Cách tải Mini World Royale – PUBG phiên bản hoạt hình – Vozz


Mini World Royale là game bắn súng Battle Royale mới với nhiều bản đồ cạnh tranh đa dạng. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới với Mini World!

Mini World Royale là một trò chơi bắn súng sống sót Mới nhất đang được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên hiện tại trò chơi này mới chỉ ra đời phiên bản beta dành cho hệ quản lý và điều hành Android và chưa xuất hiện chính thức trên những kho ứng dụng.

Cũng giống như PUBG, bạn sẽ phải chiến đấu với những game thủ khác và cố vào bên trong vòng bo để trở thành người cuối cùng còn sống sót. Dù chỉ là giai đoạn beta nhưng nhà phát triển đã có rất nhiều phần quà dành cho các game thủ trong đợt thử nghiệm này. Bạn có thể nhận trang phục, nhận nhân vật Mini World Royale để có trải nghiệm tốt hơn. 

Cách tải Mini World Royale APK Để tải Mini World Royale, tiên phong bạn hãy truy vấn link tải Mini World Royale ở dưới đây dành cho điện thoại cảm ứng Android. Sau đó bấm chọn Android Download để tải xuống Mini World Royale APK và bấm vào file APK để cài Mini World Royale. Link tải :

Nếu khi vào game bạn có thấy thông báo phiên bản mới thì hãy Cập nhật game nhé, bạn sẽ phải tải lại file cập nhật game như ở dưới hình. Tải xong bấm cài đặt để cập nhật game.

Sau khi quy trình thiết lập hoàn tất, tại giao diện chính của game show, hãy ấn Khách để mở màn. Tiếp theo, hãy tạo nhân vật bằng cách chọn giới tính và đặt tên. Bước tiếp theo, bạn cần chọn một trong 2 giải pháp chơi, đó là Lính Mới và Cao Thủ. Nếu mới mở màn tập chơi thì nên chọn Lính Mới, bạn sẽ được làm quen với những thao tác trong game.

Lúc này, bạn sẽ có khoảng 15 giây để làm quen với các nút điều khiển trong trò chơi. Sau khi xem xong hướng dẫn, bạn sẽ chính thức bước vào cuộc chiến bằng việc nhảy dù xuống vị trí mong muốn trên bản đồ.

Tương tự như những game bắn súng sống sót khác, khi đáp xuống mặt đất, trách nhiệm của bạn là tích lũy vũ khí và những vật phẩm khác với mục tiêu sống sót đến phút cuối. Sau khi triển khai xong xong trận tiên phong, bạn sẽ được chuyển tới giao diện chính của game. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn phục trang, chính sách chơi như Đội, Giải trí hay Đào tạo … Bên cạnh phiên bản điện thoại cảm ứng, người chơi cũng hoàn toàn có thể cài Mini World Royale giả lập trên PC.

Source: thabet
Category: Game