Tà Vương – Mạc Nhan

Tà Vương

[Cổ đại] Tà Vương – Mạc Nhan

List truyện ngôn tình hoàn + Ebook. Click .

List truyện ngôn tình sưu tầm hoàn.

Bạn đang đọc: Tà Vương – Mạc Nhan


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ]  Chuyển đến trang 
1,2,3,4Trang sau

Tà Vương – Mạc Nhan

 

Có bài mới 09.04.2011, 22:30
Hình đại diện của thành viên

thewind27Thành viên cấp 8Thành viên cấp 8

  Ngày tham gia: 12.11.2006, 06:00
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 845
Được thanks: 1627 lần
Điểm: 7.44
12.11.2006, 06 : 00288451627 lần

8Có bài mới [Cổ đại] Tà Vương – Mạc Nhan – Điểm:Tà Vương

images

Tác giả : Mạc Nhan
Số Chương : 10 Chương
Edit : troixanhmaytrang
Nguồn : ***.wordpress.com/ta-vương/
Giới thiệu :

Nếu nói đến chạy trốn, Thủy Linh Nhi có thể nói là thiên hạ vô địch!

Ai cũng kinh hồn hoảng vía khi nghe nói đến nàng bị Tà Vương Sở Ân đuổi giết,dùng dịch dung thuật, nàng có thể dễ dàng chạy trốn, thuận đườn, vừa đi vừa ngắm phong cảnh.

Nhưng tính thì như thế, tánh nàng hảo chính nghĩa, gặp chuyện bất bình vội ra tay tương trợ.

Kết quả bị Tà Vương đuổi kịp

Hắn chẳng những làm cho nàng biết đến mùi vị của địa ngục, còn khóa khinh công của nàng ,Còn cố ý cùng người nói nàng là nương tử của hắn, để kèm ở hai bên nàng……

Một khi đã như vậy, nàng cũng không thể nào mà không bị hắn thượng chiếm tiện nghi ở miệng ,

Chẳng những ngang ngược ăn nàng không trả tiền, còn bám chặt không buông, cho dù ăn xong cũng không muốn buông tha nàng !

Cũng không nghĩ đến một cái không cẩn thận, đùa quá hoá thật, hai người thật sao viên phòng,

Chết tiệt, nàng đành phải ăn làm mạt tịnh, mau mau chạy trối chết !

Đương nhiên Sở Ân không chịu từ bỏ ý đồ, đuổi theo nàng khi hắn muốn nàng làm nương tử,

Này này…… Nên làm thế nào cho phải?

Đã sửa bởi thewind27 lúc 17.04.2011, 05 : 35 .

Tìm kiếm với từ khoá :

Được thanks
            Share
Xem thông tin cá nhân

antunhi, hunhtonhu, my_me
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn thewind27 về bài viết trên :

     

Có bài mới 09.04.2011, 22:39
Hình đại diện của thành viên

thewind27Thành viên cấp 8Thành viên cấp 8

  Ngày tham gia: 12.11.2006, 06:00
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 845
Được thanks: 1627 lần
Điểm: 7.44
12.11.2006, 06 : 00288451627 lần

10Có bài mới Re: Tà Vương – Mạc Nhan – Điểm:

Chương 1

Ban đêm, ánh trăng đang nhô lên cao, rừng rậm yên tĩnh mà quỷ dị.

Mặt hồ trong như gương, trăng khuyết lưỡi liềm nằm ở trên mặt hồ, ngủ say .

Một bóng đen lướt nhẹ tới, bay vút trên mặt hồ nhẹ như chuồn chuồn lướt nước, họa ra một vòng gợn sóng  phía sau, bay qua tới bên bờ trong bụi cỏ ngồi xuống, chỉ lộ ra một đôi hạo nguyệt mắt sáng, ẩn trong bóng đêm, nhìn chằm chằm vào con đường, nín thở ngưng thần, chú ý đến gió thổi cỏ lay.

Lặng im ở trong bụi cỏ kia là một gương mặt nam nhân, đường cong nghiêm túc mà kiên cường, một đôi mắt nhanh như chớp, linh hoạt trong như nước, thông minh trung lóe bướng bỉnh, cùng với gương mặt nghiêm túc kia  hoàn toàn không đồng nhất .

Không ai có thể đoán được, nam nhân này trên thực tế là Thủy Linh Nhi giả dạng. Từ đầu tới chân giả dạng nam nhân, làm cho kẻ đuổi giết nàng là Tà Vương, nghĩ lầm chính mình đuổi giết đúng là kẻ thù Đoàn Ngự Thạch.

Bảy bảy bốn mươi chín ngày, chạy thoát lâu như vậy, hẳn là đã bỏ xa đối phương đi?

Không phải Thủy Linh Nhi nàng thích khoe khoang, nàng mặc dù không có tuyệt thế võ công, cũng không phải là người có tên tuổi gì vang dội lắm, nhưng nói đến tẩu thoát, nàng là đứng đầu cao thủ!

Nếu nói về kinh nghiệm tích lũy về đào vong từ trước đến giờ của nàng, chưa từng có người đuổi kịp nàng, ngay cả sư phụ cũng khoe nàng có công phu tẩu thoát rất cao, nhất tuyệt quan thiên hạ, không người so với nàng hơn ,  chỉ duy nhất tuyệt chiêu này, đã khiến nàng tẩu thoát là thiên hạ vô địch .

Nhiệm vụ lần này của nàng, là cải trang thành hình dáng của Đoàn tỉ phu, lừa bịp Tà Vương đến đuổi giết, làm cho người này rời xa Đoàn tỉ phu,  tránh cho hai đại cao thủ của giang hồ chém giết lẫn nhau.

Trong lúc này, đại sư tỷ đã mang theo Đoàn tỉ phu hồi phương bắc Tiên sơn, cho nên nàng đem Tà Vương dẫn tới Giang Nam,  kéo khoảng cách đủ xa, rồi tìm cơ hội thoát thân.

Tà Vương tuyệt đối đuổi không kịp ! Nàng tự nói với chính mình, nhưng trong lòng bỗng dưng hoảng sợ, mãnh vuốt bối rối luật động. Giờ phút này nàng vừa đói vừa mệt, nỗi bất an vô hình cứ lan rộng ra, cơ hồ muốn cắn nuốt của nàng nghị lực.

Miêu Cương Tà Vương  nổi danh không phải không có lý do, nếu là giang hồ nhân sĩ bình thường đã sớm buông tha không đuổi giết nàng, nhưng người này  thật khó đối phó, rất giống quỷ sứ của địa ngục đến lấy mạng ,  cùng nàng đuổi bắt cả ngàn dặm, ngày đêm không ngừng.

Nàng trốn ba ngày ba đêm, đối phương liền truy ba ngày ba đêm, khi nàng nghỉ ngơi, đối phương  vẫn tiếp tục truy, khi nàng    đang ăn trái cây dại và uống nước suối, đối phương còn đang truy.

Đuổi theo mãi không buông, nàng bắt đầu cảm thấy ăn không tiêu, nhịn không được trong lòng mắng, Đoàn tỉ phu cùng người này rốt cuộc có cừu hận gì bất cộng đái thiên  a? ( không đội chung trời )

Là người thì cần phải ăn uống và nghỉ ngơi ? Nàng dần dần hoài nghi đối phương căn bản không phải người, bởi vì đối phương hoàn toàn không miên không ngớt, mỗi lần nàng thật vất vả mới kéo dài ra hai người khoảng cách, lại tiếp tục dãi gió dầm sương khi bị đối phương kéo gần lại lộ trình.

Chưa đến Giang Nam, nàng nghỉ ngơi thời gian liền theo hai, ba ngày, ngắn lại đến một ngày, lại ngắn lại đến nửa ngày, sau đó càng ngày càng ít…… Hai người truy đuổi cùng nhau không phải là so ở khinh công nữa, mà là so với nhau sự chịu đựng.

Ba ngày trước, nàng chỉ nghỉ ngơi nửa canh giờ mà thôi, đã bị hắn vượt qua, sợ tới mức nàng nhảy dựng lên tiếp tục trốn.

Hiện tại, nàng không còn lực, cứ cho là công phu chạy trốn của chính mình là xưng bá võ lâm đi, nhưng là liên tục ba ngày ba đêm không ăn không uống không kéo không ngủ, cho dù là thần tiên cũng chịu không nổi !

Còn tiếp tục như thế ,  chỉ sợ chưa tới Giang Nam,  đã bị đối phương đuổi theo .

Quả nhiên, không đến nháy mắt công phu, một bóng trắng cũng theo sau lướt tới, đứng trên một tảng đá ở bên hồ .

Nàng ngay cả hít thở cũng không dám, im lặng trốn ở trong bụi cỏ, đối phương đuổi theo trình độ, đã đến rất gần nàng đến mức có thể  thấy rõ ràng tướng mạo của hắn .

Đứng ở trên tảng đá nam tử áo trắng, có dung mạo tuấn mỹ kinh thiên nhân, ánh trăng chiếu rọi ra hắn khí chất tao nhã, bừng tỉnh di thế mà độc lập xuất thế cao nhân,  trong sáng tuyệt không có một tia sát khí.

Ánh mắt này, biểu hiện này, cùng với chữ  “Tà” Này thật không giống nhau .

Thủy Linh Nhi rất khó tưởng tượng, người này là Miêu Cương Tà Vương Sở Ân a ?

Áo trắng nam tử đưa mắt  nhìn bốn hướng, hồ nước kia không một gợn sóng, rơi vào con mắt đen lợi hại của hắn, ngay sau đó,  đôi mắt nhã nhặn kia chợt bật ra sát khí, thốt nhiên lăng không bay qua, ngưng tụ công lực chưởng phong, nhắm vào nơi bụi cỏ nàng đang ẩn thân phóng tới .

Thủy Linh Nhi hô nhỏ một tiếng, một luồng khí mạnh như sấm sét đánh úp lại, làm ngũ tạng nàng tựa hồ như bị xé rách hung mãnh ngoan độc, trong lúc như chỉ mành treo chuông, nàng mạo hiểm né ra, nơi nàng đang trốn trong nháy mắt hóa thành một mảnh hoang vu.

“Nguy hiểm thật ──”

Nàng liên tục  vuốt ngực, nếu không nhờ chính mình thoát được mau, hiện tại bị bầm thây vạn đoạn chính là nàng Thủy Linh Nhi, bởi vậy có thể thấy được, đối phương toàn tâm toàn ý dồn nàng vào chỗ chết ── không đúng, phải nói, là muốn đưa tỉ phu Đoàn Ngự Thạch của nàng vào chỗ chết mới đúng.

Cuộc trốn chạy này, nàng phụng mệnh của đại sư tỷ Tô Dung Nhi, dịch dung thành hình dáng của Đoàn tỉ phu, thực cố gắng chạy trốn, thực cố gắng bị người đuổi giết, hiện tại, còn lại là thực cố gắng để không bị phân thây.

Tuy rằng không lọt vào độc thủ của đối phương, nhưng cũng trốn không thoát khỏi lòng bàn tay của hắn, đành phải giống mèo bắt chuột, diều hâu bắt con gà con bình thường, chạy trối chết, gà bay chó sủa, tư thế   uy vũ  đương nhiên cũng không còn, nhưng chỉ cần tránh được a .

Đối phương một chưởng tiếp một chưởng bổ tới, long trời lở đất, chiêu chiêu ngoan độc, mỗi chiêu đều là  công kích muốn lấy mạng ! Nàng giống như con khỉ con trốn đông trốn tây, lập tức lên cây, lập tức nằm úp sấp, lập tức lộn ngược ra sau, lập tức xoay quanh vòng,  có thể vào rạp xiếc làm vai chính. ( nguyên văn : tạp kỹ viện )

“Nguyên lai danh chấn giang hồ đại tướng quân, là hạng người sợ chết, chỉ biết làm người nhu nhược chạy trốn, cũng không dám nghênh chiến.” Sở Ân lạnh lùng trừng mắt nàng, toàn thân phát ra  uy phong dữ tợn sát khí, trong mắt băng lạnh, giống  như hai phong duệ đao.

“Bản tướng quân là cho ngươi được không! Nếu không ta vừa ra tay, còn sợ không đem ngươi đánh cho tè ra quần? Thức thời thì chính mình bò về Miêu Cương đi.” Nàng học Đoàn Ngự Thạch thanh âm, cả tiếng bác bỏ.

Không báo động trước, một cỗ chưởng phong phóng tới, nàng vội vàng né tránh, thân cây ở phía sau nàng, nháy mắt cắt thành hai nửa.

Hiển nhiên lời của nàng chọc giận hắn, nhưng Thủy Linh Nhi lại còn không sợ chết thêm dầu vào lửa nói:“Ánh mắt của ngươi đang nhìn thế nào? Như thế nào luôn đối không cho phép a.”

Tuấn mỹ thần sắc  lạnh băng .“Muốn chết!”

Lời khiêu khích vừa thốt, đổi lấy càng nhiều sát khí cùng công kích, nàng một bên né tránh Tà Vương công kích, một bên cảm thấy chính mình ứng phó ngày càng hết sức .

Kỳ quái? Thân mình như thế nào nhẹ hẫng ? Tay chân cũng giống như vô lực ? Còn nghe được cô lỗ cô lỗ thanh âm, theo bụng phát ra đến……

A đúng rồi, nàng đã ba ngày ba đêm chưa ăn này nọ, bởi vì ngay cả ăn trái dại no bụng cơ hội đều không có, hơn nữa một giọt nước cũng chưa kịp uống, khó trách động tác của nàng càng ngày càng chậm, cũng bắt đầu hoa mắt .

“Như thế nào? Chân nhuyễn sao? Xem bộ dáng của ngươi, thực giống đàn bà!”

Hừ, nàng vốn chính là đàn bà, bất quá hắn nói đúng, chân của nàng xác thực nhuyễn .

Đã đói bụng chết khiếp, ăn không đủ no lại ngủ không đủ, bán sống bán chết bị đuổi giết, nàng vừa mới ôm lấy một thân cây, ngay cả thở dốc cơ hội đều không có, hắn chưởng lực lại phóng đến, đem thân cây phá hủy tan tành, cứ như vậy liên tục mấy trăm hồi, cuối cùng, nàng rốt cục giận.

“Ngươi tưởng không đánh là sợ ? Hảo! Bản tướng quân sẽ thanh toàn ngươi, khi Lão Tử không phát uy, ngươi đem ta làm mèo bệnh ! Xem ta xuất chiêu suốt đời tuyệt học ──”

Suốt đời tuyệt học?

