Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Sát khí

Hồi chiêu : 0 giây
Tiêu hao : 0 nguồn năng lượng

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ tiến vào trạng thái cường hóa, giúp tăng 60 (+5 mỗi cấp)

tốc chạy

và 25 + (+1.8 mỗi cấp)% tốc đánh, đồng thời đòn đánh gây thêm 60 (+12 mỗi cấp)sát thương chuẩnvà giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Mỗi đòn đánh thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50 % công vật lý. Bộ đếm sẽ đếm lại khi Omen đủ 5 điểm sát khí hoặc khi kết thúc trạng thái cường hóa.

Xem video

Sát kiếm

Hồi chiêu : 8 giây
Tiêu hao : 0 nguồn năng lượng

Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân, gây 200/240/280/320/360/400 (+ 0.8 công vật lý) sát thương vật lývà làm chậm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy của nạn nhân trong 1.5/1.7/1.9/2.1/2.3/2.5 giây

Xem video

Sát niệm

Hồi chiêu : 11 giây
Tiêu hao : 0 nguồn năng lượng
Khao khát muốn tàn phá toàn bộ bao trùm lấy Omen, giúp hắn tăng 50/54/58 / 62/66/70 % miễn thương và 30 % tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời hạn này những đòn đánh thường của tướng địch lên Omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50 % tốc chạy của nạn nhân ( kèm hiệu ứng đánh thường từ Omen ). Mỗi kẻ địch chỉ chịu bắn ngược một lần. Đòn bắn ngược làm tăng sát khí .
Xem video

Sát vực

Hồi chiêu : 40/35/30 giây
Tiêu hao : 0 nguồn năng lượng

Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400/500/600 (+ 1.2 công vật lý )sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm 20% sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Xem video

“Cái chết vĩnh viễn ngự trị!”
Omen – Quỷ kiếm dạ xoa là một cỗ máy giết chóc không ghê tay. Hắn được sinh ra từ vực thẳm tối tăm nhất của thung lũng quỷ, một nơi lạnh giá và vô hồn như chính Omen. Ngay cả lũ quỷ dữ sinh ra từ vực thẳm đó cũng cảm thấy kinh hãi với sự khát máu của hắn
Dù vậy, Omen hiếm khi lộ diện trong các cuộc chiến. Đối với Omen, giết chóc là bản năng tồn tại – không chỉ là với kẻ thù mà ngay cả đồng đội và bè lũ quỷ Lokheim sát cánh cùng hắn. Tất cả từng có ý định lợi dụng hớn rồi sẽ phải khiếp sợ Omen. Điểu đó đủ để thấy, hắn là một con sư tử hoang mà không ai có thể thuần phục.
Lãnh đạo tối cao của Lokheim – Maloch đang ráo riết truy tìm thuộc hạ cho đội quân của gã. Maloch hiểu bản năng máu lạnh của Omen chính là thứ mà Lokheim đang cần, tuy nhiên chẳng cách nào khiến hắn bộc phát hết năng lực thực sự. Cuối cùng, Maloch đành giấu Omen sâu trong vực thẳm. Tưởng chừng gã đã bị lãng quên, cho đến ngày quân đội của Arduin tấn công thung lũng quỷ.
Maloch đang phải điều trị vết thương từ các trận chiến khác, còn Veera bận rộn điều binh khiển tướng chống chọi lại với lực lượng của Arduin. Không có viện binh nào hỗ trợ đội quân của ả trong trận chiến này. Đúng lúc tuyệt vọng nhất, Omen đã thức tỉnh, tìm lại ham muốn giết chóc của hắn trong nhiều năm qua. Omen đứng một mình đứng giữa chiến tuyến, cầm vũ khi chiến đấu đến khi thành viên cuối cùng của quân đội Arduin gục xuống. Câu chuyện về trận chiến huyền thoại này đã được chia sẻ là không có ai còn sống trở về.
Thỏa mãn sau trận chiến, Omen một lần nữa tìm thấy được bình an. Nhưng tin tức về sự trở lại của cỗ máy giết chóc sớm lan rộng khắp nơi.
“Hắn là minh chứng rõ nhất cho sự đáng sợ của vực thẳm, kẻ mang những cuộc chiến vô nghĩa và sức tàn sát kinh hoàng trở lại! ”

