‘Liệt hỏa như ca’: Duyên nợ Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân vẫn chưa hết

Liệt hỏa như ca là bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân Châu Du Dân. Dự án không chỉ đánh dấu sự trở lại của tài tử Châu Du Dân sau dự án Quỹ trung mỹ nhân mà còn đánh dấu lần hợp tác thứ 4 cùng Trương Bân Bân sau các dự án đình đám trước đó Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa, Lý Huệ Trân xinh đẹp và Lệ cơ truyện.

Nhắc đến duyên nợ, chắc hẳn người xem có thể dễ dàng nhận ra ngay từ những tập đầu tiên, mối quan hệ của Trương Bân BânĐịch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả không thể không nhớ tới mối tình thắm thiết và sâu đậm của Lệ CơDoanh Chính trong Lệ cơ truyện. Trong Liệt hỏa như ca, họ lại tiếp tục câu chuyện tình cảm ngược luyến.

Nội dung chính của bộ phim cũng từ từ được bật mý nhiều hơn. Theo đó, vào thời thượng cổ, Ám Hà Cung gây hại cho thiên hạ, khắp nơi đều gặp nguy hại. Lúc đó, cung chủ Ám Hà Cung là Ám Dạ La có tình cảm sâu đậm với sư tỷ đồng môn Ám Dạ Minh, nhưng tiếc thay Ám Dạ Minh lại được gả cho hiệp sĩ Chiến Phi Thiên. Vì tình cảm sâu đậm muốn có không được của Ám Dạ La mà ông lên kế hoạch trả thù Chiến Phi Thiên. Ám Dạ La đã đem con gái vừa mới sinh ra của Chiến Phi Thiên đánh cắp với con trai vừa mới sinh của Trang chủ Liệt hỏa sơn trang Liệt Minh Kính, từ đó thân phận của Liệt Như Ca và Chiến Phong được tráo đổi cho nhau .Sau khi Chiến Phi Thiên qua đời, Liệt Minh Kính thu nhận Chiến Phong làm đại đệ tử, có dự tính truyền lại Liệt hỏa sơn trang cho Chiến Phong. Ba người Chiến Phong, Liệt Như Ca cùng nhị sư huynh Ngọc Tự Hàn cùng nhau lớn lên. Liệt Như Ca cùng Chiến Phong yêu nhau. Hòng phá hoại Liệt hỏa sơn trang một lần nữa, Ám Dạ La lừa gạt Chiến Phong, nói người giết cha Chiến Phong là Liệt Minh Kính. Cũng chính vì chuyện này dẫn đến việc Chiến Phong giã từ tình cảm với Như Ca và tìm đến nữ tử thanh lâu Doanh Nhi Open từ tập 3 của bộ phim .

Phân đoạn xuất hiện của Ngân Tuyết có phần hơi màu mè

Quản gia Duệ Lãng của Liệt Hỏa sơn trang năm đó cũng tham gia vào việc đánh tráo 2 đứa trẻ cắn dứt lương tâm nên đã nói rõ sự tình với Chiến Phong. Chiến Phong đau đớn khi biết rằng chính tay mình đã giết chết cha ruột Liệt Minh Kính, phẫn hận Ám Dạ La. Liệt Như Ca, Chiến Phong, Ngân Tuyết cùng Ngọc Tự Hàn liên thủ áp chế Ám Dạ La. Từ đó Ám Hà Cung biến mất, dân chúng được trải qua một cuộc sống bình yên.

Ở ngay những tập tiên phong, người theo dõi cũng được một phen vô cùng giật mình với thân phận của hai nhân vật Ngân Tuyết và Ngọc Tự Hàn. Ngân Tuyết thì khá ‘ dừ ‘ so với nguyên cốt của nhân vật, Ngọc Tự Hàn thì không những gặp yếu tố về tai mà còn liên tục giả câm. Có thể thấy, so sánh giữa ba nhân vật nam này, Liệt Như Ca thích Chiến Phong cũng là hợp tình hài hòa và hợp lý .Bên cạnh đó, những diễn viên quen thuộc Trương Hách, Đại Tư … cũng góp thêm phần náo nhiệt không kém vào bộ phim. Có thể thấy rằng, gần như là những đàn em của Dương Mịch trong công ty Gia Hành Thiên Hạ đã góp mặt gần hết. Dương Mịch quả không uổng là ‘ bầu show ‘ mát tay bậc nhất showbiz Hoa Ngữ .

Sau những tập phát sóng đầu tiên, hiệu ứng để lại khá tốt với 60 triệu lượt xem online, Địch Lệ Nhiệt Ba vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vị trí truyền thông.

Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh Đông Phương vào 20h Trung Quốc thứ 2 và thứ 5 mỗi ngày 5 tập, duy ngày chiếu đầu tiên là 6 tập. Các diễn biến bộ phim sẽ được chúng tôi cập nhật thêm!

Source: thabet
Category: Game