Giật mình khi hay Việt Nam có tới hơn 18 game online chủ đề nhảy nhót

Nhắc đến game trực tuyến nhảy nhót có lẽ rằng nhiều người nghĩ thầm rằng đây chỉ là sân chơi của phần đông phái đẹp với những đầu game rất ít như Audition, AU mobile, … Thế nhưng theo thống kê của 2G ame thì hiện tại làng game Việt đã có tới hơn 18 đầu loại sản phẩm về chủ đề này, phần lớn là chơi ngay trên mobile .Trong đó gồm có luôn cả một số ít mẫu sản phẩm đã đóng cửa hoặc được những công ty quốc tế phát hành bản Việt hóa ship hàng cho game thủ bản địa. Từ đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy thị trường game nhảy nhót ở Nước Ta là rất phong phú và nhiều mẫu mã. Thế nhưng liệu game thủ có sung sướng đảm nhiệm những cái tên mới mẻ và lạ mắt này khi mà đa số chúng đều xem xem về lối chơi lẫn phương pháp hiển thị ?

Giật mình khi hay Việt Nam có tới hơn 18 game online chủ đề nhảy nhót 0Đã có rất nhiều game online chủ đề nhảy nhọt đã đến và ra đi ở Việt Nam.

Thời gian gần đây, đặc biệt là nửa cuối năm 2016 làng game Việt đã chứng kiến sự ra mắt của không ít tựa game thuộc thể loại vũ đạo. Có thể kể tới những cái tên nổi bật như Touch Mobile, Hot Steps, AU Stars… hay sắp tới đây là 2DanceClub Audition. Đây đều là những tựa game xây dựng trên đề tài âm nhạc và ít nhiều có điểm nhấn riêng biệt. Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều game vũ đạo trên thị trường liệu có khiến cộng đồng game thủ bị “bội thực”? Nhất là khi tập người chơi thể loại này vẫn đang gắn bó trung thành ở các sản phẩm ưng ý.

Giật mình khi hay Việt Nam có tới hơn 18 game online chủ đề nhảy nhót 1Hình ảnh game nhảy Hot Steps.

Giật mình khi hay Việt Nam có tới hơn 18 game online chủ đề nhảy nhót 2Hình ảnh game nhảy AU Stars.

Câu vấn đáp là trọn vẹn có năng lực, nếu chiếm hữu một cái nhìn khách quan thì hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy thời hạn gần đây song song với thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng của cái tên mới nổi Au Stars là sự kém náo nhiệt của Touch Mobile, Hots Steps, thậm chí còn là ngay cả ông lớn Au Mobile cũng không còn ồn ào như trước. Với việc Au Stars giật mình ra đời với lối chơi đầy độc lạ và mới mẻ và lạ mắt, tựa game này đã vô tình khiến những loại sản phẩm cùng phân khúc rơi vào thực trạng bị không ít game thủ quay sống lưng .

Giật mình khi hay Việt Nam có tới hơn 18 game online chủ đề nhảy nhót 3Hình ảnh game nhảy 2Dance.

Giật mình khi hay Việt Nam có tới hơn 18 game online chủ đề nhảy nhót 4Hình ảnh game nhảy Club Au.

Trong khi đó với sự Open của hai khuôn mặt mới 2D ance và Club Audition thì việc những cái tên cũ, đã góp mặt lâu năm ở Nước Ta càng nhạt nhòa hơn là điều tất yếu. Cần biết số lượng game thủ yêu quý thể loại vũ đạo tuy có ngày càng tăng nhưng vẫn vô cùng rất ít so với mặt phẳng chung và việc ra đời quá nhiều loại sản phẩm ở thể loại này sẽ khiến người chơi khó lựa chọn, bị phân hóa, qua đó gián tiếp khiến số lượng giảm thiểu ở hầu hết những loại sản phẩm cùng thể loại .

Đồng ý là cần mang về những tựa game mới mẻ để thỏa mãn hiếu kỳ của người chơi. Nhưng cần có thời gian phát hành hợp lý, tránh tình trạng ồ ạt xuất hiện rồi cùng lũ lượt biến mất. Và sự im lặng, thiếu lửa trong thời gian vừa qua của rất nhiều game chủ đề vũ đạo chính là tiếng còi báo động cho việc các NPH quá đề cao cạnh tranh lẫn nhau mà vô tình kìm hãm sự phát triển chung ở thể loại game vũ đạo âm nhạc và thời trang này!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game