Top những thằng thủ môn ngu nhất thế giới từ trước đến nay

 Thủ môn là một người đóng vai trò quan trọng trong mỗi trận đấu bóng  đá. Những thủ môn không chỉ nổi tiếng bởi thành tích xuất sắc mà chơi quá tệ cũng được người hâm mộ nhớ đến. Cùng điểm danh những thằng thủ môn ngu nhất thế giới trong bài viết sau đây. 

I. Liệt kê những thằng thủ môn ngu nhất thế giới

Thủ môn là một yếu tố đóng vai trò quan trọng mỗi khi trận cầu diễn ra. Vì vậy nếu một thủ môn chơi quá tệ sẽ khiến cho đội nhà vô cùng khó khăn trong việc giành chiến thắng. Sau đây là những cái tên được người hâm mộ môn thể thao vua gọi là những thằng thủ môn ngu nhất thế giới

1. Thủ môn Joe Hart

Joe Hart là cái tên đứng đầu trong danh sách thi đấu tệ nhất thế giới của nước Anh. Đã có một thời gian anh khoác áo đội tuyển Man City nhưng vì thành tích quá kém nổi bật và phong độ sa sút nên Joe Hart đã chuyển đến West Ham. Trước khi rời đi anh đã tuyên bố sẽ khiến huấn luyện viên hối hận nhưng phong độ của Joe Hart lại vô cùng tệ hại. 

Anh đã để lọt lưới 30 bàn trong 14 trận đấu, một số lượng làm người hâm mộ vô cùng tuyệt vọng. Trong suốt thời hạn tranh tài cho CLB West Ham, Joe Hart chỉ giữ sạch lưới có 3 lần. Vì cách bắt ngôn quá kém và sa sút nên anh đã trở thành cầu thủ tranh tài dở nhất trong làng bóng đá quốc tế .

2. Thủ môn Simon Mignolet

Simon Mignolet đang có ý muốn rời CLB Liverpool để tìm kiếm một chân trời mới. Nhưng với phong độ thi đấu ngày càng sa sút của mình anh luôn là trở ngại của câu lạc bộ khác. Đã có một số nguồn tin cho biết Liverpool đang bắt đầu tìm kiếm một thủ thành mới thay thế cho Simon Mignolet. 

3. Thủ thành Heurelho – Brazil

Heurelho có khả năng chuyền bóng thành công với tỷ lệ 56% nhưng anh chỉ giữ sạch lưới được 5 lần trong tất cả các trận đấu. Đối với những trận đấu đầu mùa giải ngoại hạng Anh, anh đã thể hiện rất tốt. Tuy nhiên khi bước vào mùa giải thực sự thì phong độ thi đấu của Heurelho lại rất sa sút. Vì vậy Heurelho đã bị người hâm mộ gọi là một trong những thằng thủ môn ngu nhất thế giới.

4. Thủ môn Petr Cech

Trong thời gian gần đây ban lãnh đạo đội tuyển Arsenal không ngừng lo lắng về phong độ thi đấu của Petr Cech. Có một số nguồn tin cho biết CLB này đang tìm một thủ môn khác thay thế anh. Theo thống kê của đội tuyển anh chỉ giữ sạch lưới tổng cộng 9 lần từ đầu mùa giải. Bên cạnh đó, anh còn gặp liên tiếp rất nhiều sai lầm trong một trận đấu nên đã khiến ban lãnh đạo mất kiên nhẫn. 

5. Thủ môn Ben Foster


Ben Foster đã xuất sắc cứu thua cho đội bóng West Brom 81 lần tại mùa giải năm năm nay – 2017. Tuy nhiên anh đã tranh tài rất sa sút khi bước vào mùa giải ngoại hạng Anh. So với mùa giải năm trước West Brom đang đứng ở vị trí số 8 trên bảng xếp hạng. Nhưng cho đến mùa giải năm nay đội tuyển này phải chật vật ở vị trí ở đầu cuối. Ben Foster liên tục mắc nhiều sai lầm đáng tiếc nghiêm trọng làm tác động ảnh hưởng rất lớn đến thành tích tranh tài của cả đội .

6. Thủ môn Asmir Begovic


Asmir Begovic đã chia tay Chelsea để đầu quân cho Bournemouth sau hai mùa giải. Tuy nhiên khi đến với đội bóng mới anh tranh tài với phong độ không tốt và chỉ giữ sạch lưới đúng 5 lần trong suốt mùa giải. Vì vậy anh bị người hâm mộ gọi là một trong những thằng thủ môn ngu nhất quốc tế .

II. Lời kết

Trong nội dung bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về những thằng thủ môn ngu nhất thế giới. Nếu một đội bóng có thủ môn thi đấu với phong độ quá kém thì chắc chắn thành tình sẽ không cao. Vì vậy ban lãnh đạo của mỗi câu lạc bộ đều chú trọng vị trí này để tìm người thực sự có tài. 

Source: thabet
Category: Thể thao