Dzogame – Tại sao Spider-Man có biệt danh là Nhện Nhọ

Chúng ta thường được nghe những mỹ từ dùng đề miên tả Spider Man như Nhện Nhọ, thánh Nhọ,… Vậy bạn có biết tại sao Người Nhện lại được gọi như vậy không?

 Tại sao Spider-Man có biệt danh là Nhện Nhọ

Trong quốc tế Comic thì Spider Man – Peter Parker, là một trong những siêu anh hùng được yêu dấu nhất. Anh chàng này cũng Open rất nhiều lần trên màn ảnh và luôn nhận được sự chăm sóc của người hâm mộ. Mới đây nhất là Open trong Civil War và sắp tới sẽ là Spider-Man : Homecoming. Ngoài việc nằm trong list những siêu anh hùng được yêu dấu nhất thì Peter Parker cũng là thành viên thường trực của list những siêu anh hùng có số nhọ nhất quốc tế Comic. Cùng đi tìm hiểu và khám phá đơn cử về số phận “ nhọ ” của anh ta nhé .

Tuổi thơ khổ cực

Người nhện là một trong những siêu anh hùng có tuổi thơ sống rất cực khổ. Peter Parker mất cả cha ( Richard Parker ) lẫn mẹ ( Mary Parker ) trong một vụ tai nạn thương tâm máy bay kinh khủng từ khi lên 6 tuổi. Từ đó, cậu bé chuyển về sống với chú Ben và dì Mary Parker ( cô bác của Peter có đời sống khá đơn sơ, nghèo hèn ) tại Thành Phố New York. Có thể nói anh lớn lên trong điều kiện kèm theo rất thiếu thốn. Nhìn lại những siêu anh hùng nổi bậc khác như Iron Men, Batman mặc dầu mồ côi nhưng lại được thừa kế 1 gia tài bạc tỷ. Hay Superman mặc dầu cũng mồ côi nhưng mái ấm gia đình cha mẹ nuôi ở toàn cầu cũng không đến nổi như Petter .

Cái nghèo đeo đuổi từ năm này sang năm khác

Tại sao Spider-Man có biệt danh là Nhện Nhọ

Mặc dù là một siêu anh hùng nhưng Spider Man cũng cần phải có tiền để giàn trải ngân sách hoạt động và sinh hoạt cho mình, cũng như chăm nom dì May. Tuy nhiên, vì bận làm siêu anh hùng đồng thời không có gia tài kêch sù nên anh luôn gặp khó khăn vất vả trong yếu tố kinh tế tài chính. Công việc mà anh dùng để kiếm tiền được nhiều người biết đến đó là “ chụp ảnh tự sướng ” rồi bán lại cho tòa soạn báo địa phương. Anh cũng từng bị bạn gái “ đá ” vì quá nghèo .

Những người thân yêu liên tục gặp nạn

Mồ côi cha mẹ từ lúc 6 tuổi đã là một thảm kịch nhưng không chỉ vậy, số phận xấu số mãi không buông tha cho Spider Man. Đầu tiên là cái chết của Uncle Ben vì một sai lầm đáng tiếc của anh, cũng từ đó anh mới quyết tâm trở thành siêu anh hùng. Tuy nhiên, khi trở thành siêu anh hùng, anh cũng khiến cho bố của tình nhân – Gwen Stacy là Captain Stacy qua đời. Rồi chưa hết cũng đến lượt Gwen Stacy cũng đi theo bố mình … Theo Comic thì Peter còn phải bán linh hồn cho quỷ dữ để cứu sống dì May nữa cơ .

Tại sao Spider-Man có biệt danh là Nhện Nhọ

Sự xấu số của Peter được nhiều người troll nhất có lẽ rằng là cái chết của Uncle Ben ở ngoài hành tinh điện ảnh. Khi series phim về người nhện đã được làm lại tới 2 lần và cả 2 lần Peter điều phải tận mắt chứng kiến cảnh Uncle Ben qua đời. Tới đây, trong Spider-Man : Homecoming nhiều năng lực Peter lại thêm 1 lần nữa tận mắt chứng kiến cảnh này .

Luôn bị cộng đồng mạng và fan hâm mộ dùng để làm các meme hài hước và đậm tính troll

Có thể nói trong ngoài hành tinh của Marvel thì ngoài Deadpool thì Spider Man là một kẻ lắm mồm nhất. Luôn luôn chuyện trò và nói rất nhiều chuyện nhảm nhí. Sự vui tính và luôn làm trò của Peter Parker khiến người hâm mộ rất thú vị. Cũng chính vì điều này nên anh cũng tiếp tục được những fan hâm mộ dùng hình ảnh của mình để làm những trò cười, troll … tựa như như Deadpool. Đặc biệt là hình ảnh từ sự bần hàn và cái chết của Uncle luôn là đề tài chế ảnh hay clip của hội đồng mạng .

Tại sao Spider-Man có biệt danh là Nhện Nhọ

Qua đây chúng ta đã có thê biết được tại sao Nhện luôn phải đi kèm với Nhọ rồi nhỉ.

Source: thabet
Category: Game