10/17/2014 3 : 47 : 36 PM

Những điều cần chú ý khi tham gia Ongame.vn

Bảng điều lệ này nhằm mục đích mục tiêu qui định những thủ tục, điều kiện kèm theo sử dụng dịch vụ, và những qui định thiết yếu khác về dịch vụ ( sau đây gọi tắt là “ dịch vụ ” ) được phân phối cho người mua sử dụng bởi công ty Net2E ( sau đây gọi tắt là “ công ty ” ) .

Điều 1: Thành viên

Thành viên là người đã hợp đồng với công ty để nhận các dịch vụ của công ty, sau đó được công ty cung cấp một Tài khoản và Mật khẩu để sử dụng. Phía công ty có phân loại thành viên thành hai loại: thành viên sử dụng những dịch vụ miễn phí và thành viên sử dụng các dịch vụ có phí sử dụng.

Bạn đang đọc:

Tất cả những thành viên đều phải ĐK đúng thông tin cá thể của mình như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại thông minh, địa chỉ, v.v … Trường hợp ĐK thông tin giả hoặc sử dụng thông tin của người khác khi ĐK thì không những không được quyền sử dụng dịch vụ mà còn hoàn toàn có thể bị xóa thông tin tài khoản và xử phạt hình sự .

Điều 2: Tài khoản cho người sử dụng

Tài khoản cho người sử dụng là một tổng hợp chữ hoặc số được dùng với mục tiêu sử dụng dịch vụ và phân biệt thành viên được tạo bởi sự lựa chọn của chính người sử dụng và sự đồng ý chấp thuận của công ty. Tài khoản của người sử dụng không hề biến hóa trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu có những nguyên do rất là đặc biệt quan trọng muốn đổi khác thì phải hủy bỏ Tài khoản cũ và ĐK hội viên lại từ đầu. Tuy nhiên, chỉ trong những trường hợp dưới đây mới nằm trong những khuôn khổ cần công ty xem xét về việc có đổi thông tin tài khoản hay không .

 1. Trường hợp Tài khoản bị lộ những thông tin cá nhân có nguy cơ xâm hại đến đời tư thành viên.
 2. Trường hợp tên Tài khoản gây phản cảm cho người khác họăc trái với thuần phong mỹ tục.
 3. Trường hợp hội viên đưa ra những lý do khác được công ty công nhận. là hợp lý.
 4. Trường hợp dùng những tên hoặc chức danh bị cấm theo luật.
 5. Thành viên có trách nhiệm phải quản lý Tài khoản và mật khẩu của mình. Trường hợp do bản thân thành viên để lộ thông tin cá nhân gây tổn hại chất lượng dịch vụ hoặc bị người khác lợi dụng Tài khoản của mình vào các việc không tốt thì bản thân hội viên phải tự chịu trách nhiệm, phía công ty không chịu trách nhiệm về những tổn hại này.

Điều 3: Mật khẩu

Mật khẩu là tổ hợp số hoặc chữ được tạo thành bởi sự lựa chọn của chính thành viên và sự đồng ý chấp thuận của công ty, dùng để xác nhận thành viên cùng với Tài khoản đã ĐK .
Trường hợp do bản thân Thành viên để lộ Mật khẩu cá thể gây tổn hại chất lượng dịch vụ hoặc bị người khác tận dụng Tài khoản của mình vào những việc không tốt thì nghĩa vụ và trách nhiệm thuộc về bản thân thành viên .

Điều 4: Nghĩa vụ của công ty

 1. Công ty có nghĩa vụ giải quyết những vấn đề dịch vụ phát sinh trong thời gian sớm nhất.
 2. Công ty phải tiếp thu những góp ý hay bất mãn chính đáng của thành viên về quy trình đã định sẵn của công ty để chỉnh sửa lại thành những quy trình hợp lý hơn. Trường hợp cần có thời gian nhất định để xử lí vấn đề thì công ty phải thông báo cho thành viên biết lý do và thời gian cụ thể.
 3. Trừ chính bản thân thành viên đó ra, công ty không có quyền cung cấp thông tin cá nhân và thông tin về cung cấp dịch vụ của hội viên cho bất cứ người thứ 3 nào khác. Về nguyên tắc công ty nếu không được phép của hội viên thì không được quyền tiết lộ thông tin thành viên cho bất kì một người thứ ba nào. Tuy nhiên, những trường hợp nêu sau đây là ngoại lệ :
  • Trường hợp cơ quan chính phủ có yêu cầu trong khuôn khổ qui định của luật pháp.
  • Trường hợp có yêu cầu cho mục đích điều tra tội phạm.
  • Trường hợp có những yêu cầu khác nằm trong khuôn khổ qui định luật pháp.
 4. Khi kí hợp đồng, thay đổi các điều khoản hay hủy bỏ hợp đồng sử dụng thì công ty phải nỗ lực giải quyết về thủ tục và nội dụng….theo hướng thuận lợi cho hội viên.
 5. Trong trường hợp tài khoản của người chơi bị khoá, các chi phí phát sinh để tài khoản được mở trở lại thì công ty không phải chịu, người chơi sẽ phải chịu các khoản chi phí phát sinh này. Công ty cũng sẽ không chịu trách nhiệm về các tài sản của người chơi đang có trong tài khoản khi tài khoản người chơi bị khoá.
 6. Với mục đích công việc, công ty có thể sử dụng thông tin của một số hay toàn bộ thành viên làm tài liệu, thông qua hệ thống dịch vụ công ty có thể chuyển cookies đến máy tính của hội viên.