Vai trò khuyến khích: Solo/ Đỡ đòn

Bộ kỹ năng

 • Sát khí

 • Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích giúp omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ khiến đòn đánh thường kế được cường hóa, giúp tăng 60 tốc chạy và 20 % tốc đánh, đồng thời gây thêm 60 sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Đặc biệt omen có tỉ lệ đánh một lúc 2 lần đòn cường hóa, với đòn thứ 2 gây 50% sát thương. Lúc bắt đầu và kết thúc cường hóa sẽ tính lại các điểm sát khí.
 • Sát niệm

 • Hồi chiêu: 11s
 • Năng lượng: 0
 • Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy omen, giúp hắn tăng 50% miễn thương và 25% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường lên omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân ( kèm hiệu ứng đánh thường cường hóa từ Omen ). Các đòn đánh từ kẻ địch chỉ bị bắn ngược mỗi lần .
 • Sát vực

 • Hồi chiêu: 40s
 • Năng lượng: 0
 • Omen lao đến tướng địch tiên phong trúng chiêu gây 400 ( + 201 ) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử trận khiến tiềm năng bị giảm sát thương gây ra, và không hề trốn thoát trong 5 giây .

Thứ tự tăng chiêu:

Ngọc bổ trợ:

Trang bị:

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

 • Kiếm fafnir

 • Trang bị tăng chỉ số tốc đánh và hút máu là cần thiết cho omen. Khi chiêu thức của hắn gây sát thương chuẩn từ đón đánh thường thì nội tại của trang bị này rất phù hợp
 • Giày du mục

 • Tăng tốc chạy cùng khả năng tăng tốc đánh
 • Khiên thất truyền

 • Cần 1 trang bị thủ cho Omen thì đây là trang bị hợp lý vì có thể kết hợp cùng chiêu 2 của Omen. Chiêu 2 là miễn thương và tăng tốc chạy, thêm trang bị này giảm 30% tốc đánh thì chắc chắn kẻ địch bị bắt sẽ nằm xuống mà chưa kịp xả sát thương
 • Gươm sấm sét

 • Trang bị toàn diện có tăng các chỉ số chính cho Omen: tốc đánh, tốc chạy và hút máu. Với nội tại vừa thêm sát thương, vừa có khả năng hút máu cùng giảm 1 giây hồi chiêu các kỹ năng. Đây là trang bị phù hợp cho Omen
 • Kiếm muramasa

 • Kiếm muramasa lấy chỉ số xuyên giáp giúp các đòn đánh của Omen thấm hơn.
 • Vuốt hung tàn

 • Trang bị cuối là trang bị tăng tốc đánh và chí mạng. Omen cần các trang bị tăng tốc đánh để có thể tối đa được nội tại gây sát thương chuẩn.

Lưu ý khi chơi Omen

Omen là mẫu tướng solo đường rất mạnh, khi vừa hoàn toàn có thể gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường, vừa có năng lực miễn thương và phản sát thương
Omen cũng hoàn toàn có thể lựa chọn theo lối đi rừng hoặc đi thuần tank. Tuy nhiên đi tank sẽ không tận dụng được hết năng lực của Omen .
Chiêu cuối của Omen là tạo ra một vùng khóa tiềm năng lại gần giống với Aleister. Nhưng một khi đã trúng thì không thể nào thoát ra được. Kể cả chiêu miễn nhiễm không bị chọn làm tiềm năng của Murad, Zill hay Joker. Muốn tránh chiêu cuối của Omen thì những kiện tướng dùng Murad, Zill, Joker phải sử dụng chiêu miễn nhiễm trước khi bị Omen tung lồng. Một khi bị khóa lại thì không có cách nào hoá giải
Vì nội tại gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 5 của Omen nên những kiện tướng ưu tiên lên đồ tốc đánh để hoàn toàn có thể tối đa sát thương chuẩn nhanh hơn .

Có khả năng kéo như grakk, miễn nhiễm cùng khóa mục tiêu nên các Kiện tướng nên đảo lane gank cho đồng đội

Tận dụng bụi cỏ để kéo, khóa, dồn sát thương

Source: thabet
Category: Game