BarbarQ – Phiên Bản Mới Nhất Dành Cho Android – Tải Về Apk

Ứng Dụng Android BarbarQ Được Phát Triển Bởi Electronic Soul Được Liệt Kê Vào Danh Mục Hành Động. Phiên Bản Hiện Tại Là 1.0.1602 Được Phát Hành Vào 2020 – 12-14. Theo Google Play BarbarQ Đạt Hơn 16 Triệu Lượt Cài Đặt. BarbarQ Hiện Có 24 Nghìn Xếp Hạng Với Giá Trị Xếp Hạng Trung Bình Là 3.7 CHẶT! DODGE! Và KHẢO SÁT! Giải phóng sự tức giận của các chiến binh man rợ NGAY BÂY GIỜ! Đi man rợ

BarbarQ là một loại trò chơi đấu trường / chiến đấu thời gian thực, nhiều người chơi, trong đó bạn và kẻ thù của mình cạnh tranh để giết nhau trong một đấu trường để trở thành người giỏi nhất. Đó là lối chơi gây nghiện và sáng tạo với phong cách nghệ thuật pixel pixel. Nó kết hợp khía cạnh độc đáo của bất kỳ trò chơi MOBA và trò chơi IO nào, làm cho nó trở thành một trò chơi tuyệt vời để chơi.

Trò chơi cũng thực hiện một hệ thống cấp độ, nơi bạn có thể đạt được một kỹ năng mỗi khi bạn lên cấp (có thể đạt được tối đa 5 kỹ năng). Các kỹ năng sẽ là vĩnh viễn trong một trận đấu, vì vậy hãy chắc chắn chọn một kỹ năng hữu ích. Trong BarbarQ, cấp độ là tất cả mọi thứ, tinh thần đồng đội, sử dụng vật phẩm, khả năng né tránh và kỹ năng là những thứ có thể xoay quanh toàn bộ trận đấu.

Ăn nấm cho người chơi trải nghiệm được sử dụng để tăng cấp và nhận các kỹ năng mới khi mỗi trận đấu diễn ra. Khi người chơi trở nên mạnh mẽ hơn trong các trò chơi này, họ thường trở nên to lớn hơn về thể chất và có được những khả năng mới giúp họ ngăn chặn sự cạnh tranh khi họ trở thành mục tiêu ngày càng hấp dẫn. Lần này, người chơi đóng vai những kẻ man rợ đang tìm cách không làm gì khác hơn là đánh nhau vô nghĩa và ăn nấm. Trò chơi cũng có các vật phẩm có thể nhặt được, bao gồm bom, mật ong, thịt và các vật phẩm ngẫu nhiên khác.

Giống như các trò chơi kiểu IO khác, các cấp độ và vật phẩm đạt được trong mỗi trận đấu sẽ được đặt lại sau khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên, người chơi kiếm được vàng mà họ có thể sử dụng để nâng cấp các kỹ năng của mình và có được thú cưng có thể giúp họ chiến đấu. Các chế độ trò chơi của BarbarQ bao gồm thời gian thực 3 vs 3 vs 3, 2 vs 2 vs 2, chế độ nhàn rỗi, Pet Adventure và nhiều chế độ solo.

Bản cập nhật mới nhất:

BBQ Studio – Tạo thế giới ưa thích của riêng bạn
BBQ Studio là một công cụ tích hợp cho phép các game thủ trung bình điều chỉnh hoặc tùy chỉnh hoàn toàn bản đồ của riêng họ, không yêu cầu kỹ năng lập trình hoặc mod. Đây không phải là một trình chỉnh sửa bản đồ đơn giản, bạn thậm chí có thể chỉnh sửa các chế độ trò chơi theo ý muốn, nó là một trình chỉnh sửa bản đồ tùy biến tuyệt vời với khả năng không giới hạn! Bây giờ, bạn có thể là một nhà thiết kế trò chơi thực sự, để chia sẻ sự sáng tạo và ý tưởng của bạn với bạn bè của bạn!

>>> Tính năng trò chơi: <<< Pixel nghệ thuật trò chơi theo phong cách retro
Chế độ Battle Royale hấp dẫn
DesignThiết kế bản đồ của riêng bạn với trình chỉnh sửa bản đồ sáng tạo BBQ Studio
Thời gian chiến đấu 3v3v3, 2v2v2 thời gian thực
Nhận hệ thống phiêu lưu và tăng trưởng
Match Kết hợp mai mối và xếp hạng thế giới
Game Trò chơi MOBA thông thường với các yếu tố trò chơi IO
Điều khiển thân thiện với người chơi mới
Nội dung mới sắp ra mắt

Với nhiều chế độ trò chơi, công cụ phát sóng và khái niệm về studio BBQ, BarbarQ không chỉ là một trò chơi mà còn là một cộng đồng game thủ khổng lồ trên khắp thế giới, những người thích chia sẻ niềm vui và đam mê của họ với những người khác. Để tạo ra những kỷ niệm mới và mở rộng tình bạn là ưu tiên của chúng tôi.

