HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài “thả thính”, tiến độ yêu đương “hấp tấp” vượt cả nguyên tác manga?

Sau thành công của 24 phần phim chiếu rạp, vũ trụ điện ảnh của Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ trở lại vô cùng đặc biệt trong dự án thứ 25 sắp tới đây. Thay vì vẫn tập trung vào Conan, Ran và Tổ chức Áo đen, phần phim thứ 25 sẽ mang tên Wild Police Story – ngoại truyện kể về nhóm cảnh sát 5 người nổi tiếng. Tuy nhiên gần đây, một số thông tin của ekip phim đã khiến fan phấn khích khi giống như đang gợi ý về đám cưới của một cặp đôi.

HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài thả thính, tiến độ yêu đương hấp tấp vượt cả nguyên tác manga? - Ảnh 1.Cặp đôi nào sẽ kết hôn sau 25 năm anime Thám Tử Lừng Danh Conan lên sóng ?

Cụ thể một fanpage Conan nổi tiếng của Việt Nam đã tổng hợp các gợi ý về movie 25, trong đó có đoạn “ở trung tâm của teaser đương nhiên là… Takagi, Sato và 5 người đó”. Thế nhưng ở bản gốc tiếng Nhật, gợi ý này gói gọn trong 4 chữ “TakaSaGo”. “Taka” là viết tắt tên của Takagi, “Sa” là Sato”, còn “Go” là số 5. Tuy nhiên, “takasago” còn là một từ chỉ vị trí ngồi của cô dâu và chú rể trong hôn lễ. Như vậy, rất có thể trong Wild Police Story thì cặp đôi cảnh sát Takagi – Sato sẽ có đám cưới!

HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài thả thính, tiến độ yêu đương hấp tấp vượt cả nguyên tác manga? - Ảnh 2.

Trung úy Takagi và Thiếu úy Sato sẽ kết hôn trong movie 25 của Conan?

HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài thả thính, tiến độ yêu đương hấp tấp vượt cả nguyên tác manga? - Ảnh 3.HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài thả thính, tiến độ yêu đương hấp tấp vượt cả nguyên tác manga? - Ảnh 4.

Bàn về giả thuyết này, các fan Conan tại Việt Nam có chút hi vọng nhưng không tin tưởng lắm. Đây vốn dĩ là một trong những cặp đôi “mập mờ”, có tiến triển chậm nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan. Trong truyện, cả hai vẫn chưa trở thành tình nhân thật sự, vì thế fan không quá tin tưởng rằng phiên bản anime sẽ dám “đi trước” manga. Một số người còn suy luận rằng đây có thể là giấc mơ của riêng Takagi mà thôi. Hiện tại bài viết này đã nhận về gần 8 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận bàn tán.

Netizen Việt bàn luận về năng lực Takagi và Sato kết hôn :- Mình không nghĩ movie sẽ đi trước manga đâu. Một là làm trách nhiệm như hồi Takagi với Yumi, hai là chuẩn bị sẵn sàng, và ba là tưởng tượng của Takagi .- Rồi sau này khi tới cơ quan, Takagi sẽ bị bạn bè trong sở bắt đi tra khảo ngày đêm và cảm nhận sát khí khắp mọi nơi .

– Không có chuyện movie đi trước manga đâu, chắc lại là tưởng tượng của Takagi rồi…

– Mong đám cưới bình yên .

Tổng hợp từ Conan Vietnam FC

Movie 25 mang tên Wild Police Story lần này sẽ vô cùng đặc biệt khi tập trung vào “ngũ đại nam thần” của học viện cảnh sát. Những poster gần đây của Wild Police Story đã khiến fan… khóc thét khi cho “bay màu” lần lượt từng thành viên trong “ngũ đại nam thần”, báo hiệu cho một dự án phim đầy thương tâm và đau đớn.

HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài thả thính, tiến độ yêu đương hấp tấp vượt cả nguyên tác manga? - Ảnh 6.HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài thả thính, tiến độ yêu đương hấp tấp vượt cả nguyên tác manga? - Ảnh 7.HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài thả thính, tiến độ yêu đương hấp tấp vượt cả nguyên tác manga? - Ảnh 8.HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài thả thính, tiến độ yêu đương hấp tấp vượt cả nguyên tác manga? - Ảnh 9.

HOT: Một cặp đôi Conan sẽ kết hôn sau 25 năm dài thả thính, tiến độ yêu đương hấp tấp vượt cả nguyên tác manga? - Ảnh 10.Poster của movie 25 cho ” bay màu ” lần lượt từng người trong nhóm ” ngũ đại nam thần “

Movie 25 của ConanWild Police Story dự kiến ra rạp trong năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Source: thabet
Category: Game