Giới thiệu Game Phong Vân – Game nhập vai kiếm hiệp – Phong Vân ChoiFree

Giới thiệu Game Phong Vân – Game nhập vai kiếm hiệp – Phong Vân CHOIFREE

Chào mừng Quý thiếu hiệp đã đến với Phong Vân CHOIFREE .

Game Phong Vân do VNG phát hành đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game Việt, nếu bạn là dân chơi game sành sỏi không nên bỏ qua game hấp dẫn này. Trước khi tìm hiểu cách chơi, cách đăng ký game phong vân bạn nên tìm hiểu qua đôi chút về game để hiểu rõ hơn về phong vân.

giới thiệu game phong vân

Phong Vân là webgame nhập vai trực tuyến nhiều người chơi(MMORPG) với đồ họa 2D dựa trên cốt truyện bám sát nguyên tác bộ Tiểu Thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đan Thanh. Game Phong Vân được VNG phát hành vào năm 2014 và nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng với số lượng người chơi lên tới 1 triệu sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt.

Giới thiệu Sơ lược về game Phong Vân

Đến với game Phong Vân, người chơi bước vào một thế giới võ hiệp với các đại anh hùng Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, và các đại mỹ nhân Sở Sở, Đệ Nhị Mộng để truy tìm bảy thanh Tuyệt Thế Thần Binh để tiêu diệt các thế lực gian tà muốn độc bá thiên hạ.

Khởi đầu của Phong Vân là một màn kể lại truyện bằng tranh ít thấy thể loại webgame Online.

giao diện cài đặt game phong vân

Khi chơi web game Online Phong Vân, Game thủ sẽ thấy cty phát hành game Phong Vân đã chăm chút những chi tiết cụ thể trong game dù là nhỏ nhất như là dẫn truyện, hướng dẫn game, … việc này giúp nâng tầm chất lượng game phong vân, tạo sự độc lạ so với đại đa số những game nhập vai khác trên thị trường game.

Ảnh chụp màn hình game phong vân khi đang chơi

Câu chuyện dẫn dắt game thủ khởi đầu tham gia quốc tế Phong Vân được tiếp nối với những trách nhiệm rất đơn thuần nhưng vẫn gắn liền với diễn biến để game thủ phong vân hoàn toàn có thể nhập vai người anh hùng yêu quý của chính mình.

Điều gì khiến Phong Vân thành công ngay từ khi mới ra mắt?

Hệ thống đồ họa của game được nhìn nhận có chất lượng cao, sắc nét tiêu biểu vượt trội trong rừng webgame Online cùng thời góp thêm phần giúp Phong Vân chinh phục người chơi. Mỗi vũ khí trong game đều được chăm chút kỹ lưỡng về mặt đồ họa để biểu lộ rõ cái “ thần ” của chúng từ trong truyện.

nhân vật nhiếp phong trong phong vân

Bên cạnh đó, trong game phong vân mỗi vũ khí đều có hiệu ứng riêng khi PK, và để tận dụng tối đa những thần binh này, người chơi phải thống kê giám sát kỹ lưỡng.

Hệ thống kỹ năng trong game Phong Vân gắn với từng nhân vật game đúng theo nguyên tác của truyện phong vân.

Vào game phong vân người chơi sẽ được sử dụng những chiêu thức gắn liền với những nhân vật chính trong truyện, vốn đã được nhiều game thủ yêu quý truyện thuộc lòng và hâm mộ từ lâu.

nhân vật bộ kinh vân trong game

Bộ Kinh Vân với kiếm chiêu Bi Thống Mạc Danh ( nỗi đau buồn không tên ) đầy cô độc cùng chiêu Bài Vân Chưởng lịch sử một thời. Không chỉ có phong cách thiết kế đồ họa thích mắt cùng mạng lưới hệ thống hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hòa giải mà Game Phong Vân còn là tựa game duy nhất bám sát diễn biến khét tiếng cùng tên.

ảnh chụp game phong vân

Một trong những điều mê hoặc nhất đã giúp tạo ra sự tên tuổi của Game Phong Vân chính là tính nhân văn, tính tương sinh kìm hãm giữa chính và tà, giữa thiện và ác, giữa âm và dương sống sót trong game.

bắt đầu vào chơi game phong vân

Không chỉ người mà cả vật trong game cũng tôn vinh tính tương sinh tương khắc và chế ngự đó. Đây đúng mực là nguyên do khiến cho game Phong Vân nhanh gọn chiếm được tình cảm của giới game thủ ngay từ khi mới ra đời cho tới tận giờ đây.

Cách vào chơi game phong vân

Vì phong vân là một web game Online nên bạn chỉ cần có trình duyệt web và máy tính nối mạng là đã hoàn toàn có thể chơi game rồi. Dù là dùng hệ quản lý và điều hành gì đi chăng nữa. Đầu tiên bạn truy vấn :

https://Ciudadaniainformada.com

Sau đó nhấn vào nút “ Chơi Ngay ” và đăng nhập game phong vân để chơi.

cách chơi game phong vân

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về cách chơi game phong vân, cách đăng ký tài khoản phong vân, lập nick phong vân hay lấy lại mật khẩu phong vân v.v. thì bạn có thể xem chi tiết tại mục Game Phong Vân ở đây.

Source: thabet
Category: Game