“ Nghịch Thủy Hàn Kiếm Wiki, Tóm Tắt Nội Dung Chính Phim Nghịch Thủy Hàn

*
Một cảnh trong phim

TPCN – Giới phê bình nhìn nhận, Nghịch thủy hàn kiếm là bộ phim TH được thực thi theo phong thái điện ảnh nên có nhiều cảnh đánh nhau rất tuyệt .

Thích Thiếu Thương là chàng trai xem trọng tình cảm, luôn sống tốt với mọi người. Dù mới quen, Thích Thiếu Thương vẫn chọn Cố Tích Triều làm trại chủ Vân Liên.

Bạn đang xem: Nghịch thủy hàn kiếm wiki

Không ngờ Cố Tích Triều do thừa tướng Phó Tông Thư phái đến để tìm ra tung tích thanh kiếm Nghịch thủy hàn. Chàng cũng không hề biết trong thanh kiếm có một mật thư tố cáo thủ đoạn phản quốc của thừa tướng.

Với thanh kiếm trong tay, Thích Thiếu Thương bắt đầu những chuỗi ngày phiêu bạt vì bị truy sát. Trải qua tháng ngày nan gian ấy, chàng hiểu cuộc đời không đơn giản. Cố Tích Triều, người bạn chàng quý mến trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Vai diễn “ lột xác ” của Trương Trí Lâm Mất đúng 10 năm trời, nam diễn viên Hồng Kông Trương Trí Lâm mới thoát khỏi hình ảnh chàng Quách Tĩnh hiền lành trong Anh hùng xạ điêu. Trí Lâm tâm sự : “ Vai Thích Thiếu Thương rất “ nặng ”, không riêng gì là những cảnh đấu kiếm, mà còn vì tâm trạng của nhân vật. Bạn phản, huynh đệ bị sát hại, tình nhân quyết tử vì mình …, Thiếu Thương trở nên u uất. Gần một năm sau vai diễn, tôi mới thôi bị nhân vật ám ảnh. Một dạo tôi để râu cũng vì mang tâm ý vai diễn ”.

Ngoài Trương Trí Lâm, nam diễn viên trẻ Chung Hán Lương cũng có cơ hội đột phá qua nhân vật Cố Tích Triều. Chung khoe: “Tôi tin khán giả sẽ bất ngờ khi xem tôi thể hiện Cố Tích Triều. Trên phim, anh chàng này lạnh lùng băng giá, không biết cười là thế nào”.

Xem thêm: Diễn Viên Bảo Anh “Người Phán Xử” Tiết Lộ Ảnh Cưới Với Vợ Kém 11 Tuổi

Những khó khăn vất vả trên sa mạc

Ngoại cảnh phim chủ yếu thực hiện tại vùng sa mạc Ngân Xuyên. Cái nóng cháy da và những trận bão cát khiến đoàn phim không thể quay đúng tiến độ. Dự định ba tuần nhưng vì bão cát “không mời mà đến” nên phải mất hơn hai tháng đoàn mới hoàn thành các phân đoạn.

Những ngày làm phim ở Ngân Xuyên, mọi người đều đeo khẩu trang chống cát nhưng diễn viên thì không hề. Có cảnh rất là đơn thuần, chỉ vài câu thoại mà phải quay tới quay lui vì diễn viên chỉ nói vài tiếng cát đã “ bay vèo vèo ” đầy miệng. Trong phim sử dụng khá nhiều ngựa, do ngựa ở Ngân Xuyên quá bé nên đoàn phim phải đưa ngựa từ Nội Mông đến. Một đêm nọ, đàn ngựa phá chuồng chạy mất. Sau hai ngày “ theo dấu chân ngựa ” mới tìm thấy ở Nội Mông. Có lẽ đi “ làm phim ” xa khiến những “ chú ngọ ” … nhớ nhà ? Bộ phim võ hiệp có ba cái “ thật ” Giới phê bình nhìn nhận, Nghịch thủy hàn kiếm là bộ phim TH được triển khai theo phong thái điện ảnh nên có nhiều cảnh đánh nhau rất tuyệt.

Người phụ trách thiết kế võ thuật là Quốc Kiến Dũng vốn nhiều kinh nghiệm phim trường, từng đoạt giải Kim Tượng với phim Những cô gái hành động nên tác phẩm này đã tạo ra ba cái “thật” hiếm thấy trong thể loại phim TH võ hiệp. Đó là:

– Toàn bộ ngoại cảnh đều là cảnh thật, nhờ vậy lên phim rất đẹp. Dĩ nhiên, những cảnh nội vẫn được triển khai tại trường quay.

-Tất cả những cảnh đánh nhau đều được diễn viên “đánh thật” chứ không dùng xảo thuật. Diễn viên vất vả hơn, phải tập luyện thật chính xác trước mỗi cảnh quay.

Xem thêm: Pubg Mobile: Hướng Dẫn Fake Ip Nhận Quà Pubg Mobile (2021) ▶️ Wiki 1 Phút ◀️

– Kỹ xảo điện ảnh được vận dụng tối đa để tạo nên những đại cảnh, bộc lộ vận tốc và sức mạnh của võ thuật cùng những cảnh mà máy quay không hề ghi hình .

Source: thabet
Category: Game