Hoàng tử Thiếu Lâm – Thiếu Lâm Tiểu Anh Hùng Khai Tâm trọn bộ 2 phần

Phim Hoàng Tử Thiếu Lâm – Thiếu Lâm Tiểu Anh Hùng Khai Tâm lồng tiếng trọn bộ

Hoàng Tử Thiếu Lâm là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của không ít những bạn trẻ Việt với nhân vật Khai Tâm như đi vào ký ức của biết bao người, cũng nhờ vai diễn này mà danh tiếng của sao nhí Tào Tuấn được biết đến trên khắp châu Á, sau đó lại vô cùng thành công với siêu phẩm Quan Huyện 9 Tuổi đóng cùng Thích Tiểu Long. Còn có tên gọi khác là Thiếu Lâm Tiểu Anh Hùng, phim được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1996 với thời lượng 14 tập, sự thành công vang dội của phần 1 là động lực để nhà sản xuất thực hiện tiếp phần 2 với thời lượng 28 tập, như vậy tổng số tập của phim là 42 tập và được chiếu hoàn thành vào năm 1997.

Hoàng Tử Thiếu Lâm

Trong phim Hoàng Tử Thiếu Lâm, Tào Tuấn vào vai cậu bé Khai Tâm, vốn là Thập Nhất Hoàng Tử được vua cha gửi vào Thiếu Lâm Tự khi mới ra đời. Cậu bé thông minh, lanh lợi và rất thích học võ, tuy nhiên không được sư phụ là Phương Trượng của Thiếu lâm truyền dạy. Một ngày nọ, cậu vô tình nhặt được một cuốn sách học võ tên gọi “Vô tự thiên thư”, đây là quyển sách không có chữ nên chỉ những người có duyên với nó mới thấy được những hình vẽ ở trong đó. Khai Tâm sau khi dựa theo những chỉ dẫn trong sách, đã tự rèn luyện trở thành một cao thủ võ nghệ.

Không lâu sau, hoàng đế băng hà, ông để lại di chúc truyền ngôi cho Thập Hoàng Tử, nhưng khi viết vì run tay mà nhà vua đã gạch thêm một nét, thành thập nhất, bởi thế mà Khai Tâm lại là người được truyền ngôi. Những vấn đề phức tạp cũng từ đó mà nảy sinh, những âm mưu giết người soán ngôi cùng  những âm mưu thống trị võ lâm nhưng tất cả đều được Khai Tâm với lòng trong sáng và tài võ cao cường, cùng với sự giúp đỡ của người bạn tốt nên đã hóa giải hết. Cuối cùng sau khi giúp cho anh trai là Thập Hoàng Tử lên ngôi, cậu bé lại trở về Thiếu lâm tự tu luyện đạo đức và võ nghệ. 4 năm sau, ở triều đình xuất hiện một nhân vật thao túng mọi việc lớn nhỏ trong triều, đó là Tử Y chân nhân, sở dĩ hắn ta nắm hết quyền hành vì khi này hắn đã đầu độc nhà vua bằng một loại độc dược, có tính chất và tác dụng như ma túy….

Source: thabet
Category: Game