Nhà vô địch Liên Quân thế giới cũng có pha xử lý “ngáo ngơ”, người xem liên tưởng “trẻ trâu” phá game

Sau APL, AIC 2020 liên tục là giải đấu Liên Quân Mobile tầm cỡ quốc tế tiếp theo. Dẫu vậy, tình hình quá phũ đó là những ứng viên vô địch vẫn quanh đi quẩn lại chỉ ở một số ít sever do Garena phát hành .Cụ thể, đó là những đại diện thay mặt từ Đài Bắc Nước Trung Hoa, xứ sở của những nụ cười thân thiện và Nước Ta. trái lại, những đại diện thay mặt từ Trung Quốc, Nước Hàn hay Indonesia lại một lần nữa cam chịu phận lót đường. Nhưng dù mang tính cục bộ, AIC 2020 vẫn là giải eSports trên nền tảng di động có sức hút lớn với hơn 300.000 lượt theo dõi trực tiếp cùng lúc .Nhà vô địch Liên Quân thế giới cũng có pha xử lý ngáo ngơ, người xem liên tưởng trẻ trâu phá game - Ảnh 1.Vòng bảng AIC năm nay đang tận mắt chứng kiến nhiều pha pick tướng dị

Hiện tại, AIC 2020 vẫn đang trong giai đoạn vòng bảng. Vì thể thức chỉ đánh 1 lượt vòng tròn tính điểm nên tất cả các đội tuyển thuộc nhóm “Big Three” đều sẽ phải nỗ lực trong việc cải thiện thứ hạng.

Thực tế, việc lọt Top 4 không phải điều quá khó với nhiều thế lực như Team Flash, Saigon Phantom hay đương kim vô địch APL – Flash Wolves. Không hiếm để người theo dõi mục kích những pha ban / pick cũng như thực chiến mang đậm tính ” tấu hài ” .Mới đây, pha ” bóp team ” của tuyển thủ Flash Wolves khi chơi vị tướng Ata lại một lần nữa trở thành tâm điểm chế ảnh của hội đồng AOV .Nhà vô địch Liên Quân thế giới cũng có pha xử lý ngáo ngơ, người xem liên tưởng trẻ trâu phá game - Ảnh 2.Ata chắn đường khiến đồng đội thấp máu tí nữa thì chết nếu Team Flash muốn ăn mạng

Theo đó, tuyển thủ Gaduo đã có pha “chắn tường” đầy khó hiểu với chiêu cuối của Ata. Điều này trực tiếp khiến đồng đội đang chơi Baldum bị thấp máu có thể lâm vào cảnh bị “úp sọt”. Rất may là Team Flash không cố sấn tới thêm nữa không thì trận đấu có thể “nát” hơn nữa.

Nhà vô địch Liên Quân thế giới cũng có pha xử lý ngáo ngơ, người xem liên tưởng trẻ trâu phá game - Ảnh 3.Trận thua tan nát ở ván 1 cho thấy Flash Wolves không có sự vững vàngChính những pha giải quyết và xử lý vụng về kiểu như Gaduo càng khiến những trận đấu vòng bảng APL 2020 mang đậm sắc tố ” vui tươi “, thiếu đi tính thực dụng mà nhiều người vẫn mong đợi .

Cũng cần nói thêm, hành vi sử dụng Ata “chắn tường” để cản bước đồng đội vốn là chiêu trò thường được gây ra bởi “trẻ trâu”. Những người chơi ý thức kém này thích sử dụng chiêu cuối của Ata để chặn cửa về Tế đàn của đồng đội, hay thậm chí là cản Bùa để người đi rừng không thể farm bình thường.

Nhà vô địch Liên Quân thế giới cũng có pha xử lý ngáo ngơ, người xem liên tưởng trẻ trâu phá game - Ảnh 4.Tạo tường chắn để troll team là điều thường thấy với người dùng Trư Bát Giới bên VGVDBên Vương Giả Vinh Diệu, nguyên mẫu của Ata là Trư Bát Giới cũng liên tục là điểm trung tâm bàn luận khi người dùng Lão Trư đem tướng này đi … phá game. Ở đấu giải, những pha chắn tường cản … đồng đội cũng phải hứng không ít lời châm biếm. Đối với AIC, những pha giải quyết và xử lý vui nhộn như Gaduo với Ata càng không nên Open thêm lần nào nữa .

Ảnh: Internet

Source: thabet
Category: Game