Điểm danh 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece

Trong bộ truyện One Piece, đã xuất hiện rất nhiều những nhân vật mạnh mẽ sở hữu sức mạnh “bá đạo”. Và đặc biệt hơn là trong thế giới hải tặc này không chỉ có nam giới mới mạnh, có những nhân vật nữ cũng “khủng” không kém.

Hôm nay chúng ta hãy đến với danh sách top 10 nhân vật nữ mạnh nhất One Piece. Tuy nhiên bảng xếp hạng này hoàn toàn là ý kiến cá nhân, nếu các bạn có suy nghĩ khác hãy comment để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Chúng ta hãy cùng xem nhân vật tiên phong là ai nào ?

10. Monet

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 1.

Monet là t ̳ r ̳ i ̳ n ̳ h ̳ ̳ s ̳ á ̳ t ̳ và trợ lý cho Caesar Clown cùng thuộc hạ của hắn tại cơ sở nghiên cứu và điều tra trên Punk Hazard. Cô ta thật ra là một thành viên và một sĩ quan của băng Hải tặc Donquixote, được Doflamingo cử đến để làm gián điệp .
Là một y ̳ ê ̳ u ̳ ̳ t ̳ i ̳ n ̳ h ̳, cô có năng lực bay. Lông vũ của cô có năng lực cầm nắm đủ để cô dùng đôi cánh gập lại như hai bàn tay. Cô cũng hoàn toàn có thể sử dụng m ̳ ó ̳ n ̳ g ̳ ̳ v ̳ u ̳ ố ̳ t ̳ ̳ đ ̳ ể ̳ ̳ c ̳ ắ ̳ t ̳ ̳ c ̳ h ̳ é ̳ m ̳ ̳ k ̳ ẻ ̳ ̳ t ̳ h ̳ ù ̳. ̳
Trong chiến đấu trực tiếp, Monet là một đấu sĩ mạnh cô hoàn toàn có thể chiến đấu với Luffy và sau đó là Zoro mà không gặp nhiều khó khăn vất vả ( mặc dầu cô đã thừa nhận rằng cô không đủ sức để vượt mặt họ mà chỉ hoàn toàn có thể cầm chân hai người ) .
Monet đã ăn Yuki Yuki no Mi – một trái hung thần quỷ ác hệ Logia, giúp cô trở thành tuyết và điều khiển và tinh chỉnh được tuyết .

9. Nicon Robin

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 2.

Nico Robin, được biết đến với biệt danh “ Đ ̳ ứ ̳ a ̳ ̳ c ̳ o ̳ n ̳ ̳ c ̳ ủ ̳ a ̳ ̳ Q ̳ u ̳ ỷ ̳ ”, là nhà khảo cổ của băng hải tặc Mũ Rơm. Cô là người duy nhất còn sống sót sau khi hòn hòn đảo Ohara bị hủy hoại, nằm ở phía Tây. Do đó, cô là người duy nhất hoàn toàn có thể đọc và giải thuật những Poneglyphs, một kiến thức và kỹ năng được cho là b ̳ ị ̳ ̳ c ̳ ấ ̳ m ̳ ̳ v ̳ à ̳ ̳ đ ̳ e ̳ ̳ d ̳ ọ ̳ a ̳ ̳ đ ̳ ế ̳ n ̳ ̳ C ̳ h ̳ í ̳ n ̳ h ̳ ̳ p ̳ h ̳ ủ ̳ ̳ t ̳ h ̳ ế ̳ ̳ g ̳ i ̳ ớ ̳ i ̳. ̳
Cô sở hữu trái hung thần quỷ ác Hana Hana no Mi và nhờ năng lượng của trái hung quỷ này Nico Robin có năng lực tạo ra bất kỳ bộ phận nào trên khung hình cô ở 1 mặt phẳng nhất định ngoại trừ đá biển. Với năng lực này Nico Robin hoàn toàn có thể nhanh gọn h ̳ ạ ̳ ̳ g ̳ ụ ̳ c ̳ ̳ n ̳ h ̳ i ̳ ề ̳ u ̳ ̳ đ ̳ ố ̳ i ̳ ̳ t ̳ h ̳ ủ ̳ ̳ v ̳ ớ ̳ i ̳ ̳ n ̳ h ̳ ữ ̳ n ̳ g ̳ ̳ c ̳ á ̳ n ̳ h ̳ ̳ t ̳ a ̳ y ̳ ̳ đ ̳ ư ̳ ợ ̳ c ̳ ̳ m ̳ ọ ̳ c ̳ ̳ r ̳ a ̳. Bởi vì chỉ có cô mới biết đâu là vị trí những cánh tay Open nên đó chính là yếu tố giật mình khiến đối phương không lường trước được, điều này khiến nó trở thành một trái hung quỷ “ bá đạo ” khiến bất kể đối thủ cạnh tranh nào cũng phải lo lắng .

