Pokiwar 3 – Pokiwar: Đấu Trường Saga 2 Cho Android

Nhắc đến Zing Me, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến những cái tên quen thuộc đã gắn liền với cả một thế hệ…

Bạn đang xem: Pokiwar: Đấu Trường Saga 2 Cho Android

“ Tôi từng có cả một gia tài trên Zing Me ”. Thật vậy, cho đến khi game trực tuyến trở thành món ăn ý thức thông dụng với giới trẻ, đã từng có thời gian, game thủ Việt không có quá nhiều lựa chọn bởi chỉ có số ít những tựa game trên PC, ở vào lúc giao thời giữa 2 thập kỷ .

Down game Pokiwar 3 tại đây:

Sự Open của Zing Me vào cuối 2009 đã mở ra một trang mới cho thị trường game Việt, với kế hoạch Open Platform, giúp những ứng dụng / game tích hợp vào hệ sinh tháinày. Người chơi đã có thêm nhiều sự lựa chọn, vừa hoàn toàn có thể chơi game, lại vừa hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với bè bạn. Cũng từ đó, nhiều lịch sử một thời đã được khởi đầu và vẫn được kể lại trong những câu truyện “ trà dư, tửu hậu ” cho tới tận giờ đây …*Sự Open của Zing Me góp thêm phần quan trọng trong việc chuyển dời thị hiếu của game thủ ViệtNhắc đến Zing Me, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến những cái tên quen thuộc như Siêu thị bè bạn, Khu vườn trên mây, Nông trại vui tươi, Nhà hàng vui tươi, hay như Đảo Rồng, Hàng Rong, Bang Bang, Pokiwar … Đó thực sự là những tượng đài của dòng game casual và cũng là cả một gia tài đồ sộ mà thế hệ 8 x, 9 x từng chiếm hữu .

Rất nhiều tựa game trong số đó từng gây sốt trong cộng đồng, tạo thành trào lưu trong giới trẻ, mà bây giờ người ta hay gọi là xu hướng Trends. Vào lúc webgame (game trên trình duyệt) ở vào giai đoạn thoái trào, Zing Me cùng những tựa game trên hệ sinh thái này, đã có những đóng góp không nhỏ trong việc thay đổi thị hiếu của người dùng, chuyển dịch từ nền tảng trình duyệt sang di động. Đó là điều đáng được ghi nhận.

Xem thêm:

*Với những tựa game lịch sử một thời như Nông Trại Vui Vẻ, Hàng Rong, Đảo Rồng, Bang Bang, Pokiwar …Khá đáng tiếc khi đứng trước sự đổ xô của Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube, mạng xã hội này đã không đủ sức cạnh tranh đối đầu và cái kết để lại nhiều nuối tiếc vào hồi đầu năm là điều đã được dự báo từ trước. Dù vậy, không hề phủ nhận một điều rằng, những tựa game trên Zing Me đã từng trở thành những món ăn mỹ vị gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Và sẽ để lại những hồi ức không thể nào quên …Trong những năm gần đây, có không ít những tựa game lịch sử một thời trên Zing Me đã từng được tái hiện trở lại. Sự Open của chúng trên những nền tảng như mobile, HTML5 cho thấy nỗ lực của những nhà phát hành, với mong ước mang đến cho người chơi thêm nhiều lựa chọn. Không đơn thuần là thưởng thức vui chơi, người chơi sẽ hoàn toàn có thể ôn lại những hoài niệm một thời vàng son. Và Poki Mobile cũng là một tựa game như thế !*

Poki Mobile tái hiện một thời vàng son của Pokiwar trên nền tảng di động

Những game thủ từng gắn bó với Pokiwar, hẳn sẽ dễ dàng nhận ra sự tương đồng của Poki Mobile, bởi đây được coi là phiên bản mobile của tựa game đình đám một thời trên Zing Me. Với lối chơi quen thuộc của thể loại game casual xếp kim cương, dưới bàn tay tài hoa của các nhà phát triển Việt, Poki Mobile chắc chắn sẽ mang lại thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: 18 Sơ Đồ Tư Duy Ý Tưởng – Sơ Đồ Tư Duy Về Các Bước Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Chi Tiết

Theo thông tin ghi nhận được, tựa game này vừa đến tay người chơi với phiên bản thử nghiệm lần 2 vào ngày 23/04 vừa mới qua và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía hội đồng, đặc biệt quan trọng là những game thủ yêu dấu Pokiwar. Theo lộ trình, Poki Mobile sẽ ra đời phiên bản chính thức kể từ ngày 05/05 tới đây .

Source: thabet
Category: Game