Radiation City Free 1.0.2 Tải về APK Android

Radiation City

Welcome to the world of Radiation City where a great survival adventure awaits you!

Forty years after the unfortunate accident of the Chernobyl nuclear power plant, destiny brings you to the area of carefully recreated city of Pripyat. Uncover the amazing story, untangle the mystery and try to save your loved one.

This is not an easy task. It’s a huge open world area filled with dangers and anomalies. Hungry predators and sub-human creatures, they all want a piece of you. The elements, combined with radiation and unexplained phenomenon, make the lovely looking environment a place where you shouldn’t be. Yet, here you are.

Scavenge for resources inside any building and especially the landmarks of Pripyat: hotel Polissya, the cultural center, cinema Prometheus, the swimming pool and all the abandoned flat buildings. Craft and choose your gear wisely. Discover and use the campsites for safely passing the nights. Equipment, weapons and the vehicles you may find and use are your only friends.

Good luck!

bức xạ thành phố

 

Chào mừng bạn đến với thế giới của bức xạ thành phố nơi một cuộc phiêu lưu vĩ đại sống sót đang chờ bạn!

 

Bốn mươi năm sau khi tai nạn đáng tiếc của nhà máy điện hạt nhân Chernobyl, số phận sẽ đưa bạn đến khu vực của thành phố tái tạo cẩn thận Pripyat. Khám phá những câu chuyện tuyệt vời, gỡ rối những bí ẩn và cố gắng tiết kiệm người thân của bạn.

 

Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đó là một khu vực trên thế giới mở rộng lớn đầy nguy hiểm và bất thường. kẻ săn mồi đói và các sinh vật phụ của con người, tất cả họ đều muốn có một mảnh của bạn. Các yếu tố, kết hợp với bức xạ và hiện tượng không giải thích được, làm cho môi trường trai đáng yêu một nơi mà bạn không nên. Tuy nhiên, ở đây bạn đang có.

 

Nhặt rác cho các nguồn lực bên trong bất kỳ tòa nhà và đặc biệt là những điểm mốc của Pripyat: Khách sạn Polissya, trung tâm văn hóa, rạp chiếu phim Prometheus, hồ bơi và tất cả các tòa nhà căn hộ bị bỏ rơi. Craft và chọn thiết bị của bạn một cách khôn ngoan. Khám phá và sử dụng các khu cắm trại để thông qua một cách an toàn đêm. Thiết bị, vũ khí và các phương tiện bạn có thể tìm và sử dụng là những người bạn duy nhất của bạn.

 

Chúc may mắn!

Source: thabet
Category: Game