Tru Tiên Thanh Vân Chí | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Phim Tru Tiên Thanh Vân Chí 2016 VTV3 thuyết minh vietsub

Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ phim tiên hiệp HOT nhất của điện ảnh trung quốc trong những năm gần đây, phim thành công trên khắp châu Á, được khán giả Việt rất yêu thích, đồng thời cũng đưa tên tuổi của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh lên một tầm mới, bên cạnh là sự xuất sắc của nam chính Lý Dịch Phong. Cơn sốt của Tru Tiên 1 thực sự đáng nể, nó góp phần không nhỏ trong việc giúp mảng phim truyền hình của trung quốc “phất” lên rất nhanh, nhiều sao trẻ nổi lên như một hiện tượng, caste cực cao, nhiều bộ phim cũng nhanh chóng được thực hiện và ra mắt một cách ồ ạt.

Cốt truyện của phim

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Tru Tiên 1: Thanh Vân Chí xoay quanh anh chàng Trương Tiểu Phàm, người đền từ Thảo Miếu thôn, bị gặp họa diệt vong vì cứu giúp Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ đó Trương Tiểu Phàm trở thành cậu bé mồ côi cùng người bạn Lâm Kinh Vũ gia nhập vào Thanh Vân môn. Lâm Kinh Vũ thuộc Long Thủ phong do Thương Tùng đạo nhân quản lý, còn Trương Tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong do Điền Bất Dịch quản lý. Mang trong người vật có tà khí cực lớn như Phệ Huyết Châu, Tiểu Phàm ngày đêm bị dày vò tâm trí. Tại đỉnh Đại Trúc, Tiểu Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, không ngờ vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết Phệ Hồn, còn thầm mến cô bé hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi.

Tru Tiên Thanh Vân Chí

5 năm sau, Tiểu Phàm tham dự đại hội tỷ võ của 7 chi phái trong Thanh Vân môn và quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, bằng tài năng của mình, Phạm đã trấn áp quần hùng để vào đến vòng tứ kết. Sau đó Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, gặp gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, thiếu nữ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền nghi ngờ thân phận thật sự của Tiểu Phàm. Tuyết Kỳ vì muốn bảo vệ Tiểu Phàm, giúp anh giải oan nên đã rời khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vì Tiểu Phàm mà chống lại Tru tiên kiếm.

10 năm trôi qua, khi mà giang hồ trong toàn cảnh loạn lạc, giao tranh ác liệt thì ở đâu Open một Huyết Công Tử với tên gọi Quỷ Lệ có tài nghệ hơn người, hờ hững vô tình, vốn là phó tông chủ của Qủy Vương Tông và người đó chính là Trương Tiểu Phàm bình dị và tự ti của ngày nào, một sự lột xác cực giật mình và ấn tượng. Nhân vật này cùng với cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của Hợp Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn tích hợp rồi xưng danh Ma giáo tam công tử. Từ lúc Tru tiên kiếm hạ, Bích Dao chìm trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm tâm niệm duy nhất là cứu tỉnh Bích Dao ….

Source: thabet
Category: Game