8. Carrot

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 3.

Carrot là một loài chồn thỏ trong bộ lạc Warrior Beast. Là một con chồn, cô là một c ̳ h ̳ i ̳ ế ̳ n ̳ ̳ b ̳ i ̳ n ̳ h ̳ ̳ b ̳ ẩ ̳ m ̳ ̳ s ̳ i ̳ n ̳ h ̳ ̳ v ̳ à ̳ ̳ c ̳ ó ̳ ̳ t ̳ h ̳ ể ̳ ̳ s ̳ ử ̳ ̳ d ̳ ụ ̳ n ̳ g ̳ ̳ E ̳ l ̳ e ̳ c ̳ t ̳ r ̳ o ̳. ̳ ̳ L ̳ à ̳ ̳ c ̳ á ̳ n ̳ h ̳ ̳ t ̳ a ̳ y ̳ ̳ đ ̳ ắ ̳ c ̳ ̳ l ̳ ự ̳ c ̳ ̳ c ̳ ủ ̳ a ̳ ̳ n ̳ g ̳ ư ̳ ờ ̳ i ̳ ̳ c ̳ a ̳ i ̳ ̳ t ̳ r ̳ ị ̳, ̳ ̳ c ̳ ô ̳ ̳ c ̳ ó ̳ ̳ s ̳ ứ ̳ c ̳ ̳ c ̳ h ̳ ị ̳ u ̳ ̳ đ ̳ ự ̳ n ̳ g ̳ ̳ b ̳ ề ̳ n ̳ ̳ b ̳ ỉ ̳. ̳
Cô rất nhanh gọn và tháo vát, vật chứng né được 1 n ̳ h ̳ á ̳ t ̳ ̳ c ̳ h ̳ é ̳ m ̳ của Zoro một cách thuận tiện. Cô hoàn toàn có thể lộn vài vòng phản công ngay sau đó, và bay nhảy lên không trung với sức bật lớn, nhảy cực cao. Cô chiếm hữu giác quan nhạy bén và phản xạ đáng kinh ngạc .
Là thành viên của bộ lạc chồn, cô đã thức tỉnh Sulong, biến hình khi nhìn lên trăng tròn. Trong hình dạng này, sức mạnh, vận tốc, sự nhanh gọn, Electro, và năng lực chiến đấu của Carrot được ngày càng tăng can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên điểm yếu của nó là hoàn toàn có thể gây kiệt sức tột độ nếu biến hình quá lâu .

7. Stussy

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 4.

Stussy là một thành viên của CP-0 – nơi cao nhất trong tổ chức triển khai Cipher Pol. Stussy có vẻ như như chiếm hữu sức mạnh khác thường, nhưng tất cả chúng ta vẫn chưa được thấy cô biểu lộ nhiều. Chỉ với lực đẩy của một ngón tay, cô hoàn toàn có thể tạo ra được sóng xung kích khá mạnh. Bên cạnh đó cô cũng được đào tạo và giảng dạy về Lục Thức, kỹ năng và kiến thức chiến đấu đỉnh điểm mà hầu hết những thành viên trong Cipher Pol đều chiếm hữu .
Với quyền lực tối cao nắm trong tay, Stussy đủ quan trọng để được mời đến bữa tiệc trà của Tứ Hoàng Big Mom. Và cô đã chứng tỏ một sức mạnh ý chí vô cùng đáng nể khi hoàn toàn có thể chịu được vụ nổ Haki Haoshoku từ Tứ Hoàng can đảm và mạnh mẽ này .

6. Catarina Devon

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 1) - Ảnh 5.

