Thông Tin Tiểu Sử Diễn Viên Quách Ngọc Tuyên – Nghệ Sĩ Việt

Quách Ngọc Tuyên Là một trong những nam diễn viên trẻ của showbiz việt, anh được biết tới nhiều với lối diễn vui nhộn, nhưng tiểu sử và sự nghiệp của anh như thế nào vẫn khiến nhiều người hâm mộ chăm sóc .

Tóm tắt lý lịch Quách Ngọc Tuyên

Sinh ra trong một mái ấm gia đình nghèo khó ở Long An, từ khi học lớp 9 Ngọc Tuyên đã nhiều lần theo phụ ba trở xe ba gác để kiếm sống. Trong những lần đó, anh san sẻ mình có lần xém chết khi cùng ba chở sắt xuống Biên Hòa. Anh kể rằng khi ba mẹ theo nghề kinh doanh gà vịt, cá khô nhiều lần Ngọc Tuyên trở mẹ đi lấy hàng từ 2, 3 giờ sáng. Hè năm lớp 11, Ngọc Tuyên theo một chú hàng xóm lên Hồ Chí Minh làm việc làm phụ hồ. Công việc nặng nhọc, sau 2 tháng làm anh đã phải nhập viện để điều trị vì lao lực. Học hết năm lớp 11 ở quê, lên lớp 12 anh chuyển lên học ở TP HCM để tiện cho việc thi tuyển theo lời của anh trai. Ngọc Tuyên đăng kí học hệ bổ túc văn hóa tại trường Trung cấp kinh tế tài chính. Ngoài thời hạn đi học, để có tiền giàn trải anh còn đi làm thêm việc làm bảo vệ ẩm thực ăn uống. Vừa đi học vừa đi làm nhưng Ngọc Tuyên thi đỗ 2 trường là Cao đẳng công nghiệp 4 và trường cao đẳng sân khấu điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu, anh học cùng lúc cả hai trường và cả đi làm nhưng sau đó do điều kiện kèm theo kinh tế tài chính và áp lực đè nén Ngọc Tuyên chọn theo học tại trường sân khấu điện ảnh .

Sự nghiệp

So với đồng nghiệp cùng trang lứa, Quách Ngọc Tuyên tự nhận mình kém suôn sẻ hơn. Những năm qua, nếu những diễn viên tích cực tham gia game show, anh chỉ miệt mài đóng phim ngắn, phim ca nhạc. Năm 2018, anh liều lĩnh thực thi seris phim ngắn Vi cá tiền truyện gồm 3 tập .

Nhìn lại hành trình đã qua, nam diễn viên bùi ngùi: “Tôi đã dốc hết tiền tích luỹ được trong 3 năm qua để làm phim. Tôi không tiếc tiền khi khán giả ủng hộ như vậy”.

vi cá tiền truyền
Đến năm thứ 2, Quách Ngọc Tuyên được nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện, mời về sân khấu Nụ cười mới cộng tác. Anh kể: “Tại đây, tôi được giao đóng những vai có vẻ ngoài đẹp trai, gần giống mình ngoài đời. Tuy nhiên, khi nghệ sĩ Hữu Lộc qua đời, tôi lại phải kiếm chỗ bôn ba. Tôi buồn lắm, đến trường quay nhưng không được làm diễn viên mà là trợ lý”.Nam diễn viên kể khi còn học trong trường sân khấu điện ảnh, anh phải làm mọi công việc để có tiền thuê nhà, đóng học phí. Gia đình khó khăn, làm nông nghiệp ở quê nên anh không dám xin tiền ba mẹ. “Tôi từng làm phụ hồ, bảo vệ, làm phục vụ trong nhà hàng. Có lần xách hồ quá mệt, bụng đói nên bị ngất xỉu giữa công trình xây dựng”, anh cho hay. 

Tên tuổi của nam diễn viên được nhiều khán giả biết tới nhiều hơn sau vai Vi cá trong loạt phim Giang hồ chợ mới và Vi cá tiền truyện. “Tôi chưa phải là tên tuổi đình đám nhưng chỉ cần ra ngoài được khán giả nhớ tới, gọi mình là Vi cá, bản thân cảm thấy hạnh phúc”, nam diễn viên nhấn mạnh.

nam thư quách ngọc tuyên

Tình yêu của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của mái ấm gia đình hai bên, đồng nghiệp. Tuy nhiên cả hai quyết định hành động chia tay khi nhận ra sự nghiệp của mỗi người chưa khởi sắc, đời sống bấp bênh. Nam diễn viên thừa nhận : ” Tôi rất yêu Thư nhưng khi ấy không hề cưới cô ấy vì bản thân còn chưa nuôi nổi mình, sao lo được cho vợ con “. Về chuyện tình yêu, Quách Ngọc Tuyên từng san sẻ về mối tình 6 năm với Nam Thư. Anh cho biết cả hai quen nhau từ khi học trong trường sân khấu và bén duyên từ lúc về diễn chung tại sân khấu Nụ cười mới .
Trong khi đó, Nam Thư cho biết cả hai đã chia tay nhưng vẫn còn thương. Cả hai giữ mối quan hệ đồng nghiệp thân thương. Nữ diễn viên hài sẵn sàng chuẩn bị giúp sức khi tình nhân cũ lên tiếng. Cô cũng không ngại tâm sự chuyện riêng với anh .

Source: thabet
Category: Game