Điều 5: Nghĩa vụ của thành viên

 1. Thành viên có nghĩa vụ phải tuân theo những điều khoản trong bảng điều lệ này, hướng dẫn sử dụng, nội dung thông báo,  từ phía công ty được gửi dưới mọi hình thức (thư ngỏ, tờ rơi, website, email, SMS, tin nhắn trong game v..v..) và những điều luật có liên quan. Thành viên có trách nhiệm chấp nhận những điều lệ, thông báo do công ty đưa ra dưới mọi hình thức (thư ngỏ, tờ rơi, website, email, SMS, tin nhắn trong game v..v..) mà không có khiếu kiện. Thành viên không được thực hiện những hành vi có ảnh hưởng đến công việc của công ty cũng như những hành vi khác gây tổn hại cho công ty.
 2. Trường hợp thành viên thay đổi số điện thoại, địa chỉ, hay những thông tin cá nhân trong bản hợp đồng sử dụng thì cần thông qua những thao tác cần thiết để báo ngay cho công ty biết. Nếu các thông tin trong bảng đăng ký sử dụng có thay đổi hội viên phải trực tiếp chỉnh sửa trên mạng rồi có thể yêu cầu người quản lí thay đổi lại thông tin. Trường hợp có những vấn đề phát sinh do không điều chỉnh thông tin hợp lý thì trách nhiệm thuộc về hội viên.
 3. Ngoài những trách nhiệm của công ty được quy định theo pháp luật và theo nội dung “ bảng điều lệ” thì những vấn đề phát sinh do sơ suất khi quản lí, sử dụng không đúng mục đích Tài khoản và Mật khẩu của thành viên thì trách nhiệm thuộc về thành viên.
 4. Thành viên không được dùng các dịch vụ của công ty để phục vụ mục đích kinh doanh nếu không được sự đồng ý của công ty. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh do những hoạt động kinh doanh này hoặc những hoạt động kinh doanh vi phạm “Bảng điều lệ”. Ngoài ra, trường hợp những họat động kinh doanh này của thành viên mang lại tổn thất lớn cho công ty thì hội viên đó có nhiệm vụ phải bồi thường thiệt hại, công ty cũng có thể hạn chế quyền sử dụng dịch vụ của thành viên hoặc yêu cầu bồi thường theo luật định trong trường hợp này.
 5. Nếu không được sự đồng ý của công ty, thành viên không được chuyển nhượng, cho tặng hay thế chấp quyền sử dụng của mình cho bất kì một ai.
 6. Thành viên không được quyền xâm hại đến bản quyền sở hữu trí tuệ của công ty hay của người thứ 3 khác.
 7. Thành viên có trách nhiệm thực hiện các quy định về quản lý giờ chơi mà Công ty áp dụng theo quy định phát luật
 8. Thành viên không được thực hiện những hành vi nêu ra dưới đây. Trường hợp vi phạm, công ty có quyền hạn chế quyền sử dụng dịch vụ của thành viên và áp dụng thêm những hình thức phạt theo qui định pháp luật.
  • Dùng nội dung khống khi đăng ký gia nhập hội viên hay khi sửa đổi thông tin cá nhân.
  • Ăn cắp tài khoản, mật khẩu hay địa chỉ email của thành viên khác.
  • Mạo danh nhân viên hay người quản lý của công ty.
  • Không phải là đối tượng được nhận quyền hạn đặc biệt của công ty mà thay đổi chương trình khách hàng hay hacking máy chủ rồi tự ý thay đổi một phần hay toàn bộ những thông tin trên website hoặc thông báo của công ty.
  • Có hành vi quấy rối, uy hiếp, thành viên khác hay liên tục gây phiền phức, khó khăn cho một thành viên nào đó.
  • Sử dụng thông tin có được thông qua dịch vụ của công ty vào mục đích copy, thay đổi, xuất bản, phát sóng hay cung cấp cho một người thứ ba nào đó mà không được sự đồng ý của công ty.
  • Hành vi xâm hại đến quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền, bí mật doanh nghiệp, đặc quyền ,nhãn hiệu… của người khác bằng cách đăng tải, thông báo, gửi email hoặc bằng các phương thức khác chuyển tải những thông tin này tới mọi người.
  • Hành vi đăng tải, thông báo, gửi email hoặc bằng các phương thức khác phát tán những hình ảnh, thông tin, câu chữ mang nội dung đồi bại, xấu xa trái với thuần phong mỹ tục và trật tự công cộng tới người khác.
  • Hành vi đăng tải, thông báo, gửi email hoặc bằng các phương thức khác phát tán những nội dung uy hiếp hay bôi nhọ làm xâm hại đời tư người khác.
  • Hành vi bị đánh giá một cách khách quan là lợi dụng những lỗi của chương trình để thực hiện những hành động xấu hoặc cấu kết với các hành vi phạm tội.
  • Những hành vi vi phạm những điều lụật có liên quan khác.
  • Đối với các trường hợp phát hiện ra lỗi game thì phải có trách nhiệm thông báo với nhà phát hành. Trường hợp lợi dụng lỗi game để thực hiện các hành vi gian lận trục lợi cho tài khoản sẽ bị hạn chế quyền sử dụng dịch vụ vĩnh viễn.