Catarina Devon còn được gọi là “T̳h̳ợ̳ ̳S̳ă̳n̳ ̳T̳r̳ă̳n̳g̳ ̳L̳ư̳ỡ̳i̳ ̳L̳i̳ề̳m̳” và là n̳ữ̳̳ ̳c̳ư̳ớ̳p̳ ̳b̳i̳ể̳n̳ ̳n̳g̳u̳y̳ ̳h̳i̳ể̳m̳ ̳n̳h̳ấ̳t̳ ̳t̳ừ̳n̳g̳ ̳b̳ị̳ ̳g̳i̳a̳m̳ ̳v̳à̳o̳ ̳t̳r̳o̳n̳g̳ ̳I̳m̳p̳e̳l̳ ̳D̳o̳w̳n̳ ̳t̳r̳o̳n̳g̳ ̳t̳h̳ờ̳i̳ ̳đ̳ạ̳i̳ ̳h̳ả̳i̳ ̳t̳ặ̳c̳.̳
Nhưng sau đó bà được giải cứu khỏi Impel Down bởi Marshall D.Teach và là thành viên nữ duy nhất của băng Râu Đen

Sức mạnh của bà chưa được bộc lộ vừa đủ, nhưng bà nổi tiếng là n ̳ ữ ̳ ̳ t ̳ ộ ̳ i ̳ ̳ p ̳ h ̳ ạ ̳ m ̳ ̳ x ̳ ấ ̳ u ̳ ̳ x ̳ a ̳ ̳ v ̳ à ̳ ̳ t ̳ ồ ̳ i ̳ ̳ t ̳ ệ ̳ ̳ n ̳ h ̳ ấ ̳ t ̳ ̳ t ̳ r ̳ o ̳ n ̳ g ̳ ̳ t ̳ h ̳ ờ ̳ i ̳ ̳ đ ̳ ạ ̳ i ̳ ̳ h ̳ ả ̳ i ̳ ̳ t ̳ ặ ̳ c ̳, ̳ ̳ b ̳ ị ̳ ̳ g ̳ i ̳ a ̳ m ̳ ̳ t ̳ r ̳ o ̳ n ̳ g ̳ ̳ t ̳ ầ ̳ n ̳ g ̳ ̳ 6 ̳ ̳ c ̳ ủ ̳ a ̳ ̳ I ̳ m ̳ p ̳ e ̳ l ̳ ̳ D ̳ o ̳ w ̳ n ̳. ̳

Một minh chứng khác cho sức mạnh của bà là Râu Đen chỉ tuyển chọn nhưng tên t̳ù̳̳ ̳n̳h̳â̳̣̳n̳ ̳m̳a̳̣̳n̳h̳ ̳n̳h̳ấ̳̳t̳ ̳ở̳̳ ̳t̳ầ̳̳n̳g̳ ̳6̳ ̳c̳ủ̳̳a̳ ̳I̳m̳p̳e̳l̳ ̳D̳o̳w̳n̳,̳ ̳k̳ẻ̳̳ ̳c̳ó̳̳ ̳t̳h̳ể̳̳ ̳s̳ố̳̳n̳g̳ ̳s̳ó̳̳t̳ ̳k̳h̳i̳ ̳đ̳ố̳̳i̳ ̳đ̳ầ̳̳u̳ ̳v̳ớ̳̳i̳ ̳t̳ê̳n̳ ̳k̳h̳á̳̳c̳ ̳t̳r̳o̳n̳g̳ ̳m̳ô̳̣̳t̳ ̳t̳r̳â̳̣̳n̳ ̳h̳ỗ̳̳n̳ ̳c̳h̳i̳ế̳̳n̳.̳ ̳V̳ì̳̳ ̳v̳â̳̣̳y̳ ̳r̳õ̳̳ ̳r̳à̳̳n̳g̳ ̳D̳e̳v̳o̳n̳ ̳l̳à̳̳ ̳m̳ô̳̣̳t̳ ̳t̳r̳o̳n̳g̳ ̳n̳h̳ừ̳̳n̳g̳ ̳t̳ù̳̳ ̳n̳h̳â̳n̳ ̳c̳ấ̳̳p̳ ̳6̳ ̳m̳a̳̣̳n̳h̳ ̳n̳h̳ấ̳̳t̳.̳

Mới đây trong One Piece 925 tất cả chúng ta còn biết được thêm một thông tin rằng Devon đang chiếm hữu năng lượng của một trái hung quỷ hệ Zoan cổ đại là Cáo Chín Đuôi. Nhờ năng lực của trái hung thần quỷ ác này mà bà hoàn toàn có thể thuận tiện biến thành hình dáng của bất kể người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ .

