4 Kim Tướng cực mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG

Phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng chính thức ra mắt ngày 16/6 sẽ là một bước ngoặt hoàn toàn mới của Tân OMG3Q VNG (Tan OMG3Q VNG).

Chưa đầy 1 tháng sau update phiên bản mới Công Thành Chiến với loạt tính năng rực rỡ khiến hội đồng trầm trồ. Tân OMG3Q VNG lại liên tục khiến game thủ mong đợi với bước ngoặt trọn vẹn mới cùng phiên bản lên đời Kỷ Nguyên Kim Tướng .
Theo đó, người chơi sẽ có thời cơ thưởng thức thêm phó bản Huyết Chiến Ma Tháp – với lối chơi thủ thành cực kỳ mê hoặc và mới lạ. Được tiếp cận với tính năng tăng phẩm tướng Đỏ lên Kim và Chuyển Quốc Gia làm biến hóa cục diện trong Tân OMG3Q VNG Mobile, Không những thế game thủ còn được tham gia hoạt động giải trí chiến Boss liên Server Ly Vẫn Xâm Nhập đầy tính cạnh tranh đối đầu .

Đặc biệt được chú ý đầu tiên, cũng là điểm đặc biệt liên hệ trực tiếp với tên gọi của phiên bản mới chính là sự xuất hiện của 4 tướng kim xịn xò – đều là những tên tuổi lừng danh trong thời kỳ Tam Quốc gồm Lữ Bố, Triệu Vân, Trương Liêu, Tôn Sách. Với sức mạnh đột phá của dàn sao tư chất 18 này hứa hẹn sẽ hình thành nên những đội hình bất khả chiến bại, làm thay đổi cục diện, thời thế trong game Tân OMG3Q VNG.

Lữ Bố

Lữ Bố, tự Phụng Tiên là một viên tướng lĩnh nổi tiếng vào cuối thời Đông Hán trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Ông nổi tiếng với võ nghệ dũng mãnh, giỏi cưỡi ngựa bắn cung, được xưng tụng là Phi tướng. Sau chiếm cứ Từ Châu, ông tự lập thế lực riêng. Trước nay đều được tôn là trần gian đệ nhất mãnh tướng .

Trong Tân OMG3Q VNG, Lữ Bố đóng vai trò là một vị tướng tiên phong với những chỉ số thuộc tính cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, Lữ Bố còn chiếm hữu kĩ năng Loạn Vũ Vô Song cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Khi sử dụng Trường Kích sẽ gây cho hàng loạt địch trong khoanh vùng phạm vi nhất định 444 % sát thương vật công và đánh ngã, chuyển hóa 50 % sát thương gây ra thành HP bản thân, bạo kích kỹ năng và kiến thức và sát thương bạo kích tăng 50 % ; Khi thi triển kỹ năng và kiến thức Lữ Bố nhận hiệu suất cao Bá Thể, miễn dịch hầu hết khống chế và nhận 40 % miễn sát thương .
Ngoài ra, Khi kích duyên cùng những tướng Giả Hủ, Viên Thiệu, Vu Cát, Đổng Trác còn tạo ra combo Loạn Thế Thiên Hạ đáng gờm .

Triệu Vân

Triệu Vân tự Tử Long có thân hình cao tám thước, hình dáng oai phong. Ông là đệ tử đắc ý nhất của Võ Thánh Đồng Uyên, về sau quen với Lưu Bị và gia nhập Thục Hán. Cũng giống như sở trường của mình, trong game Tân OMG3Q VNG, Triệu Vân giữ vai trò thích khách trong đội hình .

Kĩ năng mạnh nhất của Triệu Vân là Long Khiếu Cửu Thiên đột kích nhanh nhiều kẻ địch, sau đó đột kích phía sau, gây hiệu quả gián đoạn rồi tấn công địch, gây 545% sát thương vật công, cứ 1 kẻ địch bị xuyên thấu sẽ hồi 75 nộ khí và HP bằng 200% vật công, có 20% kích hoạt sát thương bạo kích x4.

Trương Liêu

Trương Liêu, tự Văn Viễn. Sau trận chiến Hạ Phì, quy thuận Tào Tháo. Sau theo Tào Tháo chinh chiến, lập nhiều chiến công. Trong game, Trương Liêu là một tướng Thích Khách với kĩ năng đặc biệt quan trọng là Tham Lang Tiếu Thiên. Khi tiến công, kĩ năng này gây cho tiềm năng mất HP nhiều nhất và tổng thể địch trong khoanh vùng phạm vi xung quanh 472 % sát thương vật công và kèm hiệu suất cao Đau Khổ, U Linh Lang vào trạng thái cuồng bạo, sát thương tăng 50 %, tốc đánh tăng 20 %, kết thúc Trương Liêu Open phía sau tiềm năng .

Trương Liêu cùng những tướng như Tào Nhân, Trương Hợp, Hạ Hầu Đơn, Hạ Hầu Uyên khi kích duyên sẽ tạo ra hiệu suất cao tăng chỉ số cơ bản HP + 14.4 %, Vật Công + 18 %, Vật Phòng + 10.8 %, Pháp Phòng + 10.8 % .

Tôn Sách

Tôn Sách, tự Bá Phù là Trưởng tử của danh tướng Tôn Kiên, cũng là một trong quần hùng Thục Hán với tước hiệu Tiểu Bá Vương. Ông thừa kế di nghiệp của phụ vương Tôn Kiên thống nhất Giang Đông .

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng mạng xốn xang trước thềm cập nhật phiên bản mới Tân OMG3Q VNG

Trong game Tân OMG3Q VNG Mobile, Tôn Sách giữ vai trò tiên phong. Vị danh tướng Kim này sở hữu kĩ năng Hoành Tảo Thiên Quân có tác dụng gây cho toàn bộ địch trong phạm vi khá lớn 503% sát thương vật công kèm đánh bay, giảm sát thương 30%, duy trì 6 giây.


Với những sức mạnh riêng của mình, những kim tướng này chắc như đinh sẽ là tiềm năng mà nhiều game thủ nhắm đến trong thời hạn tới để hình thành nên những đội hình chiến đấu can đảm và mạnh mẽ, hiệu suất cao nhất. Được biết vào ngày mai, sự kiện Chiêu mộ Tướng Kim hạn giờ sẽ được khai mở, game thủ sẽ có thời cơ chiêu mộ 4 tướng Kim kể trên về đội hình của mình .

Sự Open của tướng phẩm Kim sẽ là một món quà cực kỳ có ích, ý nghĩa cho những người có niềm đam mê bất diệt với nụ cười chiêu binh rèn tướng, lập trận tham chiến tại Tân OMG3Q VNG .

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Source: thabet
Category: Game