Hướng dẫn Tải và Cài đặt Rules Of Survival PC (Máy Tính)

Chỉ trong vòng 2 tháng ra đời đã có hơn 15 triệu người chơi trực tuyến mỗi ngày, tổng số có toàn bộ 20 triệu người chơi toàn quốc tế. Hiện nay ROS đang làm mưa làm gió tại những quán Net ở Nước Ta, theo thống kê mới nhất game này đã vượt mặt được liên minh lịch sử một thời về số lượng người chơi tại những quán Net và trở thành game trực tuyến hot nhất cho Pc lúc bấy giờ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia đại chiến sống sót này ngay trên PC :Rules of Survival được sản xuất và phát hành phiên bản quốc tế bởi hãng NetEase. Game sống sót vốn có phiên bản gốc là Kẻ Hủy Diệt 2, ra đời lần tiên phong tại thị trường Trung Quốc. Với lối chơi sống sót mê hoặc tương tự như như trên PUBG lúc bấy giờ tích hợp đồ họa sôi động cùng nhiều sự kiện tiếp tục được tổ chức triển khai Rules of Survival đang là cái tên hot nhất trong hội đồng game sống sót mobile. Hãy nhanh gọn cài và tạo thông tin tài khoản chơi Rules of Survival trên PC để hoàn toàn có thể thưởng thức một trong những tựa game HOT nhất lúc bấy giờ nhé .

Hướng dẫn cài đặt Rules of Survival trên PC

Đầu tiên những ban hãy tải ngay cho mình bộ thiết lập game này trước ở link sau :

  • Link down ROS cho PC:  Download Rules of Survival

Bước 1: Tải Rules Of Survial bản quốc tế về, rồi nhấp đúp chuột vào file cài đặt. Khi xuất hiện giao diện Setup Rules Of Survial thì nhấn vào Accept để đồng ý cài đặt game sinh tồn hấp dẫn này.

Bước 2: Nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Nhấn vào Browse để thay đổi thư mục lưu trữ game theo ý mình, còn không thì nhấn luôn vào Next. Game Rules Of Survial yêu cầu bộ nhớ trống là 921,7 MB. Vì vậy, bạn phải đảm bảo đủ bộ nhớ trống để quá trình cài đặt diễn ra thành công.

Bước 4: Tích chọn vào ô Create a desktop shortcut để tạo shortcut game trên màn hình desktop. Sau đó, nhấn vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt Rules Of Survial vào máy tính.

Cài đặt xong bạn nhấn Finish để kết thúc, giữ dấu chọn Launch Rules of Survival nếu muốn mở game ngay lập tức .

Bước 6: Đợi một lát để quá trình tải dữ liệu game Rules Of Survial hoàn tất.

Bước 7: Lúc này, Windows Firewall sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập cho game Rules Of Survial. Chỉ cần nhấn vào AllowAccess là được.

Bước 8: Quá trình tải dữ liệu hoàn tất, nhấn OK để khởi động lại game Rules Of Survial.

Bước 9: Khi vào tới giao diện game, bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ quét mã QR Code.

Bước 10: Mở Rules Of Survial trên điện thoại lên, nhấn vào PC Login để quét mã QR. Nếu chưa cài đặt game trên điện thoại thì tải về tại đây:

(Vị trí của PC LOGIN trên điện thoại)

Bước 11: Giao diện Scan xuất hiện, hướng camera điện thoại vào phần mã QR Code trên Rules Of Survial máy tính để quét.

Bước 12: Quay lại giao diện Rules Of Survial trên điện thoại, nhấn vào Confirm Login là có thể trải nghiệm ngay tựa game đang được rất nhiều game thủ Việt ưa chuộng.

Bước 13: Quay lại giao diện game Rules Of Survial trên PC để trải nghiệm, bạn sẽ thấy xuất hiện hộp thoại các điều khoản sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra, nhưng toàn tiếng Trung. Chỉ cần nhấn vào nút màu xanh để đồng ý.

Bước 14: Nhập tên nhân vật, rồi nhấn vào Create để tạo nhân vật cho mình.

Bước 15: Tiến hành chọn chế độ chơi, rồi nhấn Start để bắt đầu chơi Rules Of Survial.

Bây giờ, bạn chính thức bước vào đại chiến sống sót vô cùng quyết liệt. Tham gia trận chiến với 120 game thủ và trở thành người sống sót ở đầu cuối .

Như vậy, mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải và cài đặt rules of survival pc rồi nhé. HI vọng bài viết này hữu ích dành cho các bạn.

Source: thabet
Category: Game