Những thế bài tiến lên miền Nam hay dành cho người có IQ cao

Thế bài 4 : “ Ít cây – Chẵn lá – Nước bài cao ” không có nghĩa là thắngThế bài 2 : Có thời cơ thắng cho A không ?Những thế bài tiến lên miền Nam hay hóc búa dành cho người có IQ cao

Những thế bài tiến lên miền Nam hay hóc búa dành cho người có IQ cao

Cũng giống như giải một bài toán khó, tiến lên miền Nam được các game thủ say mê vì chính những nước bài biến hóa huyền ảo. Khi có những thế bài tiến lên miền Nam hay này trên tay, cơ hội thắng được chia đều cho mỗi bên. Việc thắng hay thua được quyết định bởi cách đánh và mưu trí của từng người. Bài yếu chưa chắc đã thua, và cầm nhiều heo chưa chắc đã giành phần thắng.

Những thế bài tiến lên miền Nam hay

Sau đây, Bigo69 sẽ tổng hợp một số ít thế bài hóc búa cho đồng đội cũng giải .

Thế bài 1: A đánh trước liệu có thắng

Những thế bài tiến lên miền Nam hay

Với thế bài tiến lên miền Nam hay này, nhìn sơ qua chắc như đinh B thắng .Nhưng để A thắng thì cũng không qúa khó .A đánh Át, B sẽ phải chặn 2. A bỏ lỡ. B liên tục đánh heo để khỏi bị thối, A đỡ bằng 2 Cơ. B bỏ lượt .A liên tục đánh một loạt đôi và về nhất .Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm video dưới đây :

Thế bài 2: Có cơ hội thắng cho A không?

Đây chính là ván bài “ nhà giàu ” đấu với “ nhà nghèo ”. Mời bạn bè vào điều tra và nghiên cứu .

những thế bào tiến lên miền Nam hay

Đối với đối thủ cạnh tranh có quá nhiều heo như vậy, đánh kiểu gì, đánh như nào khiến những thần bài khá đau đầu đúng không .Với thế bài này, nếu không được nhìn bài đối thủ cạnh tranh, phần thắng sẽ là “ hên xui ” cho bên A .Còn nếu được “ nhìn bài mà đánh ”, A nắm 100 % thắng lợi .

A sẽ đi dây từ 4 dến J, sau đó đánh đôi 3, còn lại đôi Át và Q cơ, B có đánh kiểu gì đi nữa A vẫn sẽ thắng.

Thế bài 3: Nước bài yếu thắng? Tại sao không.

những thế bài tiến lên miền Nam hay

Trong thế bài tiến lên miền Nam hay này, bên đen có quyền đi trước. Vậy Tỷ Lệ thắng của đen là bao nhiêu .Nhìn qua và xét trên thực tiễn thì bên đen sẽ thua trọn vẹn về mọi mặt dù đánh dây hay đôi trước đi chăng nữa .Tuy nhiên, xét về mặt bài thế, khi đã nhìn thấy bài nhau thì bên đen trọn vẹn có cửa thắng nếu tiến hành cách đánh như sau :Bên đen sẽ đánh 2 rô trước, bên đỏ đánh 2 cơ. Lúc này cửa thắng đã là 100 % cho bên đen. Ngoài ra, còn rất nhiều thế giải khác nữa giúp bên đen thắng trọn vẹn như video sau đây :

Thế bài 4 : “Ít cây- Chẵn lá- Nước bài cao” không có nghĩa là thắng

Nhiều “ thần bài ” hay nghĩ là “ Ít cây – Chẵn lá – Nước bài cao sẽ giành 90 % thắng “. Nhưng với thế bài dưới đây thì sao ?

Những thế bài tiến lên miền Nam hay

Tuy nhiên, để A thắng vẫn có thời cơ nếu A nhìn được bài bên B. Cách đánh như sau :A đánh đôi Át, B chắc như đinh phải đánh đôi 2. A đỡ đôi 2 hơn, B bỏ lượt .Lúc này, A đánh Át Bích, B đỡ Át Rô, A liên tục đánh Át cơ. B bỏ lượt .A chỉ cần đánh đôi là về nhất .Có rất nhiều thế bài tiến lên miền Nam hay, hóc búa. Nhưng trên đây là 4 thế bài được dân cư mạng tranh cãi nhiều nhất. Nhưng trên thực tiễn, nếu không được nhìn bài nhau, thời cơ thắng là không hề Dự kiến trước được .

Cách tốt nhất để tăng khả năng và kinh nghiệm giải những thế bài khó là trải nghiệm thực tế nhiều. Hoặc anh em có thể chơi và học thêm nhiều điều thú vị của bộ môn này tại Bigo69

>> Xem ngay Luật Chơi Tiến Lên Miền Nam trên cổng game No Hu Slot để đánh đâu thắng nấy.

>> Xem thêm Khám Phá Những Bí Mật Sau Những Quân Bài  

Source: thabet
Category: Game bài