Điều 6: Dịch vụ và chính sách thu phí

Thương Mại Dịch Vụ thu phí là dịch vụ được công ty cung ứng có thu phí sử dụng cho thành viên sau khi thành viên đặt mua 1 số ít hạng mục có thu phí và dich vụ có thu phí, việc thu phí triển khai bằng phương pháp thanh toán giao dịch mà công ty pháp luật, sau khi hội viên đã chấp thuận đồng ý những điều lệ tham gia dịch vụ. Phạm vi của dịch vụ trả phí hoàn toàn có thể biến hóa theo chủ trương của công ty .

Điều 7: Quản lý bài viết của thành viên

Công ty không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những hậu quả cũng như nội dung của thành viên đăng tải ở mục thông tin tự do, phòng chat, qua những tin gửi và nhận của thành viên, trải qua những dịch vụ khác. Tuy nhiên, địa thế căn cứ vào những qui đinh dưới đây, nếu phát hiện những trường hợp thiết yếu, công ty có quyền xóa bỏ không báo trước hay tố cáo hình sự so với những vi phạm .

 1. Nội dung gây tổn hại danh dự hay phỉ báng người thứ ba hoặc một thành viên khác bằng cách nói xấu bôi nhọ danh dự người khác.
 2. Nội dung trái với thuần phong mỹ tục và trật tự công cộng.
 3. Nội dung bị đánh giá là cấu kết với hành vi phạm tội.
 4. Nội dung vi phạm đến bản quyền tác giả của công ty, của thành viên hay của người khác, nội dung xâm phạm các quyền lợi khác…
 5. Trường hợp có hành vi trực tiếp làm cản trở hoặc tạo ra nguy cơ có ảnh hưởng đến sự ổn định dịch vụ của công ty.
 6. Đăng tải nội dung quảng cáo sản phẩm đặc thù nào đó hoặc phục vụ cho mục đích thương mại khác.
 7. Trường hợp tự ý thay đổi thông tin của người khác hoặc của công ty đã đăng nhập.
 8. Trường hợp đánh cắp mật khẩu, tài khoản của hội viên khác.
 9. Trường hợp tạo link liên kết đến các site đồi bại hoặc đăng tải nhưng hình ảnh khiêu dâm.
 10. Trường hợp nội dung đăng tải không phù hợp với đặc tính của khu vực đăng tải.
 11. Trường hợp bị đánh giá là vi phạm những điều luật liên quan khác.

