Tải game Shadow of Death 2 1.76.0.4 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối 14/12/2021 (3 ngày trước)
Tên Shadow of Death 2
ID com.Bravestars.Stickman.FightingGames.ShadowOfDeath2
Nhà Phát Hành Bravestars Games
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 1.76.0.4
Kích Thước 155M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android
Chơi không cần mạng

Bạn có muốn tham gia vào đại chiến với bóng tối, tìm lại ánh sáng cho vương quốc Aurora ? Shadow of Death 2 MOD APK ( Vô Hạn Tiền ) là phần tiếp theo của series Shadow of Death, series game show nhập vai của nhà phát hành Bravestar Games .

Giới thiệu Shadow of Death 2

Trò chơi hack-n-slash nhịp độ nhanh này phong cách khá giống với Shadow Fight 2. Bạn điều khiển một chiến binh trong bóng tối, chiến đấu và giết mọi kẻ thù xuất hiện để cản đường bạn. Nếu bạn yêu thích các trò chơi nhập vai 2D với nhiều sự mới mẻ, thì đây là trò chơi bạn có thể thử.

Câu chuyện nối tiếp phần đầu tiên

Cốt truyện là một trong những yếu tố điển hình nổi bật của series này. Nó được góp vốn đầu tư một cách kỹ lưỡng. Với cốt truyện dài và chi tiết cụ thể, game show mang tới cho người chơi cảm hứng và kích thích mọi người liên tục mày mò thêm nhiều câu truyện về nhân vật và vương quốc của anh ta .Shadow of Death 2 story 1024x576Về nội dung, Shadow of Death 2 có diễn biến tiếp nối đuôi nhau người nhiệm kỳ trước đó của mình. Từ phần tiên phong, vương quốc Aurora đã trọn vẹn bị sụp đổ. Bóng tối ở khắp mọi nơi, nó mang tới tội ác và những con quái vật. Nhà vua ham mê quyền lực tối cao, không còn chăm sóc tới vận mệnh và đời sống của dân cư. Hy vọng của vương quốc này đang dần biến mất …Bạn sẽ đóng vai nhân vật Maximus – một hiệp sĩ của vương quốc Aurora. Anh ta tỉnh dậy với một trí nhớ trống rỗng. Ký ức đã bị xóa sạch, Max không nhớ ra mình là ai, tại sao mình lại ở đây. Anh được một cô gái chăm nom, nhưng sau đó cô gái này đã bị bọn quái vật bắt cóc. Giờ đây, Max phải long dong với thanh kiếm của mình, chiến đấu với lũ quái vật để tìm lại cô gái mà anh yêu. Hỡi những chiến binh ! Bạn là niềm hy vọng duy nhất của Aurora. Hãy cùng Max chiến đấu với lũ quái vật, vượt mặt bóng tối và mang ánh sáng trở lại với vương quốc này !

Lối chơi hack-n-slash nhịp độ nhanh

Về lối chơi, Shadow of Death 2 có lối chơi nhập vai phối hợp phiêu lưu trên màn hình hiển thị ngang của thiết bị di động. Với thanh kiếm và những kiến thức và kỹ năng của một chiến binh xuất sắc, bạn sẽ tham gia vào đại chiến với những quái vật từ bóng tối. Sau khi giết hết quái vật trong một quy trình tiến độ, trùm cuối sẽ Open. Chúng có năng lực giết chết bạn chỉ với một đòn đánh, vì thế bạn cần học cách tránh mặt những đòn tiến công của quân địch, đồng thời sử dụng thanh kiếm để hủy hoại chúng .Shadow of Death 2 gameplay 1024x576

Giống như phần đầu tiên, trò chơi có hai chế độ chính, Adventure và Challenge. Chế độ Adventure được chia thành nhiều chương, mỗi chương gồm nhiều cửa ải với độ khó tăng dần. Sau khi hoàn thành một cửa ải, nhân vật của bạn được thăng cấp, giúp bạn tăng thêm sức mạnh, năng lượng và sức chống chịu. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được một số trang bị như mũ giáp, áo giáp, vũ khí…

Hiện tại, chính sách Adventure gồm có hai map The Great Swamp và The Black Sea. Hãy quan tâm tới những con chim ( Open ở tiến trình 2 của The Great Swamp ). Chúng tuy nhỏ bé, nhưng hoàn toàn có thể giết bạn bằng cách liên tục lao thẳng vào những chiến binh. Khi mở màn chơi, tôi gặp khá nhiều khó khăn vất vả trong việc đánh trúng những con chim này. Chúng bay khá nhanh. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra được thời gian chúng hạ xuống bằng cách quan sát sắc tố của chúng. Chúng sẽ chuyển sang màu đỏ khi chuẩn bị sẵn sàng một đợt tiến công. Theo tôi, bạn nên nhảy lên khi chúng hạ xuống, đồng thời vung kiếm và chém chúng một cách đúng chuẩn .Chế độ Challenge vẫn chưa ra đời. Hãy chờ đón những tính năng mới mê hoặc được update trong thời hạn sắp tới .

Giao diện điều khiển

Shadow of Death 2 có giao diện tinh chỉnh và điều khiển tương tự như như những game show nhập vai khác trên di động. Joystick ảo ở bên trái màn hình hiển thị giúp bạn chuyển dời nhân vật chính. Các phím kiến thức và kỹ năng, nhảy, tiến công, lướt ở bên phải. Bằng cách tích hợp những phím trong cùng một thời gian, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những combo tuyệt đẹp với sát thương khổng lồ .

Trang bị

Shadow of Death 2 cung cấp cho người chơi một hệ thống vũ khí và trang bị chuyên sâu. Trang bị được mở khóa bằng cách nhận khi chiến đấu hoặc mua từ cửa hàng. Bạn có thể trang bị cho Max những thanh kiếm huyền thoại, những bộ áo của những chiến binh mạnh nhất. Vũ khí được chia thành nhiều loại, Thường, Hiếm, Sử Thi và Huyền Thoại. Không chỉ có sức mạnh vượt trội, các thanh kiếm Huyền Thoại còn có hiệu ứng tuyệt đẹp. Màu đỏ của thanh kiếm nổi bật trên màu nền đen, giống như máu của kẻ thù.

Shadow of Death 2 weapons 1024x576

Nhân vật

Hiện tại, Shadow of Death 2 chỉ có một nhân vật duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhân vật này bằng cách đổi khác phục trang và phụ kiện của anh ta .

Đồ họa

Màu nền của Shadow of Death 2 là màu đen, phối hợp với màn hình hiển thị ngang 2D, bạn sẽ có cảm xúc như đang nhìn bóng của những nhân vật trong game show. Nếu bạn đã từng chơi 1 số ít game show như Shadow Fight 3, Stickman Legends, bạn đã quá quen thuộc với sắc tố và góc nhìn này .Shadow of Death 2 interface 1024x576Tuy chỉ có đồ họa 2D, nhưng hình ảnh và những hiệu ứng của game show rất trong thực tiễn. Chuyển động mềm mịn và mượt mà, chân thực, mang lại những thưởng thức tuyệt vời nhất dành cho bạn .

Source: thabet
Category: Game