VLTKm – Đòi quà xuất sư không được, đệ tử quay ngoắt 180 độ chửi sư phụ như hát

Có thể nói, sư đồ là một tính năng vô cùng thú vị của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giúp những game thủ chơi sau sẽ được những người đi trước chỉ dạy, giúp việc chơi game trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt đối với một tựa game có nhiều hoạt động tổ đội tương đối khó thì việc kiếm cho mình một sư phụ là điều những người mới nhập môn nên làm.

Không những thế, ở VLTK Mobile, những mối quan hệ sư đồ không còn đơn giản chỉ là trên danh nghĩa, mà thực sự trở thành sợi dây tình cảm gắn kết chân thành những người chơi lại với nhau.​

Thế nên, mới có biết bao câu chuyện khoe sư phụ, đệ tử tràn ngập trên khắp các diễn đàn của tựa game này. Thế nhưng, đó không phải là tất cả, khi đâu đó vẫn còn những tình huống “cười ra nước mắt” khi sau tất cả, sư – đồ lại cùng “bóc phốt” nhau.

Như mới đây, môt nữ game thủ đã phải đăng đàn trên cộng đồng VLTK Mobile để “tố” thái độ “trở mặt như trở bàn tay” của đệ tử mình.

[​IMG]

Chuyện chẳng là anh chàng đệ tử có ngỏ lời xin sư phụ mình quà xuất sư làm kỉ niệm, thế nhưng lại không được toại nguyện vì chẳng may sư phụ cũng đang trong hoàn cảnh “eo hẹp”.

-Chị ơi tặng em món quà làm kỉ niệm sư đồ
-Quà gì giờ trong khi trong người còn viên đá nào
-Mốt có gì tặng đệ tử cái gì đó làm kỉ niệm

[​IMG]​​

Chẳng nói gì nhiều thêm, thanh niên liền tỏ thái độ lập tức, chuyển từ xưng hô chị em sang mày – tao, tệ hơn là chửi sư phụ như… hát hay.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]​​

Bài đăng sau khi chia sẻ nhận về khá nhiều những bình luận từ phía các game thủ khác trong cộng đồng. Hầu hết đều tỏ ra khá bức xúc thay cho vị sư phụ này khi “làm ơn mắc oán” nhận phải một đệ tử không biết điều, thực dụng, trở mặt như trở bàn tay.

[​IMG]

Quả thật là đen đủi cho những sư phụ nào nhận nhầm phải đệ tử như thế này. Suy cho cùng thì game cũng chỉ một thế giới ảo thôi, có thể biến những mối quan hệ trong game ra đời thực mới là điều đáng quý, chứ đừng nên vì những giá trị ảo mà làm mất đi giá trị bản thân cùng những tình cảm đáng trân trọng khác.

Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/​

Source: thabet
Category: Game