Sử hộ vương – Tựa game “năm đó chúng ta đều xua đuổi” đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử

Ngược dòng thời hạn vào khoảng chừng năm 2019, Sử hộ vương là một trong số những tựa game thẻ bài nổi tiếng nhất. Game lôi cuốn được nhiều sự chăm sóc từ xã hội khi đội ngũ phát minh sáng tạo liên tục vẽ ra những tiềm năng lớn lao như ” khơi gợi niềm yêu dấu lịch sử dân tộc của giới trẻ “, ” truyền lửa đam mê “, ” biến hóa cách học sử ” … Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 1.

Ở giai đoạn phát triện và kêu gọi vốn, Sử hộ vương được đông đảo cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình cũng như gọi vốn cộng đồng tương đối khả quan. Dự án chỉ vấp phải phản đối từ khán giả sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến thái độ của đội ngũ phát triển với những ý kiến trái chiều từ chính khách hàng, và đỉnh điểm là màn “gọi vốn” đầy gay cấn trong các chương trình như Shark Tank, Red Bull.

Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 2.

Pha gọi vốn gây nhiều tranh cãi từ cố vấn và đại diện sáng tạo của Sử hộ vương.

Làn sóng tẩy chay so với Sử hộ vương rộ lên sau khi đội ngũ phát minh sáng tạo công bố tạo hình của hàng loạt như vật như Hồ Xuân Hương, Quang Trung, Lạc Long Quân … Chẳng những bị hội đồng mạng kêu ca vì tạo hình mang nhiều đặc thù nhân dạng khác trọn vẹn với người Việt như màu tóc, màu mắt … thì còn vấp phải chỉ trích về thuần phong mỹ tục khi vẽ phục trang nhân vật lịch sử dân tộc quá hở hang. Ngay trong hội đồng người chơi game Sử hộ vương, những tranh cãi về việc fan service lố lăng, kiến thiết xây dựng hình tượng Quang Trung – Gia Long theo hướng tình cảm đồng giới … cũng trở thành điểm trừ thiện cảm với game. Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 3.Nguyễn Huệ và tạo hình gây tranh cãi trong game Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 4. Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 5. Tuy nhiên, dự án Bất Động Sản gần như đi vào ngõ cụt sau khi bộ đôi cố vấn lịch sử dân tộc và nhà phát minh sáng tạo của game tham gia Shark Tank. Dù được nghe góp ý từ những Shark về việc kiểm soát và điều chỉnh lại hướng tăng trưởng lẫn phong cách thiết kế game sao cho gần với lịch sử vẻ vang hơn, nhưng thái độ bảo thủ, đối đáp trả treo của hai người trẻ đã khiến dân cư mạng dậy sóng. Ngay lập tức, làn sóng tẩy chay Sử hộ vương nổi lên can đảm và mạnh mẽ. Dự án không có thêm bất kể hành động nào đáng kể từ đó, dù vẫn duy trì hội đồng người chơi lẫn hứa hẹn công bố thêm những thẻ bài khác. Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 6.

Đến giờ thì Sử hộ vương đã biến mất một cách lặng lẽ, cùng với những câu hỏi để ngỏ về khoản tiền gây vốn cộng đồng trước đây.

Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 7.Phản ứng từ netizen Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 8. Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 9. Sau gần hai năm, tựa game ” ngày đó tất cả chúng ta cùng xua đuổi ” này đã bị chìm vào quên lãng. Thế nhưng, một số ít netizen ” nhớ dai ” vẫn liên tục theo dõi fanpage của đội ngũ sản xuất game. Bất ngờ hơn, họ nhận ra fanpage đã đóng cửa và được chuyển nhượng ủy quyền trong lặng lẽ. tin tức này ngay lập tức được nhiều netizen xác nhận. Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 10.

Sử hộ vương – Tựa game năm đó chúng ta đều xua đuổi đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử - Ảnh 11. Phản ứng của hầu hết netizen trước tin buồn này đều không quá giật mình, vì đây là kết cục hoàn toàn có thể đoán trước được khi tham vọng và năng lượng thao tác không tương ứng với nhau. Tuy nhiên, một số ít netizen vẫn tỏ ra không hài lòng với yếu tố quyên góp cho Sử hộ vương, bởi khi dự án Bất Động Sản game này ” sập ” thì đồng nghĩa tương quan với việc những khoản góp vốn, đặt hàng từ ngày đầu của fan cũng … không cánh mà bay. Phần đông dân cư mạng đều đồng ý chấp thuận rằng ngay cả khi game phải chết yểu thì đội ngũ sản xuất cũng cần có một lời lý giải và xin lỗi tử tế với những người đã ủng hộ họ .

Source: thabet
Category: Game