Đào Hoa – môn phái “cổ quái” sẽ khuấy động Tân Thiên Long mobile như thế nào?

Đào Hoa là môn phái thứ 13 sẽ xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile), đi kèm với phiên bản mới Đào Hoa Ảnh Lạc.

Khác với với Tinh Túc đầy sát khí thì Đào Hoa huyền bí nửa chính nửa tà và tài hoa sẽ khiến hội đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phải xao xuyến .

Đào Hoa Đảo Open trong truyện Kim Dung với những hình tượng nhân vật rực rỡ, do ít tiếp xúc với giang hồ nên dù tài hoa, giỏi võ nhưng những thành viên của Đào Hoa Đảo được rất ít nhân sĩ võ lâm biết đến .

Người sáng lập Đào Hoa Đảo chính là một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt – Đông Tà Hoàng Dược Sư. “Chính nghĩa mang theo bảy phần tà, trong tà tự có bảy phần nghĩa”.

Đào Hoa – môn phái "cổ quái" sẽ khuấy động Tân Thiên Long mobile như thế nào?
Các tuyệt học do ông sáng lập ra gồm có : Lạc Anh thần kiếm chưởng, Ngọc Tiêu kiếm pháp, Đàn chỉ thần công, Lan Hoa Phất Huyệt Thủ, Hoàng Phong Tảo Diệp Thoái Pháp và Bích Hải Triều Sinh Khúc. Hoàng Dược Sư từng làm một đôi câu đối về võ thuật của mình : “ Đào hoa ảnh lạc phi thần kiếm – Bích hải triều sinh án ngọc tiêu ” .

Môn phái không biết được lập ra từ khi nào, Đào Hoa Đảo thu nhận đệ tử có một môn quy kỳ lạ, nhận nữ không nhận nam, mà môn hạ đệ tử phải nhập môn tu tập từ nhỏ, thế nên đệ tử Đào Hoa Đảo đều là những thiếu nữ mười lăm mười sáu tuổi tính tình cổ quái. Cũng giống như sư phụ Đông Tà Hoàng Dược Sư và sư tỷ Hoàng Dung, nữ đệ tử Đào Hoa Đảo đều là những người tính tình cổ quái, thông minh hơn người, giỏi ngũ hành bát quái, thuật kỳ môn độn giáp.

Đào Hoa – môn phái "cổ quái" sẽ khuấy động Tân Thiên Long mobile như thế nào?
Trong game show, nhân vật nữ Đào Hoa Đảo phong cách thiết kế là một thiếu nữ mưu trí linh động, nhưng trong ánh mắt lại phát ra sự tỉnh bơ mà bạn cùng lứa tuổi khó có được. trái lại nhân vật nam thì tiêu sái lãnh đạm và có vẻ như không có thứ gì hoàn toàn có thể gây ấn tượng được .

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân Thiên Long Mobile đón Giáng Sinh cùng phiên bản “Đào Hoa Ảnh Lạc”

Đào Hoa – môn phái "cổ quái" sẽ khuấy động Tân Thiên Long mobile như thế nào?

Đào Hoa thuộc hệ Hỏa Công, đặc tính Nội Công – Tầm Xa, sử dụng Cổ Cầm làm vũ khí và dựa vào những khúc đàn đoạt mệnh chết chóc, tiêu diệt quân thù. Bộ kỹ năng của Đào Hoa bao gồm các chiêu thức :

+Hồi Phong Phất Liễu : Võ công nhập môn Đào Hoa Đảo, dùng gây nhiều sát thương lên mục tiêu.
+Bình Sa Lạc Nhạn : Chim Nhạn hội tụ, gây sát thương cho mục tiêu và kèm theo hiệu quả Bình Sa Lạc Nhạn, làm mục tiêu trong 10 giây gây duy trì sát thương.
+Bích Ba Vân Hải : Dùng nội lực phát ra âm thanh khiến mục tiêu bị thương đồng thời phong ấn 4 giây.
+Đào Hoa Ảnh Lạc : Gây sát thương tối đa 6 kẻ địch trong phạm vi 3m xung quanh mục tiêu.
+Cửu Hoa Ngọc Lộ : Giúp đồng đội hồi sinh lực đồng thơi nhận được hiệu quả Cửu Hoa Ngọc Lộ, duy trì trị liệu 8 giây.
+Toàn Phong Tảo Diệp : Tấn phong chấn thu diệp. Dùng trong 5 giây di chuyển tăng đến 40% đồng thời miễn dịch hiệu quả khống chế.
+Thính Vân Quan Hải : Gây sát thương lên mục tiêu, khiến di chuyển mục tiêu giảm 40%, duy trì 5 giây.
+Bích Hải Triều Sinh : Dùng nhận hiệu quả Bích Hải Triều Sinh, sát thương bản thân tăng 30% trong 10 giây tiếp theo.
+Lạc Anh Thần Kiếm Khúc : Nhạc vang hoa rơi, thực mà ảo, tung tăng nhảy múa. Dùng sẽ gây nhiều sát thương trực tiếp cho quái trong phạm vi lớn.

Đào Hoa – môn phái "cổ quái" sẽ khuấy động Tân Thiên Long mobile như thế nào?
Với phần ngoại hình đẹp mắt cùng bộ võ công phong phú về hiệu ứng, từ tự buff tăng sát thương cho bản thân, phong tỏa kẻ địch, làm chậm và tự tăng cường cho mình, hoàn toàn có thể gây cả hai dạng sát thương đơn và đa tiềm năng. Đào Hoa sẽ khiến góp thêm phần khuấy động võ lâm trong Tân Thiên Long Mobile VNG khi ra đời chính thức .

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game