Hội

Guild in Lucy's imagination.jpg
Bang Hội

Thư Viện Ảnh

Bang Hội (ギ ル ド Girudo, Guild) là một loại hình tổ chức tại trên khắp Trái Đất và cả những thế giới khác như Edolas, đặc trưng bởi một cơ sở thương mại và những thành viên. Mục đích của một Hội là để có được các yêu cầu công việc và phổ biến cho các thành viên trong Hội thực hiện, để kiếm tiền hoặc những mục đích khác.

Miêu tả

Có ba mô hình khác nhau của Hội : Chính Hội, Hắc Hội, và Trung Lập .

  • Chính Hội là một Hội trong đó đã được phê duyệt và đăng ký tại Hội Đồng Phép Thuật. Họ thực hiện những công việc hợp pháp, chịu theo chế ước của Hội Đồng đặt ra, Chính Hội rất phổ biến và được người dân xem trọng.
  • Hắc Hội là một hội mà chưa được sự chấp thuận của Hội Đồng Phép Thuật và được coi là một tổ chức tội phạm. Hội Hắc Ám thường coi thường các Chính Hội, vì họ tuân theo các quy tắc do Hội Đồng Phép Thuật áp đặt. Họ tin rằng các quy tắc của Hội Đồng sẽ chỉ hạn chế tiềm năng phát triển của các bang hội, vì họ đặt ra quá nhiều hạn chế.
  • Hội Trung Lập là một hội trong đó không được sự chấp thuận của Hội Đồng, nhưng đồng thời cũng không được coi là một tổ chức tội phạm. Họ phục vụ cho chính bản thân, không thực hiện những hành động phạm tội, nhưng cũng không theo phe chính nghĩa.

Bang Hội thường thấy nhất là của các pháp sư, nhưng cũng có rất nhiều các Hội khác, chẳng hạn như: Thương Gia, Lính Đánh Thuê, Thợ Săn Kho Báu, và thậm chí cả Băng Cướp. Happy một lần ngụ ý rằng có cả những Hội Lao Động, chuyên nhận những công việc lao động bình thường. Mavis Vermilion cũng từng nói rằng có những Hội Công Nghiệp nằm rải rác các vùng nông thôn. Nói chung, các Hội được hình thành cho cá nhân muốn tìm việc và kiếm Jewel. Chính Hội còn có tác dụng bảo vệ chống lại Hắc Pháp Sư và tội phạm khác.

Bạn đang đọc: Hội

Trong quá khứ, đại chiến giữa những Hội đã xảy ra liên tục như những Hội tranh giành quyền thương mại, đất đai, cơ sở. Vào cuối cuộc cuộc chiến tranh lần thứ hai, Hội Đồng Ma Thuật trải qua Hiệp ước ngăn ngừa tranh chấp những Hội ; nghiêm cấm mọi hành vi xâm lược chống lại những Hội khác. Tổng số những Hội trong lục địa Ishgar là 500 .Trong khi đó, ở lục địa Phương Tây có 730 bang hội ( gồm có Hắc Hội ) và cũng đã thống nhất thành một, tập trung chuyên sâu thành một khối quân sự chiến lược Đế Chế Alvarez .

Chính quyền

Sức mạnh chính tại những Vương quốc như Fiore, là nhà vua và chính quyền sở tại của ông. Theo thứ tự tiếp theo là Hội Đồng Ma Thuật, mà thi hành những pháp luật trong những Hội để duy trì việc làm hợp pháp của Pháp sư và thực thi ứng xử thích hợp. Khi một Hội gây hủy hoại hoặc những rối loạn khác cho tự do, đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của Hội Đồng Ma Thuật là khiển trách họ. Hội đồng được tạo thành từ những Pháp sư rất can đảm và mạnh mẽ, một số ít người có quyền hợp pháp hóa hoặc giải tán Hội .