Sở Ân cảm thấy thất kinh, hắn chưa bao giờ biết Đoàn Ngự Thạch còn để lại một chiêu, vẫn chưa toàn lực ứng phó. Dĩ vãng hai người giằng co,  chém giết nhau như hổ báo, chẳng phân biệt được cao thấp, nếu đối phương xuất chiêu suốt đời tuyệt học, chính mình có thể đỡ được hay không ?

Hắn toàn bộ tinh thần cảnh giới, không dám khinh thường, nhìn đối thủ vẻ mặt lạnh thấu xương, ngưng tụ sát khí  , hắn cũng ngưng tụ công lực chuẩn bị tiếp chiêu, cũng kinh ngạc nhìn đối phương toàn thân toát ra từng trận khói trắng, càng làm hắn cảm thấy kinh ngạc.

Hắn đã sẵn sàng tiếp chiêu, hết sức chăm chú, nín thở ngưng thần ,  hồi hộp chờ đợi, đợi cả buổi, đối phương lại không nhúc nhích, chính là đứng ở tại chỗ, hung thần ác sát trừng mắt hắn, trừ bỏ quanh thân toát ra khói trắng, không hề gì động tĩnh. ( tỷ ấy đói quá bốc khói đấy )

Hắn trên mặt lộ vẻ nghi hoặc, cho đến khói trắng tiêu tán sau, đối phương vẫn như cũ giống một pho tượng tượng đá, không nhúc nhích đứng lặng, hắn mới đột nhiên tỉnh ngộ, lập tức ra tay trước  , đánh ra một quyền ──

Quyền kình sắc bén như đao, trực tiếp xỏ xuyên qua ngực của đối phương  .

Sở Ân sắc mặt chưa bao giờ đen như thế, bởi vì tay của hắn đánh xuyên qua, là một cái xác trống không, trong quần áo không có thân thể, đầu chỉ còn hé ra da mặt. Hắn rốt cục hiểu được, nguyên lai làn khói trắng kia, chính là đối phương cố ý nhiễu loạn tầm mắt thủ thuật che mắt.

Ánh trăng chiếu xuống trên trán hắn nổi gân xanh, một lát trầm ổn lại, trên mặt vẻ mặt khó được hiện ra kinh ngạc.

Sở Ân trừng mắt nhìn vào da mặt của Đoàn Ngự Thạch, đại chưởng vận lực, đem kia khuôn mặt da nháy mắt hóa thành mảnh nhỏ, mà hắn tà mị ánh mắt cũng bùng nổ tức giận .

“Vô sỉ tên……” Hắn thân mình nóng rực, hai tay nắm chặt phát run, đối phương như thế nào lại dùng loại kỹ xảo không biết xấu hổ như thế đùa giỡn hắn!

Nếu  mà bị hắn bắt gặp, hắn sẽ không cho gã lập tức chết đi, mà là từng mảnh từng mảnh  lột da hắn, từng khối từng khối xả thịt hắn ra, làm cho hắn thống khổ mà chết.

Người này không có khả năng ở trước mặt hắn biến mất  mà không để lại dấu vết gì, cho dù đào tẩu, cũng nên có vết có thể tìm ra mới đúng, trừ phi……

Hắn ánh mắt đầy tức giận bắn thẳng đến mặt hồ, đột nhiên nhảy lên, ma trảo bay thẳng đến bên hồ đánh ra một chưởng, quả nhiên bức ra bóng người.

“Trốn chỗ nào!”

Hắn giống như quỷ sứ đến từ địa ngục, vô tình một chưởng sẽ đem đối phương dập nát mà chết, lại ở đánh hạ trí mạng một chưởng tiền, đột nhiên hé ra khuôn mặt đẹp như sương, ở dưới ánh trăng tuyết trắng như ngọc, làm hắn có nháy mắt giật mình .

“Nha ── không cần a!”

Lòng bàn tay của hắn, ở khoảng cách nàng một tấc thốt nhiên dừng lại, đúng lúc thu hồi khí kình.

Sở Ân vẻ mặt ngạc nhiên cùng nghi hoặc, tự dưng ở đâu ra một nữ tử xuân quang lồ lộ .

“A ~~ không nên nhìn ~~”

Thủy Linh Nhi dùng hai tay che khuất quần áo mỏng manh của mình, bởi vì giờ phút này trên người nàng chỉ còn duy nhất  một cái yếm mà thôi, toàn thân ướt đẫm, quần áo dán sát da thịt, làm cho những đường cong mê người lộ ra, khiến hắn nhìn thấy hết .

“Ngươi là ai?”

Ngươi quản ta là ai! Cút ngay ! Đại sắc lang!” Nàng tưởng đẩy ra hắn, nhưng ngay sau đó, cổ tay mềm mại rơi vào đôi tay mạnh mẽ cứng như sắt, làm nàng chịu đau .

“Ngươi là ai?” Hắn cằm căng thẳng, hỏi lại một lần, phun ra lời nói, một chút không có nửa điểm thương hương tiếc ngọc.

“A nha nha nha ~~ đau quá a! Nhẹ chút ~~ nhẹ chút ~~”

“Nói!”

“Ngươi hung cái gì a? Bổn cô nương tại đây bên hồ tắm rửa  không được a, e ngại ngươi cái gì ?”

Người kia mày kiếm túc khởi.“Tắm rửa?”

“Đúng vậy, ngươi  có thấy ai cởi sạch thân mình để câu cá không ? Phiền toái ngươi buông tay ra được không?”

Sở Ân thần sắc hiện lên nghi hoặc, quay đầu hướng vừa rồi kia đôi bị hắn phá hủy quần áo hài cốt nhìn thoáng qua.

Chuyeejnnafy hình như có điểm quái dị. Theo hắn biết, Đoàn Ngự Thạch lĩnh quân giết địch, hướng đến đi trước làm gương, từ lúc đuổi theo hắn, hắn đào vong hành vi thật sự không giống tác phong của hắn, mà hắn lại nhân báo thù sốt ruột, cho nên không có miệt mài theo đuổi trong đó nguyên do, nay nghĩ đến, quả nhiên sự có kỳ quái.

Hắn muốn  tìm người nhưng không thấy, chỉ còn lưu lại một mảnh da mặt cùng quần áo ; Đúng lúc nữ nhân này xuất hiện, còn cơ hồ trần như nhộng……  Trùng hợp như thế này, chỉ có một loại khả năng!

Hắn thoáng chốc như  pháo hoa lóe sáng ,  ánh mắt đột nhiên hiện lên vẻ hung ác giết không tha .

“Ngươi ──” Hắn thân hình một chút, cả người ngây người.

Bởi vì hắn hung ác ánh mắt chỉ giết đến không khí, nữ nhân kia đã sớm không thấy, ngay cả cái Quỷ ảnh tử đều không có, ngoại trừ đại chưởng còn nắm lấy cánh tay kia, hơn nữa, là một cánh tay giả .

Sở Ân không thể tin được trừng mắt nhìn cái tay kia, không thể tưởng được chính mình trên đường  từ Mạc Bắc đuổi tới Giang Nam,  từ ban ngày đuổi tới đêm tối, thề tự tay truy điệu kẻ thù, đều không phải là Đoàn Ngự Thạch  thật sự, mà là một nữ nhân đội mặt nạ dịch dung thành Đoàn Ngự Thạch .

Nói cách khác, hắn bị nha đầu này đùa giỡn suốt bẩy bẩy bốn mươi chín ngày, hơn nữa, hiện tại lại bị đùa giỡn một lần, trơ mắt mà nhìn nàng đào tẩu .

Hắn âm trầm gương mặt  đen như không thể đen hơn được nữa, nhìn vào cánh tay giả trông rất sống động kia, tuấn dật khóe môi lại khác thường gợi lên một tia cười lạnh.

Tốt lắm! Khá lắm quỷ tinh linh quái nha đầu!

Không thể nào tin được trên giang hồ, ngoại trừ Đoàn Ngự Thạch ra, còn có người khinh công không hề thua  hắn, thậm chí còn hơn hắn một bậc.

Nếu nàng có lá gan đùa giỡn hắn, như vậy cũng nên có lá gan nhận hắn trừng phạt.

Không có người nào có thể  đùa giỡn hắn, còn có thể vô tư sống, hắn sẽ tìm được nha đầu kia, hơn nữa, còn có thể muốn nàng trả giá đại giới!

Chương 2

Giang Nam dưới ngòi bút của các khách danh nhân, sông núi như thơ, cảnh đẹp như  tranh vẽ, mà tháng năm ở Giang Nam, còn  có mưa phùn gió thổi, còn có hồng hạnh vàng tươi.

Trấn An Bình, khắp nơi tiểu kiều lưu thủy, hồng diêm hắc ngõa ( tả phong cảnh ), dân chúng địa phương thoạt nhìn trông như chất phát hiền lanh, nhưng dấu diếm ưu ẩn. (buồn phiền ẩn giấu)

Hôm nay là ngày Liễu gia nữ nhi lấy chồng, nhưng hàng xóm láng giềng  đều bày tỏ đồng tình cùng cảm thán .

“Đáng thương a, một cô gái tốt như thế, sẽ bị người huỷ hoại .”

“Không phải là .” Có người không phục mắng:“Liễu tiểu thư ngày thường thanh tao ưu nhã, xung quanh luôn truyền tụng nàng là Tây Thi tái thế, cùng  Dương thiếu gia là trời sinh một đôi, định thành hôn, vô tình bị tên Chu Khôn vừa mắt, cường thú người ta làm tiểu thiếp thứ tư của hắn, quả thực vô pháp vô thiên.”

“ Nhưng bây giờ còn có thể làm sao ? Tên Chu Khôn kia quyền thế lớn mạnh, ngay cả quan phủ lão gia đều phải  nhường hắn ba phần, Liễu lão gia dù không muốn gả cũng không được.”

“Chẳng lẽ trơ mắt nhìn người ta đem cô gái tốt như thế bị cưỡng hôn sao ? Này còn có Thiên Lý sao?”

Mọi người  nhìn nhau tưởng vọng, không có lời nào chống đỡ, chỉ biết thở dài thật sâu để biểu lộ sự bất đắc dĩ .

Đúng vậy, mọi người có thể là trơ mắt nhìn một cô gái tốt như thế lại bị Chu Khôn  bức cưới về làm thiếp, không ai dám xen vào, ngoại trừ vài câu mắng ngoài miệng, căn bản ngay cả thở mạnh cũng không dám, trừ phi chán sống.

Ở nhà Liễu gia, Liễu thị và toàn gia đang nhìn vào tiểu nữ tử đang mặc hỷ phục đỏ thẩm .

Nhưng cô nương này cơ bản không phải là Liễu tiểu thư, nàng tuy mặc mũ phượng khăn quàng vai, chẳng những so với  tân nương tử kia còn muốn xinh đẹp hơn,  gương mặt trái xoan xinh đẹp tuyệt trần thật để lại trong lòng người ta ấn tượng sâu đậm ,  và đôi mắt to tròn xinh  đẹp lanh lợi, so với sao sáng lấm tấm trên bầu trời đêm còn muốn sáng hơn, tất cả đều toát lên vẻ mê người mị hoặc .

Bọn họ không biết nàng, nàng chỉ mới xuất hiện hôm qua  , trong lúc Liễu gia lâm vào tuyệt vọng, nữ tử này tự dưng xuất hiện ở cửa, nói tự nguyện thay cho nữ nhi của bọn họ gả cho ác bá Chu Khôn .

“Thủy cô nương, ngươi xác định phải làm như vậy?”

Vợ chồng Liễu lão gia cùng với con trai, con gái tất cả đều không yên, bất an nhìn Thủy Linh Nhi, bởi vì nàng đang mặc trên người giá y vốn là của Liễu tiểu thư, giả dạng thành tân nương tử, chờ lên kiệu hoa.

“Đương nhiên xác định. Nhớ kỹ, thừa dịp ta lên kiệu hoa vào Chu phủ bái đường, các ngươi phải đi trốn xa thật xa, đợi khi Chu Khôn phát hiện ta không phải Liễu cô nương, thì cũng đã đến tối, muốn đuổi theo các ngươi cũng không có biện pháp.”

Thủy Linh Nhi giọng điệu thoải mái, một chút cũng không có lo lắng sợ hãi, ngược lại vẻ mặt biểu tình thật tốt, bởi vì a, đây chính là lần đầu tiên nàng đội mũ phượng, trùm khăn che a !

Ở trước gương đồng, nàng vẽ đôi mày liễu, điểm chút son lên môi anh đào, thoa chút phấn thơm, vui vẻ cực kỳ, hoàn toàn không giống người nhà họ Liễu mây đen giăng đầy trời .

Khi nàng chạy trốn đến trấn An Bình này, vừa vặn nghe xung quanh xì xầm bàn tán chuyện con gái nhà họ Liễu bị Chu Khôn chấm trúng, cũng bị bắt buộc nhận lấy sính lễ đưa tới, còn định sẵn ngày tốt để đón dâu, tuy rằng nàng đang chạy trốn trối chết ,  ngay tức thì lập tức quyết định tới giúp Liễu gia vượt qua cửa ải khó khăn này.

“Nhưng cô nương à, tên Chu Khôn là một tên đại ác nhân……”

“Bởi vì là ác nhân, cho nên ta mới gặp chuyện bất bình, rút dao tương trợ a!”

Nàng biết đang chạy trốn như thế này tối kị nhất là nhiều chuyện, phải là vó ngựa không ngừng mà chạy mới phải, tránh cho Tà Vương đuổi theo kịp, nhưng nàng không thể thấy chết mà không cứu được a! Mắt thấy hảo hảo một cái cô nương gia, sẽ bị ác nhân hủy hoại, nàng như thế nào có thể bỏ mặc a ?

Dù sao tân nương tử từ đầu tới chân đều phải trùm khăn voan che kín lại, Tà Vương cho dù lợi hại, cũng không thể thần thông quảng đại đến mức phát hiện nàng thay thế Liễu gia nữ nhi xuất giá đi?

Tính toán xong, nàng càng hạ quyết định chủ ý muốn chủ trì chính nghĩa, tuy đang nhận lệnh lẩn trốn, nhưng cũng vừa làm được việc thiện, thật tốt!

“Chúng ta chạy thoát, nhưng cô nương ngươi làm sao bây giờ?”

Liễu gia dù sao cũng là thiện lương dân chúng, mặc dù không muốn nữ nhi bị Chu Khôn chà đạp, nhưng cũng không muốn hại cô nương khác phải hy sinh chính mình hạnh phúc, huống chi, nàng lại là nữ tử xinh đẹp thiện lương như vậy .

“Ai nha, các ngươi còn  lo lắng việc này a? Ta không phải sớm nói, ta đều có biện pháp thoát vây.”

