One Piece: Bạn đã biết gì về Pluton, Poseidon và Uranus – 3 món vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt thế giới?

Chúng ta được biết rằng trong One Piece có 3 món vũ khí cổ đại có sức mạnh tiêu diệt quốc tế. Được biết, tác giả Oda đã đặt tên ba món vũ khí cổ đại theo tên những vị thần Hy Lạp, họ là những người quản lý mặt đất, hải dương và khung trời .Theo thứ tự trên, Pluton là vị thần của hạ giới, Poseidon quản lý đại dương còn Uranus chính là hiện thân của khung trời. Đặc biệt, vũ khí cổ đại không bị số lượng giới hạn là những vật vô tri mà còn hoàn toàn có thể là những sinh vật sống. Ví dụ như Poseidon được bật mý chính là nàng tiên cá khổng lồ Shirahoshi .Vũ khí cổ đại bị nhà nước quốc tế liệt kê vào list cấm điều tra và nghiên cứu cùng với lịch sử vẻ vang của Thế Kỉ Trống. Chính cho nên vì thế, cho đến nay thông tin về những vũ khí cổ đại vẫn còn là những bí hiểm. Do đó, ở bài viết thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng nhau khám phá về 3 món vũ khí đầy uy lực này nhé !

Pluton

Mặc dù Pluton vẫn chưa Open trong One Piece nhưng nó được nhắc đến là một con tàu cổ mang sức phá hoại kinh khủng. Pluton được tương truyền là đủ sức để thổi bay cả một hòn hòn đảo chỉ trong nháy mắt .One Piece: Bạn đã biết gì về Pluton, Poseidon và Uranus - 3 món vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt thế giới? - Ảnh 1.Pluton được tạo thành trên hòn hòn đảo Water 7 vào khoảng chừng thời hạn trong Thế kỷ Trống. Bản thiết kế sản xuất lại Pluton được thợ mộc người cá Tom nắm giữ. Sau khi ông chết, bản thiết kế này đã tới tay Franky và sau thuộc lòng bản thiết kế anh đã tiêu hủy nó để tránh rơi vào tay những kẻ xấu .Mặc dù không biết đúng chuẩn Pluton ở đâu, thế nhưng trong Phiến đá lịch sử vẻ vang ở Alabasta từng có chứa thông tin về vị trí của nó .

Poseidon

One Piece: Bạn đã biết gì về Pluton, Poseidon và Uranus - 3 món vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt thế giới? - Ảnh 2.Poseidon bắt đầu là một nàng công chúa tiên cá có năng lực trò chuyện với loài Vua Biển sống ở thời kì Thế Kỉ Trống. Hiện nay thì Poseidon chính là cô công chúa tiên cá Shiraihoshi. Cô nàng ” bánh bèo chúa ” này có năng lực tinh chỉnh và điều khiển những sinh vật cổ đại, mang đến sự thống trị khắp vùng biển sâu .Khả năng này đang dần được thức tỉnh khiến Vua biển cả Neptune rất là lo âu, phải che giấu cô con gái út của mình. Bởi vì sức mạnh này nếu rơi vào tay kẻ xấu thì chúng sẽ tận dụng nó để biến những con quái vật biển khổng lồ thành đội quân hùng mạnh đủ sức để thống trị hàng loạt biển khơi .

Uranus

Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về vũ khí cổ đại cuối cùng ngoại trừ tên của nó là Uranus và được tương truyền là có thể sử dụng để thống trị cả thế giới. Nó đã được Nico Robin đề cập đến một lần trong truyện khi nói chuyện với hải vương Neptune ở đảo người Cá.

One Piece: Bạn đã biết gì về Pluton, Poseidon và Uranus - 3 món vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt thế giới? - Ảnh 3.Nhiều người cho rằng Uranus là năng lượng điểu khiến của Momonosuke với Zunisha. Chúng ta biết rằng Pluton là một vật vô tri vô giác – một con tàu và Poseidon là một người Cá nên tôi càng cho rằng Uranus là sự phối hợp giữa 2 sinh vật .One Piece: Bạn đã biết gì về Pluton, Poseidon và Uranus - 3 món vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt thế giới? - Ảnh 4.Như tất cả chúng ta từng thấy trong arc Zou, Momonosuke đã bộc lộ một sức mạnh huyền bí mà chưa từng thấy ai làm được trước đó, cậu hoàn toàn có thể nghe hiểu và ra lệnh cho khổng tượng Zunisha tiến công đám Zack hạn hán .One Piece: Bạn đã biết gì về Pluton, Poseidon và Uranus - 3 món vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt thế giới? - Ảnh 5.Từ thời cổ đại, Zunisha đã mắc trọng tội nên phải chịu hình phạt là luôn phải đi như vậy mà không được làm gì hơn cho đến khi có lệnh khác, thậm chí còn không được cả kháng cự khi bị tiến công .Thế nên Zunisha dù đang bị thương vì bị tiến công thì cũng phải cần có một mệnh lệnh mới hoàn toàn có thể đánh bay những kẻ đang tiến công mình .Cả Luffy và Momonosuke đều nghe thấy lời thút thít này, thế nhưng chỉ Momonosuke hoàn toàn có thể đáp lại và ra lệnh cho Zunisha .

Kết quả Jack và con thuyền của hắn bị biến mất chỉ sau “1 nốt nhạc”. Có vẻ như khả năng này còn mạnh hơn cả “nghe được tiến nói vạn vật” vì Momonosuke còn có thể sai khiến cả một quái thú cổ đại.

One Piece: Bạn đã biết gì về Pluton, Poseidon và Uranus - 3 món vũ khí cổ đại có sức mạnh hủy diệt thế giới? - Ảnh 7.Bạn cần chú ý quan tâm rằng, Momonosuke là huyết thống sau cuối thuộc dòng dõi gia tộc của một trong những quốc gia có tương quan đến Thế kỉ Trống. Chính gia tộc Kozuki và dòng dõi của họ là những người đã tạo ra những phiến đá Poneglyph không hề bị hủy hoại trên khắp quốc tế nên tôi nghĩ vai trò của cậu nhóc sẽ vô cùng quan trọng đấy !

Source: thabet
Category: Game