Tải ứng dụng Nox Cleaner 3.3.6 APK + MOD (Mở Khóa Premium)

Cập Nhật Lần Cuối 13/11/2021 (1 tháng trước)
Tên Nox Cleaner
ID com.noxgroup.app.cleaner
Nhà Phát Hành Nox
Thể Loại Tiện Ích
Tính Năng MOD Mở Khóa Premium
Phiên Bản 3.3.6
Kích Thước 32M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.4

Nox Cleaner MOD APK giúp bạn quét dọn tệp tin rác trong điện thoại thông minh Android một cách nhanh gọn và hiệu suất cao, đồng thời tương hỗ bạn trong việc quản trị những tệp tin trong ứng dụng. Tải xuống ngay !

Giới thiệu Nox Cleaner

Android là một hệ điều hành mở, nhờ đó, người dùng có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng từ bên ngoài, bao gồm cả những nguồn không xác định. Chính vì thế, các thiết bị Android có thể có nguy cơ bị tin tặc tấn công thông qua những tệp tin rác, tệp tin độc hại tự phát sinh trong quá trình sử dụng. Có rất nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này, và Nox Cleaner là một trong những giải pháp tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay.

Nox Cleaner được tăng trưởng bởi Nox Mobile – một công ty có trụ sở tại Hồng Kong, là tác giả của hàng loạt những ứng dụng thông dụng khác như NoxAppLock, Nox Security, Nox Browser .

Dọn dẹp thiết bị của bạn

Ngay cả khi bạn không setup những ứng dụng từ nguồn không xác lập / không đáng an toàn và đáng tin cậy, thiết bị Android vẫn sẽ tạo ra những tệp tin rác làm đầy bộ nhớ và làm giảm hiệu năng hoạt động giải trí tổng thể và toàn diện. Nox Cleaner sẽ giúp bạn quét dọn những tệp tin rác, những thứ tệp mong ước này một cách đơn thuần, nhanh gọn .

Để thực thi quét dọn thiết bị, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng “ dọn ” hình tròn trụ ở chính giữa màn hình hiển thị. Nox Cleaner sẽ quét qua mạng lưới hệ thống tệp tin và những ứng dụng đã được setup trên thiết bị để tìm kiếm rác. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể xem thêm thông tin về những thứ sẵn sàng chuẩn bị được quét dọn và tổng dung tích tương ứng .Chú ý rằng, những loại rác mà Nox Cleaner quét dọn gồm có những tệp tin và cả bộ nhớ đệm đã lưu trong những ứng dụng khác trên thiết bị. Vì thế, một số ít tài liệu sẽ bị xóa để những ứng dụng đó khởi động và hoạt động giải trí nhanh hơn. Bạn sẽ phải cấp quyền truy vấn tài liệu sử dụng cho Nox Cleaner để triển khai những tác vụ có tương quan này .

Bảo mật thiết bị của bạn

Không chỉ là ứng dụng quét dọn rác, Nox Cleaner còn là một trình bảo mật thông tin tổng lực cho những thiết bị Android .

Cụ thể, Nox Cleaner có thể quét và diệt virus. Virus thực sự đáng sợ. Chúng có khả năng lây lan nhanh, phá hủy các tệp tin và đánh cắp thông tin của bạn. Đồng thời, chúng cũng là một trong những nguyên nhân khiến hiệu năng của thiết bị suy giảm một cách trầm trọng. Nox Cleaner cũng có thể phát hiện các lỗ hổng bảo mật, điểm yếu trên thiết bị dễ bị tấn công. Từ những cảnh báo đó, bạn có thể kịp thời sửa chữa, ngăn chặn những cuộc tấn công của phần mềm gây hại.

Bên cạnh tính năng quét virus và những lỗ hổng / điểm yếu, Nox Cleaner còn tương hỗ khóa những ứng dụng có rủi ro tiềm ẩn rò rỉ thông tin. Bạn sẽ thiết lập mật khẩu cho chúng. Và mỗi khi khởi động ứng dụng hoặc truy xuất thông tin, bạn cần nhập mật khẩu để xác nhận .

Các tính năng khác

Nox Cleaner là một ứng dụng đa năng. Ngoài những tính năng kể trên, Nox Cleaner còn hoàn toàn có thể giúp bạn tối ưu hóa / tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho thiết bị. Nghĩa là, Nox Cleaner sẽ quét và kiểm tra năng lực tiêu tốn pin của những ứng dụng mà bạn đã sử dụng trong thời hạn qua và tắt chúng. Đồng thời, ứng dụng cũng gợi ý những giải pháp tiết kiệm chi phí pin khác như : bật trợ năng, tắt ứng dụng nền, …Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi những tác vụ khác như : chặn thông tin, hạ nhiệt CPU, liên kết VPN với Nox Cleaner .

Quản lý hình ảnh

Hình ảnh là một trong những nguyên do chính khiến bộ nhớ của bạn bị lấp đầy nhanh gọn. Vì thế, nếu thiết bị có quá nhiều bức ảnh “ không thiết yếu ” hoặc những bức ảnh tương đương, bạn hoàn toàn có thể xóa chúng để tiết kiệm ngân sách và chi phí bộ nhớ .Nox Cleaner tương hỗ quản trị hình ảnh. Nó sẽ quét hàng loạt hình ảnh trên thiết bị, sau đó chia thành những album tương ứng. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy những bức ảnh tương đương để xóa .

Phiên bản Premium của Nox Cleaner có gì?

Phiên bản miễn phí của Nox Cleaner giới hạn khá nhiều tính năng. Ví dụ như tính năng tự động dọn dẹp hoặc VPN. Phiên bản Premium sẽ bổ sung thêm các tính năng này. Nó có giá 2 đô mỗi tháng. Bạn có thể gia hạn theo tháng hoặc năm. Dưới đây là một số tính năng Premium:

  • Bảo vệ thời gian thực khi truy cập internet
  • Không giới hạn lưu lượng
  • Loại bỏ quảng cáo
  • Dọn dẹp tự động
  • Kết nối VPN, thay đổi địa chỉ IP của bạn để kết nối mạng tới nhiều quốc gia

Phiên bản MOD APK của Nox Cleaner

Tính năng MOD

Mở Khóa Premium : Toàn bộ tính năng trả phí đã được mở khóa .

Tải Nox Cleaner MOD APK cho Android

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng quét dọn giống như Nox Cleaner. Tuy nhiên, nếu so sánh về năng lực quét dọn rác, vận tốc quét thì Nox Cleaner có vẻ như chưa có đối thủ cạnh tranh. Chính do đó, công cụ này nhận được sự yêu quý và tin cậy của hàng chục triệu người dùng trên khắp quốc tế .

Source: thabet
Category: Game