“Cô nương, ngươi là người từ bên ngoài đến, khả năng có điều không biết, Chu Khôn kia thế lực rất lớn, ngay cả quan phủ đều bị hắn thu mua, vạn nhất cô nương trốn không thoát, chẳng phải là chịu khổ bị Chu ác nhân chà đạp? Hắn thực là người đáng sợ nhất .”

Đối Thủy Linh Nhi mà nói, Chu Khôn dù lợi hại đến đâu,  nếu so với Tà Vương Sở Ân đáng sợ kia mà nói ,giống như so cây cổ thụ với ngón tay bé  nhỏ vậy .

Giả dạng thành tân nương tử chẳng những có thể nghỉ chân một chút, thuận tiện ăn cưới cho no bụng, hơn nữa, nàng dù sao cũng là cô nương mới mười sáu tuổi, nếu nói về ngồi kiệu hoa, được mặc giá y, trong lòng háo hức muốn thử nghiệm, trước mắt vừa lúc có một cơ hội có thể thử nghiệm, nàng đương nhiên tâm động !

“Không cần quan tâm, cô nương như ta chuyện khác sẽ không giỏi, nhưng nếu nói đến chạy trốn,  công phu nhất lưu, đương nhiên là có mười phần nắm chắc mới có thể giúp các ngươi a. Lúc Chu Khôn đem sính lễ cùng nguyên bảo tới, các người nên nhân cơ hội này mà rời đi, cả đời đủ dùng, tóm lại, các ngươi đi được càng xa càng tốt, đến tha hương, đổi thân phận, đừng cho Chu Khôn tìm được, nếu không sẽ uổng phí hảo ý của ta một phen  .”

Liễu gia trên mặt tràn đầy vẻ cảm kích, nhất là Liễu tiểu thư – Liễu Ngọc Lan, lại cảm động hướng ân nhân khấu tạ.“Đa tạ cô nương đại ân đại đức, Ngọc Lan cả đời cũng không hội quên.”

Nói xong, cả đoàn người quỳ xuống đất hướng nàng dập đầu.

“Ai nha, được rồi được rồi, đừng quỳ, mau đứng lên, ngươi và như ý lang quân mau cùng nhau rời trấn đi! Các ngươi chỉ cần theo phương pháp đào tẩu của ta là đến nơi……” Nói xong, nàng lại truyền thụ mấy chiêu chạy trốn phương pháp.

Chuyện khác thì nàng không chắc, nhưng chuyện này là tuyệt chiêu của nàng mà !

Mọi người lại bái tạ đại ân nhân, lúc này bên ngoài một trận náo nhiệt, Từ bên ngoài vọng đến tiếng của Dương thiếu gia vội vã chạy vào, cấp hô :“Liễu thúc! Kiệu hoa đến đây!”

Thủy Linh Nhi lập tức phân phó nói:“Y theo kế hoạch làm việc, mau, trốn đi, đừng làm cho bà mối thấy các ngươi.”

Tân nương tử thật  mang theo đệ đệ trốn vào trong phòng, mà Liễu phụ, Liễu mẫu làm ra vẻ luyến tiếc khi gả nữ nhi, Thủy Linh Nhi trước khi bà mối tiến vào  đã hạ khăn hỉ xuống, che khuất chính mình tuyệt sắc, ra dáng nương tử, Chu Khôn phái bà mối tới đưa nàng lên kiệu hoa.

Đội ngũ đón dâu khua chiêng gõ trống xuất phát,  mang theo tân nương tử giả hướng về Chu phủ .

Chu Khôn không hổ danh là ác bá địa phương, tiền tài thật lớn a, chỉ là hỉ yến đã đãi đến trăm bàn, ngay cả quan phụ mẫu địa phương đều là quý phủ tân khách, hoàn toàn không có che giấu hành vi bức hôn dân nữ .

Trong tân phòng, Thủy Linh Nhi giở khăn đỏ trùm đầu xuống ,  nhẹ kéo váy chạy đến bên cửa, đi từng bước nhè nhẹ ,những cánh hoa thêu trên đôi giày của nàng lay động theo từng bước chân.

Nàng thấm nước miếng lên ngón tay, đưa vào cửa giấy nhấn nhẹ một cái, nhanh như chớp tròng mắt theo lỗ nhỏ trên cửa giấy hướng ra phía ngoài nhìn trộm, quả nhiên nhìn thấy vài tên phụ trách thủ vệ đại hán.

Chu Khôn lo lắng tân nương tử chạy trốn, toàn bộ trước sau đều phái thủ hạ nghiêm mật trông chừng .

Dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi, nàng đến ngồi trước bàn đầy thức ăn mà người ta đã chuẩn bị sẵn cho tân nương, tân lang, không hề cố kỵ đem hỉ thức ăn trên bàn toàn bộ ăn sạch, còn đem cái chai rượu giao bôi cũng uống một nửa đi, thẳng đến nghe thấy bên ngoài truyền đến huyên náo âm thanh, nàng mới vội vàng   đi trở về bên giường, một bên đem  khăn hỉ trùm lên, một bên bắt tay vào làm chỉ tương chấp .

Cửa phòng bị đẩy ra, mấy ly rượu vàng hạ đỗ, đã có chút men say nhưng vẫn tinh thần phấn khởi như trước. Chu Khôn, bị một đám hồ cẩu bằng hữu vây quanh tiến tân phòng đến.

“Chúc mừng đại ca, cưới mĩ thiếu nữ xinh đẹp.”

“Đại ca diễm phúc sâu, các tiểu đệ rất hâm mộ thế nào!”

Nhóm người này là thủ hạ, ngày thường đi theo Chu Khôn tác uy tác phúc, người người  tham lam sắc mặt nịnh hót, xun xoe ve vẩy đuôi nịnh nọt, lời ngon ngọt lấy lòng đại ca .

Chu Khôn nhanh nhìn chằm chằm vào tân nương tử đang ngồi im lặng ở trên giường, toàn bộ tâm đều nóng. Hắn muốn nữ nhân nào, đương nhiên là không ai là không được, Liễu Ngọc Lan vẫn là trốn không thoát khỏi lòng bàn tay của hắn.

Tuy mọi người đều nhốn nháo yêu cầu, nhưng tất nhiên hắn cũng không muốn cùng đoàn người chia xẻ tân nương tử mỹ mạo đẹp như hoa kia  , huống chi xuân tiêu một khắc đáng ngàn vàng, hắn đương nhiên sẽ không để ai nháo động phòng, kéo dài thời gian của hắn, hơn nữa, hắn đã  chờ không kịp hỉ yến chấm dứt mới muốn nàng.

“Đằng trước có thịt có rượu, các ngươi trở ra đằng trước ăn uống đi!”

“Không được đâu đại ca, nháo động phòng là tập tục, càng nháo mới có thể càng nóng, có phải hay không nha các vị?”

Ở trong đó một người đi đầu hạ, những người khác cũng đi theo ồn ào.

Chu Khôn đương nhiên hiểu được đoàn người muốn là cái gì, còn không phải muốn thừa cơ muốn kiếm chút tiền mừng a, hắn đại gia hiện tại tâm tình hảo, cũng không nên tiếc khi tặng cho vài tên, dù sao, cái hắn có nhiều nhất chính là tiền .

“Đi đi đi, mỗi người đánh thưởng năm mươi lượng bạc, cùng trướng phòng lĩnh đi!”

“Cám ơn đại ca!” Đã đạt tới mục đích, mọi người liền lui đi ra ngoài.

Khép cửa phòng, Chu Khôn xoay người, ánh mắt tham lam nhìn chằm chằm tân nương tử, cười hì hì nói:“Nương tử a, rốt cục chỉ còn chúng ta hai người .”

Thủy Linh Nhi mắng thầm, trời còn chưa có tối, mà hắn – tên dâm sói này đã chờ không được muốn tới động phòng, hại nàng không kịp tính cách để chạy trốn .

Nàng âm thầm chờ, đúng vào lysc hỉ khăn được vén lên, nàng sẽ ra tay .

Nhưng mà, hỉ khăn còn chưa kịp vén lên, thì nàng đã nghe tiếng một vật nặng rơi xuống, làm nàng hoảng hốt .

Thủy Linh Nhi tò mò xốc lên hỉ khăn, rõ ràng nhìn thấy chú rể quỳ rạp trên mặt đất, không khỏi kinh ngạc tiêu sái tiến lên, giày thêu hướng vào thân thể to lớn kia chạm nhẹ .

“Này.”

Chú rể không hề phản ứng, giống như ngủ say như chết, nàng đá mạnh hơn .

“Này! Tỉnh tỉnh!”

Đối phương vẫn như cũ không hề động tĩnh, không nhúc nhích.

Say rượu ? Không thể nào

Nàng nguyên bản kế hoạch là đợi Chu Khôn nhấc lên hỉ khăn của nàng, sẽ tung mê hồn hương, làm hắn hôn mê, lại không hề nghĩ rằng đối phương vì say rượu mà bất tỉnh nhân sự trước .

Thật tốt a, làm cho nàng bớt việc không ít.

Trong lúc nàng đang đắc ý, đột nhiên cảm thấy dưới chân đau nhói .

“A ──” Nàng theo phản xạ phản xạ ngồi xuống, thì thấy chân có vết giống như bị con gì cắn .

Nàng nhìn kỹ, ngạc  nhiên khi nhìn thấy từ trong tóc của Chu Khôn có một con rắn nhỏ màu đen bò ra .

Quái? Làm sao có thể có xà?Con rắn màu đen này vừa nhỏ lại dài, dấu trong người thật khó có thể phát hiện, cho nên hắn mới vô ý bị cắn .

Không cần biết như thế nào, mặc kệ xà kia có độc hay không, nàng tức khắc ăn vào giải độc đan. Đây là nhị sư tỉ luyện chế đan dược, có thể giải trăm độc, các nàng ba vị sư tỷ muội xuất môn bên ngoài, đều đã mang ở trên người để phòng ngừa, hảo dự phòng vạn nhất.

Nếu Chu Khôn ngã, nàng cũng không cần lưu lại, vừa vặn ngoài cửa các huynh đệ của hắn đều bị khiển đi đến lĩnh thưởng uống rượu, bên ngoài không người trông coi, lúc này không chạy còn đợi đến khi nào!

Nàng dũng cảm nhẹ vén cao váy, chuẩn bị chuồn mất, ai ngờ cửa vừa mới mở ra, đằng trước mặt như có một bức tường che lại, làm nàng không khỏi hốt hoảng .

Không thể nào……

Tầm mắt của nàng chậm rãi hướng lên trên, xấu hổ nhìn bóng dáng đang che khuất kia, thẳng đến nhìn thấy một gương mặt tuấn mỹ nghiêm nghị, cùng  cặp mắt lạnh như băng kia, làm trái tim nàng nháy mắt như rơi xuống vực thẳm .

Sở Ân trên cao ngạo nghễ nhìn xuống nàng, một thân áo trắng vẫn như cũ thánh khiết, nhã nhặn nho nhã khí độ không thay đổi, chỉ trừ bỏ đáy mắt lạnh như băng, cùng với giọng nói hoàn toàn không có độ ấm .

“Rốt cục đuổi kịp ngươi .”

Thủy Linh Nhi khó khăn nuốt nước miếng, rõ ràng trời bây giờ đang là tháng năm, chung quanh lại lạnh lẽo như giữa tháng mười hai trời đông giá rét.

Nàng chậm rãi lui ra phía sau, Sở Ân từng bước, từng bước một bức tiến lên, nàng cảm thấy sốt ruột, trên mặt cố gắng trấn định tươi cười.

“Ngươi là đến uống của ta rượu mừng sao?”

Hắn hai tay chắp ở sau lưng, vẻ mặt thủy chung lạnh như băng.

“Đừng tưởng rằng sau khi đùa giỡn ta, có thể bỏ trốn mất dạng.”

Nàng ra vẻ vẻ mặt thiên chân vô tội bộ dáng.“Đùa giỡn ngươi? Nào có a, ngươi đừng nói oan uổng cho người tốt ──” Thình lình, nàng lấy tốc độ như sét đánh không kịp bưng tai, đem mê hồn hương sái ra, sau đó lộ ra đắc ý tươi cười.“Hắc hắc, ngươi xong rồi, trúng mê hồn hương của ta, làm ngươi ngủ thẳng ba ngày ba đêm cũng không dậy nổi  !”

Sở Ân hoàn toàn không tỏ vẻ sợ hãi, cũng không có cử chỉ gì kích động, vẫn như cũ bất động như núi lạnh lùng nhìn nàng, chậm rãi nói:“Phải không? Ba ngày ba đêm không dậy nổi giường, tốt lắm làm ta bớt không ít phiền toái.”

Nàng sửng sốt, kỳ quái khi thấy người này như thế nào tuyệt không khẩn trương, đột nhiên cảm thấy một trận choáng váng mềm nhũn .

“Di? Ta nghĩ như thế nào ngủ…… Không có khả năng……” Nàng kinh ngạc không thôi, khi phát hiện chính mình trúng mê hồn hương, mới bừng tỉnh đại ngộ ──

Nguyên lai mê hồn hương bị hắn không biết dùng phương pháp gì đẩy ngược trở lại .

Nàng muốn chạy trốn, cũng đã quá trễ, hai chân mềm nhũn, rồi ngã xuống thân mình vừa vặn bị một đôi tay mạnh mẽ đỡ lấy, tựa vào một bộ ngực to lớn bất tỉnh nhân sự.

Đằng trước đông như trẩy hội, vui sướng, hoàn toàn không biết trong tân phòng tân nương tử xinh đẹp, bị người không biết quỷ không hay bắt đi mất .

Thủy Linh Nhi khó khăn nuốt nước miếng, rõ ràng trời bây giờ đang là tháng năm, chung quanh lại lạnh lẽo như giữa tháng mười hai trời đông giá rét.

Nàng chậm rãi lui ra phía sau, Sở Ân từng bước, từng bước một bức tiến lên, nàng cảm thấy sốt ruột, trên mặt cố gắng trấn định tươi cười.

“Ngươi là đến uống của ta rượu mừng sao?”

Hắn hai tay chắp ở sau lưng, vẻ mặt thủy chung lạnh như băng.

“Đừng tưởng rằng sau khi đùa giỡn ta, có thể bỏ trốn mất dạng.”

Nàng ra vẻ vẻ mặt thiên chân vô tội bộ dáng.“Đùa giỡn ngươi? Nào có a, ngươi đừng nói oan uổng cho người tốt ──” Thình lình, nàng lấy tốc độ như sét đánh không kịp bưng tai, đem mê hồn hương sái ra, sau đó lộ ra đắc ý tươi cười.“Hắc hắc, ngươi xong rồi, trúng mê hồn hương của ta, làm ngươi ngủ thẳng ba ngày ba đêm cũng không dậy nổi  !”

