Cấu hình chơi Rules Of Survival có “nhẹ nhàng” như lời đồn

Cấu hình chơi Rules of Survival PC và điện thoại như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người mới tìm hiểu về ROS đặt ra. Họ muốn biết mức cấu hình được đưa ra từ nhà sản xuất game để xem thiết bị mà mình đang sử dụng có phù hợp để chơi trò chơi video sinh tồn này hay không. Bài viết này Doithuongpro.com sẽ cung cấp thông tin về cấu hình cho các bạn.

Cấu hình để chơi Rules Of Survival PC

Đầu tiên, chúng ta nói về cấu hình Rules of Survival PC trước. Nhà phát triển trò chơi đưa ra mức cấu hình để có thể trải nghiệm tựa game này trên máy tính như sau:

  • Yêu cầu cài hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 với 64 bit trở lên.
  • Bộ xử lý: Dual core 2.0, khuyến khích Core i3 đời 4xxx trở lên.
  • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 4GB
  • Dung lượng ổ đĩa: 20GB
  • Card đồ họa (VGA): Tối thiểu Intel HD Graphic 5000
  • DirectX: Từ DirectX 9 trở lên.

Có thể thấy rằng, Rule of Survival PC cấu hình yêu cầu không quá cao, những chiếc máy tầm trung cũng có thể chơi tốt được tựa game bắn súng này rồi.

rules-of-survival-1

Cấu hình chơi Rules Of Survival cho điện thoại

Trò chơi hỗ trợ người dùng trải nghiệm trên các thiết bị điện thoại có sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Cấu hình game Rules of Survival cho những hệ điều hành cụ thể được quy định như sau:

Rules Of Survival cấu hình trên thiết bị iOS

  • Yêu cầu hệ điều hành iOS từ 9.0 trở lên. Tương thích với các thiết bị iPhone, iPad, iPod touch. Với những chiếc điện thoại iPhone 5s, iPad Pro, iPhone 6 Plus, iPhone 7,  iPhone 8, iPhone X đều có thể chơi được.
  • Nếu như thiết bị của bạn vẫn đang dùng iOS bản iOS 9.0 thì nên nâng cấp nó lên để trải nghiệm game Rules Of Survival được tốt hơn nhé.
  • Quy định độ tuổi để có thể tải và chơi game ROS Mobile là từ đủ 17 tuổi.

cau-hinh-choi-rules-of-survival

Cấu hình chơi ROS trên Android

Yêu cầu hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Có thể thấy rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android có thể chơi được Rules Of Survival. Chẳng hạn như: Oppo F3, Oppo F7, Samsung S8, S7, S6, S9, S9 Plus, J7 Pro,  Xiaomi Redmi, Vivo Y71, Huawei Nova 3e, HTC U Ultra,… Và còn rất rất nhiều loại khác nữa. Tất nhiên là độ mượt mà của game khi chơi nhiều khi còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

ros-pc

Như vậy là với các cấu hình chơi Rules Of Survival như trên thì các bạn hoàn toàn có thể xem xét xem máy mình có đáp ứng mức cấu hình yêu cầu để tải và chơi game không nhé! Chúc các bạn có những giây phút giải trí thật tuyệt vời với trò chơi điện tử ROS. Đừng quên truy cập vào trang web ddaymobile mỗi ngày để cập nhật liên tục những tin tức nóng hổi về game nhé!

Xem Thêm :

Source: thabet
Category: Game