Liên Minh Balam

Liên Minh Balam (バラム同盟 Baramu Dōmei Balam Alliance), là một liên minh giữa ba Hắc Hội mạnh nhất trong Fiore, bao gồm: Oración Seis, Grimoire Heart, Tartaros. Mặc dù được gọi là một liên minh, ba bang hội không hề tương tác với nhau, và liên minh của họ chỉ là một hiệp ước không xâm lược lẫn nhau. Trong năm X784, họ kiểm soát và chi phối tất cả các Hắc Hội, ngoại trừ Raven Tail. Kể từ năm X792, sau khi ba Hắc Hội đều bị tiêu diệt, nó chính thức không còn tồn tại.

Tổ chức

Các mạng lưới hệ thống phân cấp trong những Chính Hội thường có ba tầng. Hội Trưởng là pháp sư có ảnh hưởng tác động nhất trong Hội. Pháp sư cấp S là người có quyền thực thi những việc làm Cấp S. Pháp sư là những bậc thường thì, và không được phép đồng ý việc làm Cấp S mà không có một pháp sư Cấp S với họ .Trong Hắc Hội thì có rất ít thông tin được biết về mạng lưới hệ thống phân cấp. Tất cả những Bang Hội Hắc Ám, như những bang hội hợp pháp, đều được quản lý bởi Hội Trưởng tương ứng của họ. Một số Hắc Hội cũng có những Pháp sư cấp S, nhưng không biết liệu bọn họ có được gọi như vậy hay không. Trong Grimoire Heart, họ có một Phó Hội Trưởng, hoặc chỉ huy thứ hai trong Hội của họ .

Thường có nhiều đội được hình thành trong các Hội; các đội bao gồm các thành viên khác nhau trong Hội của họ và có thể thay đổi trong sức mạnh. Một nhóm thường xuyên thực hiện các công việc cùng với nhau. Trong Hội Fairy Tail, đội mạnh nhất tự tuyên bố gồm: Natsu, Happy, Lucy, Gray, Erza và Wendy.

1. Hội Trưởng

Hội Trưởng (総長,マスターMasutā, Guild Master): là một thuật ngữ dùng để chỉ một pháp sư người đứng đầu một hội, hành động có hiệu quả như lãnh đạo của hội và quyền lực cao nhất. Như nhà lãnh đạo của hội mình, họ có quyền hầu như hoàn toàn, do đó, có thể đưa ra các chỉ thị cho các pháp sư trong hội của mình. Hội Trưởng cũng được giao nhiệm vụ duy trì các mối quan hệ thân thiện giữa các hội trong mỗi nơi, một cái gì đó đạt được thông qua các giải đấu khác nhau của hội, thu thập theo thời gian trong các cuộc họp thường xuyên, nơi Hội Trưởng báo cáo về tình hình hội của họ.

2. Pháp Sư Cấp S

Pháp Sư Cấp S (S級魔導士Esu-kyu Madōshi, S-Class Mage): là những thành viên ưu tú của một hội, và thường nằm trong số những người mạnh mẽ nhất trong hội đó. Chỉ có Pháp Sư Cấp S chính thức công nhận mới có khả năng thực hiện các nhiệm vụ cấp S khó khăn mà ngay cả những sai lầm nhỏ có thể dẫn đến cái chết. Tuy nhiên, bù lại, tiền lương rất hậu hĩnh, có thể đạt tới hàng triệu Jewels.

3. Pháp sư

Pháp sư chỉ đơn thuần là sử dụng phép thuật có năng lực thực thi việc làm. Pháp sư thường thì không được phép thực thi một việc làm Cấp S trừ khi họ dưới sự giám sát của một Pháp sư Cấp S. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể cho họ để trở thành một Pháp sư Cấp S. Hội Fairy Tail được biết là có một cuộc thi đặc biệt quan trọng để quyết định hành động có hay không một Pháp sư hoàn toàn có thể được thăng chức Cấp S .

Những Hội Đã Biết

Chính Hội

Hội Trung Lập

Hắc Hội

Những Hội Khác

Source: thabet
Category: Game