Điều 8: Chính sách tài khoản

– Tài khoản Ongame ĐK trong vòng 3 tháng trở lại đây, tính đến thời gian này không login vào chơi game sẽ bị xóa bỏ .
– Tài khoản Ongame không hề tham gia chơi game Petacity và Silkroad, chỉ tham gia chơi game trên Ongame. vn .
– Tài khoản Ongame chỉ hoàn toàn có thể nạp Oncash trên trang Ongame. vn, không hề nạp thẻ trên Ongate. vn .
– Tài khoản tạo trên Ongate. vn sẽ không hề tham gia vào Ongame. vn và chỉ có thông tin tài khoản ĐK tại Ongame. vn mới hoàn toàn có thể tham gia chơi game tại Ongame. vn
– Tài khoản vừa chơi Ongame và smartgame có nickname khác nhau thì sẽ chọn nick name bên ongame làm nickname khi update .
– Sau ngày update phiên bản mới, Tất cả thông tin tài khoản đăng nhập vào game phải update lại thông tin email, số điện thoại thông minh, CMND để xác thực tài khoản. ( Phần này rất quan trong để bảo mật thông tin thông tin tài khoản )
– Mọi thông tin sau khi xác thức sẽ được sử dụng xác định chủ thông tin tài khoản khi có tranh chấp .
• Đăng ký mới :
o ĐK thông tin tài khoản chỉ cần thông tin sau : tên đăng nhập, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, capcha .
• Thay đổi mật khẩu :
o Thay đổi mật khẩu vẫn giống phiên bản trước, cần mật khẩu cấp 1 hoàn toàn có thể biến hóa mật khẩu .
• Quên mật khẩu :
o Trường hợp người mua update rất đầy đủ thông tin : có 2 lựa chọn để lấy lại mật khẩu
E-Mail : gửi mật khẩu mới về email cho người mua kèm link xác nhận
Số điện thoại thông minh : Gửi mã OTP về số điện thoại cảm ứng người mua ĐK, sau đó người mua vào web nhập mã OPT và update mật khẩu mới .
o Trường hợp người mua muốn đổi khác thông tin cá thể sau khi xác nhận thì phải làm theo hướng dẫn sau

Nội dung yêu cầu của KH

Hình thức

Thông tin KH trùng khớp với thông tin đăng ký trên hệ thống

Hướng xử lý

Ghi chú

Thay đổi update thông tin thông tin tài khoản
Trực tiếp tại công ty
Có CMND gốc
Hỗ trợ trong ngày
Lưu ý : Người lên đổi khác phải chính chủ của CMND
Chuyển nhượng thông tin tài khoản
Hỗ trợ trong ngày
Thay đổi update thông tin thông tin tài khoản
Qua đưởng bưu điện
Gửi CMND photo công chứng
Khóa thông tin tài khoản 7 ngày. Nếu không có tranh chấp sẽ hoàn tất theo đúng pháp luật
Lưu ý : Người lên đổi khác phải chính chủ của CMND
Chuyển nhượng thông tin tài khoản
Thay đổi update thông tin thông tin tài khoản

Qua đưởng bưu điện
Trực tiếp tại công ty

Chưa ĐK thông tin, thông tin sai, không có CMND
Khóa thông tin tài khoản 7 ngày. Nếu không có tranh chấp sẽ hoàn tất theo đúng lao lý
Lưu ý : Người lên biến hóa phải mang theo CMND
Chuyển nhượng thông tin tài khoản
– Tài khoản tham gia game show Ongame bắt buộc phải xác nhận E-Mail hoặc Sđt
• Cập nhật thông tin cá thể : chúng tôi cần bạn xác nhận E-Mail và Số điện thoại cảm ứng khi update, với mục đính bảo vệ thông tin tài khoản của bạn .
o E-Mail : Nhập email đúng mực để chúng tôi gửi mã OTP về email cho bạn, bạn nhập mã OPT và xác nhận thành công xuất sắc
o Số điện thoại thông minh : Nhập số điện thoại cảm ứng đúng mực để chúng tôi gửi mã OTP về số điện thoại cảm ứng, bạn nhập mã OTP và xác nhận thành công xuất sắc .

 • Tài khoản sau khi xác thực thông tin bằng email hoặc số điện thoại thành công, sẽ nhận được 1,000,000 gold.
 • Mọi  thông tin sau khi xác thực sẽ được sử dụng xác minh chủ tài khoản khi có tranh chấp.
 • Những tài khoản có xác thực thông tin Email hoặc Sđt sẽ được hưởng ưu đãi nhiều từ BQT
 • Mỗi địa chỉ Email hoặc Sđt sẽ được xác thực từ 1 đến 3 tài khoản Ongame (Bảo gồm cả tài khoản Facebook)
  o Tài khoản mới : trong 7 ngày thông tin tài khoản có login vào game bắt buộc phải xác nhận E-Mail hoặc Sđt nếu không thông tin tài khoản này sẽ không hề liên tục chơi game
  o Tài khoản hiện có ( tức là thông tin tài khoản được tạo trước khi ra chủ trương mới ) : trong 14 ngày thông tin tài khoản có login vào game bắt buộc phải xác nhận E-Mail hoặc Sđt nếu không thông tin tài khoản này sẽ không hề liên tục chơi game .
 • Trường  hợp khách hàng lên trực tiếp nhờ cập nhật thông tin tài khoản sẽ được hỗ trợ 5 tài khoản / Email hoặc SĐT (Không áp dụng tặng 1 triệu gold cho trường hợp này)
 • Đối với tài khoản đã xác thực tài khoản trước ngày 30/10/2018 sẽ không nhận được phần thưởng 1,000,000 gold.

