Sergio Ramos tiết lộ lý do rời Real

Sau lễ chia tay do CLB tổ chức triển khai tối 17/6, trung vệ Sergio Ramos khẳng định chắc chắn chưa khi nào muốn ra đi, thậm chí còn đã gật đầu giảm lương, nhưng ban chỉ huy Real không chấp thuận đồng ý .” Điều tiên phong tôi muốn nói là tôi không khi nào muốn rời Real “, Ramos san sẻ trong cuộc họp báo sau cuối trên tư cách cầu thủ Real. ” CLB đã đề xuất gia hạn nhưng vì tác động ảnh hưởng của Covid-19, dự tính đó không thành. CLB sau đó đề xuất gia hạn một năm và giảm lương. Tôi khẳng định chắc chắn yếu tố không nằm ở kinh tế tài chính nhưng tôi muốn hai năm hợp đồng để bản thân và mái ấm gia đình yên ổn. Trong những lần đàm phán cuối, tôi đồng ý gia hạn một năm nhưng được nghe rằng đề xuất đó đã hết hạn. Tôi không biết là ý kiến đề nghị lại có thời hạn “, Ramos san sẻ .Khi được hỏi có hụt hẫng điều gì trong những năm chơi cho Real, anh nói : ” Không hề. Bất cứ ai mua Sergio Ramos đều phải đồng ý tôi có phần tốt và phần xấu. Tôi luôn muốn là chính mình. Mối quan hệ giữa tôi và quản trị luôn tốt như cha và con. Ông ấy đưa tôi đến đây và tôi chưa từng nói gì chống lại ông ấy dù bên trong CLB luôn có xích míc ” .Ramos cùng bộ sưu tập danh hiệu tại Real. Ảnh: AS.

Ramos cùng bộ sưu tập danh hiệu tại Real. Ảnh: AS.

Trước đó, Ramos ngồi một mình trong phòng cùng chiếc TV phát đoạn video tri ân do Real chuẩn bị sẵn sàng. Trung vệ 35 tuổi sau đó hội ngộ nhiều thành viên ban chỉ huy CLB và mái ấm gia đình trước khi quản trị Forentino Perez Open và tri ân anh .” Tôi thực sự tự hào về những gì cậu làm được ở đây. Cậu là một trong những lịch sử một thời của CLB. Cậu đã giành được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người. Chúng tôi sẽ luôn nhớ đến cậu. Cảm ơn về mọi thứ cậu đã giành cho CLB này khi luôn luôn chiến đấu và bảo vệ danh dự của đội bóng cho đến cùng “, Perez nói .
Những khoảnh khắc của Sergio Ramos tại Real

Những khoảnh khắc của Sergio Ramos tại Real
Video do Real triển khai để tri ân Ramos .
Đến lượt mình, Ramos bước lên sân khấu trong những tiếng vỗ tay. Anh cảm ơn tập thể CLB và nói : ” Đây là ngày khó khăn vất vả nhất trong đời tôi. Nó là kết thúc của khoảng chừng thời hạn xinh xắn nhất. Nhưng đây không phải lời tạm biệt vì sớm hay muộn tôi cũng trở lại đây ” .Perez sau đó trao tặng Ramos huy hiệu Real được làm bằng vàng và kim cương, huân chương cao quý nhất của CLB này. ” Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ, những người luôn ủng hộ tôi. Tôi hoàn toàn có thể rời sân Bernabeu nhưng sẽ luôn mang theo những bạn trong trái tim “, Ramos nói .Trước đó một ngày, Real thông tin Ramos sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng ủy quyền tự do sau khi hết hợp đồng vào tháng 6. Gia nhập Real từ Sevilla năm 2005, trong 16 năm, Ramos giúp Real giành bốn Champions League và năm La Liga. Anh ghi 101 bàn trong 671 trận .Ramos chụp ảnh cùng Perez và bộ sưu tập danh hiệu tại Real. Ảnh: Lucas Navarrete.Ramos chụp ảnh cùng quản trị Perez và bộ sưu tập thương hiệu tại Real. Ảnh : Lucas Navarrete .

Đóng góp của Ramos bắt đầu giảm sút từ mùa 2020-2021. Do chấn thương, trung vệ 35 tuổi chỉ đá 21 trận. Điều này phần nào khiến anh lỡ cơ hội tham dự Euro với Tây Ban Nha. PSG và Man Utd là hai ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký Ramos. CLB cũ Sevilla cũng liên hệ với đề nghị hợp đồng năm năm.

” Sevilla là một đội bóng khác trong trái tim tôi. Tôi từng có thời hạn tuyệt vời ở đó nhưng cho đến lúc này, chưa có cuộc thương lượng nào để đưa tôi trở về. Còn về việc đầu quân cho Barca ? Điều đó là không hề. Các bạn sẽ không khi nào thấy Sergio Ramos mặc áo Barca “, Ramos nói. ” Chúng tôi chưa khi nào nghĩ về điểm đến tiếp theo. Từ tháng Một, chúng tôi đã nhận được 1 số ít cuộc gọi. Nhưng tôi chưa khi nào nghĩ mình sẽ ra đi. Từ giờ, chúng tôi sẽ xem xét những lựa chọn ” .

Vĩnh San

Source: thabet
Category: Thể thao