Sở Ân hoàn toàn không tỏ vẻ sợ hãi, cũng không có cử chỉ gì kích động, vẫn như cũ bất động như núi lạnh lùng nhìn nàng, chậm rãi nói:“Phải không? Ba ngày ba đêm không dậy nổi giường, tốt lắm làm ta bớt không ít phiền toái.”

Nàng sửng sốt, kỳ quái khi thấy người này như thế nào tuyệt không khẩn trương, đột nhiên cảm thấy một trận choáng váng mềm nhũn .

“Di? Ta nghĩ như thế nào ngủ…… Không có khả năng……” Nàng kinh ngạc không thôi, khi phát hiện chính mình trúng mê hồn hương, mới bừng tỉnh đại ngộ ──

Nguyên lai mê hồn hương bị hắn không biết dùng phương pháp gì đẩy ngược trở lại .

Nàng muốn chạy trốn, cũng đã quá trễ, hai chân mềm nhũn, rồi ngã xuống thân mình vừa vặn bị một đôi tay mạnh mẽ đỡ lấy, tựa vào một bộ ngực to lớn bất tỉnh nhân sự.

Đằng trước đông như trẩy hội, vui sướng, hoàn toàn không biết trong tân phòng tân nương tử xinh đẹp, bị người không biết quỷ không hay bắt đi mất .


Tìm kiếm với từ khoá :

Được thanks
            Share
Xem thông tin cá nhân

Trân Iris, antunhi, my_me
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn thewind27 về bài viết trên :

     

Có bài mới 11.04.2011, 08:04
Hình đại diện của thành viên

thewind27Thành viên cấp 8Thành viên cấp 8

  Ngày tham gia: 12.11.2006, 06:00
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 845
Được thanks: 1627 lần
Điểm: 7.44
12.11.2006, 06 : 00288451627 lần

10Có bài mới Re: Tà Vương – Mạc Nhan – Điểm:Chương 3

Rốt cục ~~

Thật sự, rốt cục ~~

Nàng rốt cục có thể hảo hảo ngồi xuống, đối mặt một bàn mỹ vị món ngon, thật sự cúng tế cho ngũ tạng đã đói lâu ngày của nàng.

Tắm rửa xong, nàng thay bộ giá y đỏ thẩm ra, mặc một bộ quần áo xanh nhạt, mái tóc dài suôn mềm còn ướt nước, nàng để mặc gió hong khô, xõa rối tung trên đôi vai nhỏ .

Mở cửa phòng ra ngoài, đại sảnh đã chuẩn bị một bàn đầy những thức ăn ngon lành, nàng vọt tới trước bàn, không nói hai lời đã bắt khởi bát đũa, ăn như lang hổ đói lâu ngày .

Ngược lại cách ăn uông của nàng, ở phía bên kia bàn, hắn ăn uống thật tao nhã, một miếng cơm, một miếng thức ăn, ngay cả uống chén trà đều là không nhanh không chậm, có trật tự, không giống nàng, giống quỷ chết đói,chỉ cần có thể nhét vào miệng tuyệt không khách khí. ( maytrang : thấy chưa, thấy chưa, thấy Soái Ca của ta ăn chưa, tỷ liệu mà học hỏi a. * Linh Nhi liếc : ta cho mi  nhịn đói ba ngày ba đêm xem sẽ biết * maytrang : Dạ tỷ ăn ngon miệng ạ ! )

Chuẩ bị bàn ăn này là một vị đại thẩm, chủ khách điếm, xem cách Thủy Linh Nhi ăn, nhịn không được hướng Sở Ân nhắc nhở.

“Khách quan, cũng đừng làm cho nương tử ngài nghẹn đến a.”

“Phốc!” Thủy Linh Nhi nghe được cười sặc sụa, nguyên bản  trong miệng toàn đồ ăn, đều bị phun ra hết .

“Ai nha, cẩn thận một chút, vừa mới nói xong đã nghẹn rồi .” Đại thẩm dùng khăn giúp nàng lau miệng .

“Khụ…… Khụ khụ……” Nàng là vì nghe được nương tử hai chữ mới nghẹn đến hảo không tốt!

“Nương tử, ăn chậm một chút, không có ai giành ăn với ngươi đâu .”

Sở Ân thân thủ nhẹ nhàng vỗ nhẹ lên lưng của nàng, đạm dương dịu dàng nhã nhặn cười yếu ớt, hại nàng mắt choáng váng, như gặp quỷ dường trừng mắt nhìn hắn.

Vẻ mặt kia hoàn toàn không có một tia tà khí, tuấn lãng gương mặt phiếm ôn hòa đường cong, lúc trước lạnh lùng âm trầm đã không còn nữa gặp, ở nàng trước mắt, là một vị tuấn lãng nho nhã khiêm tốn.

Chỉ là giúp nàng vỗ thuận khí đã đủ để dọa người, lại thêm một tiếng nương tử, làm cằm nàng cơ hồ muốn rớt xuống đất .

“Hai vị vừa thành thân đúng hay không?”

“Không ──”

“Đúng vậy.” Không cho nàng có cơ hội trả lời, Sở Ân trực tiếp gạt ngang, đồng thời một tay choàng qua bờ vai của nàng, cùng đại thẩm nói thêm một câu .” Thành thân vào ba hôm trước .”

Động tác này,  thoạt nhìn như đầy nhu tình mật ý, kì thực đầy ý tứ cảnh cáo hàm xúc mười phần, không cho phép nàng nói lung tung .

Đại thẩm vui cười ha hả nói:“Ta đã nói rồi mà, nghe ta lão nhân kia nói, vài ngày trước có vị công tử tuấn tú, ôm tân nương tử vào cửa, ta liền đoán nhất định là công tử ngài, nghe nói phu nhân bởi vì phong hàn, bị bệnh ba ngày ba đêm, hiện tại đỡ chút nào chưa ?”

Sở Ân thay trả lời:“Đã tốt hơn nhiều, đa tạ đại thẩm quan tâm.”

“Nếu có cần gì, tận lực phân phó đừng khách khí nha.”

“Chúng ta đợi lát nữa liền khởi hành, không nhọc đại thẩm.”

“Tướng công, ta muốn mang theo một ít bánh bao .”

Đột nhiên sáp nhập một câu, làm cho không khí thoáng chốc cứng đờ, Sở Ân chậm rãi quay đầu lại, nhìn thẳng vào nữ nhân ở bên cạnh đang gọi hắn  “Tướng công” .

“ Bánh bao này thật ăn ngon lắm, ta muốn mang theo ở trên đường làm điểm tâm ăn.” Tay nàng chỉ vào dĩa bánh bao, miệng cũng đang ăn đầy bánh bao, lúng búng nói không ra tiếng, mặt đỏ bừng .

Đại thẩm ở một bên cười ha ha phụ họa:“Phu nhân thật tinh mắt, bánh bao ở tiệm của chúng ta đương nhiên không giống nơi khác rồi, hàm trung mang ngọt, nổi danh ở đây, không riêng gì bánh bao, cánh gà cũng là tiếng tăm lừng lẫy nha.”

“ Cũng thuận đường mang theo một ít đi, được không? Tướng công.” Nàng dùng hết phu lão thê miệng nói.

“……” Hắn vẫn như cũ trầm mặc nhìn chằm chằm nàng.

Đối Thủy Linh Nhi mà nói, nếu hắn gọi nàng là nương tử, nàng đương nhiên cũng không thể lãng phí vị tướng công này, thừa cơ hội tốt này! Chính cái gọi là làm đại sự không câu nệ tiểu tiết, ăn đại tiệc càng không thể so đo danh phận, bởi vậy này một tiếng tướng công, nàng kêu không chút nào xấu hổ.

Sở Ân nhìn nàng một hồi lâu, mới quay đầu phân phó.“ Mỗi thứ lấy một phần.”

“Tốt, lập tức chuẩn bị cho ngài ạ.” Lão bản nương lên tiếng trả lời, lập tức rời khỏi cửa phòng đi thu xếp.

Thủy Linh Nhi vội vã nắm lấy thời khắc cuối cùng để ăn  , hoàn toàn không để ý bên cạnh nàng đang có một ánh mắt thủy chung nhìn chăm chú vào nàng, đến khi uống xong ngụm canh cuối cùng, nàng mới buông bát.

“Ăn no !”

Rượu ấm cơm no nhắm chừng thỏa mãn, nàng bắt đầu nở nụ cười meo meo trên mặt, lau lau miệng, uống một ngụm trà, chép chép miệng, nhịn không được thoải mái  buông một hơi thở dài khoan khoái.

Lơ đãng nhìn quanh, nàng lúc này mới phát hiện, hắn đang nhìn nàng.

“Ngươi làm sao vậy?”

Tuấn mâu hơi hơi nhíu lại, giống như muốn xem thấu lòng người.“Ngươi tựa hồ một chút cũng không lo lắng cho hoàn cảnh chính mình hiện tại .”

“Lo lắng cũng vô dụng a, khinh công  của ta đã bị Tiểu Hắc của ngươi khống chế, căn bản có trốn cũng không thoát, dù ta có lo lắng, sợ hãi cũng chẳng ích gì, huống hồ nói không  chừng máu huyết ngươi đang sôi trào muốn giết ta, cho nên ta càng nên ăn nhiều một chút, cũng không thể bạc đãi chính mình.” Nói xong, nàng lại bắt đầu đưa đồ ăn đến miệng.

Khi sinh mệnh đang bị đe dọa đương nhiên là không ai có thể nuốt nổi, nhưng nàng lại khác, ăn càng lúc càng mạnh.

“Nếu ngươi an phận, không cần dài dòng ( nguyên văn hoa chiêu ), sau khi tìm được Đoàn Ngự Thạch, ta tất nhiên sẽ thả ngươi đi.”

“Nếu tìm không thấy thì sao ?” Cặp to lóng lánh ánh nước nhìn hắn  , không hề có ý khiêu khích, thuần túy chỉ xuất phát từ tò mò mà thôi.

Sở Ân thu hồi ánh mắt, vẻ mặt đạm mạc, giọng điệu lạnh như băng.“Như vậy ngươi tốt nhất hiện tại bắt đầu cầu thần phù hộ đi .”

Nàng nhún nhún vai, ra vẻ đã sớm biết được câu trả lời của hắn rồi .

Kỳ thật, nàng không phải là không lo lắng, mà là Tiên sơn đệ tử các nàng từ thuở nhỏ đều được dạy là trước tiên muốn làm việc gì,phải xem xét hoàn cảnh, sau tùy thiên mệnh, hơn nữa nàng tin tưởng Dung Nhi cùng Dược Nhi sau khi phát hiện nàng mất tích, nhất định rất nhanh sẽ tìm đến.

Trước tiên nàng tốt nhất nên hảo hợp tác với hắn, an phận làm “Nương tử” của hắn vậy.

Bất quá, nương tử cũng không thể nói không .

“Tướng công, nhìn này, có thêm một phần nem rán tốt lắm.”

Khách sạn chưởng quầy đáp ứng yêu cầu của Sở Ân, đã sớm bị một con ngựa tốt, thanh toán bạc xong, bọn họ liền ra đi .

Hai người cưỡi cùng một con ngựa màu nâu, hắn sách cương ngựa ngồi ở phía sau, để nàng ngồi phía trước người hắn, nhìn như thân thiết, kỳ thật đây là Sở Ân giám thị nàng, tránh cho nàng tìm cách chạy trốn .

Nếu tạm thời tìm không thấy cơ hội đào tẩu, Thủy Linh Nhi cũng vui vẻ được nhìn ngắm phong cảnh.

Vào đến khu chợ, người đến người đi, ven đường tiểu phiến rao hàng thanh không ngừng, cửa hàng được sắp xếp ở hai bên đường muôn hình muôn vẻ, có bố trang, phường nhuộm, hiệu thuốc bắc, thi họa quán, mặc phường đợi chút, náo nhiệt cực kỳ, hơn nữa Giang Nam xung quanh thuận về đường thủy, nơi nơi có thể thấy được tiểu kiều lưu thủy, trong hồ thuyền hoa.

Nàng nhìn mọi người, mọi người cũng nhìn nàng, bất quá nàng phát hiện đại bộ phận đều là nữ nhân, hơn nữa nhìn là nhìn người ngồi ở phía sau nàng – Sở Ân.

Mặc kệ bọn họ đi đến đâu, luôn luôn có nhiều nữ nhân nhìn chằm chằm vào Sở Ân .

Chuyện này cũng khó trách, người này bộ dạng quả thật đẹp trai, bởi vì cho tới bây giờ, nàng  tung hoành khắp nơi cũng chưa gặp qua người nam nhân nào có bộ dạng có thể so với vẻ anh tuấn của hắn, phong độ xuất chúng của hắn. Mà người này vẫn là một cao thủ về ngụy trang, trước mặt người khác, hắn luôn tươi cười khả cúc, nho nhã có lễ, một bộ thành thật thư sinh vô hại bộ dáng.

Ngay từ đầu, nàng còn có thể bên đường xem Giang Nam phong cảnh  giết thời gian, đói bụng, đem điểm tân của h=khách điếm đóng gói mang theo ăn cho no bụng.

“Muốn ăn không ?” Nàng đem một cái cánh gà  đưa đến gần miệng hắn, dù sao hắn cũng là lão đại trả tiền, căn cứ vào đạo nghĩa, nàng nên hỏi trước hắn.

Đôi mắt tuấn lãnh kia, ngay cả ngắm cũng không hề liếc mắt về phía nàng .

Không trả lời, liền tỏ vẻ không cần lâu? Nàng lơ đễnh nhún nhún vai, đem cánh gà bỏ vào chính mình miệng lý, biên cắn biên lẩm bẩm.

“Sớm biết rằng ngươi sẽ không ăn…… Không có một công tử nào vừa cưỡi ngựa vừa ăn cánh gà, bởi vì rất khó coi, huống chi nhiều   nữ nhân như vậy đang lén nhìn ngươi, đương nhiên muốn bảo trì phong phạm đại hiệp, đến giả trang tiêu sái !”

“Ngươi đang nói nhỏ cái gì?”

“Không có a, ta nói cánh gà ăn ngon nha, ngươi không ăn thực đáng tiếc.” Nàng  âm thầm thè lưỡi, bận rộn tiếp tục ăn, trong lòng lại ở cười trộm; Hắn cho dù có muốn ăn, nàng cũng thật sự luyến tiếc cho hắn a !

Đem miếng cánh gà cuối cùng cắn xuống, sau đó phun ra xương cốt, vứt bỏ.

Ăn xong rồi điểm tâm, nhưng đầu ngón tay lại đầy mỡ ngấy, nàng nhìn chằm chằm mười ngón tay của chính mình, trong khoảng thời gian ngắn không biết nên như thế nào vệ sinh, trong mắt linh quang chợt lóe, nàng bướng bỉnh cười, ý đồ thừa dịp khi hắn không chú ý, lặng lẽ định chùi tay vào vạt áo của hắn .