5. Reiju Vinsmoke

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 1.

Vinsmoke Reiju có biệt danh là Reiju H ̳ ồ ̳ n ̳ g ̳ ̳ Đ ̳ ộ ̳ c ̳, là chị cả của những đồng đội nhà Sanji. Reiju là con gái duy nhất của nhà Vinsmoke, vừa là công chúa của vương quốc Germa, vừa là chỉ huy của quân đoàn trinh sát Germa 66 .
Từ nhỏ Reiju đã chiếm hữu sức mạnh phi phàm, hoàn toàn có thể bẻ cong một tuy nhiên sắt dày chỉ với hai bàn tay không. Ngoài ra cô có năng lực sử dụng c ̳ h ̳ ấ ̳ t ̳ ̳ đ ̳ ộ ̳ c ̳ giống như Magellan, tuy nhiên Magellan thường dùng c ̳ h ̳ ấ ̳ t ̳ ̳ đ ̳ ộ ̳ c ̳ ̳ d ̳ ạ ̳ n ̳ g ̳ ̳ l ̳ ỏ ̳ n ̳ g ̳ ̳ t ̳ h ̳ ì ̳ ̳ c ̳ ô ̳ ̳ l ̳ ạ ̳ i ̳ ̳ d ̳ ù ̳ n ̳ g ̳ ̳ d ̳ ạ ̳ n ̳ g ̳ ̳ k ̳ h ̳ í ̳. Chính Reiju là người đã cứu mạng Luffy khih ̳ ú ̳ t ̳ ̳ c ̳ h ̳ ấ ̳ t ̳ ̳ đ ̳ ộ ̳ c ̳ ̳ t ̳ ừ ̳ ̳ c ̳ ơ ̳ ̳ t ̳ h ̳ ể ̳ ̳ c ̳ ậ ̳ u ̳. ̳
Không những thế cô có vẻ như thành thạo “ đá chân ”, chắc như đinh quyền cước chân cẳng của cô nàng này không thua kém gì Sanji. Reiju hoàn toàn có thể kiến những kể cả những đối thủ cạnh tranh can đảm và mạnh mẽ nhất phải cảm thấy không dễ chịu .

4. Charlotte Smoothie

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 2.

