Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hổ tướng Dương Môn công thủ song toàn

Phiên bản Dương Danh Tứ Hải của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ( VLTK Mobile ) vừa ra đời vào ngày 6/3 với điểm trung tâm là môn phái mới Dương Môn. Sở hữu bộ đôi vũ khí Thương-Cung, môn phái hệ Kim thứ 5 này là cái tên tiên phong trong VLTK Mobile có năng lực tích hợp linh động 2 vũ khí khi giao đấu .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hổ tướng Dương Môn công thủ song toàn - ảnh 1
Dương Môn nổi danh với bộ đôi kiến thức và kỹ năng Dương Gia Cung Kỵ và Dương Gia Thương Kỵ điêu luyện

Sở hữu 9 chiêu thức gồm : 4 kiến thức và kỹ năng Cung, 4 kỹ năng và kiến thức Thương và 1 kỹ năng và kiến thức Hoán Đổi Thương-Cung, nhờ sự luân chuyển khí giới mà Dương Môn hoàn toàn có thể ra đòn liên tục, khiến kẻ địch khó lòng ứng phó. Đây được xem là điểm thuận tiện trong việc thi triển tuyệt kỹ môn phái liên tục của Dương Môn .

Kỳ Môn Thuẫn: Đẩy mạnh kháng tính, nâng cao phòng vệ, hỗ trợ đồng đội

Chiêu thức này không chỉ giúp tăng phòng thủ cho bản thân Dương Môn mà còn tạo ra vòng hỗ trợ phạm vi 10 mét cho đồng đội. Trong đó, Kỳ Môn Thuẫn là chiêu thức hữu dụng trong việc tăng kháng sát thương khi đối đầu với kẻ địch tầm xa. Đồng thời, nhờ sự hỗ trợ của bí kíp, khả năng phòng thủ của nhân vật sẽ được phát huy tối đa giúp miễn 1 lần tử vong và 2 giây Vô Địch. Như vậy, dù Dương Môn và đồng đội đang gặp cảnh hiểm nguy vẫn có thể từ chối Tử Thần một lần, nghịch chuyển càn khôn và chuyển bại thành thắng trước sự bất ngờ của đối thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hổ tướng Dương Môn công thủ song toàn - ảnh 2

Khiếu Phong Quyết: Tăng cường sức mạnh bản thân trong thời gian ngắn

Chiêu thức này giúp Dương Môn tăng mạnh tốc đánh cũng như chuyển dời, tạo khoảng cách bảo đảm an toàn để tung những đòn kỹ năng và kiến thức của Cung Kỵ một cách giật mình, khiến đối phương trở tay không kịp .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hổ tướng Dương Môn công thủ song toàn - ảnh 3

Dương Môn xuất chiến, thế cục trận địa thay đổi

Đệ tử Dương Gia nổi danh khắp giang hồ với biệt tài Cung-Thương phối hợp, nếu Thương Kỵ là kiến thức và kỹ năng đắc lực trong việc tương hỗ đồng đội và tiến công kẻ địch cận chiến thì ở tầm xa, Cung Kỵ can đảm và mạnh mẽ không kém khi tăng mạnh tiến công, nhanh gọn tàn phá kẻ địch .
\ n

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hổ tướng Dương Môn công thủ song toàn - ảnh 4

Trận PK 1vs1 giữa Dương Môn và Đào Hoa

Không chỉ chiếm hữu sức mạnh khiến đối phương kiêng nể, đặc tính từng bộ kỹ năng và kiến thức cũng linh động biến hóa tùy theo trạng thái của đối phương. Trong khi lực sát thương của bộ Cung Kỵ tỷ suất thuận với sinh lực của địch thì bộ Thương lại có tỷ số ngược lại. Chính do đó yên cầu người chơi cần giám sát, thận trọng và thuần thục trong việc sử dụng phối hợp những kỹ năng và kiến thức dữ thế chủ động .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hổ tướng Dương Môn công thủ song toàn - ảnh 5
Màn “ trình diễn ” của Dương Môn và Tiêu Dao

Đơn đấu là thế, xét về tranh tài đồng đội Dương Môn cũng tạo nên hiệu suất cao tốt, mang đến dấu ấn riêng. Với năng lực tương hỗ cả về sát thương lẫn tăng sức mạnh phòng thủ, Dương Môn là ứng viên sáng giá trong trận hình tích hợp với hầu hết những phái, đặc biệt quan trọng khi sát cánh với những phái chiếm hữu những sát chiêu đoạt mệnh .
Ở phiên bản Dương Danh Tứ Hải, VLTK Mobile cũng mang đến nhiều tính năng mê hoặc bên cạnh môn phái mới như : kiểu hình nam Thiên Nhẫn ; hoạt động giải trí PK mê hoặc Đạt Ma Động và Thiên Cơ Mê Trận ; mạng lưới hệ thống nghề nghiệp mới lạ ; ngoại trang Phi Phong độc nhất vô nhị cùng chuỗi sự kiện chào mừng phiên bản mới hoành tráng lê dài đến cuối tháng 3 .

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile : http://vltkm.zing.vn/
Tham gia hội đồng VLTK Mobile : https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game