Phía sau nhân truyền đến lạnh lùng cảnh cáo.“Ngươi dám.”

Nàng  vội vã rụt tay lại, cảm thấy thất kinh: Oa ~~ người này cũng quá tinh đi? Như vậy lén lút đều lừa không được hắn, còn tưởng rằng có thể thần không biết quỷ không hay làm dơ quần áo  của hắn, nhân tiện trả thù hắn một chút.

“Ta muốn rửa tay.” Nàng ra vẻ vô tội cầu xin, hy vọng hắn có thể cống hiến một ít nước trong túi, nhưng chỉ nhân được một câu vô tình ──

“Chính mình liếm sạch sẽ.”

Liếm? Nàng cũng không phải  chó mẹ a !

Nếu hắn không đáp ứng, nàng liền sửa miệng:“Ta muốn đi tiểu .”

Hắn không trả lời, cũng không để ý nàng, giống nhau có tai như điếc.

“Muốn ta tiểu ở trên ngựa cũng không sao, chỉ cần đại gia nói không ngại, ta không sao cả.” Nàng cũng không tin, hắn có thể không thèm quan tâm.

Bất quá, sự thật chứng minh, nàng đã sai lầm rồi!

Người này mềm không ăn, cứng rắn lại càng không ăn.

Đối với Tà Vương mà khiêu khích ,  kết quả, đó là hai tay bị dây thừng trói lại, cột vào mã sau.

Thủy Linh Nhi trên mặt tái nhợt, ở nơi đông đúc như thế, cổ tay của nàng bị dây thừng buộc chặt, bị ngựa kéo lê trên đường, ý tứ của hắn đã rõ ràng, nàng muốn phương tiện, thỉnh tự tiện.

Cái này tốt lắm, tiện nghi chiếm không được, mặt mũi lại mất hết ! Nàng tâm không cam lòng, không muốn bị con ngựa kéo lảo đảo hành tẩu, dọc theo đường đi chẳng những bị mọi người chỉ trỏ, còn phải ngửi mùi ngựa hôi hám, nếu là không bảo trì hảo khoảng cách,  thì bị vó ngựa đá đến, đến lúc đó trên mặt không cần tô son vẽ phấn, còn có  xanh một khối, tím một khối .

Nàng rất giận, lại không thể nề hà, dù sao bây giờ nàng giống như đang chịu phạt, nàng phải nên sớm hiểu biết mới đúng, nam nhân này chính là đang cảnh cáo nàng không nên nói năng tùy tiện, nàng thực hối hận chính mình đã khiêu chiến uy nghiêm của hắn .

Bị con ngựa như vậy kéo đi, đã đủ khổ sở ,  chịu đựng không được bao lâu, bụng đau lại phát đau ! Bởi vì dọc theo đường đi của nàng miệng không nhàn rỗi, cái này nên gọi là có nguyên nhân tất có quả, ăn nhiều thức ăn như vậy, đương nhiên cũng không tránh được chuyện này .

“Này…… Ta, ta bụng đau……”

Phía trước tiếng vó ngựa vẫn gõ đều đều, nam nhân đang ngồi ở trên cao ,  ngoại trừ vẻ lạnh lùng  ra, còn lại là trầm mặc.

“Ta là nói thật, ta thật sự bụng đau nha!” Nàng cầu xin .

Đằng trước vẫn như cũ không để ý tới nàng, đối với nàng nhìn như không thấy, nàng đành phải trước nghẹn chịu đựng, nhịn được nửa canh giờ, nàng có chút không chịu nổi  .

“Sở đại ca, sở đại gia, ta thật sự bụng đau……”

Mặc kệ nàng ăn nói khép nép cầu xin như thế nào, đối phương chính là quyết tâm đối với nàng hờ hững, làm nàng rốt cuộc nhịn không được, nước mắt tuôn rơi .

“Người ta…… Người ta là đau thật mà ……” Nàng cúi đầu khóc thút thít, hận chết nam nhân này !

Nàng cùng hắn lại không có thâm cừu đại hận, cư nhiên ngay cả cái nhà vệ sinh cũng không cấp cho nàng ?! Nàng dù sao cũng là  một cô nương, nào có da mặt dày đến mức đứng giữa đường giải quyết? Vạn nhất nhịn không được mà thật sự làm ẩm ướt quần, nàng nhất định không còn mặt mũi gặp người!

Chỉ chốc lát sau, con ngựa ở một gian khách sạn giữ dừng, Sở Ân nhảy xuống ngựa đến, bước đến nàng trước mặt, nhìn kia gương mặt nhỏ nhắn đã khóc thành sướt mướt, trầm giọng hỏi:“Không gạt ta?”

Nàng dùng sức gật đầu, hai mắt đẫm lệ nhìn lại hắn, lại chờ mong nhìn xem bên cạnh khách sạn, chỉ cầu hắn xin thương xót, phóng nàng đi phương tiện, vạn nhất đã muộn, liền…… Liền…… Trời ơi! Lần này không cần hắn nhưng, chính nàng sẽ xấu hổ đến đi tìm cái vách núi đen nhảy xuống đi.

Hắn cởi bỏ dây thừng trên cổ tay của nàng, thấy nàng vội vã định chạy đi, bắt lấy cổ tay của nàng, trầm thanh mệnh lệnh.“Cho ngươi một khắc thời gian, nếu dám đào tẩu, ngươi nên biết gạt ta kết cục sẽ như thế nào .”

Nàng việc không ngừng gật đầu.“Ta đã biết, ngươi mau buông tay, ta  đang gấp, đang gấp nha!”

Trên khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, đôi hài thêu dưới chân như không dừng được, bộ dáng vừa buồn cười vừa đáng yêu.

Hắn nhìn nàng trong chốc lát, mới buông tay ra.

Vừa được tự do, Thủy Linh Nhi lập tức khẩn cấp chạy ra sau khách sạn, Sở Ân đem con ngựa giao cho tiểu nhị trong khách điếm tiến đến hầu hạ, đưa ngựa đi uống nước ăn cỏ, hắn chắp hai tay sau lưng, lững thững đi vào khách điếm.

Trên gương mặt tuấn lãnh, nhìn theo bóng dáng tiểu nha đầu chạy càng lúc càng xa, nghĩ đến nàng biểu tình và động tác vừa rồi của nàng, trên khóe môi dường như nhếch lên, đạm ra một chút cười.

Rời khỏi trấn An Bình, ra khỏi thành đi về phía tây, nơi mà dân gian gọi là người phương bắc cưỡi ngựa, người phía nam ngồi thuyền.

Sở Ân giục ngựa đi vào bến thuyền, bọn họ xuống ngựa, đi hướng nhà đò, Thủy Linh Nhi thế mới biết, nguyên lai bọn họ muốn tọa thuyền. Chuyện này thật không tốt rồi, nếu ở trên đất bằng nàng còn có cơ hội chạy trốn, nếu ngồi thuyền đối với nàng thật không có lợi .

“Vị công tử này, thực xin lỗi, thuyền của chúng tôi đã được bao hết rồi .” Nhà đò nói.

“Một khi đã như vậy, chúng ta vẫn là cưỡi ngựa đi.” Nàng cố ý làm bộ như không chút để ý đề nghị, không đem vui sướng viết ở trên mặt, nhưng không thể trốn khỏi pháp nhãn của Sở Ân .

Hắn khóe môi đạm dương.“Chúng ta tọa thuyền.” Mềm nhẹ trong giọng nói, có không thể trái ảo mệnh lệnh.

Nàng thất vọng, biết mưu kế bị xem thấu, chỉ có thể ngoan ngoãn nhận mệnh.

“Xin hỏi nhà đò, con thuyền tiếp theo đi về hướng   Khánh Châu, khi nào sẽ đến?”

“ Vài ngày nữa mới có .”

Sở Ân ninh mi.“Hôm nay không có con thuyền nào hướng  Khánh Châu ?”

“ Thuyền của chúng tôi là chiếc duy nhất còn lại .”

Thủy Linh Nhi hy vọng tái hiện  ──  nếu như thế này thì tất nhiên sẽ tiếp tục đi đường bộ, nàng tin rằng Sở Ân không thể chờ đợi được đến hai, ba ngày .

Nàng tuy cố gắng dằn xuống nụ cười trộm, nhưng trong đôi mắt lại lóe lên ánh sáng vui vẻ, nhưng trong mắt của Sở Ân đã nhìn thấy nụ cười trộm trong đáy mắt nàng.

“Nhà đò, hy vọng vật này, có thể cho ngươi thay đổi chủ ý.” Hắn đem một thỏi vàng lớn để vào trong tay của chủ thuyền .

Nếu là dân chúng bình thường, lao động cực nhọc thì đương nhiên sẽ không thể bỏ qua cơ hội như thế này, nhưng vị chủ thuyền này lại thờ ơ.

“Thực có lỗi, vị công tử này, nếu nói đến thứ tự trước và sau, ta không thể đáp ứng ngươi.”

“Ta nguyện ý lại thêm bạc, chỉ cần ngươi mở miệng.”

“Không nên không nên! Không thương lượng.”

“Có dàn xếp không ……”

“Đi đi đi! Đừng làm trở ngại ta làm việc,  nếu còn dong dài ta sẽ không khách khí !” ( maytrang : ông chủ, chưa thấy quan tài, chưa bít sợ mà …. Ô hô, ai tai… )

Sở Ân ánh mắt hiện lên một chút hung ác nham hiểm, nhưng mà hắn chưa kịp có động tác gì, đột nhiên bị ôm cứng từ phía sau, hắn kinh ngạc quay đầu, nhìn xuống người đang ôm hắn .

Thủy Linh Nhi giang hai tay cánh tay ôm chặt lấy thắt lưng của hắn. Nàng biết hắn muốn làm gì, chỉ cần một ánh mắt, nàng liền đã nhìn ra, vì không muốn hắn đại khai sát giới, nàng chỉ có cố chết mà ôm cứng lấy hắn, ít nhất có thể tạo cho hắn một gánh nặng, làm cho hắn không tốt thi triển công lực. ( maytrang : Ôm rồi, ôm rồi *** tung, tung hoa *** )

Nàng tuyệt không  để hắn tổn thương người vô tội ,  cái mạng nhỏ của nàng ,nàng không cần, chỉ muốn ngăn cản hắn.

Sở Ân nhìn thẳng vàokhuôn mặt nhỏ nhắn kiên định, híp mắt lại cảnh cáo .

Nha đầu kia thật to gan, dám làm trái ý hắn?!  Lúc trước giáo huấn còn chưa đủ sao? Tuy rằng hắn có thể dễ dàng bỏ nàng ra, nhưng hắn lại không làm như vậy, chính là lẳng lặng nhìn nàng chăm chú .

“Bên ngoài ầm ỹ cái gì nha?”

Từ bên trong truyền đến giọng nói mềm nhẹ dễ nghe của một nữ tử, không bao lâu, một nha hoàn vận bộ y phục màu xanh nhạt, giúp đỡ một vị hoàng y nữ tử đi ra.

Nàng kia có dung nhan mỹ mạo xuất chúng, dưới đôi mày liễu tinh tế, là một đôi mắt phượng tuyệt đẹp, vừa nhìn thấy đã biết là thiên kim tiểu thư xuất thân danh môn .

“Tiểu thư.” Thuyền phu cung kính chắp tay.

“Phát sinh chuyện gì ?”

“Có vị công tử cùng cô nương muốn lên thuyền, ta nói thuyền đã được bao, bọn họ dám không chịu đi.”

“Nha?”

Triệu Minh Nguyệt đem ánh mắt chuyển theo hướng thuyền phu chỉ, nhìn hai người đang đứng, khi nàng nhìn thấy gương mặt tuấn lãng, nàng bất thần sửng sốt ngây người .

Nàng chưa từng gặp qua nam tử anh tuấn nhã nhặn như vậy, người kia không chỉ có phong độ nho nhã cùng phong thái bất phàm, vừa mới gặp mặt đã làm rung động lòng nàng. Nàng xuất con nhà quan, mặc dù là kinh thành có từng gặp qua nhiều công tử đại gia, nàng cũng chưa từng gặp qua nam nhân có gương mặt đẹp giống như hắn vậy, không khỏi cúi đầu, khuôn mặt  tự dưng lại đỏ lên .

Sở Ân chắp tay.“Vị cô nương này, bởi vì ta đang có việc gấp trong người, phải đi đến Khánh  Châu, nhưng hiện tại không có con thuyền nào đến, bởi vậy mới mạo muội quấy rầy, nếu cô nương không ngại, có thể cho chúng ta thuận đáp một đoạn đường?”

Có cơ hội kết bạn tuấn mỹ vô trù công tử như thế, chỉ sợ trong kinh thành cũng tìm không thấy ai có thể so với được với hắn, Triệu Minh Nguyệt đương nhiên sẽ không cự tuyệt cơ hội tốt này .

“Công tử nói quá lời, nếu là cùng lộ trình, nếu là không chê khí, xin mời lên thuyền cùng đi.”

“Đa tạ cô nương, Sở mỗ chân thành cảm tạ  .”

Hắn tuấn lãng mỉm cười, làm Triệu Minh Nguyệt nhịn không được rũ mắt xuống đến, gương mặt nóng bừng như thiêu đốt, Tâm nhi rung động, tự trấn định, quay sang thuyền phu bảo cho hai người họ lên thuyền .

Từ đầu đến cuối, ánh mắt của nàng vẫn lén nhìn bóng dáng tuấn lãng kia, chưa từng dời đi .

“Khá lắm phong độ chỉ có ở công tử này,  thật làm người ta tâm động, có phải hay không a tiểu thư?”

Triệu Minh Nguyệt vội vã hoàn hồn, đối nha hoàn khinh xích:“Đừng nói bừa.”

“Thanh nhi mới không nói bừa a, tiểu thư hai gò má so với quả táo còn hồng hơn .”

“Thối Thanh nhi, dám cười ta, cẩn thận nếu không sẽ phạt ngươi.”

“Thanh nhi nói là lời nói thật nha, tiểu thư ánh mắt luôn luôn cao, không cho nam nhân nào có cơ hội tiếp cận, lại nguyện ý tiếp nhận Sở công tử cùng chung một thuyền, có thể thấy được tiểu thư thực vừa ý Sở công tử rồi .”

Triệu Minh Nguyệt hàm mị cười duyên, lời của Thanh nhi,  đã nói trúng tâm tư nàng .

“Hắn vừa rồi…… Nhìn chằm chằm vào ta a .”

