Đây có phải kỷ lục của Đột Kích Việt Nam: 30 multi kill ở chế độ Zombie?

Một trong những “thước đo” đẳng cấp của dân săn zombie Đột Kích chính là khả năng đạt multi kill – các điểm hạ gục được tính liên tiếp trong khoảng thời gian quy định của hệ thống. Nếu chăm chỉ xem clip của các youtuber Zombie hàng đầu như Tiền Zombie V4, Tiến Xinh Trai…, chúng ta có thể vẫn hay gặp những giây phút thăng hoa đạt tới 9, 10 multi kill. Thế nhưng Rùa Ngáo, 1 youtuber Đột Kích đã làm được điều mà không phải ai cũng có thể mơ tới: 30 multi kill trong Zombie.


Clip 30 multi kill của Rùa Ngáo đã thu hút hơn 565.000 lượt xem trên youtube
đoạn Clip 30 multi kill của Rùa Ngáo đã lôi cuốn hơn 565.000 lượt xem trên youtube
Vũ khí được Rùa Ngáo được sử dụng là M82A1-S Born Beast, khẩu súng VIP có uy lực mạnh và vận tốc delay nhanh, hoàn hảo nhất để kiếm multi kill trong việc săn zombie. Ngày trước, việc có được nhiều multi kill trong Đột Kích là rất khó khăn vất vả do thời hạn nhu yếu giữa 2 kill liên tục khá ngắn. Tuy nhiên từ khi có trang bị nhẫn rắn và nhẫn rồng, với tính năng lê dài thời hạn multi kill thì việc chiếm hữu hơn 10 multi kill liên tục đã dễ hơn trước rất nhiều .

Khả năng multi kill bá đạo của Rùa Ngáo với M82A1-S Born Beast

Khả năng multi kill bá đạo của Rùa Ngáo với M82A1-S Born Beast

Quan sát cách bắn của Rùa Ngáo, ta có thể thấy mấu chốt của việc kiếm được nhiều multi kill của anh đó chính là chọn được vị trí đẹp và bình tĩnh bắn, không vội vàng. Với sự hỗ trợ của nhẫn rồng và nhẫn rắn, thời gian multi kill rất dài nên người chơi không cần thiết phải vội vàng, chỉ cần bình tĩnh bắn chuẩn là có multi kill bởi sức mạnh của M82A1-S Born Beast là không phải bàn cãi. Đặc biệt nếu trụ được đến cuối round, khi uy lực của vũ khí được tăng lên gấp 3 4 lần thì việc 1 hit 1 kill zombie đã trở nên quá bình thường, khiến Rùa Ngáo chỉ ngồi bình luận số multi kill thôi mà cũng cảm thấy “mỏi mồm”.

đoạn Clip Rùa Ngáo đạt 30 multikill tại map Hoàng Lăng
Mặc dù được nhiều người ủng hộ, tuy nhiên clip 30 multi kill của Rùa Ngáo vẫn bị nghi là có “ dàn xếp ” do anh kill zombie quá thuận tiện, nhiều trường hợp được cố ý “ tha ”. Tuy vậy, toàn bộ mọi suy đoán vẫn chỉ đang dừng lại ở mức “ thuyết thủ đoạn ”, kiến thức và kỹ năng của Rùa Ngáo trong clip cũng như kỷ lục 30 multikill vẫn là số lượng không hề chối cãi và khó ai hoàn toàn có thể phá vỡ được kỷ lục này ở thời gian hiện tại .

Source: thabet
Category: Game