Trọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến

Trọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến - Ảnh 1.Slim V – Trọng Hiếu đăng quang Sao đại chiến tối 2-2 .Tuần trước top bốn cặp đôi nhà phân phối – ca sĩ xuất sắc nhất Sao đại chiến cùng tranh tài tại đêm chung kết 1. Tổng điểm số của người theo dõi và những producer cho đêm chung kết 1 dành cho những đội : SlimV – Trọng Hiếu ( 872 điểm ), Phúc Bồ – Hà Lê ( 802 điểm ), Dương Cầm – Dương Hoàng Yến ( 835 điểm ), Rhymastic – Hoàng Tôn ( 839 điểm ) .Số điểm này cùng điểm của người theo dõi và nhà phân phối âm nhạc của mỗi đội trong đêm chung kết cuối ( tối 2-2 ) sẽ giúp tìm ra hai đội có điểm số cao nhất bước vào phần thi Sing to Win .

Và hai đội được xác định vào phần thi gay go này trong đêm 2-2 chính là: SlimV – Trọng Hiếu và Dương Cầm – Dương Hoàng Yến. 

Anh Vẫn Thấy – Trọng Hiếu và Hương Tràm | Chung kết Sao Đại Chiến

Slim V – Trọng Hiếu đã chọn ca sĩ Hương Tràm cho tiết mục Anh vẫn thấy. Trong khi đó, Dương Cầm và Dương Hoàng Yến chọn dàn dây phối hợp với đàn tranh để hỗ trợ Dương Hoàng Yến trong tiết mục Bèo dạt mây trôi rất dày công dàn dựng và tập luyện. 

Với hai tiết mục này, Slim V – Trọng Hiếu và Dương Cầm – Dương Hoàng Yến đã vượt qua Rhymastic – Hoàng Tôn (Em không quay về) và Phúc Bồ – Hoàng Tôn (Binh đoàn hổ) để thi Sing to Win.  

Sau phần thi Sing to Win, người theo dõi đã toàn quyền quyết định hành động để chọn ra một trong hai đội trở thành giải quán quân .Bèo Dạt Mây Trôi – Dương Hoàng Yến | Chung kết Sao Đại Chiến

Trước khi bước vào vòng thi quyết định, Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi muốn cảm ơn mọi người đã cổ vũ, ủng hộ team Song Dương. Ca khúc tôi thể hiện là một sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Cầm. Những gì Song Dương muốn gởi gắm đến mọi người là con người thật của chúng tôi, âm nhạc của chúng tôi ở trên sân khấu Sao đại chiến này và trong tương lai”.

Và cô đã thể hiện ca khúc Bước đi không dừng lại, một sáng tác mới của Dương Cầm. Với tâm thế hết sức thoải mái, Dương Hoàng Yến thể hiện đầy cảm xúc. Thông điệp của ca khúc cũng chính là thông điệp team Song Dương muốn gởi đến khán giả trên con đường âm nhạc của họ.

Sing to win : Bước Đi Không Dừng Lại – Dương Hoàng Yến | Chung kết Sao Đại ChiếnTrọng Hiếu cũng tâm sự ” mỏng mảnh ” trước phần thi : ” Bài hát để hát Sing to Win là một bài mới do anh SlimV cùng Trọng Hiếu cùng sáng tác bài. Trong Hiếu rất vui khi được tích hợp cùng SlimV, cả hai phối hợp rất hợp tác ăn ý .

Sáng tác mới Cùng vẽ thế giới do chính Trọng Hiếu cùng SlimV sáng tác, phần lời do Hồng Vịnh, Lingling viết. Tiết mục tạo hiếu ứng khán giả mạnh với phần khói lửa và xiếc đu mình trên dây do chính Trọng Hiếu mạo hiểm thực hiện.

Sing to win : Cùng Vẽ Thế Giới – Trọng Hiếu | Chung kết Sao Đại ChiếnVới một tiết mục bắt tai và cũng quá mãn nhãn, Sing to win của SlimV – Trọng Hiếu được 68/100 người theo dõi tại trường quay lựa chọn, trở thành giải quán quân mùa tiên phong của Sao đại chiến, với phần thưởng tiền mặt là 200 triệu đồng .Với thắng lợi này, Trọng Hiếu ( Việt kiều Đức ) lần thứ hai là giải quán quân thi hát tại Nước Ta. Lần tiên phong, anh đã thắng lợi tại cuộc thi Thần tượng âm nhạc Nước Ta – Vietnam Idol năm ngoái .Trước khi về Nước Ta, Trọng Hiếu từng ba lần vô địch tại cuộc thi nhảy ở Đức : giải nhất cuộc thi nhảy ở TP.Bad Kissingen năm 2000, giải nhất cuộc thi nhảy khu vực Osnabrück năm 2002, đoạt cúp vô địch tại cuộc thi nhảy toàn nước Đức năm 2002 .Dương Cầm – Dương Hoàng Yến được 32/100 người theo dõi lựa chọn đã về nhì với vị trí á quân .Sao đại chiến mùa tiên phong đã khép lại sau nhiều ngày tháng đầy những ” lùm xùm “, tranh cãi giữa đội Dương Cầm – Dương Hoàng Yến và Only C – Miu Lê .Sau phần tự rút lui của Miu Lê ở tập thi thứ 6, cuộc thi trở nên dịu dàng êm ả hơn. Dẫu vậy, từ sân chơi này, đã vẽ lên những chân dung rất rõ nét của lớp đơn vị sản xuất mới, tươi tắn, năng động, phát minh sáng tạo, đầy năng lực : Slim V, Dương Cầm, Rhymastic, Phúc Bồ, Đỗ Hiếu, Only C. .. Và rất nhiều năng lực, họ sẽ chính là những người dẫn dắt thị trường nhạc pop Việt trong thời hạn tới .Một số hình ảnh trong đêm chung kết :Trọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến - Ảnh 6.Phúc Bồ – Hà LêTrọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến - Ảnh 7.Bốn đơn vị sản xuất xuất sắc nhất Sao đại chiến mùa 1 ( trái qua ) : Slim V, Dương Cầm, Rhymastic, Phúc BồTrọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến - Ảnh 8.Dương Hoàng YếnTrọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến - Ảnh 9.Trọng Hiếu và Hương TràmTrọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến - Ảnh 10.

Hoàng Tôn

Trọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến - Ảnh 11.Trọng Hiếu và tiết mục cuối mạo hiểm, mãn nhãn trong đêm chung kếtTrọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến - Ảnh 12.Dương Hoàng Yến và Dương Cầm trong tiết mục cuối của Sao đại chiếnTrọng Hiếu và Slim V đăng quang Sao đại chiến - Ảnh 13.Đội Trọng Hiếu – Slim V trong tích tắc thắng lợi

Source: thabet
Category: Game