Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên giả lập “chính chủ” của Tencent


Những người chơi trên điện thoại di động của PUBG từ lâu đã nhu yếu một cách để chơi game show bằng bộ điều khiển và tinh chỉnh hoặc bàn phím và chuột. Với trình giả lập chính thức của Tencent Gaming Buddy, một ứng dụng tải xuống duy nhất, bạn hoàn toàn có thể chơi PUBG Mobile trên PC của mình .
Cách chơi PUBG Mobile trên PC bằng chương trình Tencent Gaming Buddy

Trước khi cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn có thể tham khảo cấu hình chơi mượt nhất do chính tôi thử nghiệm hiện tại:

OS: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit

Processor: Intel Core i3 hoặc hơn

Memory: RAM 4 – 6 GB

Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 2 GB available space

Bước đầu tiên để chơi PUBG Mobile với bộ điều khiển hoặc chuột từ máy tính của bạn là cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Bạn có thể làm theo cách sau để cài đặt:

  1. Tải Phần mềm Tencent Gaming Buddy tại liên kết: http://syzs.qq.com/en/
  2. Mở trình cài đặt và nhấn nút “Install“.
  3. Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn hãy mở chương trình lên. Phần mềm sẽ tự động tải PUBG Mobile về máy tính. Có thể mất một lúc tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.
  4. Một cửa sổ riêng sẽ mở ra trong quá trình cài đặt và PUBG Mobile sẽ khởi động khi nó kết thúc.
  5. Nếu bạn muốn tiếp tục tiến trình từ thiết bị di động của mình, hãy đăng nhập bằng cùng một tài khoản Facebook trên cả hai nền tảng.

Phiên bản Tencent Gaming Buddy cũng tương tự như những ứng dụng giả lập khác, bạn hoàn toàn có thể xem những tính năng và cách sử dụng bàn phím khi chơi game bằng cách phím như sau :

WASD: Di chuyển Chuột trái: Bắn, đánh Chuột phải: Ngắm bắn ADS Space: Nhảy, trèo F: Tương tác C: Ngồi Z: Nằm Free Look: Alt Shift: Chạy nhanh 1, 2, 3: Súng và vũ khí 4, 5, 6: Lựu đạn các loại 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu F1: Hiện điều khiển ~ : Hiện chuột

Nếu những thiết lập này không hợp với bạn, bạn hoàn toàn có thể biến hóa chúng bằng cách nhấn nút bàn phím nhỏ ở trên cùng bên phải của màn hình hiển thị ứng dụng. Nó sẽ hiển thị trình đơn keymapping để bạn đổi khác những phím cho từng thao tác. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần lưu lại là được .

Tencent Buddy vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, do đó những lỗi và những yếu tố về hiệu suất sẽ khó tránh khỏi. Để chỉnh đồ họa, nhấn nút menu nhỏ ở trên cùng của hành lang cửa số mô phỏng và chọn “ Cài đặt ” để bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông số kỹ thuật tương thích cho máy tính của bạn .

Nên quan tâm đến điều ở đầu cuối này : Do bạn đang chơi PUBG Mobile trên ứng dụng giả lập nên chắc bạn cũng sẽ được bắt cặp với những người chơi sử dụng ứng dụng giả lập khác. Sẽ không có chuyện bạn chơi cùng những người chơi bằng smartphone iOS hay Android đâu. Chúc suôn sẻ nhé !
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game