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. Là một chỉ huy Tư Lệnh Ngọt cô được xem là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom. Với số tiền thưởng lên đến 932.000.000 Berry thì tất cả chúng ta cũng tưởng tượng được m ̳ ứ ̳ c ̳ ̳ n ̳ g ̳ u ̳ y ̳ ̳ h ̳ i ̳ ể ̳ m ̳ của nhân vật này như thế nào .
Smoothie chiếm hữu một sức mạnh sức khỏe thể chất cực lớn và độ bền một cách khác thường. Cô được bộc lộ là có một ý chí can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể chịu được Haki Haoshoku của Big Mom, cô trọn vẹn tỉnh táo khi Mẹ Lớn lên cơn nóng giận .
Tác giả Oda đã xác nhận Smoothie có ăn trái hung quỷ, nhiều năng lực là quả hệ Paramecia vì cô hoàn toàn có thể v ̳ ắ ̳ t ̳ ̳ k ̳ i ̳ ệ ̳ t ̳ ̳ n ̳ ư ̳ ớ ̳ c ̳ ̳ t ̳ h ̳ e ̳ o ̳ ̳ c ̳ á ̳ c ̳ h ̳ ̳ v ̳ ặ ̳ n ̳ ̳ x ̳ o ̳ ắ ̳ n ̳ ̳ v ̳ ậ ̳ t ̳ ̳ l ̳ ý ̳ ̳ t ̳ r ̳ ê ̳ n ̳ ̳ c ̳ ơ ̳ ̳ t ̳ h ̳ ể ̳ ̳ c ̳ ủ ̳ a ̳ ̳ b ̳ ấ ̳ t ̳ ̳ k ̳ ỳ ̳ ̳ a ̳ i ̳. ̳ ̳ M ̳ ặ ̳ c ̳ ̳ d ̳ ù ̳ ̳ q ̳ u ̳ á ̳ ̳ t ̳ r ̳ ì ̳ n ̳ h ̳ ̳ v ̳ ắ ̳ t ̳ ̳ k ̳ i ̳ ệ ̳ t ̳ ̳ k ̳ h ̳ i ̳ ế ̳ n ̳ ̳ n ̳ ạ ̳ n ̳ ̳ n ̳ h ̳ â ̳ n ̳ ̳ b ̳ ị ̳ ̳ k ̳ h ̳ ô ̳ ̳ c ̳ ằ ̳ n ̳ ̳ v ̳ à ̳ ̳ n ̳ h ̳ ă ̳ n ̳ ̳ n ̳ h ̳ ó ̳, ̳ ̳ n ̳ ó ̳ ̳ d ̳ ư ̳ ờ ̳ n ̳ g ̳ ̳ n ̳ h ̳ ư ̳ ̳ k ̳ h ̳ ô ̳ n ̳ g ̳ ̳ g ̳ â ̳ y ̳ ̳ r ̳ a ̳ ̳ b ̳ ấ ̳ t ̳ ̳ k ̳ ỳ ̳ ̳ t ̳ ổ ̳ n ̳ ̳ t ̳ h ̳ ư ̳ ơ ̳ n ̳ g ̳ ̳ c ̳ ơ ̳ ̳ t ̳ h ̳ ể ̳. ̳

3. Boa Hancock

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 3.

Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai. Cô ấy còn được biết đến với biệt danh nữ hoàng rắn của Amazon Lily, cũng như là người quản lý bộ tộc Kuja cùng với 2 người em của mình là Boa Sandersonia và Boa Marigold .
Cô là chiến binh can đảm và mạnh mẽ nhất của bộ tộc nổi tiếng Kuja, cô có sức mạnh sức khỏe thể chất vô cùng to lớn. Những cú đá của cô hoàn toàn có thể tàn phá cả một tảng đá. Kết hợp với sức mạnh là vận tốc và sự nhanh gọn, khôn khéo, cô hoàn toàn có thể hạ gục nhiều đối thủ cạnh tranh cùng một lúc .
Hancock đã ăn trái hung thần quỷ ác Mero Mero No Mi thuộc hệ Paramecia nên hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh của nó để biến bất kể ai có những ý nghĩ dơ bẩn với cô trở thành đá. Tuy nhiên, năng lượng của cô cũng hoàn toàn có thể bị vô hiệu nếu người bị ảnh hưởng tác động làm phân tâm tâm lý của mình, ví dụ điển hình như đau đớn hoặc sợ hãi hoặc chỉ đơn thuần là không hề có tình cảm với cô .

2. Tsuru

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 4.

Tsuru là Phó Đô Đốc kì cựu của Hải quân, người phụ nữ đứng cùng hàng ngũ với những bậc tiền bối của thời đại hải tặc cũ. Tuy đã già nhưng bà lão này vẫn khiến nhiều người nể sợ, trong đó có cả Doflamingo. Suốt cuộc sống của mình, Tsuru đã cùng với những vị chỉ huy khác chỉ huy biết bao trận chiến chống hải tặc .
Giống như những Đô Đốc khác, Tsuru cũng hẳn phải có một sức mạnh đáng gờm để hoàn toàn có thể chỉ huy Hải Quân và đối phó với hải tặc. Trong một lần vượt mặt đám hải tặc, Tsuru đã công bố rằng : “ Tụi bây hả, cả 1 triệu năm nữa cũng chưa chắc đánh lại bà lão này nhé ! ”. Tsuru được ca tụng là “ Nhà kế hoạch đại tài ” vì bà có những kiến thức và kỹ năng cực tốt trong thiết kế xây dựng giải pháp chiến đấu .
Tsuru đã ăn Trái Woshu Woshu no Mi, một trái hung quỷ hệ Paramecia được cho phép người dùng giặt và phơi khô người và vật như thể họ là những bộ quần áo, khiến đối thủ cạnh tranh trở nên “ dẹp lép ” và dễ uốn cong như vải quần áo vậy. Từ hiệu quả này, bà hoàn toàn có thể vô hiệu đối phương bằng cách khiến chúng không chuyển dời được .

