Code game Sứ Mệnh Rồng

Hiện nay phiên bản Close beta game Sứ Mệnh Rồng trên điện thoại đã chính thức ra mắt những người quan tâm để có thể trải nghiệm trước về lối chơi, đồ hoạ của tựa game này. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể nhận các Code Sứ Mệnh Rồng với những phần quà có giá trị.

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách chơi Sứ Mệnh Rồng trên điện thoại Android, iPhone từ những bài viết trước đó. Chắc hẳn các bạn cũng đã nắm được phong cách lối chơi, cách chơi Sứ Mệnh Rồng một tựa game 2D Plaform điển hình được nhiều người yêu thích hiện nay rồi phải không. Để giúp người chơi có thể khám phá thế giới trong game tốt hơn 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách nhận Code game Sứ Mệnh Rồng để có được những vật phẩm đắt giá, thú vị trong game.

Bạn đang đọc: Code game Sứ Mệnh Rồng

Hướng dẫn code game Sứ Mệnh Rồng

Lưu ý : Hiện nay trò chơi Sứ Mệnh Rồng trên điện thoại vẫn đang nằm trong giai đoạn beta thử nghiệm, sau giai đoạn này hệ thống sẽ xoá toàn bộ các dữ liệu trong trò chơi trước đó, thế nên NPH đã quyết định chỉ phát code game Sứ Mệnh Rồng khi phiên bản chính thức được ra mắt.

1. Hướng dẫn nhận Code game Sứ Mệnh Rồng

Để thực thi cách nhận Code Sứ Mệnh Rồng những bạn thao tác như sau :

Bước 1 : Truy cập vào địa chỉ nhận Code Sứ Mệnh Rồng TẠI ĐÂY.

code game su menh rong 2

Khi truy cập thành công vào địa chỉ này, để nhận Code game Sứ Mệnh Rồng các bạn ấn chọn mục Điểm danh như hình trên.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Tham gia để thực hiện các bước nhận code game.

code game su menh rong 3

Bước 3 : Lúc này hệ thống trang web sẽ yêu cầu bạn ấn chọn mục Đăng nhập để nhập tài khoản trong game Sứ Mệnh Rồng mà bạn đang sử dụng.

code game su menh rong 4

Bước 4 : Các bạn có thể nhập tài khoản Facebook, SĐT hoặc Email để có thể điểm danh nhận code game Sứ Mệnh Rồng.

code game su menh rong 5

Lưu ý : Các bạn cần phải nhập chính xác tài khoản Facebook, SĐT hoặc Email mà bạn đã đăng ký trong game Sứ Mệnh Rồng nhé.

Bước 5 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ hiển thị điều kiện để nhận Code game Sứ Mệnh Rồng với 2 bước đơn giản đó chính là Like Fanpge Sứ Mệnh Rồng bằng cách ấn chọn nút thích trang.

code game su menh rong 6

Sau đó thực hiện điền tài khoản Email Sohagame đã đăng nhập vào game trước đó hoặc một địa chỉ Email sẽ nhận được quà, Code game Sứ Mệnh Rồng. Ấn chọn Hoàn Thành để xác nhận.

2. Cách nhập Code Sứ Mệnh Rồng trên điện thoại

Như đã nói ở trên hiện nay tại phiên bản beta, game Sứ Mệnh Rồng chưa có phần nhập Code vì vậy các bạn sẽ chỉ có thể nhận cũng như sử dụng Code Sứ Mệnh Rồng trên Android, iPhone khi trò chơi này ra mắt. Khi tính năng nhập Code Sứ Mệnh Rồng ra mắt 9mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn.

Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể thử như mong muốn của mình với việc Quay thưởng không tính tiền trong game như sau :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trò chơi Sứ Mệnh Rồng, tại giao diện trò chơi ấn chọn mục Quay Thưởng .

code game su menh rong 7

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ có thể lựa chọn các kiểu quay khác nhau như Pet, Trang bị…..

code game su menh rong 8

Mỗi ngày những bạn sẽ nhận được 1 lần quay suôn sẻ với những mục khác nhau. Ấn chọn Quay một lần để khởi đầu.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quay thưởng may mắn với các phần quà có giá trị cao.

code game su menh rong 9

Ấn chọn Xác nhận để nhận vật phẩm mình vừa quay thưởng được.

Trên đây là bài viết cách nhận Code game Sứ Mệnh Rồng đang được nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ với hình ảnh dễ thương và đáng yêu, lối chơi mê hoặc và kiến thức và kỹ năng thích mắt, kỳ vọng qua bài viết này những bạn đã biết được những bước để nhận những phần quà có giá trị trong game show này rồi. Liên Quân Mobile là tựa game góp mặt trong số Top những game HOT nhất trên mobile lúc bấy giờ, giống như những game khác, Liên Quân Mobile cũng tương hỗ gifcode cho game thủ, để nhận code Liên Quân Mobile cũng như cách để lấy code Liên Quân Mobile bạn hoàn toàn có thể theo dõi ở nhiều nguồn khác nhau trên internet lúc bấy giờ

Bên cạnh đó nếu như bạn yêu thích những tựa game nhập vai trên thiết bị Android, iPhone của mình, thì danh sách Top game nhập vai trên điện thoại mà 9Mobi.vn đã liệt kê trong các bài viết trước đây sẽ là những tựa game mà bạn đáng để khám phá cũng như trải nghiệm những pha hành động không hề thua kém các tựa game đình đáp trên máy tính.

Source: thabet
Category: Game