Cách Tải One Piece Burning Blood Demo, Tải Game One Peace Song Đấu

1 Tải game One Piece Burning Blood – Miễn phí cho máy tính 1.3 DOWNLOAD ONE PIECE BURNING BLOOD MIỄN PHÍ

Tải game One Piece Burning Blood – Miễn phí cho máy tính

1 Tải game One Piece Burning Blood – Miễn phí cho máy tính 1.3 DOWNLOAD ONE PIECE BURNING BLOOD MIỄN PHÍ

Đối với các bạn fan của manga Eiichiro Oda, tất nhiên, đã quen thuộc với một trò chơi này. Các trò chơi được lấy cảm hứng từ manga kể về cuộc phiêu lưu của Luffy để trở thành một vị vua hải tặc. Trong cuộc phiêu lưu của mình, Luffy cướp biển phải chọn một đội có khả năng chiến đấu cực tốt. Trong số đó có các hải tặc râu đen, hải tặc Râu Trắng, hải tặc đỏ tóc đỏ, Baroque và những người khác.

Bạn đang xem: Cách tải one piece burning blood

*

TỔNG QUAN ONE PIECE BURNING BLOOD

One Piece Burning Blood là một game show chiến đấu dựa trên series anime “ One Piece ”. Trò chơi có một cel bóng mờ phong thái nghệ thuật và thẩm mỹ tương tự như như chương trình phim hoạt hình chính nó và cũng có một mạng lưới hệ thống chiến đấu tiên tiến và phát triển được cho phép bạn thực thi những cuộc tiến công đặc biệt quan trọng và những cuộc tiến công khối quân địch. Trò chơi này được chơi như một game show chiến đấu 1 đấu 1. One Piece Burning Blood là một game show chiến đấu năng động và đầy sắc tố mà những tính năng của cướp biển nổi tiếng nhất Monkey D. Luffy. Nếu bạn là thành anime tự mình hoặc vào loại game show Mortal Kombat X, bạn chắc như đinh sẽ thích One Piece Burning Blood .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẢI & INSTALL ONE PIECE BURNING BLOOD

Nhấp vào nút Download hoặc logo dưới đây và bạn sẽ được chuyển hướng đến MEGA.Nhấp vào Tải xuống thông qua trình duyệt web của bạn hoặc tải với MEGASync để bắt đầu tải xuống. (Để tải xuống trình duyệt web, bạn nên sử dụng chrome và có phần mở rộng MEGA cài đặt, bạn có thể nhận được ở đây).Khi One Piece Burning Blood được tải về xong, click chuột phải vào file .zip và click vào “Extract để One Piece Đốt Blood.zip” (Để làm điều này bạn phải có WinRAR, mà bạn có thể nhận được ở đây).Nhấp đúp chuột vào bên trong One Piece Burning Blood và chạy “PlayOPBB.exe” ứng dụng và bạn sẽ được tốt để đi. Bạn cũng có thể kích chuột phải vào bệ phóng và tạo một shortcut cho máy tính để bàn.Hãy vui vẻ và chơi! Bạn không cần phải cài đặt nó, vì nó đã được giải nén và cài đặt cho bạn. (Hãy chắc chắn để chạy các trò chơi như quản trị để tránh tai nạn và cứu các vấn đề trong game).Nhấp vào nút Download hoặc logo dưới đây và bạn sẽ được chuyển hướng đến MEGA.Nhấp vào Tải xuống trải qua trình duyệt web của bạn hoặc tải với MEGASync để mở màn tải xuống. ( Để tải xuống trình duyệt web, bạn nên sử dụng chrome và có phần lan rộng ra MEGA setup, bạn hoàn toàn có thể nhận được ở đây ). Khi One Piece Burning Blood được tải về xong, click chuột phải vào file. zip và click vào “ Extract để One Piece Đốt Blood. zip ” ( Để làm điều này bạn phải có WinRAR, mà bạn hoàn toàn có thể nhận được ở đây ). Nhấp đúp chuột vào bên trong One Piece Burning Blood và chạy “ PlayOPBB. exe ” ứng dụng và bạn sẽ được tốt để đi. Bạn cũng hoàn toàn có thể kích chuột phải vào bệ phóng và tạo một shortcut cho máy tính để bàn. Hãy vui tươi và chơi ! Bạn không cần phải thiết lập nó, vì nó đã được giải nén và thiết lập cho bạn. ( Hãy chắc như đinh để chạy những game show như quản trị để tránh tai nạn đáng tiếc và cứu những yếu tố trong game ) .Xem thêm : Chấm Al Là Gì ? Tìm Hiểu Về Công Nghệ Ai Có Tác Dụng Gì

Lưu ý: Mật khẩu để giải nén là CROHASIT.COM

DOWNLOAD ONE PIECE BURNING BLOOD MIỄN PHÍ

Nhấn vào nút tải về bên dưới để khởi đầu tải về One Piece Burning Blood không tính tiền. Đây là phiên bản vừa đủ của game show .

*Bạn phải thiết lập DirectX để tránh lỗi DLL. Nhấn vào đây để tải .Yêu cầu hệ thống tối thiểu:Yêu cầu mạng lưới hệ thống tối thiểu :Bộ giải quyết và xử lý : Intel Core i3 3.7 GHz hoặc cao hơnRAM : 4 GBĐồ họa : Card video phải được 2 GB trở lên và phải là một DirectX 9 thích hợp với sự tương hỗHard Drive : 10 GB

Một số hình ảnh trong game ONE PIECE BURNING BLOOD miễn phí

**

Source: thabet
Category: Game