Hướng dẫn tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone, Âm Dương Sư Moba – Hạ Long

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone, Âm Dương Sư Moba một tựa game đã được rất nhiều người yêu thích trong thời kỳ trải nghiệm trên các thiết bị Android đã làm nhiều người chơi mong đợi.

Tựa game Âm Dương Sư Moba là một trong những tựa game đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây đặc biệt khi đã chính thức hỗ trợ các thiết bị iOS, và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone, Âm Dương Sư Moba.

Bạn đang xem : Hướng dẫn tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone, Âm Dương Sư Moba

Hướng dẫn tải và chơi Onmyoji Arena trên iPhone

* Cách tải và cài đặt Onmyoji Arena cho iOS

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại, tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Tìm kiếm như hình dưới.

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện nhập từ khoá vào ô nhập “Onmyoji Arena ” và lựa chọn vào kết quả ứng dụng tương ứng đã tìm được này. Tại giao diện thông tin ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn Nhận để có thể tiến hành tải Onmyoji Arena trên iPhone.

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 3

Hoặc các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Onmyoji Arena cho iPhone tại đây: Download Onmyoji Arena cho iPhone.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc xác nhận việc tải và cài đặt Onmyoji Arena trên iPhone như hình dưới, ấn chọn xác nhận để ngay lập tức tiếnhành tải ứng dụng này.

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 4

Tiếp theo đó, tất cả chúng ta sẽ thấy mạng lưới hệ thống triển khai thực thi tải ứng dụng Onmyoji Arena trên iPhone, và khi quy trình này hoàn tất tất cả chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động game show ngay lập tức .

* Cách chơi Onmyoji Arena trên iPhone

Chúng ta sẽ có những bước triển khai tìm hiểu và khám phá cách chơi Onmyoji Arena trên điện thoại thông minh như sau :

Bước 1 : Chúng ta sẽ khởi động trò chơi Onmyoji Arena sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện các bước đăng nhập vào trò chơi này đầu tiên đó chính là thực hiện lựa chọn ngôn ngữ tham gia trò chơi, ấn chọn Cormfirm để xác nhận.

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 5

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện lựa chọn cụm máy chủ mà mình muốn tham gia khi tham gia chơi Onmyoji Arena trên điện thoại.

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 6

– Ngay sau đó tất cả chúng ta sẽ thực thi việc xác nhận lao lý sử dụng tham gia chơi tựa game này bằng cách ấn chọn Accept .

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 7

– Và ở đầu cuối tất cả chúng ta sẽ ấn chọn Vào game để hoàn tất việc đăng nhập vào game show này .

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 8

Bước 4 : Kế tiếp chúng ta sẽ lần lượt thực hiện đặt tên nhân vật Âm dương sư mà bạn muốn sử dụng, và ấn chọn Tạo để xác nhận.

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 9

Bước 5 : Một điểm đặc biệt khi tham gia chơi Onimyoji Arena cho iPhone đó chính là người chơi có thể lựa chọn âm thanh phù hợp với nhu cầu trải nghiệm của người chơi như tiếng Trung, Tiếng Nhật và Tiếng Anh.

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 10

Bước 6 : Bước vào giao diện chính cuộc chơi, chúng ta sẽ thấy bản đồ khá tương tự với các game Moba hiện nay, các bạn sẽ sử dụng phím bên tay trái để di chuyển nhân vật.

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 11

– Và với việc triển khai chiến đấu với đám binh lính tất cả chúng ta sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tay nghề và lên cấp thần thức cũng như sử dụng những kỹ năng và kiến thức tiến công ở phía tay phải màn hình hiển thị .

huong dan tai va choi onmyoji arena tren iphone am duong su moba 12

Như vậy, tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về những bước thực thi cách tải và chơi Onimyoji Arena trên iPhone, âm dương sư Moba trên iPhone. Hy vọng qua bài viết này những bạn đã hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game này rồi .
https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-choi-onimoji-arena-tren-iphone-am-duong-su-moba-24587n.aspx

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu một tựa game Moba khác đang được rất nhiều game thủ yêu thích lựa chọn tham gia đó chính là Liên Quân Mobile. Với tựa game Liên Quân Mobile được phát triển thể thao điện tử bạn sẽ nhanh chóng có thể tham gia vào cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo này.

Source: thabet
Category: Game