Nhanh tay cập nhật phiên bản PUBG Mobile Quốc Tế 0.8 để trải nghiệm map Sanhok, súng QBZ thôi nào!

PUBG Mobile quốc tế chính thức update lên phiên bản 0.8 với nhiều nội dung thay đổi mới .

Update PUBG Mobile quốc tế 0.8

 

Update PUBG Mobile quốc tế 0.8

 

PUBG Mobile phiên bản quốc tế chính thức update lên bản 0.8, hiện tại thì những nội dung mới của game đã được người chơi thử nghiệm trước ở bản beta. Những thông tin cơ bản của phiên bản 0.8 có thể liệt kê ra như: game sẽ cập nhật bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, vũ khí bộ binh nguồn gốc Trung Quốc là QBZ và cả súng gọi thính Flare Gun nữa. Bên cạnh việc game sẽ sửa lại một số lỗi bug và thêm nhiệm vụ ở mục sự kiện như thường lệ ở mỗi bản cập nhật mới.

PUBG Mobile quốc tế được Tencent phát hành trên cả hai nền tảng Android iOS. Mặc dù đã có phiên bản Trung hay PUBG Mobile Lite song đây vẫn là bản được cộng đồng người chơi thích thú và hóng cập nhật nhất.

Những thay đổi trong PUBG Mobile quốc tế 0.8

Không có gì nằm ngoài khuôn khổ so với nguyên bản, PUBG Mobile 0.8 cũng mở map mới rừng nhiệt đới Sanhok mang đến một màu xanh bạt ngàn của cọ của dừa và thảm thực vật trù phú. Với diện tích 4×4 nhỏ hơn, Sanhok đẩy người chơi vào những pha đọ súng không ngừng nghỉ, đưa nó trở thành map “nóng” nhất của PUBG Mobile. Đặc biệt là những ai có lối chơi mang thiên hướng đặt nặng vào FPS hơn là sinh tồn chắc chắn sẽ đốt rất nhiều thời gian vào việc chinh phục bản đồ này.

Tựa súng mới QBZ lần đầu tiên xuất hiện mang đến trải nghiệm cực phê đã cho người chơi. QBZlà súng có độ giật thấp hơn hẳn so với những loại súng trường tấn công. Khi nâng cấp lên băng đạn 40 viên, QBZ95 hoàn toàn có thể trở thành một kẻ hủy diệt đích thực trong tay game thủ. Không những thế ở tầm xa nó hoàn toàn có thể hoạt động như một khẩu DMR nếu đưa về chế độ Semi Auto. Về sát thương, QBZ95 có các chỉ số gần như tương đồng với M4A1 hay SCAR-L, nhưng với độ giật ít hơn và tốc độ bắn vào hàng khá nên khẩu súng này rõ ràng vượt trội hơn so với đồng đạo của mình.

Thông tin súng Flare Gun: Flare Gun được xếp vào hạng vũ khí thông thường và khi nhặt được sẽ xếp vào ô súng lục. Mỗi Flare Gun chỉ đi kèm với một viên đạn duy nhất nhưng game thủ có thể nhặt được nhiều hơn nếu may mắn. Khi sử dụng game thủ phải ngắm lên cao nhất có thể. Nếu ngắm xuống dưới đất hoặc quá thấp, Flare Gun sẽ hoàn toàn vô dụng. Tất nhiên với đặc tính của PUBG, Flare Gun không thể ngắm lên trời theo trục thẳng tắp, nên thường đạn pháo sáng ra sẽ bay cách người chơi 150m. Tại vị trí pháo sáng dừng trên không, một chiếc máy bay sẽ bay qua và thả một loại hòm Airdrop đặc biệt xuống đúng vị trí này.

Cách cập nhật phiên bản PUBG Mobile quốc tế mới nhất.

 

Cách cập nhật phiên bản PUBG Mobile quốc tế mới nhất.

 

Bạn có thể tải game PUBG Mobile phiên bản mới 0.8 hoặc tiến hành cập nhật ngay trên chính bản cũ hiện chơi. Dung lượng bổ sung phiên bản này sẽ khá lớn nên điều chắc chắn rằng không gian RAM của bạn sẽ bị thu hẹp đáng kể. Bạn nên chuẩn bị bộ nhớ để đủ cập nhật dữ liệu tải về nhé.

Source: thabet
Category: Game