chơi Nakroth thường sẽ phối hợp chiêu 1 và chiêu 2 để tạo ra combo áp sát hoặc bỏ chạy cực nhanh và hiệu suất cao. Chiêu cuối Gươm hành quyết là chiêu gây sát thương và trong lúc vận chiêu Nakroth sẽ được miễn nhiễm mọi khống chế giúp hắn hoàn toàn có thể né chiêu thức thuận tiện. Tóm lại Nakroth là 1 con tướng đi rừng cực kỳ cơ động và mạnh mà bạn nên lựa chọn .

8. Ngộ Không

Tề Thiên Đại Thánh – Ngộ Không là vị tướng thứ 33 trong Liên Quân Mobile và là một vị tướng có năng lực áp sát tiềm năng và dồn sát thương cực mạnh. Nội tại Vô địch thiên hạ giúp Ngộ Không sau khi tung 1 chiêu thức sẽ được cường hoá đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương và đòn đánh đó sẽ kiến Ngộ Không lao vào đối phương từ 1 khoảng cách nhất định. Chính nội tại này giúp Ngộ Không đeo bám đối phương cực kỳ tốt và khiến chúng không hề chạy thoát .Chiêu 1 Phân thân thuật giúp Ngộ không tạo ra một phân thân sau đó Ngộ Không sẽ tiến vào trạng thái tàng hình một nát sau phân thân đó sẽ phát nổ và gây sát thương. Đây là chiêu thức giúp Ngộ Không hoàn toàn có thể áp sát tiềm năng một cách giật mình và dồn sát thương, ngoài những nó cũng rất hiệu suất cao trong trường hợp chạy trốn. Trong khi đó chiêu 2 là Cân đẩu vân giúp Ngộ Không tăng giáp và kháng phép và khi kích hoạt Ngộ Không sẽ lao theo hướng chỉ định một đoạn ngắn, chiêu thức này giúp Ngộ Không cơ động hơn rất nhiều .Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhấtChiêu cuối Gậy như mong muốn là một chiêu gây sát thương và làm choáng trên diện rộng. Khi tích hợp với tàng hình Ngộ Không trọn vẹn hoàn toàn có thể làm một pha lao vào giữa đội hình đối phương và làm choáng đem lợi thế về cho đội mình .

9. Fennik

Fennik tuy là một xạ thù tầm đánh xa nhưng nó lại được game thủ sử dụng cho vị trí đi rừng vì vận tốc dọn quái rừng cực kỳ nhanh. Nội tại Ná thun giúp Fennik có tầm đánh xa hơn hầu hết những xạ thủ trong game ngoảia nó còn có năng lực nan sát thương ra xung quanh khiến Fennik dọn quái cực nhanh và hiệu suất cao .Chiêu 1 Kíp nổ là chiêu gây sát thương chính của Fennik, hắn ném 1 kíp nổ bám lấy tiềm năng kíp nổ này sẽ nổ sau 4 giây hoặc 4 đòn đánh và gây sát thương khá lớn, những đòn đánh lên tiềm năng đó cũng được ngày càng tăng sát thương. Ngoài ra sau khi tung chiêu Fennik cũng được tăng cường đánh. Chiêu 2 đơn thuần là giúp Fennik lướt đi một đoạn để thu hẹp khoảng cách khi truy đuổi hoặc dùng để chạy trốn kẻ địch. Tuy nhiên khi lướt sẽ để lại 1 vệt điện tích gây sát thương những kẻ địch đi lên đó .Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhấtChiêu cuối của Fennik đó là nén sợi xích đến 1 vị trí chỉ định tạo cơn bão gây sát thương và làm chậm kẻ đi trong vùng tác động ảnh hưởng. Đáng chú ý quan tâm là cơn bão này sẽ giúp tích luỹ cộng dồn để kích hoạt Kíp nổ nhanh hơn. Vì năng lực dọn rừng nhanh nên Fennik hoàn toàn có thể đi gank từ rất sớm để phối hợp hạ gục đối phương một cách thuận tiện. Khi đấu tay đôi Fennik cũng không hề ngại bất kỳ một đối thủ cạnh tranh nào vì chiêu thức kíp nổ gây sát thương cực lớn .