1. Big Mom

Top 10 nhân vật nữ mạnh nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 5.

Big Mom là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là chúa tể của mái ấm gia đình Charlotte rất lớn, tạo nên vùng đất to lớn cho thủy thủ đoàn của mình .
Là 1 Tứ Hoàng thì hoàn toàn có thể thấy Sức mạnh của Big Mom rất kinh khủng, dù hiện tại tất cả chúng ta vẫn chưa thấy quá nhiều. Bà có sức mạnh sức khỏe thể chất, độ bền siêu phàm với một làn da cực kỳ vững chãi. Trước đó mẹ Caramel tin rằng bà trọn vẹn có năng lực trở thành một Đô Đốc Hải Quân .
Bigmom là 1 nhân vật vừa có trái hung quỷ và vừa hoàn toàn có thể sử dụng 3 loại Haki 1 cách thuần thục. Trái hung thần quỷ ác Soru Soru no Mi của Big Mom có s ̳ ứ ̳ c ̳ ̳ m ̳ ạ ̳ n ̳ h ̳ ̳ r ̳ ú ̳ t ̳ ̳ n ̳ g ̳ ắ ̳ n ̳ ̳ h ̳ o ̳ ặ ̳ c ̳ ̳ r ̳ ú ̳ t ̳ ̳ h ̳ ế ̳ t ̳ ̳ t ̳ u ̳ ổ ̳ i ̳ ̳ t ̳ h ̳ ọ ̳ ̳ L ̳ i ̳ n ̳ h ̳ ̳ H ̳ ồ ̳ n ̳ ̳ c ̳ ủ ̳ a ̳ ̳ n ̳ g ̳ ư ̳ ờ ̳ i ̳ ̳ b ̳ ị ̳ ̳ c ̳ h ̳ i ̳ ̳ p ̳ h ̳ ố ̳ i ̳. ̳ ̳ L ̳ i ̳ n ̳ h ̳ ̳ H ̳ ồ ̳ n ̳ giúp con người hoàn toàn có thể hoạt động giải trí, tâm lý và hành vi một cách độc lập nên khi nó bị tước đoạt thì người bị m ̳ ấ ̳ t ̳ ̳ đ ̳ i ̳ ̳ L ̳ i ̳ n ̳ h ̳ ̳ H ̳ ồ ̳ n ̳ ̳ đ ̳ ó ̳ ̳ s ̳ ẽ ̳ ̳ c ̳ h ̳ ế ̳ t ̳ đi giống như câu nói : “ k ̳ h ̳ i ̳ ̳ c ̳ h ̳ ế ̳ t ̳ ̳ đ ̳ i ̳ ̳ L ̳ i ̳ n ̳ h ̳ ̳ H ̳ ồ ̳ n ̳ ̳ s ̳ ẽ ̳ ̳ s ̳ a ̳ n ̳ g ̳ ̳ t ̳ h ̳ ế ̳ ̳ g ̳ i ̳ ớ ̳ i ̳ ̳ b ̳ ê ̳ n ̳ ̳ k ̳ i ̳ a ̳ ” ̳. ̳ ̳ B ̳ à ̳ ̳ c ̳ ũ ̳ n ̳ g ̳ ̳ c ̳ ó ̳ ̳ t ̳ h ̳ ể ̳ ̳ t ̳ ạ ̳ o ̳ ̳ r ̳ a ̳ ̳ n ̳ h ̳ ữ ̳ n ̳ g ̳ ̳ h ̳ ó ̳ a ̳ ̳ t ̳ h ̳ â ̳ n ̳ ̳ t ̳ ừ ̳ ̳ c ̳ h ̳ í ̳ n ̳ h ̳ ̳ l ̳ i ̳ n ̳ h ̳ ̳ h ̳ ồ ̳ n ̳ ̳ c ̳ ủ ̳ a ̳ ̳ m ̳ ì ̳ n ̳ h ̳. ̳

Source: thabet
Category: Game