Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray

Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray4.8 (96.52%)

23

votes ( 96.52 % ) votes

Video gundam hg sengoku astray

Mô hình lắp hoàn chỉnh

Giới thiệu về hãng Bandai

Mô hình trên được sản xuất bởi hãng Bandai của Nhật Bản. Với lịch sử vẻ vang truyền kiếp ( từ 1950 ), Bandai là một hãng nổi tiếng chuyên sản xuất đồ chơi của Nhật Bản. Từ 1980, hãng đã trở thành một trong những hãng đi đầu trong ngành công nghiệp đồ chơi tại Nhật. Năm 2008, Bandai trở thành hãng sản xuất lớn thứ 3 quốc tế sau Mattel và Hasbro. Mô hình lắp ráp là một dòng loại sản phẩm nổi tiếng của hãng .

Giới thiệu về cỡ: High Grade (HG)

HG (High Grade) là dòng kit được phát hành kể từ dịp kỷ niệm 10 năm ngày phát hành Gunpla, có tỷ lệ 1/144 và được thành hình với kỹ thuật đa sắc nên chỉ cần dán thêm decal là đã có được mô hình với màu sắc như trong Anime mà không cần sơn phết thêm. Đây là dòng kit ở vị trí trung gian, nằm giữa dòng kit giá rẻ và dòng kit đắt tiền và có nhiều mẫu Gundam chưa từng xuất hiện ở các dòng khác. Đây cũng là dòng có tính sưu tập cao nhất vì giá cả không đắt, độ chi tiết cao hơn các dòng kit cũ và có nhiều kiểu mẫu ăn theo các series Anime trên truyền hình.

Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray

Sengoku Astray Gundam là gundam Open trong phim anime Gundam Build Fighters, được dựa theo Gundam Astray Red Frame và Gunpla này được tinh chỉnh và điều khiển bởi Nilis Nielsen. Sengoku Astray Gundam trông như Gundam Astray Red Frame được mặc thêm bộ giáp nhật bên ngoài, V-fin thông thường đã được đổi thành vương miện màu đỏ máu hình sừng quỷ làm tăng vẻ dữ dằn. Sengoku Astray Gundam có hai thanh kiếm nhật cực ngầu bóng loáng mà hoàn toàn có thể đỡ đạn beam hoặc ghê gớm hơn là cắt xuyên beam hay vòng bảo vệ. Sengoku Astray Gundam này cò có một tuyệt kỹ cực khủng đó là Particle Fa Jin mà được cho phép tàn phá đối phương từ bên trong. Khiên của Sengoku Astray Gundam có hình mặt quỷ, phần giáp vai có chứa hai cánh tay ẩn .

Đặc điểm nổi bật

  • Mô hình chưa được lắp ráp; bạn phải tự lắp theo chỉ dẫn.
  • Công việc lắp ráp tạo cho bạn tính tỉ mỉ; óc sáng tạo và tính kiên trì.
  • Mô hình lắp ráp xong cao khoảng 14cm; có khả năng thay đổi nhiều tư thế; có thể trưng bày hoặc chụp ảnh show hàng.
  • Mô hình được lắp theo kiểu bấm khớp; không phải dùng keo dán.
  • Mô hình có độ chi tiết tốt; các khơp cử động linh hoạt cho phép tạo nhiều tư thế khác nhau.
  • Đi kèm là các miếng trong suốt tạo hiệu ứng đẹp mắt.
  • Phụ kiện: Kiku-ichimonji Katana; Kotetsu Katana; Oni No Tate Shield

Hình ảnh về Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray

Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray Mô hình lắp ráp Gundam Bandai High Grade Build Fighters Sengoku Astray

Source: thabet
Category: Game