Ủng hộ:
https://www.facebook.com/BarbarQ/
https://www.reddit.com/r/Electronicsoulgames/

Chúng Tôi Hiện Đang Cung Cấp Phiên Bản 1.0.1602. Đây Là Phiên Bản Mới Nhất, Tối Ưu Nhất Của Chúng Tôi. Nó Phù Hợp Với Nhiều Thiết Bị Khác Nhau. Tải Xuống Miễn Phí Apk Trực Tiếp Từ Cửa Hàng Google Play Hoặc Các Phiên Bản Khác Mà Chúng Tôi Đang Lưu Trữ. Hơn Nữa, Bạn Có Thể Tải Xuống Mà Không Cần Đăng Ký Và Không Cần Đăng Nhập.

Chúng Tôi Có Hơn 2000+ Thiết Bị Khả Dụng Cho Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … Với Rất Nhiều Tùy Chọn, Giúp Bạn Dễ Dàng Chọn Trò Chơi Hoặc Phần Mềm Phù Hợp Với Thiết Bị Của Mình.

Nó Có Thể Hữu Ích Nếu Có Bất Kỳ Giới Hạn Quốc Gia Nào Hoặc Bất Kỳ Hạn Chế Nào Từ Phía Thiết Bị Của Bạn Trên Cửa Hàng Ứng Dụng Google .
CHẶT ! DODGE ! Và KHẢO SÁT ! Giải phóng sự tức giận của những chiến binh tàn ác NGAY BÂY GIỜ ! Đi man rợBarbarQ là một loại game show đấu trường / chiến đấu thời hạn thực, nhiều người chơi, trong đó bạn và quân địch của mình cạnh tranh đối đầu để giết nhau trong một đấu trường để trở thành người giỏi nhất. Đó là lối chơi gây nghiện và phát minh sáng tạo với phong thái thẩm mỹ và nghệ thuật px px. Nó tích hợp góc nhìn độc lạ của bất kể game show MOBA và game show IO nào, làm cho nó trở thành một game show tuyệt vời để chơi. Trò chơi cũng triển khai một mạng lưới hệ thống Lever, nơi bạn hoàn toàn có thể đạt được một kỹ năng và kiến thức mỗi khi bạn lên cấp ( hoàn toàn có thể đạt được tối đa 5 kiến thức và kỹ năng ). Các kỹ năng và kiến thức sẽ là vĩnh viễn trong một trận đấu, vì thế hãy chắc như đinh chọn một kiến thức và kỹ năng hữu dụng. Trong BarbarQ, Lever là tổng thể mọi thứ, niềm tin đồng đội, sử dụng vật phẩm, năng lực tránh mặt và kiến thức và kỹ năng là những thứ hoàn toàn có thể xoay quanh hàng loạt trận đấu. Ăn nấm cho người chơi thưởng thức được sử dụng để tăng cấp và nhận những kỹ năng và kiến thức mới khi mỗi trận đấu diễn ra. Khi người chơi trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn trong những game show này, họ thường trở nên to lớn hơn về sức khỏe thể chất và có được những năng lực mới giúp họ ngăn ngừa sự cạnh tranh đối đầu khi họ trở thành tiềm năng ngày càng mê hoặc. Lần này, người chơi đóng vai những kẻ tàn ác đang tìm cách không làm gì khác hơn là đánh nhau không có ý nghĩa và ăn nấm. Trò chơi cũng có những vật phẩm hoàn toàn có thể nhặt được, gồm có bom, mật ong, thịt và những vật phẩm ngẫu nhiên khác. Giống như những game show kiểu IO khác, những Lever và vật phẩm đạt được trong mỗi trận đấu sẽ được đặt lại sau khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên, người chơi kiếm được vàng mà họ hoàn toàn có thể sử dụng để tăng cấp những kiến thức và kỹ năng của mình và có được thú cưng hoàn toàn có thể giúp họ chiến đấu. Các chính sách game show của BarbarQ gồm có thời hạn thực 3 vs 3 vs 3, 2 vs 2 vs 2, chính sách thảnh thơi, Pet Adventure và nhiều chính sách solo. Bản update mới nhất : BBQ Studio – Tạo quốc tế ưa thích của riêng bạnBBQ Studio là một công cụ tích hợp được cho phép những game thủ trung bình kiểm soát và điều chỉnh hoặc tùy chỉnh trọn vẹn map của riêng họ, không nhu yếu kỹ năng và kiến thức lập trình hoặc mod. Đây không phải là một trình chỉnh sửa map đơn thuần, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa những chính sách game show theo ý muốn, nó là một trình chỉnh sửa map tùy biến tuyệt vời với năng lực không số lượng giới hạn ! Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể là một nhà phong cách thiết kế game show thực sự, để san sẻ sự phát minh sáng tạo và sáng tạo độc đáo của bạn với bè bạn của bạn ! >> > Tính năng game show : < <

Source: thabet
Category: Game