10. Murad

Murad là một trinh sát cơ động và biến ảo bậc nhất trong Liên Quân Mobile, khiến nó hoàn toàn có thể tạo ra những pha Outplay cực thích mắt, nhưng vị tướng này cũng không hề dễ chơi đâu nhé .Nội tại của Murad là Ảnh hồn, cứ sau mỗi 4 đòn đánh thì Murad lại được tăng 5 % công vật lý trong 3 giây. Ngoài ra nó cũng giúp hoá giải phong ấn để Murad hoàn toàn có thể sử dùng được chiêu cuối của mình. Có thể nói nội tại này khá mạnh bở nó giúp Murad tăng sức mạnh của mình, điều này giúp hắn hoàn toàn có thể lật kèo trong những pha tay đôi, ngoài những nó cũng rất quan trong với chiêu cuối của Murad .

Chiêu 1 của Murad đó là Tàn ảnh đao, chiêu thức này cho phép Murad lướt đi 2 lần và ở lần thứ 3 sẽ cho phép Murad biến trở về vị trí cũ. Đặc biệt ở 2 lần lướt đầu tiên sẽ gây sát thương và làm choáng đối thủ. Đây là chiêu thức tạo lên thương hiệu của Murad, nó khiến cho Murad cực kỳ cơ động và biến ảo khiến con mồi không thể chạy thoát bởi khả năng làm choáng tới 2 lần. Ngoài ra nó cũng giúp Murad ra vào giao trang cực linh hoạt. Trong khi đó Chiêu 2 của Murad là tạo ra một vùng không gian gây sát thương lên kẻ địch trong phạm vi, những kẻ đi vào vùng này cũng sẽ bị nhận sát thương và bị làm chậm tới 90%. Đặc biệt ngay khi kích hoạt Murad sẽ tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu khiến cho chiêu thức này có khả năng né chiêu và tạo ra những pha chơi trên cơ cực tốt.

Top 10 vị tướng mạnh trong Liên Quân Mobile được nhiều người chọn nhấtChiêu cuối Ảo ảnh trảm, một chiêu cuối cực bá đạo của Murad. Khi kích hoạt chiêu cuối, Murad sẽ tạo ra rất nhiều ảo ảnh của bản thân và tất công liên tục lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng tác động. Đặc biệt trong thời hạn thi triển Murad sẽ trọn vẹn không hề bị chọn làm tiềm năng trong 5 giây. Với đặc tính bá đạo như vậy khiến chiêu cuối của Murad vừa hoàn toàn có thể gây sát thương cực lớn vừa hoàn toàn có thể né chiêu thức cực tốt. Tuy nhiên vì bá đạo nên bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng chiêu cuối sau khi đánh thường 4 phát lên kẻ địch, điều này khiến Murad không hề dễ chơi mặc dầu nó rất bá đạo .Trên đây là Top 10 vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile mà phân mục thủ pháp game muốn những bạn tìm hiểu thêm lựa chọn để tìm ra một vị tướng, một nhân vật tương thích vừa có thế lực lại vừa cầm cương chắc như đinh khiến quân địch xung quanh phải sợ hãi, ngần ngại. Tuy nhiên, cần quan tâm một điều rằng, vị tướng mà bạn chọn có mạnh hay không, toàn bộ đều còn phụ thuộc vào rất nhiều vào kỹ năng và kiến thức cá thể của bạn vì một khi có sẵn kỹ năng và kiến thức cá thể thì bất kể tướng nào trong tay đều trở nên can đảm và mạnh mẽ. Theheso. vn chúc những bạn chơi game vui nhé ! Tháng Bảy 25, 2021 • Mẹo Hay • Tag: liên quân mobile • thủ thuật game

Source: thabet
Category: Game