#1 : Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Blade And Soul Từ Level 1, Garena Blade & Soul Vietnam

Hệ thống các nhiệm vụ trong Blade & Soul tương đối đa dạng, mục đích chính của chúng là giúp người chơi có thể hiểu cốt truyện và tăng cấp độ nhanh chóng. Vậy cụ thể Blabe and Soul có bao nhiêu cấp độ, nên tham gia thực hiện những nhiệm vụ nào? Trong bài viết dưới đây tienkiem.com.vn sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul để các tân thủ tham khảo.

Đang xem : Hướng dẫn làm trách nhiệm blade and soul
Trước khi triển khai một trách nhiệm bất kể, hãy mở map ở góc phải màn hình hiển thị. Trên map này sẽ hiển thị tiến trình thực thi những trách nhiệm mà bạn đang làm. Để quan sát cụ thể bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn phím J. Dưới đây là tên gọi những trách nhiệm trong Blade và Soul và những triển khai tương ứng .

Contents

Nhiệm Vụ Chính Tuyến Blade and Soul

Khi đưa ra hướng dẫn làm trách nhiệm Blade and Soul, trách nhiệm Chính Tuyến là nội dung tiên phong mà chúng tôi muốn nhắc đến. Mặc dù đây chỉ là một trách nhiệm cơ bản nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ lý giải diễn biến mà còn dẫn dắt người chơi vào quốc tế mê hoặc của Blade và Soul. Nếu muốn chiếm hữu những món đồ giá trị bạn nhất định phải làm trách nhiệm này .
Xem thêm : Download Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang Trên Máy Tính, Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang Clo 3D Miễn Phí
*
Nhiệm vụ chính tuyến trong Blade and Soul
Trong Blade and Soul, trách nhiệm này sẽ được lưu lại bằng mũi tên màu vàng trên map. Để triển khai xong trách nhiệm này, người chơi phải ngăn cản thủ đoạn hủy hoại quốc tế của Jinsoyun, sau đó là trả thù cho sư phụ Hong cùng những đồng môn. Quan trọng hơn cả, sau khi thực thi trách nhiệm này thì người chơi sẽ có được khối lượng kinh nghiệm tay nghề khổng lồ .
Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Twitch Đơn Giản Trong Liên Minh Huyền Thoại
Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng trách nhiệm chính tuyến Blade and Soul sẽ tiêu tốn một lượng lớn thời hạn. Để triển khai trách nhiệm này người chơi cũng phải hoàn tất thêm những trách nhiệm phụ. Lưu ý điều này để thực thi những trách nhiệm một cách xuất sắc nhé !


Bạn có biết ngựa trong Minecraft ăn gì không ? Đọc ngay bài viết của chúng tôi để có câu vấn đáp đúng chuẩn nhất !

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Khinh Công Blade and Soul

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ khinh công Blade and Soul cũng rất đáng chú ý. Theo hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul từ các cao thủ, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ này bằng cách:

Nhiệm vụ này chỉ được triển khai khi người chơi không trong trạng thái chiến đấu. Để tăng vận tốc vận động và di chuyển về phía trước, hãy nhấn ( W ) hoặc giữ lì phím SHIFT. Mặc dù khinh công giúp cho người chơi hoàn toàn có thể leo tường, chạy trên nước hay bay trên không trung nhưng nó tương đối khó triển khai. Để duy trì chiêu thức này mãi mãi, hãy tập trung chuyên sâu tối đa ý thức. Khi Khí công hết sạch, hãy nhấn SPACE để tiếp đất một cách nhẹ nhàng. Những người nắm vững khinh công sẽ duy trì thời hạn lướt nhẹ trên không trung lâu hơn …
*
Nhiệm vụ Khinh Công Baled and Soul giúp nhân vật bay trên không trung
Ngoài những cách trên, bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi trách nhiệm Khinh Công Blade and Soul bằng cách sử dụng Long Mạch. Chiêu thức này đã được nhiều cao thủ vận dụng và cho hiệu suất cao giật mình. Thử ngay xem sao !

Hướng dẫn làm nhiệm vụ tập luyện Blade and Soul

Tập luyện cũng là một loại trách nhiệm trong Blade and Soul. Tuy nhiên, với trách nhiệm này người chơi không cần phải “ tổn hao ” quá nhiều sức lực lao động mà chỉ cần làm theo hướng dẫn của game. Thường thì trách nhiệm này sẽ giúp gamer học hỏi thêm chiêu thức, tính năng thiết yếu của game show .
Trên map, mũi tên hiển thị màu tím để chỉ trách nhiệm tập luyện. Hãy quan tâm qua sát và triển khai xong nó một cách nhanh gọn !


Ngoài cách thực thi những trách nhiệm, cách gia nhập bang hội Blade and Soul cũng là nội dung được nhiều game thủ tìm kiếm. Nhấn xem ngay bài viết của chúng tôi để không phải bỏ lỡ bất kể thông tin quan trọng nào !

Nhiệm vụ phụ Blade and Soul

Trong Blade and Soul, đây là những trách nhiệm người chơi không bắt buộc phải triển khai. Về cơ bản, nó chỉ có công dụng trong việc giết thời hạn. Tuy vậy, đây lại là trách nhiệm mang lại lượng lớn kinh nghiệm tay nghề cho người chơi, thậm chí còn là tiền và vật phẩm. Cũng trải qua trách nhiệm này, bạn hoàn toàn có thể biết thêm về những NPC trong game. Do vậy, hãy quan tâm và xem xét trước khi triển khai trách nhiệm phụ đấy !
*
Nhiệm vụ phụ BnS hiển thị trên map của game

Ngoài ra, Blade and Soul còn có một số nhiệm vụ khác cho người chơi như:

Nhiệm vụ hằng ngàyNhiệm vụ bang pháiNhiệm vụ Cam …

Như vậy bài viết đã chia sẻ hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul của các cao thủ BnS đến người chơi. Đừng quên áp dụng chúng vào cuộc chơi của mình để nhanh chóng giành chiến thắng nhé!

Source: thabet
Category: Game