“Tiểu thư là Giang Nam đệ nhất mỹ nhân, người nam nhân nào nhìn thấy tiểu thư, có thể nào hai mắt không nhìn đăm đăm ? Sở công tử khẳng định là đối tiểu thư kinh vì thiên nhân, yêu thượng tiểu thư .”

Triệu Minh Nguyệt nghe được cảm thấy vui sướng, nàng thuở nhỏ đã thích nghe người nịnh hót, càng là ca ngợi trong lời nói, nàng càng yêu thích, cũng rất tin không có nam nhân nào mà không ái mộ mình, hơn nữa tiểu Thanh lại vuốt đuôi ngựa ( ý chỉ nịnh bợ ), lại rất tin không nghi ngờ, cho rằng vị kia công tử cũng đối chính mình có ý tứ.

“ Nhưng mà, không biết vị Sở công tử kia cưới vợ hay chưa a ?”

Kinh Thanh nhi nhắc nhở, Triệu Minh Nguyệt trên mặt hiện lên tối tăm, nhưng lập tức tự tin tràn đầy nói:“Cho dù hắn cưới vợ, cũng có thể hưu thê a.”

Thanh nhi gật đầu.“Nói  cũng phải, tiểu thư là Giang Nam đệ nhất mỹ nhân, có nam nhân nào mà không động tâm? Lần trước Giang đại nhân vì muốn cưới được tiểu thư, đã tính hưu thê .”

Triệu Minh Nguyệt hừ nhẹ.“Cái loại nam nhân này, còn chưa đủ tư cách thú ta, ta muốn gả, nhất  định phải là người tài mạo cùng khí độ đều xứng đôi  với ta .” Nói xong, nàng một đôi mắt đẹp lại vụng trộm nhìn về phía Sở Ân.

“Vị kia Sở công tử có nha hoàn hầu hạ, tất nhiên là nhà giàu xuất thân, chúc mừng tiểu thư, lúc này khả cho ngươi gặp gỡ ý trung nhân .”

Triệu Minh Nguyệt cùng Thanh nhi nhìn nhau cười, nàng tin tưởng lấy mỹ mạo của chính mình, Sở công tử cũng tất nhiên đối nàng có hảo cảm, bằng không vừa rồi khi hai người nói chuyện, hắn sẽ không hội vẫn đối nàng nở nụ cười.

Thuyền vừa rời khỏi bến ,  thẳng ra đại giang, mặt sông rộng lớn, nước sông chảy xiết, cho dù có bơi giỏi, đại khái còn không có khí lực mà vào đến bờ .

Thủy Linh Nhi đứng ở đuôi thuyền nhìn xuống, trong lòng hiểu được, tình huống trước mắt, khinh công đã bị hắn khống chế, đừng nghĩ có cơ hội đào tẩu.

Trong lúc nàng đang trầm tư suy nghĩ, không để ý có một bóng dáng cao lớn phía sau, đứng sát vào nàng.

“Nếu ngươi có chủ ý muốn chạy trốn, ta khuyên ngươi tốt nhất đừng nên nghĩ, nơi này tứ phía đều là nước sông, trước khi ngươi bơi kịp vào bờ, cũng đã chết đuối.”

Nàng quay đầu lại, ngước mặt lên, nhìn lên  gương mặt tuấn mỹ vô trù phóng đại  , mà hắn, cũng đang nhìn nàng.

“Ai nói ta nghĩ nhảy cầu chạy thoát? Ta chỉ là ở thưởng thức tịch dương trên mặt sông thôi, nếu ngươi tưởng nhìn chằm chằm vào ta, vẫn là đừng uổng phí khí lực, ta cũng không ngốc đến nhảy xuống sông để tự sát.”

“Ngươi rõ ràng như vậy biết là tốt rồi.”

Kế tiếp, hai người không nói gì thêm nữa, Thủy Linh Nhi nghĩ đến hắn  sẽ nhích ra, nhưng hắn không có, nàng nhịn không được lặng lẽ ngắm một chút, phát hiện Sở Ân ánh mắt phóng xa, đang thưởng thức cảnh mặt trời đang khuất dần  .

Nàng đột nhiên nghĩ đến vừa rồi trước khi lên thuyền, hắn sở hiện ra sát khí, nhịn không được nói vài câu.“Nói cho đúng là, ta vốn trêu chọc ngươi, ngươi dù đối với ta thế nào cũng được,  nhưng là đối những người khác, ngươi không nên đả thương đến người vô tội.”

Ánh mắt sâu thẳm ánh mắt chậm rãi nhìn lại, dừng ở trên mặt nàng .

“Vừa rồi nếu không ta ngăn cản, ngươi sẽ thương tổn thuyền phu, đúng không?”

Hắn nheo đôi mắt lợi hại, tà mị .“Ngươi không lo lắng cho tình cảnh của chính mình, ngược lại quan tâm tới người khác ?”

Nàng không lắm để ý nói:“Ta có cái gì hảo lo lắng ? Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng a !”

“Ngươi thật thoải mái .”

Nàng xác thực thoải mái, đương nhiên, cũng không phải nói nàng không sợ chết, nhưng nàng ít nhất đã xác định được Sở Ân tạm thời còn không hội uy hiếp nàng, một khi đã như vậy, nàng làm gì làm cho chính mình sống ở giữa sợ hãi ?

Tốt cũng được, không tốt cũng được, cho nên a, nàng lựa chọn thoải mái tự tại, cũng chính vì nghĩ như vậy, mỗi ngày nàng mới có thể ăn nhiều, ngủ nhiều.

Giống hiện tại, đứng ở cạnh người này thưởng thức cảnh tịch dương trên sông, chính là một loại hưởng thụ, đã suy tính rõ ràng như thế, trên môi nàng bất giác nở một nụ cười .

Sở Ân lẳng lặng quan sát nàng, đồng thời thấy nàng nhếch môi nhẹ cười, nụ cười tuy nhẹ, nhưng không sao thoát được đôn mắt chim ưng quan sát của hắn, nhịn không được nghi hoặc, nụ cười kia tuy nhẹ nhưng so với tịch dương lại càng hấp dẫn ánh mắt hắn !

“Ngươi vì sao muốn giết Đoàn Ngự Thạch?”

Vấn đề này, nàng vẫn muốn hỏi, rốt cuộc hai nam nhân này đã xãy ra mối cừu hân bất cộng đái thiên  gì, làm cho họ Sở ngàn dặm xa xôi từ bắc đuổi tới nam?

Hắn ánh mắt lại lần nữa nhìn về phía xa xa, thản nhiên trở về một câu.“Không liên quan chuyện của ngươi.”

Không cần nghĩ cũng biết người này sẽ không nói, nàng cũng không trông cậy vào hắn sẽ thành thật trả lời.

Nàng nghe sư phụ nói qua, Miêu Cương cùng Hán nhân trong lúc đó hiềm khích đã lâu, hai tộc thường phát sinh giới đấu chém giết, mà Dung Nhi cũng nói cho nàng biết, Tà Vương cùng ngưởi ở Bắc Thái có cấu kết, bởi vậy nàng trong lòng thầm nói cho chính mình, tuyệt không thể cho người này làm tổn thương Đoàn tỉ phu một cọng lông tơ! Chỉ cần  đợi đến cơ hội, nàng thế nào cũng phải đào tẩu .

“Ngươi cùng hắn là cái gì quan hệ?”

“Di?” Nàng ngẩng đầu, không nghĩ đến hắn sẽ hỏi, giật mình sửng sốt mới đột nhiên tỉnh ngộ.“Ngươi nói Đoàn Ngự Thạch?”

“Ngươi thích hắn?” Khi hắn buông ra câu hỏi, trong đáy mắt ánh lên vẻ bắt bẻ đầy nguy hiểm. ( ** Tung hoa, ghen rồi ** )

“Thích a.” Nàng không có do dự nói.

Trong nháy mắt, gương mặt của hắn đột nhiên biến sắc, làm cho nàng sợ tới bước lui từng bước.

“Ngươi, ngươi làm gì nha?” Nàng như gặp quỷ trừng mắt nhìn vẻ mặt tự dưng tối sầm đầy vẻ giận dữ, bộ dáng của hắn giống muốn  ăn thịt người.

Người này không phải tự dưng lên cơn bốc đồng, đem nàng quăng xuống sông cho cá ăn chứ ?

“Hừ! Bổn nữ nhân!” Hắn bỏ lại câu này sau, liền phất tay áo rời đi, bỏ lại nàng một người ngây ngốc nhìn theo, đứng tại đuôi thuyền không sao hiểu được suy nghĩ của hắn .

Hắn từ lời nói,  thái độ cùng tức giận, làm nàng trong khoảng thời gian ngắn  không thể nào hiểu ý.

Hắn mắng nàng bổn nữ nhân? Nàng làm sao bổn a?

Nàng cũng chỉ bất quá nói câu thích Đoàn Ngự Thạch a, tỉ phu của mình ai sẽ nói không thích? Nàng lại không trêu chọc hắn, quả thực không thể hiểu nổi mà !

Nam nhân này thật âm dương quái khí, nàng phải xem lại, nếu không có việc gì, nên tận lực cách hắn càng xa càng tốt.

Rời đi đuôi thuyền giáp bản sau, Sở Ân hướng đầu thuyền đi đến, một mình một người đứng, tiêu hóa trong lòng lửa giận.

Hắn sở dĩ muốn giết Đoàn Ngự Thạch, là vì muội tử Sở Tuyền. Tuyền nhi hướng hắn khóc kể, Đoàn Ngự Thạch  đã hủy đi danh tiết của nàng, vì thế, Tuyền nhi để thư lại trốn đi, nói không mặt mũi lại đãi ở miêu thành, nhân cũng không biết đi về phía.

Hắn không thể để người khác tùy ý khi dễ muội tử của hắn, mà ngồi im không nhúc nhích ?! Bởi vậy ở miêu hán hai tộc khẩn trương giờ phút này, hắn vẫn là mạo hiểm một mình đi vào trung nguyên, vì vậy cừu hận hắn không báo không được!

“Sở công tử.”

Sở Ân quay đầu lại, nhìn thấy Triệu Minh Nguyệt, nàng thướt tha hướng đi hắn, mắt hàm thẹn thùng.

“Triệu cô nương.” Hắn lễ phép gật đầu, ở trước mặt người khác, hắn lại hồi phục tràn ngập nho nhã hơi thở thư sinh công tử, tuyệt không tiết lộ cảm xúc của mình .

Triệu Minh Nguyệt đi đến bên cạnh hắn, đang nhìn trên mặt sông phong cảnh, nhìn như cũng là đến hít thở không khí, trùng hợp gặp, kì thực nhân lúc này cùng hắn bắt chuyện, hy vọng tiếp cận hắn.

“Đầu thuyền gió lớn, công tử nên mặc thêm áo khoác .”

“Đa tạ quan tâm, tại hạ thân mình thân thể cường tráng, không sợ gió táp mưa sa, nhưng thật ra cô nương tiêm thể nhưng đừng bị cảm lạnh .”

Hắn quan tâm nói, làm Triệu Minh Nguyệt vui vẻ cực kỳ, nàng vẫn muốn tìm cơ hội cùng hắn bắt chuyện.

“Công tử có tâm sự ư ?”

“Cô nương sao lại nói thế ?”

“Vừa mới rồi, ta nhìn thấy công tử cùng nha hoàn của ngài tựa hồ có tranh chấp, hay là nha hoàn chọc ngài không vui ?”  Gương mặt yêu kiều hồng thắm, cùng với mỗi tiếng nói cử động của nàng, khắp nơi tiết lộ ra ý  ái mộ của nàng .

Nhìn Triệu Minh Nguyệt kia hàm chứa chờ đợi, giống nữ tử đang khát khao chờ đợi tình yêu, Sở Ân không muốn trêu chọc, lại càng không để tâm đến .

Hắn trầm ngâm trong chốc lát sau, mới đạm cười mở miệng:“Triệu cô nương hiểu lầm, nàng không phải nha hoàn, mà là nương tử của tại hạ .”

Hai chữ nương tử làm Triệu Minh Nguyệt cảm thấy kinh ngạc! Nha hoàn kia tóc tai bù xù,  , không có buộc kế, cách ăn mặc cũng không hề ra dáng vẻ của cô nương gia, thứ hai, bọn họ hai người thấy thế nào cũng không xứng, càng đừng nói là vợ chồng, bởi vậy nàng mới có thể nghĩ đến đó là hắn nha hoàn, không thể tưởng được đó là thê tử của hắn .

Nguyên lai đối phương đã có thê thất…… Nàng vừa kinh ngạc lại xấu hổ, cúi đầu.“Nguyên lai là như vậy, không, không có việc gì là tốt rồi, không quấy rầy công tử.”

Triệu Minh Nguyệt vội vàng xoay người, cơ hồ là hốt hoảng trốn trở lại trong khoang thuyền đi.

Sở Ân căn bản không cần Triệu Minh Nguyệt, đối nàng, hắn chỉ có đạm mạc hai chữ, bảo trì mỉm cười chính là khách sáo thôi, làm thu hồi ánh mắt khi,  không cố tình lại nhìn về phía đuôi thuyền, nơi đó có một bóng dáng vui tươi, nhìn xuống mặt hồ yên ả như không hề có chút tức giận nào .

Nhớ tới những lời nàng vừa nói qua trong lời nói, hắn mới hiểu được, nguyên lai Đoàn Ngự Thạch là ý trung nhân của nàng, khó trách nàng hội nguyện ý vì hắn mạo hiểm sinh mệnh .

Bất giác nhịn không được, hắn nhỏ giọng mắng ──

Thật sự là bổn nữ nhân!

Chương 4

Là nàng đa tâm sao? Nàng như thế nào cảm thấy giống như có một đôi mắt oán hận, đang nhìn nàng?

Thủy Linh Nhi rõ ràng cảm giác được Triệu Minh Nguyệt cùng nha hoàn của nàng ta, đối với nàng thái độ thập phần lạnh nhạt, mà lạnh nhạt này, chỉ vào lúc Sở Ân không mặt mới có thể biểu hiện ra ngoài.

Ở trên thuyền không có việc gì làm, có đôi khi nhàm chán cực kỳ, nàng muốn tìm người để nói chuyện, nhưng cho dù là Triệu Minh Nguyệt hoặc Thanh nhi, gặp nàng như gặp không khí không để ý tới, nàng căn bản không rõ chính mình rốt cuộc làm sao đắc tội với người ta ? Nàng tự nhận nhân duyên cũng không tệ lắm, nhưng nàng chưa bao giờ làm ai chán ghét, không hiểu Triệu Minh Nguyệt như thế nào khi gặp nàng luôn luôn có vẻ mặt đầy chán ghét như thế .

Tất nhiên, nếu người ta không nghĩ để ý nàng, nàng cũng không thèm gặp người ta cười hi ha nói chuyện .

