Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 – 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người

Ngay cả với những người không thực sự chăm sóc đến Chiêm tinh học cũng thấy một trong thực tiễn rằng mọi người thường có khuynh hướng khá hoảng sợ khi sao Thủy nghịch hành. Mặc dù việc đi ngược của sao Thủy hoàn toàn có thể khiến đời sống của tất cả chúng ta đảo lộn đôi chút, nhưng một năm hành tinh này nghịch hành 3 lần là chuyện xảy ra như … cơm bữa .

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành 

Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược ở đầu cuối trong năm 2021. Vì đi ngược tại cung Thiên Bình, tất cả chúng ta sẽ thấy mình tập trung chuyên sâu hơn vào những mối quan hệ và bản thân mỗi người sẽ phải tâm lý lại về rất nhiều thứ .Sao Thủy là hành tinh quản lý tiếp xúc, tâm lý, tiếp thị quảng cáo dưới mọi hình thức, như nghe, đọc, nói, viết … cũng như những hoạt động giải trí tương quan ngặt nghèo đến tiếp xúc như đàm phán, hợp đồng. Hành tinh này cũng quản trị về du lịch, luân chuyển, thư từ .Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người - Ảnh 1.

Thực chất, sao Thủy chính thức nghịch hành từ 27/9 nhưng đã mở màn đi ngược từ 15/9. Chính vì vậy mà hiệu ứng ” sao Thủy nghịch hành ” đã và đang tăng mạnh cường độ trong đời sống hàng ngày .Điều này có nghĩa là toàn bộ những yếu tố về truyền thông online như công bố, phát ngôn cả ngoài đời lẫn trực tuyến, sách vở từ xuất bản, hợp đồng, hóa đơn, sao kê … đều hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn nghiêm trọng .

Bạn có thể sẽ cảm thấy thời gian gần đây, việc giao tiếp bị gián đoạn, các đồ dùng điện tử có thể hỏng hóc, đường truyền mạng bị chậm lại, đường vận chuyển có thể khó lưu thông, thậm chí là bản thân có hiện tượng “sương mù não”… Nhìn chung, tất cả những thứ liên quan đến giao tiếp, bằng hình thức này hay hình thức khác đều có thể xảy ra nhiễu loạn trong thời kì này.

Chính vì thế, hãy nỗ lực duy trì sự linh động, kiên trì và đồng cảm. Trong thời hạn này, hãy tránh kí kết bất kể hợp đồng mới nào mà bạn không chắc như đinh đặc biệt quan trọng là những phi vụ làm ăn có khoản tiền lớn, kiểm tra kĩ email và những thông tin tương quan trước khi gửi đi, xem xét lại những dự án Bất Động Sản và kế hoạch của mình, nếu quan trọng bạn hoàn toàn có thể chờ đến khi sao Thủy đi xuôi trở lại rồi hãy triển khai .

Sao Thủy đi ngược tại cung Thiên Bình khiến chúng ta tập trung hơn vào các mối quan hệ

Một số người có khuynh hướng đổ lỗi cho việc sao Thủy đi lùi gây ra những hỗn loạn trong đời sống của họ. Tuy nhiên, đây lại là thời gian tốt để ngồi lại và xem xét lại những gì bạn đã dồn tâm sức vào đó. Ví dụ, nếu mái ấm gia đình là điều quan trọng với bạn, bạn có đang dồn hết tâm sức vào mái ấm gia đình không hay bạn đang quá cố gắng nỗ lực trong những nghành nghề dịch vụ khác như sự nghiệp, sở trường thích nghi cá thể ?Hãy dành một chút ít thời hạn để suy ngẫm, vì sao Thủy không có lỗi, mà hành tinh này đang cố nhắn nhủ với bạn rằng hãy lùi lại một bước và nghiên cứu và phân tích xem bạn là ai, bạn đang làm gì. Tuy nhiên, đây không phải thời hạn để bạn thực thi bất kỳ đổi khác can đảm và mạnh mẽ nào cho đến khi quy trình ngược dòng kết thúc .Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người - Ảnh 3.

Lần ở đầu cuối đi ngược trong năm 2021, sao Thủy ngụ tại cung Thiên Bình. Đây là cung Hoàng đạo được quản lý bởi sao Kim, đại diện thay mặt cho tình yêu, xúc cảm và những mối quan hệ xã hội .Sự nghịch hành lần này làm tăng thêm nhu yếu kiểm soát và điều chỉnh lại những mối quan hệ quan trọng nhất của tất cả chúng ta. Vì Thiên Bình là tín hiệu của mối quan hệ 1-1, sao Thủy ngược dòng sẽ khiến tất cả chúng ta phải xem xét, nhìn nhận và tâm lý lại về cách tất cả chúng ta liên hệ với nhau để tìm kiếm sự cân đối và công minh hơn trong những mối quan hệ. Đó hoàn toàn có thể gồm có là tình nhân, người một nửa yêu thương, bạn thân, mái ấm gia đình hay thậm chí còn là đồng nghiệp, cấp trên, đối tác chiến lược .Trong quy trình tiến độ này, tất cả chúng ta phải cẩn trọng với những gì mình nói. Cách tất cả chúng ta chuyện trò, tiếp xúc hoàn toàn có thể sẽ giống như vũ khí và điều đó hoàn toàn có thể đem lại sự hụt hẫng sau này. Vì vậy, hãy tâm lý kĩ trước khi nói, hoặc nếu không nói được điều gì tốt đẹp thì xin hãy im re .Bên cạnh đó, sao Thủy nghịch hành đợt này cũng sẽ mang đến cho tất cả chúng ta những thưởng thức chữa lành và biến hóa thái độ với những yếu tố vẫn còn tồn dư từ thời hạn trước, đặc biệt quan trọng là về tình nhân cũ hay những quân địch trong quá khứ .

Kết luận

Sao Thủy nghịch hành là một phần của chu kì tự nhiên và nó không phải điều gì quá khác thường. Mọi thứ đều ship hàng đúng mục tiêu và mục tiêu của sao Thủy khi đi lùi là để làm chậm lại một chút ít .

Thay vì tìm cách đổ lỗi, nóng giận hoặc vội vã, hãy xem lại, làm lại, đánh giá lại, sửa đổi, thử lại, thu hồi, hình dung lại và rút lui trong thời gian này. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Source: thabet
Category: Game