Cập nhật lịch bảo trì PUBG PC chính xác cho người chơi

Có quá nhiều thứ hấp dẫn và mới lạ ở phiên bản mới trong game PUBG khiến những tín đồ tựa game sinh tồn này cảm thấy tò mò và thích thú. Tuy nhiên khi một tựa game như PUBG diễn ra quá trình bảo trì là điều mà không ai muốn xảy ra, bởi nó khiến cho quá trình trải nghiệm game trở nên bị hạn chế. Trong phạm vi này chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt lịch bảo trì PUBG PC để có kế hoạch chơi cụ thể hơn nhé.

lịch bảo trì pubg

Lịch bảo dưỡng PUBG PC

Ngày 31/03/2021 lịch bảo trì PUBG PC định kỳ chính thức tiến hành với thời gian dự kiến kéo dài trong vòng 8 tiếng. Mục đích cho lần bảo trì này nhằm nâng cao chất lượng trò chơi giúp ổn định hệ thống và đưa bản Update lên máy chủ Live bắt đầu từ 07:30 sáng. Do đó anh em bố trí sắp xếp nhằm tránh tình trạng chơi trùng giờ và gây gián đoạn trận đấu của bạn nhé.

Thông báo bảo trì thường có trong game trước khi bảo trì

Dấu hiệu phân biệt PUBG PC bảo dưỡng

Tính đến thời gian hiện tại thì không ít bạn bè game thủ của dòng game bắn súng sống sót của Nước Ta cảm thấy không dễ chịu khi liên tục bị gặp trục trặc. Đặc biệt là buổi tối, thời hạn mà rất nhiều bạn bè game thủ đăng nhập vào game để chơi, đơn cử là không hề truy vấn được vào mạng lưới hệ thống .dấu hiệu Pubg bảo trì

Đặc biệt thời gian gần đây lịch bảo trì PUBG PC đang ngày càng trở nên dày đặc và xảy ra nghiêm trọng. Nhất là khi các game thủ đang tích cực làm nhiệm vụ của mình trong chuỗi sự kiện. Mặc dù quá trình này không kéo dài quá lâu nhưng nó khiến rất đông anh em game thủ phải chờ đợi để có thể vào trận đấu của mình.

Hướng khắc phục PUBG PC đang bảo dưỡng

Có thể thấy việc PUBG PC đang bảo trì khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy ức chế, thậm chí là gây ra nhiều làn sóng tranh cãi. Chính vì vậy ngoài nắm bắt lịch bảo trì PUBG PC thì hướng khắc phục tình trạng này cũng đang được đông đảo người chơi quan tâm, cụ thể là:

Khắc phục lỗi PUBG

Cách khắc phục PUBG PC đang bảo dưỡng qua Garena Install

Để hoàn toàn có thể khắc phục được thực trạng PUBG PC đang bảo dưỡng trải qua Garena Install đồng đội game thủ có thực thi trải qua những bước hướng dẫn sau :

  • Bước 1: Đầu tiên anh em gỡ chương trình Garena Plus ra khỏi máy thông qua đường dẫn C:Program Files (x86)Garena Plus rồi chọn mục uninst.exe.

  • Bước 2: Chờ trong giây lát để nhận phản hồi thông qua một hộp thoại, sau đó bạn nhấn chọn vào ô 1 ” No ”.

  • Bước 3: Sau khi hoàn tất tiến trình gỡ bỏ bạn bắt đầu cài đặt lại ứng dụng Garena bằng đường link dẫn. Sau khi đã hoàn tất game thủ cần tìm chọn PUBG rồi tiến hành cập nhật hệ thống.

Cách khắc phục PUBG đang bảo dưỡng qua Garena PC

Phiên bản Garena PC đang là phiên bản hoàn mới giúp hội đồng game thủ hoàn toàn có thể update được những tin tức mới nhất và thuận tiện giao lưu với bạn hữu có chung niềm đam mê trên khắp mọi miền tổ quốc. Đồng thời nó cũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa rất nhiều yếu tố mà người chơi đang gặp phải. Chính thế cho nên để khắc phục PUBG PC đang bảo dưỡng bạn thực thi trải qua những bước sau :

  • Bước 1: Truy cập vào đường link trang chủ http://bet31a.garena.vn/ rồi tải Garena PC

  • Bước 2: Tiến hành cài đặt lại PUBG với garena PC rồi cập nhật.

  • Bước 3: Trong trường hợp Garena PC không thể nhận diện được thư mục thì anh em game thủ có thể sử dụng các thao tác tay thủ công bằng cách nhấp vào ô góc trái hộp thoại rồi chọn đường dẫn đến Folder cài đặt. Tiếp tục chọn vào mục PUBGVN, do đó các nút bấm chơi đã được hiển thị thành công.

  • Bước 3: Nhấp chọn vào mũi tên ở góc bên trái rồi chọn mục Sửa, lưu ý là hãy tắt trò chơi trước khi tiến hành fix lỗi hay update. Bên cạnh đó nếu thấy hệ thống báo PUBG đang chạy thì cần thoát ngay trong phần Task Manager để tránh các tình trạng chạy ẩn mà game thủ không biết.

Nói chung chỉ với một vài thao tác đơn thuần nhưng bạn sẽ không còn cảm xúc không dễ chịu hay phiền phức vì thực trạng bảo dưỡng PUBG PC xảy ra liên tục. Bên cạnh đó nó còn giúp quy trình chơi game của bạn diễn ra thuận tiện, thướt tha và hạn chế những lỗi nhỏ trong quy trình thưởng thức game show .Tình trạng PUBG đang bảo dưỡng ngày càng diễn ra thông dụng đã mang đến nhiều lo lắng và gây cảm xúc không dễ chịu cho hội đồng game thủ. Do đó nếu chưa biết cách làm thế nào để khắc phục thực trạng này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay với 2 cách khắc phục trên để hoàn toàn có thể tự do trải nghiệm nhé .

Kết luận

Có thể nói, thực trạng lỗi liên minh lịch sử một thời đang bảo dưỡng ngày càng thông dụng đã dấy lên những lo lắng và gây bức xúc cho hội đồng game thủ lol. Chính vì thế, nếu chưa biết nên làm thế nào thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay hai cách hướng dẫn khắc phục trên. Như vậy, bạn bè người chơi hoàn toàn có thể combat tự do vào mỗi buổi tối mà không phải lo ngại về xảy ra lỗi .

Source: thabet
Category: Game