Phục Kích – VTC Game thanh trừng hack cheat, bất ngờ quay lại giành lấy vị trí ông lớn của dòng FPS trên Mobile?

Phục Kích là tựa game bắn súng FPS do VTC Game phát hành vào tháng 1/2017. Không chỉ nổi danh bởi đồ họa và âm thanh chân thực, Phục Kích còn mang tới những màn đọ súng vô cùng kịch tính, cho người chơi thỏa sức bộc lộ niềm đam mê bắn súng của mình. Đó cũng chính là một trong những nguyên do Phục Kích chễm chệ nằm trong TOP những game mobile FPS nhiều năm liền. Phục Kích – VTC Game thanh trừng hack cheat, bất ngờ quay lại giành lấy vị trí ông lớn của dòng FPS trên Mobile? - Ảnh 1.Sau một thời hạn được coi là ” nốt trầm ” khi mọi hoạt động giải trí quản lý và vận hành game của Phục Kích khá ít, thì mới gần đây, NPH VTC Game đã liên tục tung ra loạt sự kiện khủng cũng như những chiêu thức loại trừ hack, cheat trong game Phục Kích một cách thẳng tay. Đây cũng được coi là một trong những bước đệm đưa Phục Kích trở lại với vị trí ông hoàng của làng game Mobile FPS tại Nước Ta. Phục Kích – VTC Game thanh trừng hack cheat, bất ngờ quay lại giành lấy vị trí ông lớn của dòng FPS trên Mobile? - Ảnh 2.

Phục Kích đang “âm thầm” tiến hành cuộc thanh trừng khá lớn các hành vi gian lận.

Theo bật mý của NPH VTC Game, dù đã ra đời được 4 năm có lẻ, Phục Kích vẫn giữ nguyên phong độ với hàng chục nghìn thông tin tài khoản ĐK mới mỗi ngày. Chính vì sự ủng hộ quá đỗi giật mình và nhiệt tình ấy, Phục Kích đã chính thức lưu lại sự quay trở lại của mình. Không chỉ mạnh tay trong việc ” thanh trừng ” những hành vi gian lận trong game, Phục Kích còn đồng thời cũng tung ra nhiều sự kiện mê hoặc được game thủ cả nước mong đợi như Vòng quay suôn sẻ, hay cuộc tranh tài tìm kiếm xạ thủ ” Đệ nhất Snipper “. Với phần thưởng tiền mặt mê hoặc lên đến 10.000.000 VNĐ, giải đấu tìm thánh tỉa đã lôi cuốn hàng nghìn thông tin tài khoản ĐK. Cuộc tranh tài gay cấn đã được kết thúc vào ngày 24/8/2021 vừa mới qua với ngôi vị giải quán quân thuộc về game thủ SIM ! ! – Duong Duy. Phục Kích – VTC Game thanh trừng hack cheat, bất ngờ quay lại giành lấy vị trí ông lớn của dòng FPS trên Mobile? - Ảnh 3.Đồ họa không chê vào đâu được của Phục Kích ở thời gian hiện tại .

Lý giải lý do vì sao dù thời điểm hiện tại, các tựa game mang yếu tố sinh tồn hay game casual mới ngập tràn khiến game thủ Việt như “bội thực”, thì Phục Kích vẫn giữ được sự thu hút dù cho các hoạt động quảng cáo khá ít. Theo đánh giá, không chỉ sở hữu những tính năng nổi bật, Phục Kích còn đem lại cảm giác chân thật bậc nhất trong các dòng FPS trên Mobile.

Phục Kích – VTC Game thanh trừng hack cheat, bất ngờ quay lại giành lấy vị trí ông lớn của dòng FPS trên Mobile? - Ảnh 4.Chế độ linh động súng ống cũng là điểm điển hình nổi bật của Phục Kích. Với kẻ địch ở khoảng cách gần game thủ hoàn toàn có thể sử dụng chính sách súng máy, …Phục Kích – VTC Game thanh trừng hack cheat, bất ngờ quay lại giành lấy vị trí ông lớn của dòng FPS trên Mobile? - Ảnh 5.… và nếu ở khoảng chừng cách xa thì chỉ cần quy đổi sang chính sách súng ngắm và hạ gục kẻ địch trong nháy mắt .

Phục Kích mang tới người chơi kho vũ khí, bản đồ phong phú. Từ những loại vũ khí cận chiến, Shotgun cho tới Pistol, Sniper. Điển hình là một số loại như: Desert Eagle, Anaconda, AK47, Barrett, AWP, Barret SteamPunk hay Apocalypse. Thoải mái thử sức mình trong các chế độ đặt bom quen thuộc, đại chiến Zombie, đấu trí cùng AI hay Tournament khốc liệt.

Cơ chế điều khiển và tinh chỉnh Phục Kích cũng khá đơn thuần, những phím điều hướng được sắp xếp khá mưu trí, không che đi tầm nhìn của người chơi. Phục Kích đươc phát hành trên 2 hệ điều hành quản lý Android và iOS. Nếu bạn muốn thưởng thức trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể chơi game qua những ứng dụng giả lập như BlueStack, Nox, … Tải game tại : https://phuckich.vtcgame.vn

Source: thabet
Category: Game