– Mỗi khách hàng mỗi lần chỉ gửi được tối đa 10 tài khoản để hỗ trợ thông tin. Mỗi tháng khách hàng chỉ được gửi 1 lần. Lưu ý chính sách này được áp dụng bắt đầu từ hôm nay ngày 21/06/2016. Mong các game thủ chú ý để được hỗ trợ tốt nhất.

– * Dữ liệu trong hộp quà của người chơi kể từ ngày nhận quà sau một tháng, nếu người chơi không nhận sẽ bị xóa .

Điều 9: Hạn chế, hủy bỏ quyền sử dụng dịch vụ

Công ty có quyền hạn chế quyền sử dụng dịch vụ của thành viên trong những trường hợp dưới đây :

 1. Trường hợp đang chơi đấu game cố ý ngừng đột ngột giữa chừng làm hỏng cuộc chơi hoặc ngụy tạo kết quả thắng thua.
 2. Ăn cắp tài khoản và mật khẩu của thành viên khác
 3. Không sử dụng dịch vụ trong suốt 3 tháng kể từ lần sử dụng cuối cùng.
 4. Cản trở việc sử dụng dịch vụ hay làm tổn hại đến danh dự của thành viên khác.
 5. Trường hợp cố ý gây tổn hại đến chất lượng dịch vụ hay sự vận hành hệ thống, hay những hành động gây trở ngại cho việc sử dụng dịch vụ lành mạnh khác.
 6. Không kích hoạt email xác nhận được công ty qui đinh và khai man những nội dung khi đăng ký gia nhập.
 7. Đăng tải hoặc phát tán những nội dung bị cấm theo luật đinh liên quan.
 8. Theo yêu cầu sửa đổi của các cơ quan có liên quan hữu quan có quyền lực.
 9. Trường hợp trẻ vị thành niên dưới 13 tuổi phải có sự cho phép của bố mẹ mới có thể chơi.
 10. Vi phạm những qui định của nhà cung cấp dịch vụ này hay những điều luật liên quan.
 11. Đối với các trường hợp phát hiện ra lỗi game thì phải có trách nhiệm thông báo với nhà phát hành. Trường hợp lợi dụng lỗi game để thực hiện các hành vi gian lận trục lợi cho tài khoản sẽ bị hạn chế quyền sử dụng dịch vụ vĩnh viễn.

Điều 10: Bãi miễn trách nhiệm

 1. Trường hợp công ty không thể cung cấp dịch vụ trong những hoàn cảnh như biến cố quốc gia, thiên tai dịch bệnh, bãi công, chiến tranh, cúp địện hay những trường hợp bất khả kháng không thể qui trách nhiêm cho công ty thì công ty sẽ được miễn chịu trách nhiệm.
 2. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn hại xảy ra cho thành viên do việc ngừng cung cấp dịch vụ trong một thời gian nhất định đã được thông báo trước nhằm mục đích nâng cấp dịch vụ, kiểm tra định kì, tái thiết kế …
 3. Những tranh chấp giữa các thành viên với nhau hoặc giữa thành viên với một người thứ 3 về dịch vụ được cung cấp này, công ty không có nghĩa vụ can thịệp cũng như không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại do những tranh chấp này gây ra.
 4. Những dịch vụ được miễn phí nằm ngoài danh sách những dịch vụ được bồi thường thiệt hại trong quá trình sử dụng..

Điều 11: Hiệu lưc và thay đổi những điều khoản của bảng điều lệ

Thông qua những giải pháp dưới đây hoàn toàn có thể đổi khác và phát sinh hiệu lực thực thi hiện hành cho bảng điều lệ .

 1. Hiệu lực của bản điều lệ và bảng điều lệ sửa đổi được phát huy hiệu lực bằng những thông báo online.
 2. Thành viên không đồng ý với những thay đổi về bảng điều lệ của công ty có thể yêu cầu từ bỏ tư cách thành viên. Trường hợp thành viên vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi những sửa đổi trong bảng đìều lệ có hiệu lực thì xem như thành viên đã đồng ý với những thay đổi này.

Source: thabet
Category: Game bài