ReEvolve – Game mobile sandbox MMORPG với đồ hoạ tuyệt đẹp và lối chơi cuốn hút

ReEvolve mở ra một khoảng trống to lớn với toàn cảnh du hành xuyên thời hạn và khoảng trống, mang đến những thưởng thức mới lạ và hấp dẫn .

ReEvolve được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ 3D tươi sáng, mang phong cách hoạt hình với tạo hình nhân vật cực kỳ nổi bật. Giống như một thế giới thần tiên vừa huyền ảo vừa thân thuộc với cuộc sống, ReEvolve đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

ReEvolve - Game mobile sandbox MMORPG với đồ hoạ tuyệt đẹp và lối chơi cuốn hút 0

Theo đó, người chơi sẽ được đặt vào hoàn cảnh khi chiến tranh, nạn đói và thảm họa đã đưa loài người đến bờ vực tuyệt chủng, và chỉ có sức mạnh của du hành thời gian mới giúp loài người thoát khỏi sự lãng quên.

ReEvolve - Game mobile sandbox MMORPG với đồ hoạ tuyệt đẹp và lối chơi cuốn hút 1
Để cứu thế giới, bạn phải sử dụng công nghệ tiên tiến du hành thời hạn tương lai để đào hầm xuyên không thời hạn đến những nơi và thời hạn xa xôi, đổi khác những sự kiện và khu vực để định hình tương lai .
ReEvolve - Game mobile sandbox MMORPG với đồ hoạ tuyệt đẹp và lối chơi cuốn hút 2
Người chơi sẽ được thưởng thức một quốc tế sôi động nơi có thời hạn ngày đêm đổi khác. Các hệ sinh thái da dạng cũng tạo nên những thử thách khác nhau cho người chơi. Người chơi thậm chí còn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những hạ tầng, khu công trình, cấu trúc và đổi khác quốc tế xung quanh, biến hóa nó tuỳ thuộc theo ý mình .
ReEvolve - Game mobile sandbox MMORPG với đồ hoạ tuyệt đẹp và lối chơi cuốn hút 3

Và dù là phá huỷ thế giới hay cứu thế giới, vũ khí chính của người chơi vẫn là M.P.D – một khẩu súng gần như có thể hấp thu mọi thứ. Người chơi cũng sẽ chiến đấu chống lại quái vật, thu thập tài nguyên để tiến hành xây dựng và phục hồi nền văn minh bằng cách quay lại thay đổi quá khứ để giải cứu tương lai. Đồng thời khám phá thêm nhiều lãnh thổ mới, tạo ra một thế giới độc đáo nơi có những thành phố công nghệ lạ thường.

ReEvolve - Game mobile sandbox MMORPG với đồ hoạ tuyệt đẹp và lối chơi cuốn hút 4
Bên cạnh những chuyến phiêu lưu, du hành khoảng trống, thời hạn, ReEvolve cũng sẽ cung ứng rất đầy đủ những hoạt động giải trí PVE và PVP rực rỡ. Trong đó, chính sách PVE mang đến những loài quái vật hoang dã, boss để kiếm thêm nhiều nguyên vật liệu và những chính sách PVP cả solo lẫn đội giúp chứng minh và khẳng định bản thân cũng như tạo mối link ngặt nghèo với những người chơi khác .

Tải game ReEvolve cho Android – iOS – APK
Trang chủ: wdqy.qq.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: thabet
Category: Game