Cách tải PUBG bản quốc tế trên IOS, Android và PC – Vozz

Sau khi VNG chính thức trở thành nhà phất hành PUBG Mobile tại Việt Nam, thì phiên bản quốc tế của tựa game này đã bị chặn tại Việt Nam. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể tải PUBG bản quốc tế qua 2 hệ điều hành IOS và Android hay thậm chí là PC. Hãy tham khảo ngay tải pubg quốc tế 2021Vozz mới cập nhập nhé.

==>> Tải pubg quốc tế ios 2021 mới nhất tháng 10

Video tải pubg quốc tế ios 2021

Hiện tại, các game thủ Việt Nam không thể tìm thấy phiên bản PUBG Mobile Global (bản quốc tế) trên App Store và Google Play tại Việt Nam sau khi PUBG Mobile VN ra mắt. Vậy làm sao để tải lại bản PUBG Mobile Quốc tế?

Cách tải PUBG bản quốc tế trên IOS, Android và PCNgười chơi không thể tải PUBG quốc tế theo cách thông thường Tải PUBG Mobile bản quốc tế vận dụng cho cả PC, Android và IOS Các bạn hoàn toàn có thể vào trực tiếp trang chủ của game. Địa chỉ : www.pubgmobile.com. Trang chủ của PUBG Mobile quốc tế có khá đầy đủ 3 giải pháp tải : iOS, Android và APK cho người chơi lựa chọn. Cách tải PUBG bản quốc tế trên IOS, Android và PCNgười chơi có thể tải PUBG Mobile bản quốc tế từ trang chủ Nếu người dùng không hề tìm thấy bản PUBG Mobile Quốc tế trên 2 kho ứng dụng nổi tiếng thì hoàn toàn có thể truy vấn vào 1 số trang tải về game như Download. com.vn :

Tải PUBG Mobile bản quốc tế cho Android

Người chơi PUBG Mobile hoàn toàn có thể vào Apkpure để tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế. Link tải tại : apkture. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể đổi khác VPN để vượt qua mạng lưới hệ thống nhận diện vị trí của Google Play, sau đó tải về phiên bản PUBG Mobile Quốc tế. Cách cơ bản nhất biến hóa VPN là tải về ứng dụng Snap VPN để vượt tường lửa và tải ứng dụng.

Tải PUBG Mobile bản quốc tế cho IOS

Người dùng smartphone Samsung hoàn toàn có thể vào ứng dụng Galaxy Apps Store để tải PUBG Mobile quốc tế. Ngoài ra, với những thiết bị iOS thì hoàn toàn có thể chuyển thông tin tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để hoàn toàn có thể tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế. Cách chuyển vùng vương quốc App Store bạn đọc tìm hiểu thêm trong bài viết Cách đổi vùng Quốc gia thông tin tài khoản App Store trên iPhone. Cách tải PUBG bản quốc tế trên IOS, Android và PCVới IOS, người chơi cần chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế Sau khi thực thi xong 4 bước trên, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp tải về PUBG Mobile bản quốc tế trên App Store như thường thì.

Source: thabet
Category: Game