Con thuyền liên tục cả ngày lắc lư, nước sông chảy xiết, cuộn sóng đại, dùng xong bữa tối  , Thủy Linh Nhi bắt đầu cảm thấy không thoải mái, bởi vì nàng say tàu .

Đến nửa đêm, nàng như thế nào ngủ cũng ngủ không được, quyết định ra mạn thuyền hít thở không khí, hy vọng gió lạnh, có thể làm giảm cảm giác buồn nôn không khoẻ .

Nàng ngồi ở bên mạn thuyền  , lưng tựa vào lan can thuyền, đón gió lạnh, cảm thấy có chút buồn ngủ, nhưng bổng có một vật gì đó chuyển động làm nàng phân tâm.

Nàng mở to mắt, thấy đuôi thuyền xuất hiện mấy chiến thuyền nhỏ, cảm thấy nhịn không được kinh ngạc.

Dưới ánh trăng mờ ảo, nàng nhìn thấy trên thuyền nhỏ, mỗi thuyền có ba thanh niên khổ người cường tráng lực lưỡng, người người trên tay đều có chứa binh khí, thoạt nhìn là biết ý đồ đến không tốt, tám phần là  cướp thuyền cường đạo, hơn nữa số lượng không ít.

May mắn nàng vị trí vị trí vừa lúc bị thùng gỗ to lớn ngăn trở, hơn nữa thập phần ẩn mật, cho nên những người đó không phát hiện nàng.

Trước khi những tên kia kịp lên thuyền, Thủy Linh Nhi không cần suy nghĩ gì nữa, xô ngã thùng gỗ to, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai chạy thật nhanh, chỉ nghe phía sau thét lớn một tiếng.

“Bị phát hiện ! Mọi người lên mau !”

Khi nàng xô ngã thùng gỗ thứ hai lúc này đối phương đã có phòng bị, gốc cây thoáng chốc bị chém thành hai khúc, đồng thời có bóng người nhảy lên phía trước chặn nàng lại .

Đó là một nam nhân đầu trọc, cầm trên tay lượng lắc lắc loan đao, diện mạo hung thần ác sát, mũi đeo một cái vòng sắt ( maytrang : giống con trâu quá .), chính hung tợn trừng mắt nhìn nàng, mà hắn trên trán có một vết máu to, hiển nhiên là bị một vật gì đập trúng, không khó đoán được, kia này nọ chính là nàng vừa rồi ném thùng gỗ ra phía sau .

Thủy Linh Nhi lập tức xoay người chạy đi bỏ chạy, cùng sử dụng hết khí lực hô to ──

“Cường đạo  cướp thuyền a!”

“Nha đầu chết tiệt kia!” Nam nhân đầu trọc mắng, lập tức phác sát mà đến, loan đao nhắm ngay  vào đầu của nàng chém tới .

Nếu là dĩ vãng, nàng nhất định dễ dàng tránh thoát, nhưng hiện tại nàng nhưng không cách nào thi triển khinh công, mắt thấy một cái mạng nhỏ sẽ chôn vùi tại đây, trên tay nam nhân đầu trọc này .

Cái này xong rồi!

Nàng sợ hãi ôm đầu nhắm chặt hai mắt, không dám tưởng tượng cái loan đao đáng sợ kia, chém vào trên người mình đặc biệt lúc ấy có bao nhiêu đau, nói vậy nhất định rất đau rất đau ──

“Oa! Đau quá a!”

Di?

Thủy Linh Nhi mở mắt ra, nghĩ rằng chính mình đều còn không có kêu, là ai kêu trước nàng ?

Nàng ngây ngốc trừng mắt nhìn tên đầu trọc nằm trên mặt đất lăn lộn, cánh tay hắn bị cắt đứt, huyết lưu như chú, mà cánh tay đứt kia còn nắm loan đao.

Chưa kịp hiểu chuyện xảy ra như thế nào, Sở Ân đã che ở đằng trước mặt nàng, cùng những người đó triển khai kịch liệt đánh nhau.

Nàng trở nên hiểu được, nguyên lai cánh tay của tên nam nhân trọc đầu kia, là bị Sở Ân cấp chặt bỏ .

Mắt thấy dưới ánh trăng, đao quang kiếm ảnh, đối phương nhân sổ phần đông, hơn nữa người người là võ công cao cường hảo thủ, Sở Ân mặc dù lấy nhất địch hơn mười, nhưng đối phương tựa hồ cũng không chiếm được tiện nghi, nàng có thể thừa dịp hỗn loạn đào tẩu.

Vì thế, nàng dọc theo giáp bản biên lan can, lặng lẽ hướng đuôi thuyền di động. Nàng tính lên chiến thuyền nhỏ của những tên cường đạo bơi vào bờ, dù sao Sở Ân hiện tại không đếm xỉa tới nàng, nàng nhất định có thể thành công đào tẩu .

“Ô ô ô ~~”

Đột nhiên nghe được tiếng khóc của nữ nhân ,

, Thủy Linh Nhi nhìn chăm chú nhìn lên, nguyên lai là Triệu Minh Nguyệt cùng Thanh nhi, hai người nguyên nhân vì trước mắt hỗn loạn chém giết, sợ tới mức tránh ở một góc run run khóc nức nở.

Thủy Linh Nhi nghĩ rằng không thể bỏ mặc các nàng được, vì thế ngược lại đi hướng các nàng, an ủi nói:“Các ngươi đừng sợ, không có việc gì .”

“Kia, những người đó là ai?” Triệu Minh Nguyệt run giọng nói.

“Ta nghĩ là chuyên môn kiếp thuyền cướp đoạt tài vật cường đạo.”

“Thật đáng sợ ~~”

“Yên tâm, hắn…… Tướng công của ta võ công cao cường, hắn hội đối phó .” Nàng an ủi nói, cũng quay đầu nhìn liếc mắt một cái, trong lòng nhưng thật ra thực may mắn có Sở Ân ở trong này, nếu không gặp gỡ kiếp thuyền cường đạo, các nàng sớm bị bắt.

Chính là…… Nàng cảm thấy có chút kỳ quái, bởi vì này cường đạo tựa hồ quá lợi hại chút, lấy Sở Ân võ công mà nói, bình thường cường đạo không phải là đối thủ của Tà Vương ? Nhưng những người đó người người thân thủ mạnh mẽ, sử xuất cao minh võ công con đường, dùng là vũ khí cũng là lợi hại quỷ dị thật sự, hẳn là người trong giang hồ.

“Các ngươi đi theo ta đi, ta mang bọn ngươi trốn chỗ này .” Không thể bỏ mặc hai mỹ nhân như hoa như ngọc tại đây trên thuyền, nếu rơi vào tay người xấu có thể rất thảm .

“Nhưng là…… Sở công tử làm sao bây giờ?”

“Hắn võ công cao cường, thì sẽ đối phó bọn họ.” Lời tuy như thế, nàng đã có điểm lo lắng hắn ──

Di? Nàng lo lắng hắn? Kỳ quái, nàng lo lắng cái gì?

Chiếu đạo lý, nàng là cao hứng đều không kịp, bởi vì hắn muốn giết Đoàn tỉ phu của nàng, sẽ không là người tốt, hơn nữa hắn đối nàng cũng không tốt, nàng mới sẽ không lo lắng hắn đâu!

“Chúng ta đi nhanh đi,  nếu chậm liền không xong .” Nàng đi trước dẫn đầu, dẫn dắt các nàng theo bên cạnh  , một lòng muốn tránh khỏi những tên hung thần ác sát này .

Nếu là chạy  trốn, sẽ lén lút, lén lút, còn phải ba bến bốn hướng đưa mắt liếc nhìn thật cẩn thận, tuy rằng nàng thi triển không được khinh công, nhưng đối với lẫn trốn, nếu so với người khác vẫn là tốt hơn nhiều .

“Nhớ kỹ,  bắt chước như ta nè, cùng vật sở hữu hòa hợp nhất thể, trốn ở đằng sau cái thùng gỗ, làm giống cái thùng gỗ, tránh ở sau cây cột, sẽ giống cái cây cột, lân theo sau lưng của kẻ địchlẳng lặng chuồn êm, biết không?”

“Nếu là đứng trước mặt địch nhân thì sao ?”

“Đứa ngốc, chuyện này mà còn hỏi, đương nhiên là chết chắc rồi!”

“Kia nhưng thật ra.” Triệu Minh Nguyệt gật gật đầu, khóe môi khẽ nhếch, cư nhiên đối nàng nở nụ cười.

Thủy Linh Nhi sửng sốt, nữ nhân này mới vừa rồi còn bị dọa đến hoa dung thất sắc, vì sao giờ phút này hội cong lên cánh môi, cười đến như thế quỷ dị?

Thủy Linh Nhi sửng sốt, nữ nhân này mới vừa rồi còn bị dọa đến hoa dung thất sắc, vì sao giờ phút này hội cong lên cánh môi, cười đến như thế quỷ dị?

Tự dưng nàng bị đẩy bật mạnh ra ngoài, hoàn toàn nằm ngoài dự tính của nàng, mà người đẩy nàng không ai khác chính là Triệu Minh Nguyệt.

“Ai nha!”

Thủy Linh Nhi lăn đi ra ngoài, chưa kịp hoàn hồn, thì một đám người vung đao kiếm chém tới .

Sắc  mặt nàng trắng bệch, biết chính mình nếu không phải bị chém thành tám khúc, ít nhất cũng sẽ bị chặt đứt tay đứt chân, xem ra lần này là thật  sự xong rồi!

Đột nhiên, nàng cảm thấy thân mình nhất khinh, một cỗ kình phong đem nàng tránh xa vết đao đang chém xuống, khi nàng kịp hoàn hồn, lại phát hiện mình đang nằm ở trong ngực Sở Ân .

Nàng nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, vừa vặn tiếp đón đôi mắt đang trợn hừng hực, nhịn không được  hít một ngụm khí lạnh .

Sở Ân chính sắc mặt xanh mét trừng mắt nàng, sợ tới mức nàng vẻ mặt chột dạ, cảm thấy a oán kêu: Cái này thảm ! Chuồn êm bất thành, còn chui đầu vô lưới.

Nhìn hắn giận bạch thần sắc cập phiếm tử môi, Thủy Linh Nhi nghĩ rằng Sở Ân nhất định là khí nàng đến làm rối.

“Người ta không phải cố ý hảo không tốt, mà là bị ── di?” Nàng ngốc ngạc trừng mắt hắn bên môi tràn ra máu loãng, kinh ngạc ánh mắt rốt cục nhìn thấy hắn sau lưng đao kiếm.

Nàng cuối cùng ý thức được, nguyên lai hắn vì cứu nàng, lấy thân thể vì nàng chặn vũ khí, cho nên hắn sắc mặt mới có thể khó coi như vậy.

Nàng ngây ngốc nhìn hắn, cân não trống rỗng.

Mọi người gặp Tà Vương bị thương, đều dấu không được vẻ hưng phấn .

“Sở Ân, đừng trách chúng ta tâm ngoan thủ lạt, ai  bảo ngươi không yên phận ở Miêu Cương của ngươi, lại chạy đến chỗ người Hán của chúng ta làm gì .”

Tên còn lại phụ họa nói:“Đúng vậy, người Miêu Cương các ngươi toàn lấy cổ độc hại người, làm nhiều việc ác, Thiên Lý không dung .”

Sở Ân hừ lạnh:“Tộc của ta lúc nào cũng duy trì nguyên tắc, người không phạm ta, ta tức không phạm người, tại sao làm nhiều việc ác? Nếu không phải vì người Hán các ngươi cố tình xâm chiếm đất đai tộc của ta, chê tộc của ta thuộc loại hèn mọn, thì người Miêu Cương chúng ta cũng sẽ không lấy cổ độc tự bảo vệ mình.”

Thủy Linh Nhi thế này mới hiểu được, nguyên lai Miêu Cương cùng người Hán nhân có loại này ân oán.

Nàng lần đầu tiên bước ra giang hồ, còn nhiều chuyện chưa hiểu biết hết, phải học hỏi thêm cho biết mới được.

“Họ Sở, đừng nghĩ nói hàm hồ, người Bắc Thái đã quy thuận triều đình của chúng ta, người Miêu Cương các ngươi vẫn đang cùng người Hán đối nghịch, rõ ràng cố ý tạo phản!”

“Hôm nay chúng ta đoàn người tập kết một khối, muốn vì dân trừ hại! Nếu biết thức thời thì mau bó tay chịu trói, chúng ta đại nhân đại lượng cho các ngươi chết được toàn thây .”

“Này! Nói với hắn nhiều như vậy vô nghĩa làm gì? Mau giải quyết hắn, hảo hướng triều đình lĩnh thưởng  vàng đi! Đừng quên,  đầu của hắn có giá trị một vạn lượng hoàng kim, đủ chúng ta ăn uống mười  đời vẫn chưa hết !”

Nha? Nói nửa ngày, nguyên lai đều là vì tiền a?

Thủy Linh Nhi túc khởi đôi mi thanh tú, trong lòng sinh ra nghi hoặc……

Nếu những người này luôn mồm nói toàn lời chính nghĩa ,  nhưng mới vừa rồi vì sao hội không phân tốt xấu chém giết người vô tội như nàng ? Hơn nữa bọn họ người người nhìn như hung thần ác sát, bộ dạng vẻ mặt dữ tợn ,  nhìn thế nào, cũng không ra dáng người tốt nha.

“Giết hắn, vậy còn vật mà hắn đang ôm trên tay làm sao bây giờ?”

Di? Nói nàng?

Trong đó một tên nam nhân có mái tóc dài rối tung, hai tay khoanh trước ngực, dùng ánh mắt mê đắm nhìn trên mặt Thủy Linh Nhi một cách dâm tà .

“ Cô nương này bộ dạng xinh đẹp, rất hợp khẩu vị của ta, tặng cho ta tốt lắm.”

Uy uy uy! Vừa rồi là ai nói muốn vì dân trừ hại a? Cư nhiên chủ ý đánh tới nàng trên đầu đến đây?!

Nhìn ánh mắt thèm nhỏ dãi của tên nam nhân kia, Thủy Linh Nhi không tự chủ được bất giác gục sâu vào ngực của Sở Ân, theo bản năng cho rằng, chỉ có áp vào khuôn ngực rộng lớn kia, mới có cảm giác an toàn.

Hắn nắm chặt cánh tay nàng, kéo xiết vào, nàng kinh ngạc giương mắt, ngắm hắn vẻ mặt bí hiểm.

Là nàng nhìn lầm sao? Hắn…… Là an ủi nàng nho nhỏ bất an sao?

