Cách sút phạt của Ronaldo uy lực khiến đối thủ khiếp sợ

Khi nhắc đến cách sút phạt của Ronaldo thì bạn sẽ nghĩ

ronaldo sut phat đến cầu thủ bóng đá nào ? Nếu như trước đây cái tên David Beckham luôn được mọi người ca tụng không ngớt thì trong thời bóng đá tân tiến, Cristiano Ronaldo được gọi là vua của nghệ thuật và thẩm mỹ sút phạt. Những cú sút phạt của Ronaldo luôn là nỗi thấp thỏm so với những đối thủ cạnh tranh. Cùng trang web tomislavpuljic khám phá những cú sút phạt của siêu sao này nhé .

Vì sao Ronaldo nổi tiếng bởi những cú sút phạt?

Ronaldo sút phạt đẳng cấp và sang trọng nổi tiếng có tên gọi là Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro, sinh ngày 05/02/1985. Anh là cầu thủ bóng đá nổi tiếng sút phạt của Ronaldo người Bồ Đào Nha, được biết đến với biệt danh là CR7. Cristiano Ronaldo đã giành được 5 quả bóng vàng châu Âu và được nhìn nhận là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất quốc tế ở mọi thời đại. Tìm hiểu thêm về thông tin này ở link sau .Những pha sút phạt của Ronaldo đẳng cấp

Cách sút phạt của Ronaldo đã giúp nền bóng đá hiện đại phát triển lên đỉnh cao. Người nghệ sĩ sân cỏ người Bồ Đào Nha không chỉ Ronaldo sút phạt đẳng cấp khi tham gia thi đấu mà còn là một nhà khoa học cách mạng hóa ngành sút phạt đương đại.

Những cách sút phạt của Ronaldo có gì đặc biệt?

Phong cách sút phạt của Ronaldo hoàn toàn mới mẻ với tên gọi là Tomahawk. Những pha sút phạt của Ronaldo là áp dụng kỹ thuật sút bóng Knuckle Shot. Kỹ thuật này là kỹ thuật sút phạt bằng mu chính diện. Nó được áp dụng bằng cách lấy trục người thẳng, sau đó đưa một đường bóng thẳng bằng mu bàn chân.

Siêu phẩm sút phạt của Ronaldo thần sầu vào lưới Tây Ban Nha

Kỹ thuật của Ronaldo dùng tất cả sức mạnh ở chân tác động lên bóng khiến trái bóng bay nhanh ở tốc độ kinh hoàng. Mặt khác, Cristiano Ronaldo sẽ điều khiển trái bóng sút phạt của Ronaldo một cách khéo léo không thể dự đoán được đường bóng bay cũng như quỹ đạo của bóng khi cắm xuống cầu môn một cách hoàn hảo. Knuckle shot thường xuyên được Cristiano Ronaldo sử dụng khi đứng trước những pha sút phạt của Ronaldo trực tiếp.

Những cú sút phạt của Ronaldo được ví như những pha bắn rocket. Những quả bóng sẽ được lao đi với tốc độ nhanh khủng khiếp và quỹ đạo khó lường và rùi các thủ môn\ ngoài việc đứng yên nhìn bóng bay vào lưới một cách tuyệt vọng

Để tạo nên những pha sút phạt của Ronaldo đẳng cấp, Cristiano Ronaldo đã hít một hơi thật sâu. Tiếp đến, anh giữ thân người vuông góc với mặt đất, mắt nhìn thẳng vào trái bóng. Sau đó, dự đoán một cách chính xác vị trí cần thiết và tung ra cú sút. Điều đặc biệt về cú sút phạt của Ronaldo là kéo lê hai chân khi sút. Một chân đóng vai trò là chân trụ, nghiêng tạo góc 35 độ so với mặt sân.

Chân còn lại đóng vai trò chân sút, dùng lực mạnh tích hợp với cách tạo góc để đưa bóng đi vào lưới. Quỹ đạo bay của bóng biến hóa ảo diệu mà không hề xoáy được mọi người ca tụng khi Ronaldo sút phạt đẳng cấp và sang trọng giành được bàn thắng trong trận đấu với Fulham năm 2006. Đây được xem là một trong những bàn thắng đẹp của Ronaldo .Cách sút phạt của Ronaldo thần thánh

Những cú sút phạt của Ronaldo được khẳng định khi anh khoác màu áo của MU và Real Madrid. Cristiano Ronaldo  là chuyên gia sút phạt số một thế giới cú sút phạt của Ronaldo. Đây là dấu ấn riêng không thể lẫn đi đâu được của cầu thủ lừng danh người Bồ Đào Nha.

Nếu bạn hâm mộ bóng đá và muốn khám phá thêm về kiến thức và kỹ năng bóng đá. Bạn muốn khám phá trận cầu El Clasico là gì ? Hãy cùng chúng tôi đón xem ở bài viết này

Ronaldo sút phạt quý phái là tên thương hiệu ác mộng của những thủ môn. Trong sự nghiệp, Cristiano Ronaldo đã giành được 56 bàn từ những cú sút phạt của Ronaldo từ xa .Trong đó, 14 bàn thắng của MU, 34 bàn cho Real và 8 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha. Tại Champions League, Cristiano Ronaldo được nhìn nhận là cầu thủ đạt nhiều bàn thắng nhất. Trên 10 cú sút phạt của Ronaldo trực tiếp. Vì vậy, anh chính là bậc thầy về sút phạt và tạo nên những siêu phẩm của Ronaldo .

Source: thabet
Category: Thể thao