Cách chơi Omega Liên Quân mùa 20 | Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Omega – hay còn được biết đến với cái tên Cỗ máy tri giác là một vị tướng đấu sĩ thiên đỡ đòn vô cùng mạnh. Với khả năng khống chế cứng và gây sát thương diện rộng, Omega luôn mang lại cảm giác khó chịu cho mọi địch thủ. Nổi bật hơn hết là khả năng gây sát thương chuẩn và hiệu ứng lên công trình, Omega sẽ là “cậu bé vàng trong làng đẩy trụ”. Cùng tìm hiểu sức mạnh của Omega trong mùa 20 này, cách lên đồ, bảng ngọc, combo hiệu quả nhé!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Omega

1. Điểm mạnh

Điểm mạnh nhất của Omega vẫn là khả năng đẩy trụ nhanh với sát thương chuẩn và khả năng gây hiệu ứng lên công trình. Cùng với đó là khả năng gây khống chế nhiều và liên tục cũng khiến Omega có thể trở thành một đấu sĩ chống chịu có khả năng bảo kê cao.

Omega Liên Quân Mobile

Omega Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Omega là một tướng đấu sĩ thiên về chống chịu nên điểm yếu của cỗ máy này là độ cơ động thấp. Kèm theo đó là các kỹ năng tiêu hao năng lượng nhiều khiến đôi khi Omega không có đủ mana để tung chiêu liên tục. Khả năng gây sát thương về cuối trận của Omega khá kém.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Omega

1. Tướng đồng minh

Các tướng đồng minh có khả năng gây sát thương cao sẽ rất thích hợp đi với Omega như Thorne, Eland’orr hay Capheny. Các tướng này sẽ thay Omega gây sát thương lên kẻ địch trong lúc cỗ máy này khống chế các mục tiêu, có thể nói các vị tướng này sẽ bù đắp cho Omega về khả năng gây sát thương kém.

Tướng đồng minh

Tướng liên minh

2. Tướng khắc chế

Là một tướng đấu sĩ thiên về chống chịu nên các tướng có khả năng gây sát thương chuẩn như Allain, Hayate hay Yorn sẽ là các vị tướng khắc chế cứng Omega. Các vị tướng này sẽ gây sát thương thẳng vào máu của cỗ máy này mà không cần phải trừ đi lớp giáp ảo trước.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Omega

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng và kiến thức

2. Combo chiêu thức

Người chơi Omega có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 tăng tốc chạy và tiếp cận, hất tung đối thủ. Sau đó cùng chiêu 2 gây sát thương và không chế đối phương, cuối cùng dùng chiêu cuối để tiêu diệt hoặc tháo chạy với khả năng hất văng mục tiêu và gây sát thương.

IV. Bảng ngọc cho Omega

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc bổ trợ cho Omega

Ngọc hỗ trợ cho Omega

Ngọc bổ trợ trên tăng mạnh cho Omega khả năng gây sát thương. Với các thuộc tính công vậy lýxuyên giáp sẽ cho Omega lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm theo đó là một chút tốc chạy cộng thêm để hạn chế việc Omega bị thả diều bởi các tướng có độ cơ động cao hơn.

V. Cách lên đồ cho Omega

Trang bị cho Omega

Trang bị cho Omega

Khởi đầu với Thương LonginusGiày Hermes sẽ cho Omega có đủ lượng công vật lý và máu tối đa để đi đường một cách tốt nhất. Kèm theo đó là khả năng giảm giáp và khả năng di chuyển ngoài giao tranh nhanh mạng lại lợi thế nhất định cho Omega.

Các trang bị tiếp theo sẽ tăng mạnh khả năng phòng ngự cho Omega như Huân chương Troy, Giáp huyền thoạiGiáp Gaia. Với lượng giáp, giáp phép và máu tối đa từ các trang bị này sẽ giúp Omega tự tin hơn và không ngần ngại bất cứ đối thủ nào. Khả năng hồi phục, giảm tốc chạy, tốc đánh của đối phương từ trang bị sẽ giúp Omega dẻo dai hơn và hạn chế được việc bị thả diều từ xạ thủ đối phương.

Trang bị cuối cùng là Giáp thống khổ sẽ cho Omega vững chắc với lượng giáp cộng thêm, kèm theo đó là khả năng phản đòn để gây thêm sát thương lên đối phương.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Omega

  • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Trói buộc.
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục. Tháp quang minh, hồi n.lượng.

Phù hiệu cho Omega

Phù hiệu cho Omega

Bộ phù hiệu trên sẽ tối ưu hóa tất cả điểm mạnh của Omega với các điểm lượng máu, hồi phục, Trói buộc sẽ giúp cỗ máy này có khả năng chống chịu tốt. Cùng với đó là bù đắp chút ít nhược điểm với chạy sônghồi năng lượng giúp Omega hạn chế được việc bị thả diều và hết năng lượng một cách nhanh chóng.

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc giữa tốc biến để tạo đột phá bất ngờ cho đối phương hoặc hồi máu để tăng khả năng hồi phục cho Omega.

VII. Cách chơi Omega

1. Giai đoạn đầu game

Ở quá trình đầu game khi tướng đối phương chưa phát huy sức mạnh, Omega hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế khống chế để đè áp lực đè nén lên đấu sĩ team địch. Omega cũng hoàn toàn có thể hòn đảo đường tương hỗ đồng đội hay quấy rối rừng đối phương để mang lại lợi thế nhất định cho đội hình .

2. Giai đoạn giữa game

Ở quá trình này Omega có năng lực chống chịu cao hơn từ những trang bị mang lại, cỗ máy này hoàn toàn có thể quấy rối đấu sĩ đi đường và rừng đối phương liên tục. Tận dụng thời hạn giao tranh ở những đường khác, người chơi Omega hoàn toàn có thể tranh thủ phá trụ bằng năng lực gây sát thương lớn lên khu công trình. Và cũng đừng quên quấy nhiễu team đối phương khi team địch có dự tính ăn những bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng nhé !

3. Giai đoạn cuối game

Ở quy trình tiến độ cuối trận đấu khi những tướng đối phương có lượng trang bị phòng ngự không thay đổi. Omega nên chú ý quan tâm bảo kê những nguồn sát thương lớn trong đội hình giao tranh tổng. Hạn chế việc truy đuổi gắt gao những tiềm năng và tách bản thân ra khỏi giao tranh .

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Omega

Chiêu cuối của Omega có năng lực khống chế liên tục và không hề dừng lại nên người chơi cần xem xét tung chiêu một cách hài hòa và hợp lý. VD : Khi trinh sát team đối phương lao vào áp sát những nguồn sát thương nòng cốt, Omega hoàn toàn có thể vận chiêu cuối và hất văng đối thủ cạnh tranh không cho địch thực thi được dự tính .

IX. Mẹo khắc chế Omega

Ngoài việc sử dụng các tướng có khả năng gây sát thương chuẩn, người chơi còn có thể sử dụng các trang bị làm chậm như Áo choàng băng giá, Trượng băng hay Rìu Hyoga để làm kiệt quể cỗ máy này, tạo tiền đề cho việc thả diều Omega đến khi nằm xuống.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cụ thể tướng đấu sĩ đường trên Omega sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể hiểu về cỗ máy chiến đấu này. Qua đó chọn được cho bản thân lối chơi, tướng liên minh hoặc khắc chế một cách hiệu suất cao nhất. Và đừng quên thích, chia sẽ cũng như để lại phản hồi những vị tướng mà bạn thương mến để mình hoàn toàn có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game