Đối mặt địch nhân trước mặt, Sở Ân tuy rằng bị thương, ngược lại lại tỏ ra dị thường bình tĩnh, hắn âm lãnh ánh mắt quét về phía mỗi người, hé ra một chút âm ngoan tà mị, giọng điệu vẫn lạnh như băng .

“Nếu còn muốn bảo toàn mạng sống, tốt nhất nên chạy đi, ta sẽ tha không giết các người .”

Lời này vừa nói ra, mọi người cười như điên dại .

“Tà Vương, ngươi u mê sao? Hiện tại bị thương đâu chỉ bọn ta, hình như ngươi mới nên đáng lo a ?”

“Chúng ta mỗi người đều là cao thủ trên giang hồ tiếng tăm lừng lẫy, một mình đấu mặc dù đánh không lại ngươi, nhưng liên hợp lại, sự thật chứng minh đã muốn cho ngươi đành phải hạ phong.”

Trước mặt mọi người đều nghĩ đã nắm chắc phần thắng, duy chỉ mình Thủy Linh Nhi cảm nhận được, tựa hồ có chuyện gì sắp xảy ra……

Nhìn chằm chằm Sở Ân dị thường bình tĩnh vẻ mặt, thực kỳ dị, chỉ cần hắn động một cái mày, hoặc là thay đổi một ánh mắt, nàng liền hiểu được hắn hiện tại hỉ nộ ái ố.

Hắn, sát khí thật lớn a!

Sở Ân ánh mắt tà mị, cầm huyết khóe môi, giơ lên một tia lãnh trào.

“Xem ra, ta hôm nay không thể không đại khai sát giới .”

“Hừ! Mọi người, đừng cùng hắn nhiều lời, chúng ta đồng loạt tiến lên !”

Thủy Linh Nhi không tự chủ được nhắm hai mắt lại, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn đang gục sâu vào ngực Sở Ân, vốn tưởng rằng hội nghe được tiếng động của đao thương kiếm đánh, ai ngờ kế tiếp, đúng là một mảnh thê lương kêu thảm thiết ──

“Mẹ ta nha! Đây là cái gì quỷ gì vậy ?”

“Có cái gì đang chui vào trên người ta !”

“A nha! Mắt của ta ! Mắt của ta đau quá a!”

Thủy Linh Nhi buồn bực mở mắt ra, này nhìn lên, nhịn không được vì cảnh tượng trước mắt hít một ngụm khí lạnh.

Sở Ân vẫn ôm nàng tại chỗ bất động, nhưng chung quanh mọi người lại một đám trên mặt đất quay cuồng, thống khổ khóc thét!

Trên người bọn họ có thật nhiều hắc xà, hắc xà chui vào trong tai, trong miệng bọn họ, ăn luôn ánh mắt của bọn họ, sau đó từ bên trong lại chui ra đến ngoài …… Cảnh tượng làm cho người ta sợ hãi đáng sợ, vô cùng thê thảm, sợ tới mức nàng cả người đều ngây người.

Nàng từng nghe nói, Tà Vương sở dĩ trở thành người thống lãnh ở Miêu Cương, là vì hắn hội sử dụng độc xà, trí nhân cho tử. Có người nói đây là đồn đãi, bởi vì chưa từng có ai gặp qua, cũng có người nói là những người gặp được cũng đã chết vì độc xà .

Đến hôm nay, nàng cuối cùng cũng đã chứng kiến, vì sao người Miêu Cương nhân hội lấy Sở Ân là chủ tử sai đâu đánh đó, tôn kính hắn là tộc nhân thủ lĩnh, còn những người khác tôn hắn là Tà Vương .

“Cứu…… Cứu ta!”

Tranh Minh Nguyệt cùng Thanh nhi hiện đang đứng ở đầu khoang thuyền, các nàng mặc dù không bị độc xà cắn, nhưng thấy  xà nhiều như vậy, sớm sợ tới mức chết khiếp, Triệu Minh Nguyệt còn sợ hãi vươn một bàn tay, run run hướng Sở Ân cầu cứu.

Sở Ân chính là lạnh lùng quét nàng liếc mắt một cái, vẻ mặt thờ ơ hờ hững.

Thủy Linh Nhi kinh ngạc hỏi:“Ngươi không cứu nàng?” Những người đó muốn giết hắn, cho nên hắn làm cho độc xà công kích bọn họ, đương nhiên có thể hiểu được, nhưng còn Triệu Minh Nguyệt ? Nữ nhân này cùng hắn không hề có thù oán nha!

Sở Ân hừ lạnh một tiếng.“Hại người, tự nhận hậu quả xấu.”

Nàng cảm thấy thất kinh, nguyên lai hắn biết hành động vừa rồi của Triệu Minh Nguyệt ?

Kỳ quái, đối đầu với nhiều kẻ địch mạnh, người này khi đang cùng người khác đánh nhau, như thế nào còn chú ý tới Triệu Minh Nguyệt đối nàng làm chuyện gì? Đây là không phải nói là, vào lúc nàng đang lén lút chạy trốn  , cũng bị hắn nhìn thấy ?

Mạnh, thân thuyền một trận kịch liệt lay động, phát ra ầm ầm nổ.

“Sao, sao lại thế này a?” Nàng kinh hoảng hỏi, không hiểu được phát sinh chuyện gì.

Sở Ân trầm thanh nói:“Thuyền phu đã chết, không người lái thuyền, thân thuyền bởi vậy mà va phải đá ngầm, sợ là sắp chìm rồi .”

“ Nguy rồi! Nơi này nước rất sâu, cách bên bờ lại xa, chung quanh trời tối như mực, ngay cả ánh trăng cũng không có .”

Thủy Linh Nhi chạy đến bên mạn thuyền, phát hiện những chiến thuyền nhỏ của đám cướp biển hoàn toàn không thấy, chắc là dòng nước chảy xiết đã bị cuốn trôi .

Nàng lại chạy về bên cạnh hắn ,  dường như là đã hạ quyết định, quyết tâm, cùng hắn nghiêm mặt nói:“Được rồi, chỉ có mạo hiểm thử một lần ! Ngươi mau ngồi vào trong thùng gỗ, ta sẽ phụ trách bơi, có thùng gỗ nổi trợ lực, nói không chừng có thể bơi vào được đến bờ.”

Hắn nhìn chằm chằm nàng, không trả lời, xem ánh mắt của nàng, giống như nàng đã nói điều gì kỳ quái vậy .

“Làm sao vậy?” Nàng khó hiểu hỏi.

“Ngươi bơi?”

Nàng không phục hỏi lại:“Đương nhiên, ngươi bị thương, đương nhiên là ta phải bơi a, có ý kiến sao?” Chẳng lẽ hắn là hắn muốn bơi a? Không mất máu quá nhiều mới là lạ! Còn dám ngại nàng?!

Sở Ân con ngươi đen không thấy đáy hiện lên một chút nhu hòa quang mang kỳ lạ, tiếp theo không nói câu nào nhấc tay lên, ôm lấy vòng eo nhỏ nhắn của nàng.

Nàng ngay cả cơ hội phản ứng cũng không có, đã bị hắn mang theo thả người nhảy lên không trung, nhập vào mờ mịt đại giang trung.

Gió thổi vù vù bên tai của Thủy Linh Nhi, nàng lúc này mới nghĩ đến, họ Sở khinh công cũng rất lợi hại, chỉ cần một mảnh lá cây, liền có thể chuồn chuồn lướt nước, bay qua mặt sông .

Nàng gắt gao dựa sát vào người hắn, trong lòng nghĩ, hắn sở dĩ cứu nàng, nhất định là bởi vì cần nhờ nàng tìm Đoàn tỉ phu, nếu không tâm hắn thế nào lại tốt như vậy a?

Nghĩ thì nghĩ như vậy, nhưng không biết sao, lòng của nàng chợt nóng hừng hực, còn bùm bùm khiêu lợi hại đâu!

Kỳ quái, rất kỳ quái ……

“Đây là nơi quỷ quái gì vậy a?”

Thủy Linh Nhi nhìn sang đông, lại nhìn sang tây, bọn họ rời khỏi thuyền, Sở Ân lấy khinh công cao thâm mang theo nàng thượng ngạn, chân mới rơi xuống đất, nàng liền tò mò nhìn xung quanh, nhưng hiện tại đêm đã khuya lắm, phạm vi trăm dặm không thấy đèn đuốc,  tối đen như mực, căn bản không rõ bọn họ đang ở nơi nào.

“Theo ta thấy, nếu muốn tìm địa phương đặt chân qua đêm, chỉ sợ phải đi một đoạn đường dài, bây giờ chúng ta nên bắt đầu từ hướng nào?” Nàng quay đầu hỏi,  nhưng sau lưng lại không có người, không khỏi sửng sốt.

Người đâu?

Thủy Linh Nhi trừng lớn mắt, hướng đông, không có người, hướng tây, cũng không có người, trên đầu, đương nhiên không có khả năng, đem tầm mắt dời xuống, thấy được.

Sở Ân té trên mặt đất, cũng không nhúc nhích.

Nàng đầu tiên là sợ run, sau đó vội vàng chạy tới, ngồi xổm bên cạnh hắn.

“Này…… Ngươi có khỏe không?” Nàng phụ giúp hắn, tay nàng mới chạm vào lưng hắn, lại đụng đến một mảnh ướt sũng, nàng nhìn kỹ, nhịn không được hô nhỏ.

Là máu, thật nhiều máu ! Nguyên lai hắn bị thương nặng như thế, lại còn có thể thi triển khinh công, đi một đoạn đường xa đến như vậy đã dùng hết khí lực, cuối cùng mới chống đỡ hết nổi ngã xuống đất.

Họ Sở kia đang hôn mê, trông không ra dáng giả vờ, nếu nàng hiện tại chạy lấy người, hắn cũng vô phương ngăn cản?

Bây giờ mà đào tẩu, đúng là cơ hội tốt !

Nàng đứng lên, quay đầu định chạy đi, nhưng mới đi vài bước, liền dừng lại, quay đầu lại nhìn hắn đang nằm .

Kia tuấn lãng thân mình vẫn như cũ nằm úp sấp, không có gì động tĩnh.

Nàng thật sự tự do ! Đây chính là cơ hội tốt ngàn năm một thuở, nếu nàng không đi, vạn nhất họ Sở tỉnh lại, sẽ gặp và ngăn cản nàng.

Nghĩ vậy, nàng tiếp tục cất bước đi về phía trước, nhưng mới đi vài bước, lại dừng lại, trong lòng không yên bất an quay đầu nhìn lại .

Nếu nàng đi rồi, họ Sở làm sao bây giờ? Hắn bị thương nặng như thế, có thể chết hay không a?

Hắn chết là có tốt không ? Từ nay về sau Đoàn tỉ phu liền an toàn ! Hắn là địch nhân của Đoàn tỉ phu, cũng chính là địch nhân của nàng .

Nhưng là…… Hắn sở dĩ bị thương, cũng là bởi vì cứu nàng nha! Nàng nếu mặc kệ hắn, chẳng phải vong ân phụ nghĩa?

Nên đi?

Hay là không nên đi?

Trong khoảng thời gian ngắn, nàng không thể quyết định được, lòng muốn chạy, lại không bỏ xuống được hắn, lưu lại, sau này sẽ mất cơ hội đào tẩu.

Này này này ── nên làm thế nào cho phải a?

Lúc này ánh trăng từ trong đám mây hé dần ra, ánh trăng sáng chiếu lên thân thể đang chảy máu đầm đìa, miệng vết thương thật sâu làm kinh tâm động phách, sắc mặt của hắn càng thêm trắng bệch, lòng của nàng giống như có một tảng đá đang đè nặng .

Nhìn thấy máu trên lưng hắn chảy càng lúc càng nhiều, tảng đá trong ngực nàng như càng nặng thêm, làm nàng như không thở nổi, thật là khó chịu.

Đôi chân vốn là đang chuẩn bị rời đi, không tự chủ được lại đi trở về bên hắn .

Nàng không thể thấy chết mà không cứu được, tâm mềm nhũn, đúng là vẫn phải quay lại bên cạnh hắn .

“Tính ngươi vận khí tốt, ta trên người còn có một viên đại hoàn đan, nhị sư tỉ nói, viên đại hoàn đan này có công dụng cải tử hồi sinh, ta vốn định đẻ dành hữu sự có dịp dùng, nhưng nhìn ngươi đáng thương như vậy, cho ngươi ăn đó .”

Nàng một bên lẩm bẩm, một bên  thò tay vào trong áo, ở trước ngực sưu sưu, lấy ra một cái túi gấm nhỏ, đổ ra một viên thuốc màu đen, bỏ vào trong miệng hắn  .

May mắn là viên đại hoàn đan này không cần nuốt cũng được, chỉ cần ngậm ở trong miệng sẽ chậm rãi hòa tan, liền có thể đạt tới công hiệu.

“Tốt lắm, ăn viên đại hoàn đan này, ít nhất có thể bảo toàn mạng ngươi.”

Nàng đứng lên, cho rằng chính mình đã tận tình tận nghĩa ( nguyên văn : nhân vương nghĩa tẫn ), không làm thất vọng lương tâm, xoay người định rời khỏi. Nhưng xa xa lại truyền đến tiếng sói tru hai chân nàng giống như mọc rễ, không nhấc nổi .

Có sói, sói là ăn thịt, hắn trên người toàn mùi máu tươi, tất nhiên sẽ dẫn dụ bầy sói đến  , mà nói không chừng còn dụ được cả hổ và báo, tại đây núi rừng hoang dã, nếu những mãnh thú nhìn thấy hắn……  Trong đầu nàng thoáng lên hình ảnh phân thây tranh thực. Ngực nàng đông một tiếng, như có một tảng đá nặng nề rơi xuống .

Phân vân suy tính, rốt cục nàng cũng không thể mặc kệ hắn, chỉ cần nghĩ đến hắn bị sài lang hổ báo ăn, nàng đã lo lắng khôn cùng .

Không sao giải thích được tâm tình mình vì sao lại phức tạp đến vậy, nàng thật sâu thở dài, cuối cùng, vẫn là đi trở về đi.

Không thể bỏ mặc hắn, đành phải bồi ở bên người hắn chiếu cố hắn lâu!

Thật là, nàng đời trước là thiếu hắn cái gì a?


Tìm kiếm với từ khoá :

Được thanks
            Share
Xem thông tin cá nhân

antunhi, my_me
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn thewind27 về bài viết trên :
Hiển thị bài viết từ :  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 12 bài ]  Chuyển đến trang 
1,2,3,4Trang sau

     

     

Chuyển đến :

Đang truy vấn

Thành viên đang xem chuyên mục này: Tuyet Le Kim và 163 khách

Điều hành
Mod Box Truyện Sưu Tầm, Thử việc Box Truyện sưu tầm


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm

Source: thabet
Category: Game