Sạc dự phòng Pisen Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 12/2021

Không thể nào tưởng tượng nếu bạn đang đi công tác làm việc điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng hết pin giữa chừng. Pin sạc dự phòng Pisen đang trở thành phụ kiện cơ bản thông dụng nhất dành cho người bận rộn. Bởi vì tính cơ bản của nó, bạn không cần mua pin sạc dự phòng quá đắt tiền, mà thay vào đó, chỉ cần nắm rõ thông số kỹ thuật để chiếm hữu một chiếc pin sạc dự phòng Pisen tương thích với mức giá tốt nhất .

5 điều cần biết để mua pin sạc dự phòng Pisen Việt Nam hoàn hảo

Không thể nào tưởng tượng nếu bạn đang đi công tác làm việc điện thoại thông minh hay máy tính bảng hết pin giữa chừng. Pin sạc dự phòng Pisen đang trở thành phụ kiện cơ bản phổ cập nhất dành cho người bận rộn. Bởi vì tính cơ bản của nó, bạn không cần mua pin sạc dự phòng quá đắt tiền, mà thay vào đó, chỉ cần nắm rõ thông số kỹ thuật để chiếm hữu một chiếc pin sạc dự phòng Pisen tương thích với mức giá tốt nhất.

Chọn pin sạc dự phòng Pisen phù hợp tính chất công việc

Bạn chỉ cần nhớ dung tích pin điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng của mình là bao nhiêu để chọn dung tích pin sạc dự phòng tương thích. Nếu việc làm bạn yên cầu chuyển dời nhiều, và bạn chiếm hữu cùng lúc nhiều thiết bị mưu trí, thì mua pin sạc dự phòng Pisen 10,000 mAh là tốt nhất.

Nếu viên pin điện thoại của bạn ghi là 2000mAh thì mua pin sạc dự phòng 2500mAh để có thể sạc đầy một lần điện thoại. Pin sạc dự phòng Pisen thường có mức điện áp cách nhau 2500mAh cho đến cao nhất là 20,000mAh.

Mua pin sạc dự phòng Pisen 1,5A là vừa đủ để sạc các thiết bị thông minh

Nhiều điện thoại cảm ứng mưu trí Android gần đây trang bị 1,5 A cho những thiết bị của họ để hợp với công nghệ tiên tiến sạc nhanh Charge 2.0 của Qualcomm hoàn toàn có thể lôi cuốn được tới 2A, được cho phép sạc nhanh hơn. Pisen cũng nhanh gọn update cho pin sạc dự phòng 1,5 A để cho những chiếc Samsung Galaxy S7 hay LG G2 ví dụ điển hình. Thông số điện áp Volt, ký hiệu chữ ‘ V ’ của pin sạc dự phòng sẽ cho bạn biết được hai việc : số lần sạc pin cho thiết bị và mức điện áp của từng loại thiết bị. Thông thường, những dòng pin sạc dự phòng Pisen dành cho điện thoại thông minh có điện áp từ 3.7 V cho đến 5V.

Chọn pin sạc dự phòng Pisen LCD để chủ động hơn

Trên thực tế, bạn khó mà biết cục pin sạc dự phòng của mình còn có thể sạc được bao nhiêu lâu nữa. Cũng như dòng điện đầu ra có tương thích với thiết mình của mình không? Và Pisen đã cho ra đời dòng pin sạc dự phòng Pisen LCD 20000mAh. Nó được trang bị hai cổng sạc, với một cổng 1A và một cổng 2A. Giờ thì chỉ cần xem thông số thiết bị của bạn nhận cổng nào thì cứ thế mà cắm sạc.

Không chỉ vậy, pin sạc dự phòng Pisen Power Station LCD còn có tính bền chắc và bảo đảm an toàn. Tuổi thọ Pisen LCD được nhìn nhận cao tương tự với những viên pin Apple. Nó thích hợp với hầu hết những thiết bị mưu trí đang có trên thị trường điện thoại cảm ứng máy tính bảng, iPod, loa bluetooth, máy chơi game cầm tay … miễn là những thiết bị đó có trang bị cổng sạc USB.

Số cổng sạc và công nghệ tương tích giữa thiết bị và pin sạc dự phòng Pisen

Bạn có thấy khó chịu khi sở hữu một cục pin sạc dự phòng 10,000mAh mà chỉ có một cổng sạc không? Trong khi bạn có hai chiếc điện thoại cần sạc cùng một lúc tranh thủ lúc đi đường công tác.

Hoặc dòng pin sạc không có trang bị công nghệ MFi của Apple, nó sẽ làm pin sạc dự phòng không nhận tín hiệu sạc với các thiết bị Apple của bạn. Cho nên bạn đừng quên kiểm tra thông tin giấy chứng nhận Apple MFi trước khi mua pin sạc dự phòng. Hoặc như dòng cáp OTG Pisen phù hợp các thiết bị Android chẳng hạn. Tất cả hai phiền phức thường gặp trên đều được khắc phục ở các dòng pin sạc dự phòng Pisen mới nhất tại Việt Nam.

Giá pin sạc dự phòng Pisen vì sao luôn rẻ hơn các thương hiệu khác?

Đã có nhiều trường hợp cháy nổ pin sạc dự phòng. Vì nhiều nguyên do : cắm sai nguồn thiết bị, sạc pin quá lâu làm nóng pin … nên đừng vội mua pin sạc dự phòng giá rẻ. Nhưng cũng đừng vội nhìn nhận pin sạc dự phòng qua giá của chúng !

Một số thương hiệu công nghệ sản xuất riêng pin sạc dự phòng cho các thiết bị của họ. Và bạn cũng không thể dùng pin sạc đó cho các thiết bị khác. Thương hiệu phụ kiện Pisen vốn có nền tảng sản xuất gia công cho nhiều thương hiệu công nghệ. Họ có đội ngũ sản xuất tốt đi cùng hệ thống phân phối hiệu quả. Đặc biệt khi mua pin sạc dự phòng Pisen trực tuyến từ nhà cung cấp chính hãng. Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Source: thabet
Category: Game